Thứ 2, 13/07/2020, 21:30 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mundipharma: Tiên phong trong chăm sóc sức khỏe người Việt

Mundipharma: Tiên phong trong chăm sóc sức khỏe người Việt
(Tieudung.vn) - Với kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc sức khỏe con người, công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma đến với thị trường Việt Nam mang theo sứ mệnh giảm bớt sự đau khổ cho bệnh nhân và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Con người là “đích đến” trong mọi quyết định kinh doanh

Là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, ngay từ khi mới khởi nghiệp, Mundipharma đã dành tất cả vì con người, vì bệnh nhân.

Mundipharma: Tiên phong trong chăm sóc sức khỏe người Việt
CEO Mundipharma, ông Raman Singh.

Có mặt tại Việt Nam từ tháng 12/2012, trong gần 8 năm qua, Mundipharma luôn cam kết đồng hành lâu dài chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Trong hành trình đó, Mundipharma đã không ngừng cải tiến, đổi mới, tiên phong trong việc tìm ra những công nghệ đột phá để thực hiện mục tiêu này.

“Chúng tôi đang tập trung vào việc chuyển hoạt động kinh doanh của Mundipharma sang các mới nổi quan trọng. Bởi ưu thế từ vị trí dẫn đầu trên toàn cầu của mình về điều trị đau và bằng tinh thần cùng đổi mới, gia tăng sự hiện diện Mundipharma trong các lĩnh vực chuyên khoa Sát khuẩn, Hô hấp, Ung thư, Chăm sóc sức khỏe người và các chuyên khoa khác”, ông Raman Singh – Giám Đốc điều hành Mundipharma khẳng định.

Theo ông Raman Singh, lịch sử của Mundipharma, trải dài hơn sáu thập kỷ, là câu chuyện kết hợp phương pháp tiếp cận nhìn xa trông rộng và tinh thần tiên phong, một câu chuyện mà hay nhất là nghe theo lời kể của bệnh nhân, của nhân viên Mundipharma và của cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ. Sự tận tâm của chúng tôi khi đặt bệnh nhân làm trung tâm trong mọi quyết định kinh doanh đã đảm bảo cho sự phát triển không ngừng của công ty, và quan trọng hơn là cải thiện chất lượng cuộc sống của những con người cần đến các dược phẩm của Mundipharma.

Là một công ty dẫn đầu về y tế, Mudipharma vẫn tiếp tục tập trung phát triển và đổi mới thông qua các lĩnh vực điều trị bao gồm giảm đau, hô hấp, ung thư, chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ban đầu cho .

Việt Nam đang là đang là một quốc gia đi đầu về chăm sóc sức khỏe trong khu vực – đang được cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế hàng đầu một cách công bằng. Một trong những đổi mới chiến lược của quốc gia là phát triển y tế tốt hơn cho những đối tượng dân số đang lão hóa dần – Mundipharma hỗ trợ đầy đủ cho mục tiêu chiến lược này của hệ thống y tế Việt Nam ngày một mở rộng trong những năm tới.

Với mục tiêu này, dòng sản phẩm chính của Mundipharma ở Việt Nam là nhóm Chăm sóc vết thương, Hô hấp trên, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ,  Chăm sóc hỗ trợ điều trị ung thư và nhóm Dinh dưỡng.

Mundipharma: Tiên phong trong chăm sóc sức khỏe người Việt
Thương hiệu Maxvida, Certi-5 thuộc quyền sở hữu của Signutra INC, Mỹ.

Mundipharma chủ động đánh giá cơ hội để bổ sung cho danh mục sản phẩm của mình các loại dược phẩm kê đơn, không kê đơn và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng khác.

Theo đó, trong quá trình phát triển Mundipharma tích cực làm việc để đảm bảo rằng các sản phẩm thuốc của mình được lưu hành có trách nhiệm và phù hợp với các quy định của quốc gia nơi lưu hành sản phẩm. Các Nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ của Mundipharma có thể kể đến như: OxyContin, OxyNeo, Norspan, Lignopad, Betadine và Betaplast.

Đặc biệt từ tháng 5/2019, người bệnh ở Việt Nam sẽ có thêm một sự lựa chọn bổ sung dinh dưỡng cân bằng dành cho người từ 50 tuổi trở lên, đó là sữa Maxvida. Đây là một trong những sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi ngành hàng dinh dưỡng Signutra thuộc Công ty Dược phẩm đa quốc gia Mundipharma.

Maxvida là sản phẩm dinh dưỡng cân bằng dành cho người trưởng thành, thích hợp với người Việt,  được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Maxvida cung cấp 32 Vitamin và khoáng chất thiết yếu nhằm tăng cường sức khỏe cho những người không có điều kiện tiếp thu đầy đủ dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày.

Khác với những sản phẩm dinh dưỡng khác hiện có trên thị trường Việt Nam, Maxvida đặc biệt có chứa dưỡng chất tạo hồng cầu, hỗ trợ việc lưu thông máu trong cơ thể và cải thiện tình trạng thiếu máu trong thời gian 2 tuần.

CEO Mundipharma, ông Raman Singh : “Chúng tôi cam kết mang đến Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến để nâng cao sức khỏe cho những người có nhu cầu dinh dưỡng và người bệnh”.

Chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

Song song với những hoạt động kinh doanh hiệu quả, Mundipharma tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển đất nước và con người Việt Nam. Trong khi chính quyền và người dân cả nước đang dồn sức phòng chống dịch Covid-19, thì Mundipharma cũng đã có hoạt động mang tính thiết thực.

Mundipharma: Tiên phong trong chăm sóc sức khỏe người Việt

Không chỉ tại Việt Nam, tầm nhìn của Mundipharma là trở thành một người chơi toàn cầu đáng tin cậy và hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng y tế.

Cụ thể, ngày 7/2/2020 vừa qua, Văn phòng Đại diện Mundipharma Pharmaceuticals Pte. Ltd tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 800 chai thuốc xịt họng Betadine® Throat Spray nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chia sẻ tại buổi trao tặng, Dược sĩ Đinh Thị Thanh Thuỷ - Trưởng khoa Dược, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương bày tỏ sự cảm ơn đến Văn phòng Đại diện Mundipharma Pharmaceuticals Pte. Ltd tại TP Hồ Chí Minh tài trợ hàng Betadine® Throat Spray cho bệnh viện trong đợt dịch Covid-19.

Với mục đích đồng hành và chia sẻ với những áp lực, khó khăn của các nhân viên y tế, trong những năm qua, Văn phòng Đại diện Mundipharma Pharmaceuticals Pte. Ltd. tạị TP Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động thiết thực động viên các y bác sĩ, người bệnh, và cả cộng đồng.

Mundipharma luôn luôn hành động vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho  người dân và bệnh nhân trên toàn thế giới, cũng như luôn thấu hiểu với  những áp lực khó khăn của các nhân viên y tế trong công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Việc tặng thuốc hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 này cũng chỉ là một trong những hoạt động trong công cuộc hỗ trợ giảm bớt gánh nặng về y tế đối với Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Chúng tôi muốn là một phần trong công tác phòng ngừa sự lan truyền của dịch bệnh Covid-19 và hy vọng dịch bệnh này sẽ sớm dập tắt ở tất cả các quốc gia đang bị ảnh hưởng.

Có thể nói, bằng sự cải tiến không ngừng, nỗ lực đổi mới và đưa ra những giải pháp công nghệ hàng đầu, Mudipharma đã thực hiện cam kết của mình trong việc giúp mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể thông qua nền tảng sức khỏe. Và trong hành trình đó, Mudipharma đã trở thành một người bạn đồng hành, tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho nhiều người trên thế giới, trong đó có người dân Việt Nam.

Mundipharma là công ty dược phẩm đa quốc gia tiên phòng trong chăm sóc con người. Với 62 năm lịch sử hình thành và phát triển (1957-2019), hệ thống phân phối rộng khắp 6 châu lục: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á — Thái Bình Dương, Mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Phi.

Hoạt động Nghiên cứu và Phát triển tại Mundipharma được thực hiện tại các trung tâm nghiên cứu ở Singapore, Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản. Mundipharma thực hiện nghiên cứu tiền lâm sàng, phát triển dược phẩm, phát triển lâm sàng, an toàn dược phẩm, và hỗ trợ pháp chế và khoa học cho các phương pháp điều trị mới.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

8 năm liền Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất
(Tieudung.vn) Tháng cuối của quý 2/2020, Vinamilk liên tiếp nhận được sự đánh giá cao của những tổ chức...
 
Chợ phiên đồ gốm trong quán cafe độc lạ giữa lòng Sài Gòn
(Tieudung.vn) Những món đồ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: bát đĩa, ấm trà, bình hoa, ly...
 
Chuyện của một lão nông xây thương hiệu EcoChi Farm trên vùng đất nắng và gió
(Tieudung.vn) Nằm trong vùng khô hạn nhất nước, với khí hậu nhiệt đới gió mùa khô nóng, gió nhiều,...

Thương hiệu

THACO xuất khẩu khung ghế composite cho hãng Recaro
(Tieudung.vn) Trong năm 2020, sẽ có 1.300 bộ khung ghế ô tô bằng composite sản xuất tại Nhà máy...
 
Hơn 1.300 trẻ em Hà Nội được chăm sóc dinh dưỡng từ Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam
(Tieudung.vn) Vừa qua, tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (xã Thụy An, huyện...
 
SABECO kỷ niệm 145 năm thành lập và ra mắt nhãn hiệu Bia Lạc Việt
(Tieudung.vn) Tối ngày 25/6, nhân kỷ niệm 145 năm thành lập, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu...

Tin Doanh nghiệp

Đường sắt chính thức triển khai ứng dụng mua vé tàu và thanh toán trực tuyến trên điện thoại
(Tieudung.vn) Từ ngày 15/7, Tổng công ty Đường sắt VN chính thức triển khai áp dụng ứng dụng (app)...
 
Sado Group và cú đột phá đầu tư sản xuất phụ kiện nhôm kính
(Tieudung.vn) Nếu như lâu nay thị trường phụ kiện nhôm kính và profile nhôm ở nước ta đa phần...
 
Rút khỏi Trung Quốc, hàng loạt tập đoàn công nghệ lớn chuyển nhà máy sang Việt Nam
(Tieudung.vn)- Nhiều tập đoàn công nghệ lớn dời đại bản doanh khỏi thị trường Trung Quốc và “nhắm” sang Việt...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.04613 sec| 889.758 kb