Thứ 6, 22/10/2021, 13:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Woosung Việt Nam hợp tác cung cấp đầu vào hỗ trợ người chăn nuôi

Woosung Việt Nam hợp tác cung cấp đầu vào hỗ trợ người chăn nuôi
(Tieudung.vn) - Ngày 27/2, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Woosung Việt Nam (Công ty Woosung Việt Nam) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác của mình để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đầu vào chất lượng với chi phí thấp cho người chăn nuôi. Qua đó, giúp người chăn nuôi giảm thiểu chi phí, đem lại lợi nhuận tối ưu nhất.

Theo đó, Công ty Woosung Việt Nam ký kết hợp đồng với công ty TNHH TM & DV Việt Huy hợp tác về cung cấp hệ thống Silo thép cho trang trại của Woosung Việt Nam; ký kết hợp đồng với công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Tuấn Phát hợp tác về cung cấp vịt giống 1 ngày tuổi cho trang trại khách hàng của Woosung Việt Nam, và ký kết hợp đồng với Đại lý Võ Văn Lương để hợp tác về heo nọc giống nhằm sản xuất tinh heo chất lượng cao.

ông Lim Min Soo, TGĐ Cty Woosung Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Ông Lim Min Soo, TGĐ Cty Woosung Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lim Min Soo, Tổng giám đốc Công ty Woosung Việt Nam cho biết, với công ty TNHH TM và DV Việt Huy, chúng tôi hợp tác với họ để mua Silo thép với giá cả phù hợp để trang bị cho trang trại mà Woosung muốn hợp tác và hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra Thế giới xanh (Green World) mà tập đoàn Woosung toàn cầu hướng đến, đồng thời đáp ứng nhu cầu chăn nuôi chuyên nghiệp, theo hướng hiện đại hóa đang ngày một phát triển tại Việt Nam hiện nay.

“Các thỏa thuận này được ký kết bởi Quý khách hàng và công ty Woosung Việt Nam, đây không chỉ đơn thuần là thỏa thuận giữa hai bên mà nó còn là một hợp đồng mang tính quyết định cho phương hướng kinh doanh của Công ty Woosung Việt Nam trong thời gian tới. Cho tới thời điểm hiện tại thì Công ty Woosung Việt Nam chỉ tập trung vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Vì thế, dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất của ngành chăn nuôi thì những khách hàng thân thiết của Woosung Việt Nam vẫn luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty, chính vì vậy chúng tôi mới có thể đồng hành với khách hàng của mình trong suốt thời gian qua, kết quả kinh doanh của công ty chúng tôi cùng khách hàng đã và đang tăng trưởng đều đặn, tất cả chúng ta xứng đáng để nhận được những thành quả đầy tự hào này”, ông Lim Min Soo nhấn mạnh.

Woosung Việt Nam hợp tác cung cấp đầu vào hỗ trợ người chăn nuôi

Ông Lim Min Soo, TGĐ Công ty Woosung Việt Nam, ông Huỳnh Trọng Hiếu, TGĐ Công ty Việt Huy, ông Phạm Minh Tuấn GĐ Công ty Tuấn Phát và ông Võ  Văn Lương – đại lý Võ Văn Lương

Tuy nhiên, môi trường chăn nuôi của Việt Nam đang dần có sự biến đổi, vì vậy Công ty Woosung Việt Nam không thể chỉ dừng lại trong việc cung cấp thức ăn mà còn phải đặc biệt quan tâm hơn nữa để tạo nên một mô hình lợi nhuận ổn định cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó thì Woosung phải trở thành một công ty cung cấp dịch vụ chăn nuôi toàn diện bên cạnh việc phải sản xuất thức ăn chất lượng ổn định, phân phối các sản phẩm chăn nuôi, và đáp ứng các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Thông qua thỏa thuận ký kết này, Woosung Việt Nam thiết lập và tiến lên một bước mới trở thành công ty sản xuất thức ăn toàn diện. 

