Thứ 3, 25/01/2022, 00:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Chủ Nhật ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Thiên Bình vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy tham vọng trong công việc. Bạn muốn tìm một mục tiêu cho mình để phấn đấu, muốn trong tương lai phải thật giàu có để có thể tiêu tiền mà không cần suy nghĩ. Bạn muốn mở rộng mối quan hệ của mình và chẳng thấy phiền gì khi có thêm vài người bạn khác giới thân thiết.

Nếu còn độc thân, bạn có thể thoải mái bắt chuyện với tất cả mọi người, nhưng nếu đã có nửa kia rồi hãy kiềm chế bản tính đa tình của mình lại nhé. Đừng khiến nửa kia của bạn nảy sinh cảm giác ghen tuông, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người thì không tốt chút nào.

Chòm sao này là người cảm tính, bạn cho cái gì là đúng thì sẽ cương quyết làm, chẳng nghe lời khuyên bảo của người khác. Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Bạch Dương được thả mình ngủ nướng. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 53

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có được khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa.

Tình yêu hợp hợp tan tan cũng như quy luật sinh lão bệnh tử của cuộc sống vậy. Vì thế, khi yêu thương có trong tầm tay, hãy biết bảo vệ và giữ nhìn bạn nhé! Đừng để bản thân phải sống trong nuối tiếc vì những điều đã qua.

Tình cảm thăng hoa giúp Kim Ngưu yên tâm dành thời gian đầu tư vào công việc của mình. Bạn chẳng ngại ngần gì mà để cho mình phải chịu khổ cả, bởi những nỗ lực ngày hôm nay sẽ thu về thành quả ngày mai, muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là người không quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc, nhiều khi chỉ cần hứng lên là bạn sẽ mua hết thứ này đến thứ khác. Hôm nay, bạn có thể dành thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc người ấy và nhớ nếu có gặp phải chuyện gì liên quan đến mình thì cứ bình tĩnh xử lý, đừng có làm quá lên nhé.

Song Tử độc thân đã cố gắng rất nhiều nhưng nhân duyên chưa tới, bạn chưa thể gây được sự chú ý với đối tượng. Có lẽ là do bạn chưa thực sự hiểu con người họ, đối phương vẫn chỉ là một người xa lạ với bạn. Đối với người thân thiết thì bạn khá sôi nổi và đáng yêu, nhưng khi ở cạnh những người chưa thực sự quen biết thì bạn rất hay e ngại.

Chòm sao này là người không nhất quán trong công việc, bạn có thể có nhiều ý tưởng hay, lập luận hùng hồn nhưng lại không chứng minh được bằng hành động cụ thể. Thực tế là khá nhiều người kì vọng ở bạn nhưng nếu bạn không sớm triển khai ý tưởng thì bạn sẽ đánh mất cơ hội thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 24

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải chớ nên trông đợi điều gì quá nhiều từ ai đó vì bạn sẽ phải thất vọng. Trước tiên, bạn hãy làm mọi việc trong khả năng có thể, khi có ai đó hỗ trợ thêm thì tốt còn không có thì cũng chẳng sao. Đừng mong chờ rằng sẽ có một người nào đó làm bạn hạnh phúc, đích thân bạn mới có thể tạo ra niềm vui cho chính mình.

Bạn sẽ dành ngày hôm nay để giải quyết những vấn đề trong gia đình, bắt đầu dọn dẹp và sửa sang lại nhà cửa, sắp xếp lại một vài công việc tẻ nhạt khác. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về một giấc mơ mới, tìm kiếm một sở thích mới hoặc thay đổi quan điểm của mình.

Chòm sao này rụt rè hay trì hoãn công việc chính là cảm giác thiếu tự tin, hay không đủ năng lực để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cách duy nhất là bạn phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và không ngừng rèn luyện kỹ năng.

Con số may mắn của Cự Giải là 3

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử sẽ ít tập trung vào công việc và bắt đầu dồn sự chú ý vào cho vấn đề của riêng mình. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian quý giá và năng suất làm việc của nhóm vì không giúp đỡ chính mình vượt qua khó khăn này.

