Thứ 3, 05/07/2022, 15:42 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vinasun sẽ mua thêm hơn 700 xe mới trong năm 2018

Vinasun sẽ mua thêm hơn 700 xe mới trong năm 2018
(Tieudung.vn) - Theo thông tin tại Hội nghị Đại hội cổ đông thường niên 2018 tổ chức vào ngày 27/4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Viết Nam - Vinasun Corp sẽ đưa ra nhiều phương hướng và mục tiêu hoạt động để giữ vững vững thị phần, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách.

Mô tả ảnh
Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần Ánh Dương - Vinasin Corp .

Giữ vằng thị phần nâng cao chất lượng

Tại Hội nghị Đại hội cổ đông thường niên năm nay, Công ty Cổ phần Ánh Dương - Vinasin Corp tiếp tục đưa ra những khó khăn trong hoạt động kinh doanh trong năm 2017.

Cụ thể, năm 2017 tổng doanh thu kinh doanh đạt 2.937 tỷ, giảm 35% so với năm 2016 và chỉ đạt 73% so với kế hoạch. Lợi nhuận sau thuế đạt 189,18 tỷ đồng, giảm 39,15% so với năm 2016 và chỉ đạt 92,37% so với kế hoạch. Nguyên nhân của việc doanh thu giảm là do công ty tiếp tục gia tăng tỷ lệ chiết khấu cho các tài xế nhằm giảm thiểu tình trạng thiếu tài xế. Tổng kết năm 2017, số xe của Công ty là 5.835 chiếc kinh doanh Taxi, giảm 11,07 % so với đầu năm.

Trong năm 2017, Công ty đã thực hiện các biện pháp quản lý, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tái cấu trúc hệ thống quản trị, Vinasun đã từng bước cải tiến toàn bộ hệ thống, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tối ưu hóa mọi nguồn lực nhằm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, cố gắng giữ vững thị phần, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm trụ vững và đảm bảo sự phát triển ổn định lâu dài của công ty.  Tiêu biểu nổi bật nhất trong năm qua, với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, Vinasun đã triển khai hình thức xe nhượng quyền và đã được hầu hết anh em lái xe ủng hộ. Tiếp theo, đầu năm 2018, công ty tiếp tục triển khai thêm một hình thức mới đó là xe thương quyền, với mong muốn mang đến sự linh hoạt, chủ động và hiệu quả kinh tế cao cho đối tác lái xe, đảm bảo nguồn thu ổn định cho công ty, giữ vững thị phần.

Công ty còn thực hiện thanh lý xe cũ, đầu tư thêm xe đời mới, sang trọng, tiện ích hơn như Camry, Fortuner, kể cả dòng xe bình dân như HyunDai i10. Bên cạnh đó,Vinasun cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và quan tâm đến khách hàng bằng cách thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực.

Dựa vào tình hình hoạt động kinh doanh năm 2017, trong năm 2018 Vinasun Corp.đã  đưa ra phương hướng và mục tiêu hoạt động nhằm giữ vững thị phần và nâng cao chất lượng dịch vụ như: thêm tối thiểu 700 xe mới trong năm 2018; Thanh lý 662 xe cũ, nâng số lượng xe hợp tác kinh doanh 400 xe. Phát triển thêm khách hàng sử dụng thẻ thanh toán online, kết hợp với các ứng dụng thanh toán khác nhằm đáp ứng các nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng. Khai thác triệt để thế mạnh của hệ thống Tổng đài, kết nối tính năng hiện có với hệ thống phần mềm mới. Giữ vững và phát triển thêm các điểm tiếp thị chiến lược. Triển khai thực hiện việc đa dạng hóa mô hình, phương thức và loại hình kinh doanh. 

Đảm bảo công tác đền ơn, đáp nghĩa

Bên cạnh đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, năm 2017 Vinasun còn đóng góp hơn 300 triệu đồng xây dựng Quỹ khuyến học Vinasun (hỗ trợ các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại các tỉnh: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Quảng Ngãi….). Quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện góp phần thiết thực chăm lo vật chất, tinh thần cho Quân nhân Biển đảo cũng như chung tay góp sức cùng xã hội chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em nghèo… Ngoài ra, Vinasun còn đóng góp rất nhiều cho các hoạt động xã hội từ thiện mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

4 cách trả lời câu hỏi 'Tại sao bạn lựa chọn công việc này?'
(Tieudung.vn) “Tại sao bạn lựa chọn công việc này?” là một câu hỏi khó mà bạn chắc chắn sẽ...
 
King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh Phụ nữ Khởi nghiệp 4.0
(Tieudung.vn) “Bắt đầu chỉ với số vốn nhỏ, chị em và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi...
 
Nữ dược sĩ ở Cần Thơ “biến” nông sản thành dược trà
(Tieudung.vn) ĐBSCL có nhiều loại nông sản mang tính dược được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng...

Thương hiệu

Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?
(Tieudung.vn) Bên cạnh sử dụng giải pháp chống hàng giả đơn thuần, các doanh nghiệp cần chuyển đổi ứng...
 
Nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ hội tụ tại LDEX Vietnam 2022
(Tieudung.vn) Ngày 30/6, tại TP Hồ Chí Minh vào, Công ty TNHH MTV dịch vụ quảng cáo và triển...
 
Sơn Dura Việt Nam nhận giải thưởng vàng “Top 10 thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”
(Tieudung.vn) Ngày 25/06/2022, Sơn Dura được vinh danh Doanh nghiệp Vàng nằm trong “Top 10 thương hiệu Số 1...

Tin Doanh nghiệp

FedEx và eBay hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thông qua các dịch vụ thương mại điện tử mới
(Tieudung.vn) Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trong hệ sinh thái thương mại điện tử là...
 
Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?
(Tieudung.vn) Bên cạnh sử dụng giải pháp chống hàng giả đơn thuần, các doanh nghiệp cần chuyển đổi ứng...
 
Trăm dâu đổ đầu doanh nghiệp phân bón!
(Tieudung.vn) Mặc dù hiện đang có kết quả sản xuất kinh doanh tốt, song, ngành phân bón trong nước...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.99925 sec| 839.508 kb