Thứ 6, 05/06/2020, 16:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Chủ Nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thể hiện bản thân có sức hút vô tận với người ấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận định dường như ngày mới của bạn sẽ có được những thời gian để nghỉ ngơi đáng giá. Công việc của bạn khá thuận lợi và trôi chảy, bạn hoàn toàn có thể đạt được những cơ hội để giúp công việc thuận lợi mặc dù có thể tiến độ của nó có thể chậm lại.

Tài chính của bạn hôm nay có lẽ khá ổn nhưng bạn vấn không quên đi sự hối hả trong việc tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền mới.

Với người thuộc cung Bạch Dương chuyện tình cảm cũng có những bước tiến tốt hơn, có được sự thấu hiểu và bạn cũng đang chú tâm hơn các mối quan hệ, cũng mong muốn nó có được một sự đột phá và tiến tới xác định mối quan hệ lâu dài.

Con số may mắn của Bạch Dương là 68

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đón nhận nhiều điều tốt đẹp. Công việc không có điều gì phải lo lắng. Có thể có người mang đến cho bạn những gợi ý và bạn cũng nên cân nhắc với những ý tưởng này. Bạn có thể thoải mái tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần của mình.

Chuyện khá thuận lợi, bạn và người ấy có cuộc hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn. Nếu bạn còn độc thân thì đây là cơ hội cải thiện tình trạng này, bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp với đối phương qua những lời giới thiệu của bạn bè hoặc người thân.

Tài chính của bạn không được tốt cho lắm nên bạn sẽ cần tính toán kĩ càng cho kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn thiết lập cho mình một vận trình ổn định trong thời gian tới. Không nên chỉ vì hứng thú nhất thời mà mua sắm, vung tay mua những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Không còn quá chấp niệm với những định kiến, bạn mạnh rạn rũ bỏ và nhìn nhận vấn đề theo hướng mới, có thể sẽ ra nhiều điều thú vị.

Dám thay đổi nghĩa là Tử nhi không muốn bị nhấn chìm trong lối mòn cũ kỹ nữa để nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Nếu giữ vững được tinh thần làm việc này bạn sẽ còn bay cao bay xa hơn nữa giống như những chú chim tự do.

Riêng về chuyện tình cảm có thể không được thuận lợi cho lắm khi mà bạn luôn đề cao thái độ cảnh giác trong mọi mối quan hệ. Vẫn biết là này không phải ai cũng là người xấu cả nhưng Song Tử vẫn không thể vượt qua được hàng rào ngăn cách với mọi người.

Con số may mắn của Song Tử là 75

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ngày 5/4/2020 cho thấy bạn có được sự thuận lợi cho công việc. Không có nhiều sự biến động có thể đến với bạn và dường như ngày mới của bạn hoàn toàn có thể được bạn kiểm soát một cách tốt nhất.

Tài chính đối với Cự Giải là vấn đề lớn khi thời gian gần đây bạn không có được nguồn thu dồi dào trong khi các kế hoạch của bạn lại liên tục tiêu tốn của bạn khá nhiều ngân sách tích lũy. Có lẽ vì vậy mà Cự Giải có vẻ hơn lo lắng một chút cho vận trình ngày mới của mình.

Tình cảm là điều mà bạn bất lâu này đang đầu tư khá nhiều công sức và tất nhiên kết quả là điều bạn đang mong muốn. Nhưng có lẽ hôm nay tìm kiếm một câu trả lời lại là một quyết định khá vội vàng. Cho nên hôm nay hãy bĩnh tĩnh và đừng quá nặng nề với những gì xảy ra, thời gian tới bạn sẽ có được những chuyển biến và câu trả lời chính xác nhất.

Con số may mắn của Cự Giải là 90

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử biết rõ bản thân là ai và thế mạnh là gì, bạn thể hiện nó trong cả tình yêu cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống. Đó là điều mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay và giờ mới có cơ hội thể hiện.