Muốn đầu tư tài chính cũng được thôi nhưng Sư Tử cần hiểu mình đang làm gì đấy nhé. Nếu tại thời điểm hiện tại mà tài chính - chứng khoán vẫn là một khái niệm khó hiểu với bạn thì bạn nên dành ngay thời gian để tìm hiểu. Mỗi ngày có tới hàng chục ngàn tỷ đồng giao dịch trên các thị trường chứng khoán, tiền tệ, vàng bạc.

Lời khuyên tình cảm cho Sư Tử ngày hôm nay đó là hãy biết dừng lại đúng lúc. Lúc có tranh luận bất phân thắng bại, nên biết điểm dừng đúng lúc để giữ hòa khí. Không tranh cãi đến cùng, bảo thủ khư khư quan điểm của mình để giành phần thắng.

Con số may mắn của Sư Tử là 75

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng Xử Nữ hôm nay hoàn toàn thoải mái, chẳng có gì khiến bạn lo lắng cả. Bạn dành thời gian để nghiên cứu và sắp xếp một vài kế hoạch du lịch trong tương lai. Vậy thì nên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ thôi, cứ tiêu xài hoang phí thì dù có lên kế hoạch chi tiết đến mấy cũng không nhấc chân ra khỏi nơi này được đâu.

Những Xử Nữ còn độc thân sẽ có xu hướng đề cao mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc hơn là những mối quan hệ tạm thời. Họ khá cởi mở và dựa vào những tiêu chí của bản thân để đánh giá những người bạn khác giới xung quanh. Những người đang yêu rất có khả năng sẽ tiến tới trong năm nay.

Bạn có thể tập trung vào sự nghiệp, tình cảm nắm bắt không rõ ràng nhưng công việc thì tỉnh táo và thực tế hơn nhiều. Vị trí hiện tại vẫn chưa hẳn là chắc chắn nên thay vì buồn khổ chán nản thì tìm việc mà làm, cố gắng nhiều hơn, thành công tới sẽ xua tan mọi sự u ám.

Con số may mắn của Xử Nữ là 12

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần thiết hãy nhờ mọi người giúp đỡ.

Cung hoàng đạo này được yêu mến bởi tính cách nhẫn nại và luôn cố gắng làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Mỗi người một ý, không ai giống ai cả vậy nên trước khi để ý tới đến những ý kiến tiêu cực nào đó hay suy nghĩ của họ, hãy nhớ rằng bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình.

Đừng để phí hoài năng lực của mình, hãy xác định đâu là lĩnh vực đặc biệt, tài năng vượt trội của bản thân. Phát triển và sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt này vào công việc, nhất định bạn sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt.

Con số may mắn của Thiên Bình là 85

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cô độc, những cảm xúc mãnh liệt lúc nào cũng cuộn trào trong lòng bạn nhưng bạn chẳng bao giờ thể hiện ra. Bạn chẳng tìm được đối tượng nào để lắng nghe mình cả. Khi nhìn những người đang đi chơi ngoài kia, bạn cũng cảm thấy ghen tị, thực ra bạn cũng có bạn bè, cớ sao lại phải nảy sinh những cảm giác tiêu cực như vậy.

Rèn luyện thói quen làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm sẽ giúp cung hoàng đạo này tiến gần đến thành công hơn. Nên nhớ bất kỳ môi trường nào cũng có những nguyên tắc riêng, đừng hành động như trẻ con mà nên trở thành người chuyên nghiệp hơn trong công việc, tuân thủ mọi nội quy.

Về tình cảm, cơ hội chòm sao này tìm được tình yêu qua mạng là rất cao, ngoài ra thì những buổi gặp mặt cũng là một cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên Bọ Cạp cũng nên lưu ý cái gì quá cũng không tốt, nên biết giới hạn , đừng để đối phương cảm thấy sự riêng tư cá nhân của mình bị xâm phạm.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 84

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày khuyên Nhân Mã nên tự tin hơn vào khả năng của mình bởi bạn vốn là một người rất chăm chỉ. Điều bạn cần có bây giờ là một cơ hội để thể hiện giá trị của bản thân. Chắc chắn, rồi bạn sẽ được cấp trên coi trọng thôi.

Hôm nay là một ngày khá may mắn cho nên bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều. Nhờ vậy mà bạn cũng tích cóp được chút đỉnh, bình tĩnh chờ đến ngày nhận lương.

Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, mong rằng đôi bên sẽ ngày càng hiểu thêm về nhau. Nếu người ấy đang có điều gì khó nói, bạn không nên nài ép người ta mà hãy hỏi han thật nhẹ nhàng và khéo léo nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 24

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết sẽ gặp một vài chuyện bực mình. Bạn cảm thấy khó chịu một lúc lâu, hãy thử suy nghĩ lại xem có phải mình đang phóng đại mọi chuyện lên không? Bạn muốn mình tập trung xử lý một vài việc còn dang dở, nhưng dường như tâm trí phản đối kịch liệt, ngày nghỉ thì chẳng muốn làm gì hết.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chòm sao này cảm thấy mọi người không hiểu mình, nhưng sự thực thì đồng nghiệp cũng khó lòng mà cảm thông cho bạn được. Điều này không chỉ xảy ra một lần, vì thế bạn nên sửa đổi ngay nếu không muốn bị cô lập và dần bị loại ra khỏi tập thể.

Với những Ma Kết đang muốn tìm kiếm nửa kia thì bạn nên chủ động mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh, nếu chỉ ru rú trong vỏ ốc của mình thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Hãy tận dụng sự đáng yêu vốn có của bản thân, đây chính là nét hấp dẫn thu hút người khác giới của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết là 54

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc quyết đoán tự tin. Bạn có nhiều sáng kiến và thích hợp cho làm việc liên quan đến vận động như giáo viên thể chất, vận động viên, huấn luyện viên, người lao động...

Mối quan hệ của Bảo Bình và cấp trên tương đối tốt, hôm nay Bảo Bình có thể được cấp trên cân nhắc và có những vị trí mới tốt hơn, ổn định hơn.

Bạn có khả năng tham gia các cuộc thi thể thao, ... và đương nhiên có khả năng giật giải. Hẳn nhiên rồi, tài chính của bạn sẽ đi lên vì những phần thưởng dành cho bạn. Bảo Bình hôm nay có được sự giúp đỡ của người khác về mọi mặt, cho nên chúng ta cũng không cần quá lo lắng đối với các vấn đề tài chính của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 80

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư khá lạc quan trong ngày. Bạn không phải vật lộn với đống công việc mà dường như nó đang giúp bạn có những niềm vui. Các tính toán và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng những đánh giá khen ngợi có kèm phần thưởng. Vì thế mà bạn khá phấn chấn về tâm trạng.

Bạn có được vận tài lộc tốt và tất nhiên sự hào phóng trong việc chi tiêu dễ biến chuyện mừng thành chuyện đáng phải lo nếu như bạn không thể kiềm chế các sở thích ngẫu hứng của mình.

Cuối tuần, Song Ngư có thể chuẩn bị một kế hoạch để khơi gợi chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn. Khả năng bạn đang có những dự định vui chơi và nói giúp cho các bạn cảm thấy hào hứng, gần gũi nhau hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Phát hiện số lượng lớn thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc
(Tieudung.vn) Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Hồ Chí Minh cho biết đơn vị vừa phát hiện, thu...
 
Bắt tổng giám đốc khu du lịch để điều tra hành vi lừa đảo ngân hàng 156 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Ông Phạm Vũ Phương – Tổng giám đốc khu du lịch Trường Huy (Vĩnh Long) bị khởi tố,...
 
Trục xuất 12 người nước ngoài nhập cảnh trái phép, lẩn trốn ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Sáng 20/1, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã tổ...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảm thấy chẳng...
 
Hoa Tết rực rỡ sắc màu
(Tieudung.vn) Những ngày này, nhiều điểm bán hoa Tết trên các tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh đã...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ và nửa kia...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Toàn món dễ nấu
(Tieudung.vn) Thực đơn chiều nay gồm có: Chả đậu phụ thịt băm, rau muống nộm lạc, canh thịt bò...
 
Trọn vẹn hương vị ngày Tết với 3 món xôi dễ nấu
(Tieudung.vn) Xôi là một trong những món không thể thiếu trong ngày Tết chị em hãy học công thức...
 
Công thức làm heo khô cháy tỏi cực ngon trong ngày Tết
(Tieudung.vn) - Heo khô cháy tỏi là món ăn vặt hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng trong ngày Tết.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.20794 sec| 912.109 kb