Thứ 7, 25/09/2021, 07:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

TP Hồ Chí Minh: Hàng loạt công nhân bị nhà xe bỏ rơi giữa đường

TP Hồ Chí Minh: Hàng loạt công nhân bị nhà xe bỏ rơi giữa đường
(Tieudung.vn) - Vé đã mua, hành lý chuẩn bị sẵn, nhưng đến điểm đón thì không thấy xe đâu và đại diện doanh nghiệp vận chuyển thì biến mất dạng. Đó là tình cảnh trớ trêu của gần 50 công nhân quê ở Quảng Bình trong 2 ngày nay.

Anh Nguyễn Hoài Nam (ngụ ở Thủ Đức) ký hợp đồng với Công ty TNHH MTV TMDV và Xây dựng Phúc Như (VP tại Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza 561 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh) để chở 45 công nhân từ TP Hồ Chí Minh về Quảng Bình và khứ hồi sau tết. Tổng giá trị của hợp đồng là 105 triệu đồng. Anh Nam đã đặt cọc 28 triệu đồng.

Mô tả ảnh
Hợp đồng cho thuê xe của Công ty Phúc Như.

Theo hẹn, Công ty Phúc Như sẽ cho xe đến đón lúc 19 giờ ngày 25 Tết tại cổng Khu chế xuất Linh Trung. Thế nhưng 45 công nhân tá hỏa khi chờ mãi không thấy xe đâu. Người đại diện Công ty Phúc Như ký hợp đồng và nhận tiền cọc là ông Nguyễn Hoàng Phi cũng không nghe .

Quá bức xúc, nhiều công nhân đã đập phá hành lý và đòi truy tìm ông Phi để “xử lý”. Anh Nguyễn Hoài Nam cho biết: “Toàn là đồng hương với nhau cả, khó xử lắm. Bây giờ họ nói mình lừa. Mình gọi công ty hoài không được, thật sự rất rối, không biết làm sao đây”.

Do đã thu tiền vé của công nhân, anh Nam phải đi tìm xe ở các bến bãi để mua chỗ cho khách. Đến chiều nay (26 Tết), khoảng 30 công nhân đã đón được xe.

Họ ác quá. Chúng tôi làm tối mặt cả năm nên rất háo hức về quê. Vé mua rồi, hành lý chuẩn bị hết rồi, vậy mà nỡ nào họ lừa đảo trắng trợn như vậy”, anh Trần Ngọc Thắng (quê Quảng Bình) bức xúc nói. 

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.74171 sec| 791.016 kb