Cũng chính vì thế mà chòm sao này xử lý những bất đồng trong mối quan hệ hai người vô cùng khéo léo, để tình yêu có thêm cơ hội thăng hoa rực rỡ. Chẳng mấy khi bạn thấy khó khăn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy vì luôn biết cách làm thế nào để đối phương hạnh phúc.

Bên cạnh đó Sư Tử cũng gặp may trong chuyện tiền bạc vào hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ là người hưởng lợi nếu có giao dịch nào đó diễn ra, sự khôn khéo đã giúp bạn không bao giờ phải chịu thiệt thòi trừ khi bản thân muốn nhường nhịn người khác.

Con số may mắn của Sư Tử là 24

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một nền tảng thể lực tốt và chẳng hề cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể vui chơi cùng bạn bè hoặc dành thời gian của mình cho những kế hoạch riêng tư. Sẽ chẳng có nhiều những cơ hội tốt như lúc này để bạn dành chút sự riêng tư cho mình.

Bạn nên thận trọng với các quyết định tài chính vì đôi khi vì quá tin tưởng người khác, họ có thể sẽ gây ra những thiệt hại cho bạn đấy. Không nên dễ dàng cho ai đó vay mượn tiền khi không biết được uy tín và khả năng chi trả của họ. Tốt hơn hết bạn nên giữ chặt túi tiền của mình thì hơn.

Vận tình cảm có nhiều những tín hiệu tốt nhưng bạn lại thiếu sự trân trọng và có những suy nghĩ tiêu cực về nó mà đã bỏ qua chuyện tình cảm tốt đẹp. Hãy thử mở rộng tấm lòng mình hơn, bạn sẽ thấy tình yêu thật thú vị.

Con số may mắn của Xử Nữ là 96

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên xếp lại công việc để bắt đầu các kế hoạch dành cho gia đình. Có lẽ bạn sẽ những thay đổi mới trong các mối quan hệ và rất cần bạn hoàn thành công việc cần thiết và để thời gian để chăm sóc các mối quan hệ tình cảm hơn.

Tiền bạc với Thiên Bình không có nhiều nhưng nó lại là cơ hội tốt để bạn có thể bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm kiếm nguồn thu mới. Có thể bạn cũng đang nhận ra rằng nếu chỉ biết tiết kiệm chi tiêu thì nó không làm tăng lên và tạo nền vững chắc cho tài chính của mình.

Chỉ có sự thay đổi về quan niệm kiếm tiền mới là động lực giúp bạn có được nguồn ngân sách tốt nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình là 43

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện bản thân có sức hút vô tận với người ấy. Bình thường bạn không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng một khi cảm xúc dâng trào thì mọi thứ xung quanh đều sẽ bị nhấn chìm.

Chẳng ai dạy Cáp Cáp những điều đó trong tình yêu mà là do bản thân thông minh nên tự biết cách làm thế nào. Những thay đổi của bạn rất kịp thời và khiến đối phương không thể rời xa được bạn, thế mới biết chòm sao này có sức hút mãnh liệt đến nhường nào.

Song trong chuyện tiền bạc thì Bọ Cạp không được may mắn cho lắm, có thể hôm nay bạn sẽ bị mất tiền đấy. Nhìn chung bạn cũng khá ngây thơ và dễ tin người nhưng có những chuyện nhìn bề ngoài tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin cả đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 88

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ không có được những gì mình muốn dù đã bỏ ra rất nhiều tình cảm. Người ấy cảm thấy không chắc chắn về cảm xúc hiện tại của bạn và muốn có thêm thời gian suy nghĩ.

Thực ra thì người ấy cũng chẳng sai đâu, bởi Mã Mã đúng là có hơi vội vàng khi chưa xác định rõ ràng tình cảm của cả hai người đã muốn đẩy mối quan hệ lên một nấc cao hơn. Đừng để cho trái tim làm lu mờ lý trí nhé.

Trong công việc, đừng mãi chỉ quan tâm đến việc người khác đang làm mà hãy tập trung xử lý các vấn đề mình đang gặp phải đi nhé. Đừng để người khác nói rằng bạn nói thì hay mà làm thì dở.

