Chủ nhật , 03/07/2022, 16:14 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ''Xuyên Tâm Liên Phạm Gia'' quảng cáo sai sự thật

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ''Xuyên Tâm Liên Phạm Gia'' quảng cáo sai sự thật
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên Phạm Gia trên một số trang mạng xã hội và website.

Trong thời gian vừa qua trên một số trang mạng và website, tại các đường link: https://phamgiadongy.vn/; https://www.facebook.com/xuyentamlienphamgia đăng nội dung các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên Phạm Gia có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ''Xuyên Tâm Liên Phạm Gia'' quảng cáo sai sự thật

 Quảng cáo sản phẩm Xuyên Tâm Liên Phạm Gia trên trang phamgiadongy.vn

Sản phẩm này do Công ty Cổ phần Thảo dược Hà Nội (Địa chỉ: xóm Tân Hòa, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) sản xuất và Công ty TNHH Sản xuất & Xuất nhập khẩu Nguyên Hà – Phạm Gia (Địa chỉ: Số 8A, tổ 3 đường Đông Quan, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên một số website/đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.68071 sec| 783.719 kb