Ông Lê Minh Mân, Giám đốc Marketing Woosung Việt Nam cho biết, thông qua lễ ký kết ngày hôm nay, Woosung Việt Nam sẽ cung cấp Silo cho khách hàng của chúng tôi. Từng bước, Silo sẽ được cung cấp cho các trang trại phù hợp với môi trường chăn nuôi theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa của Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là sẽ giúp khách hàng mang lại lợi nhuận tốt hơn nữa. Ngoài ra, việc trang bị này còn đáp ứng đúng sứ mệnh Thế giới xanh “Green World” của tập đoàn Woosung toàn cầu, và sẽ trở thành công cụ giúp mọi người chung tay vì môi trường của chúng ta. Để đáp ứng được nhu cầu của người chăn nuôi vịt, Woosung Việt Nam sẽ cung cấp vịt giống trực tiếp cho các trang trại với chất lượng con giống tốt nhất để đồng hành phát triển cùng nhà chăn nuôi. “Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Công ty đã bắt đầu tìm hiểu về các công ty cung câp vịt giống chất lượng từ 1 năm trước, chúng tôi đã đặt niềm tin rất lớn vào công ty Tuấn Phát, tôi tin rằng công ty Tuấn Phát sẽ cung cấp sản phẩm vịt giống với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng của chúng tôi”, ông Mân cho biết thêm.

Đối với chăn nuôi heo, trong năm vừa qua, nhiều nhà chăn nuôi heo đã gặp rất nhiều khó khăn trở ngại do dịch bệnh ASF. Để hỗ trợ khách hàng trong thời kỳ khó khăn này, Woosung Việt Nam quyết định ký kết với một chuyên gia về lĩnh vực chăn nuôi heo, đó là đại lý Võ Văn Lương, hai bên sẽ hợp tác cùng nhau với mục tiêu cung cấp tinh heo an toàn và khỏe mạnh nhất cho nhà chăn nuôi.

Công ty TNHH Woosung Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc có trụ sở và nhà máy đặt tại địa chỉ: KCN Bàu Xéo xã Sông Trầu Huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, được thành lập từ năm 2003. Hiện có hai nhà máy với tổng công suất là 8,000 tấn/tháng

Trong khi đó, TNHH TM và DV Việt Huy là đại diện của hơn 45 nhà cung cấp thiết bị chăn nuôi trên toàn thế giới, chế biến thức ăn gia súc gia cầm, giết mổ và chế biến thịt; Công ty TNHH DV Tổng Hợp Tuấn Phát chuyên sản xuất con giống và chăn nuôi. Đầu năm 2019, công ty này tiến hành nhập vịt giống bố mẹ từ Pháp để sản xuất vịt giống với quy mô 20,000 vịt bố mẹ. Hiện nay khả năng cung cấp vịt giống của Tuấn Phát là 500.000 con/tháng. 

Tags:
1 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Chống hàng giả và câu chuyện khởi nghiệp của CEO Vina CHG
(Tieudung.vn) Thành lập từ 2008, Vina CHG có mặt trên thị trường, cung cấp giải pháp chống hàng giả...
 
Cổng điện tử đưa nông sản Việt ra thị trường quốc tế
(Tieudung.vn) Doanh nghiệp khởi nghiệp hạt giống AgriBiz do sinh viên Đại học RMIT sáng lập tạo một cổng...
 
Top những kỹ năng làm việc được nhà tuyển dụng quan tâm nhất 
(Tieudung.vn) Hãy làm nổi bật những kỹ năng mềm hơn kỹ năng cứng đó là lời khuyên được...

Thương hiệu

Ba mũi nhọn then chốt giúp Vinamilk vượt “phép thử” Covid-19
(Tieudung.vn) Quản trị, công nghệ, nhân sự là 3 mũi nhọn trong chiến lược thực hiện “mục tiêu kép”...
 
V.Food ra mắt thương hiệu “gà đẻ trứng nhân đạo”
(Tieudung.vn) Công ty Cổ phần thực phẩm Vĩnh Thành Đạt (V.Food) vừa ra mắt thương hiệu trứng gà chăn...
 
Tập đoàn FrieslandsCampina đánh dấu kỷ niệm 150 năm với vị trí Top 3 trong Sáng kiến Tiếp Cận Dinh Dưỡng toàn cầu
(Tieudung.vn) Ngày 8/9 vừa qua, lá cờ 150 năm của tập đoàn FrieslandCampina đã được giương cao tại nhiều...

Tin Doanh nghiệp

PVFCCo tăng trưởng ấn tượng, tích cực trong hoạt động cộng đồng
(Tieudung.vn) Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh...
 
Vinamilk hỗ trợ 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19
(Tieudung.vn) Ngày 21/10/2021, tại Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Vinamilk đã trao tặng 10 tỷ...
 
Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2021
(Tieudung.vn) Hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã được vinh...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13851 sec| 851.758 kb