Con số may mắn của Nhân Mã là 85

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những thay đổi, tuy nhiên sự thay đổi đó theo chiều hướng tốt hay xấu sẽ phụ thuộc và chính sự cố gắng và thái độ của bạn. Về cơ bản thì bạn sẽ có một ngày bận rộn và cần phải tính toán kỹ càng mới có thể vận hành công việc tốt.

Bởi vì là ngày nghỉ nên có thể rất khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người. Chòm sao nà sẽ có những cơ hội và thách thức nếu bạn nhìn những khó khăn với thái độ tích cực, lạc quan thì mọi chuyện tốt đều có thể vượt qua được. Tình yêu là điểm tựa tốt, là động lực để bạn cảm thấy an tâm hơn.

Mặc dù bận rộn và có ít thời gian để quan tâm người ấy nhưng nền tảng tình yêu tốt đẹp giúp cho bạn có được sự hỗ trợ đắc lực cùng sự cảm thông cần thiết trong giai đoạn này. Ngoài ra đối phương cũng luôn ủng hộ những quyết định của bạn nên bạn phần nào cũng cảm thấy tự tin hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 14

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình trở nên bướng bỉnh và ngoan cố hơn thường lệ. Bạn chỉ cho mình là đúng, làm theo những gì mình muốn mà không chịu lắng nghe lời góp ý của người khác, bạn chỉ thích những người có cùng chung tư tưởng với mình mà thôi.

Trong tình yêu vì chòm sao này biết cách kiểm soát cảm xúc khá tốt có thể trở thành lạnh lùng quá. Có những chuyện cần tình cảm thì bạn lại sử dụng lý trí khiến cho tình cảm bị rạch ròi thái quá, không còn ràng buộc của cảm xúc nữa.

Với công việc thì bạn lại hoàn toàn thành công vì không bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng đến mình. Bảo Bình có thể nhìn thấu vấn đề một cách nhanh chóng, học hỏi rất nhanh, nắm được bí quyết cuộc chơi nên không để cho người khác vượt mặt mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không muốn than thở nhiều, nhưng dường như hôm nay bạn cần 1 ai đó lắng nghe của mình. Những thất bại trong chuyện tình cảm khiến bạn càng ngày càng khép mình lại, không dám thực sự mở lòng với bất cứ ai.

Nhưng mà Ngư Nhi ơi, một lần vấp ngã đâu có nghĩa là sau đó chúng ta cứ vấp ngã hoài hoài.Hãy mạnh mẽ lên nào. Từ những thất bại trước đó, hãy nhìn lại và rút ra cho mình. Cứ yêu đi, đâu ai là không một lần đau khổ vì tình.

Cũng đừng để những ví dụ đau lòng của người khác ảnh hưởng đến mình nhé. Chúng ta đều là những cá nhân riêng biệt, không ai giống ai, không ai suy nghĩ giống ai. Tình yêu chỉ có thể do chính chúng ta cảm nhận, như uống nước ấm lạnh vậy.

Con số may mắn của Song Ngư là 21

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Hơn 68.000 người dính vào “tín dụng đen”
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ kỳ họp tình hình kinh tế xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt gần 40 độ C
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...

An ninh - Trật tự

Bánh kẹo trộn ma túy bán công khai trên mạng xã hội
(Tieudung.vn) Công an tấn công mạnh tội phạm ma túy, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và kế hoạch...
 
TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm các vi phạm trật tự xây dựng tại Bình Chánh
(Tieudung.vn) Ngày 3/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh chỉ đạo phải chấm dứt ngay hiện tượng hoạt động...
 
Sắp xét xử nguyên lãnh đạo Quỹ bảo lãnh tín dụng gây thiệt hại cho Nhà nước hàng chục tỷ đồng
(Tieudung.vn) Số tiền các bị cáo gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 19,2 tỷ đồng. Đến nay không...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trở nên...
 
Tác dụng không ngờ của lỗ nhỏ trên bồn rửa mặt
(Tieudung.vn) Trong mọi thiết kế của bồn rửa mặt, một chiếc lỗ nhỏ nằm sát mép bồn nhưng cái...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.46406 sec| 925.508 kb