Thứ 5, 13/08/2020, 06:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bình Điền tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020

Bình Điền tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020
(Tieudung.vn) - Ngày 2/7, tại Long An, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020.

Theo đó năm 2019, tình hình sản xuất nông nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, như: thời tiết diễn biến phức tạp, bão, lũ liên tục xảy ra làm ảnh hưởng nặng nề đến sản xuất nông nghiệp, năng suất cây trồng bị sụt giảm; giá cả của một số mặt hàng nông sản như cà phê, hồ tiêu, cao su, lúa tiếp tục giảm mạnh so với những năm trước, nên bà con nông dân đã cắt giảm đầu tư, vì vậy đã ảnh hưởng đến sản lượng tiêu thụ phân bón trong năm.

Bình Điền tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020

Ông Ngô Văn Đông, TGĐ công ty phát biểu tại hội nghị

Cùng với chính sách thuế tiếp tục có lợi cho việc nhập khẩu phân bón NPK nên lượng phân bón nhập khẩu trong năm 2019 tăng cao, đặc biệt là phân NPK, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón NPK trong nước, trong đó có công ty.

Song song đó, các quy định của pháp luật về quản lý sản xuất kinh doanh phân bón tuy đã có tác động tích cực nhưng tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các cơ sở, doanh nghiệp phân bón nhỏ lẻ trên thực tế vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm phân bón kém chất lượng, , vẫn xuất hiện tràn lan nhưng chưa được xử lý nghiêm tiếp tục làm rối loạn phân bón, ảnh hưởng tới những nhà sản xuất kinh doanh phân bón chân chính.

Bình Điền tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020

Đại diện Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trao Cờ thi đua cho Công đoàn công ty

Tuy nhiên, kết quả kinh doanh của năm 2019 vẫn đạt trên 90% kế hoạch năm. Sản lượng sản xuất: 620.017 tấn, so với năm 2018 đạt 92,2%, so với kế hoạch năm 2019 đạt 96,4%; Sản lượng tiêu thụ: 614.320 tấn, so với năm 2018 đạt 92,1%, so với kế hoạch năm 2019 đạt 95,5%%; Tổng doanh thu hợp nhất thực hiện: 6.228,491 tỷ đồng, so với năm 2018 đạt 95,8%, so với kế hoạch năm 2019 đạt 99,2%; Lợi nhuận trước thuế hợp nhất: 136,679 tỷ đồng, so với năm 2018 đạt 43,7%, so với kế hoạch năm 2019 đạt 47,1%; Lợi nhuận trước thuế thực hiện riêng công ty mẹ: 106,106 tỷ đồng, so với năm 2018 đạt 50,5%, so với kế hoạch năm 2019 đạt 55,8%.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Văn Đông, TGĐ công ty CP phân bón Bình Điền cho biết, năm 2019 là một năm đầy khó khăn thách thức, đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và giá cả các loại nông sản giảm. Trước những khó khăn, thách thức đó, công ty đã đề ra và thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, chính sách kinh doanh, như: Nghiên cứu, đưa vào sản xuất các sản phẩm phân bón thích nghi với biến đổi khí hậu phù hợp cho từng khu vực; Đề ra các chính sách kinh doanh, chương trình khuyến mãi có hiệu quả cho hệ thống đại lý bạn hàng, các chương trình kích cầu trực tiếp cho bà con nông dân vv… nhờ việc đề ra các cơ chế chính sách kinh doanh linh hoạt và hợp lý, cùng với chiến lược phát triển sản phẩm đúng đắn và uy tín của thương hiệu đã đưa công ty vượt qua khó khăn, đạt được kết quả nhất định.

Bình Điền tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020

Lãnh đạo công ty trao Bằng khen của TGĐ cho các đơn vị xuất sắc trong năm 2019

Đi đôi với việc đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông, công ty luôn quan tâm đến việc nâng cao vật chất và tinh thần cho người lao động. Năm 2019, thu nhập bình quân của người lao động là 11.000.000 đồng; các chế độ như bảo hiểm , bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ khác của người lao động được công ty thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật và thỏa ước lao động tập thể. 

Năm 2020, tiếp tục cải tiến chế độ tiền lương để người lao động được trả lương xứng đáng với công sức và trình độ, đảm bảo thu hút và giữ được người lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật & quản lý, thực hành tiết kiệm và chống lãng phí” trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020.

Tại Hội nghị, đại diện Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho tập thể Công đoàn công ty vì đã có phong trào thi đua xuất sắc năm 2019. Cũng tại hội nghị, đại diện Công đoàn công ty đã trao tặng Bằng khen và Cờ thi đua của Tổng Giám đốc công ty cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Học sinh Việt Nam vô địch cuộc thi
(Tieudung.vn) Với dự án “tái chế cùi bắp”, đội Cobtain đại diện của Việt Nam, đã xuất sắc...
 
Bị phản ánh hủy hoại mặt bằng thuê, Couple Group đề nghị phải thông tin trung thực, khách quan
(Tieudung.vn) Công ty CP Couple Group vừa bị phản ánh có hành vi hủy hoại mặt bằng thuê tại...
 
8 năm liền Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất
(Tieudung.vn) Tháng cuối của quý 2/2020, Vinamilk liên tiếp nhận được sự đánh giá cao của những tổ chức...

Thương hiệu

Novaland tiếp sức đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Novaland vừa thông qua UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Sở Y tế TP Hồ Chí...
 
Doanh nghiệp nhà Cường Đô la
(Tieudung.vn) Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Thị Như Loan là cá nhân...
 
Vinamilk liên tiếp được đánh giá thuộc Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
(Tieudung.vn) Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách "50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất...

Tin Doanh nghiệp

VinID “bắt tay” VinMart triển khai tính năng
(Tieudung.vn) Ứng dụng VinID vừa chính thức đưa vào triển khai tính năng “Đi chợ online” tại thành phố...
 
Novaland tiếp sức đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Novaland vừa thông qua UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Sở Y tế TP Hồ Chí...
 
EVFTA mở cánh cửa thị trường châu Âu
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) được đàm phán từ năm 2012 – 2015, chính...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.63024 sec| 852.281 kb