Thứ 6, 10/07/2020, 08:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 14/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 14/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Ba ngày 14/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp một vài sự cố bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba,năng lượng bên trong Bạch Dương rất dồi dào, có hứng thú làm nhiều việc. Không những thế bạn còn có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn hành và dám mạo hiểm để có thành quả tốt hơn.

Sức kết nối của Dương cưu với mọi người rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo mọi người tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Hôm nay hãy diện cho mình một bộ đồ thật tươi tắn, trẻ trung và nổi bật nhé, nó không chỉ giúp Bạch Dương tăng thêm ấn tượng mà còn gọi mời vận may, thu hút sự chú ý của người khác phái với mình, biết đâu sẽ có thêm một mối quan hệ thú vị thì sao.

Con số may mắn của Bạch Dương là 90

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội vô cùng tốt để được tăng thêm sức mạnh, nảy sinh nhưng ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Cả ngày bạn chỉ vùi đầu vào hoàn thiện kế hoạch hoặc trình bày ý thưởng với người chùng chí hướng nên thấy rất thoải mái. 

Tinh thần tự do cùng nguồn năng lượng dồi dào của Kim Ngưu được phát huy tối đa. Bạn giống như chú ngựa hoang đứt cương trở về với mảnh đất của riêng mình mà không ai có thể ràng buộc được. Song cũng chính vì hoang dã quá mà không được nhiều người ủng hộ và đồng cảm với kế hoạch của bạn. 

Khi vấp phải sự phản đối từ người khác, Kim Ngưu thường lầm lì và cáu kỉnh, đó là một tính xấu. Có thể bạn đúng nhưng cũng có thể bạn sai, hãy đợi tới khi kết quả ngã ngũ đã, đừng vội cho mình là trung tâm vũ trụ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử gặp một vài sự cố bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là chuyện không hay, quan trọng nhất vẫn là cách bạn đối mặt với nó mà thôi, trong họa có phúc trong rủi có may chính là như vậy. Nếu bình tĩnh và tỉnh táo thì sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn và thử thách này.

Chòm sao này cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên hành động tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm. Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng để một phút nhất thời mà khiến bản thân bị tổn thương. Đặc biệt là bạn nên tránh xuất hành đi xa hay tới những nơi có địa hình hiểm trở trong ngày.

Có lẽ điều an ủi cho Song Tử chính là tham gia các hoạt động cộng đồng, bạn tích cực, hết mình với những chương trình tập thể có ý nghĩa vừa giúp ích cho mọi người lại khiến bản thân sống vui vẻ có ích hơn, làm việc thiện tích thêm phúc đức cho gia đình. Tinh thần cũng được cải thiện rất nhiều.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 14/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những cảm xúc dè dặt ẩn sâu bên trong Cự Giải sẽ được khơi dậy trong hôm nay. Bạn vốn dĩ không phải là người giỏi thể hiện bản thân nên hôm nay lại càng muốn né tránh đám đông, không thích tụ tập và chỉ muốn ở riêng, không bị ai làm phiền.

Yêu đơn phương luôn mang lại thứ cảm xúc vừa ngọt ngào vừa cay đắng. Bên ngoài bạn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối, chỉ cần nhớ tới người đó thôi là Hổ Cáp cảm thấy vô cùng bứt rứt.

Tuy nhiên nếu bảo bạn tỏ tình đi thì thật là khó vì chòm sao này lúc nào cũng sợ hãi cả. Mọi việc trong ngày ổn định nên phần nào cũng khiến bạn phấn chấn. Những kế hoạch làm việc trong năm mới đã được bạn sắp xếp yên ổn đâu vào đó, kế hoạch cũng rất khả thi.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cần có những thay đổi trong tư duy và nhận thức về cơ hội mới có thể thay đổi được công việc cũng như có thêm động lực để có gắng. Vậy nên một chút mở mang đầu óc bằng cách học hỏi những điều mới, tốt lành sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt nhất để tìm kiếm công việc hay có được hứng khởi làm việc giúp cho kế hoạch của bạn sớm hoàn thành, tài chính ổn định hơn.

Có lẽ cung hoàng đạo này nên khởi động ngày mới của mình với một diện mạo mới và có thể có thêm những phụ kiện giúp bản thân thêm nổi bật, tự tin hơn. Những cuộc gặp gỡ đối tác hay bạn bè với một diện mạo ấn tượng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt và chắc chắn mục tiêu cũng dễ dàng đạt được hơn.

Sư Tử bề ngoài vui vẻ và rạng rỡ nhưng trong lòng khá cô đơn, bạn thích được mọi người chú ý vì thiếu sự ấm áp. Tình cảm gia đình lạnh nhạt, hãy tìm tới như một sự an ủi. Người đó sẽ không ngừng động viên, an ủi và xoa dịu những của bạn bằng cảm xúc chân thành.

Con số may mắn của Sư Tử là 34

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày thứ ba, Xử Nữ nên để giải phóng những năng lượng tiêu cực đã được tích tụ trong quá khứ đi nha, hãy loại bỏ những thói quen xấu của mình. 

Chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nếu đi hẹn hò hoặc gặp gỡ người khác giới đó. Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn bỏ tiền ra mua một thứ gì đó, có thể chúng sẽ không cần thiết và không thực tế để bạn cần tới đâu.

Trong công việc, đừng quá cứng nhắc mà tự đẩy mình vào thế khó. Nguyên tắc là nguyên tắc, nhưng đôi khi nguyên tắc cũng có thể thay đổi vì đó là những gì mình tự đặt ra mà.

Con số may mắn của Xử Nữ là 89

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp chuyện buồn trong tình cảm, gia đình phản đối mối quan hệ của bạn và người ấy, đôi bên không ai chịu nhượng bộ và thấu hiểu nhau nên xung đột khó tránh khỏi. Bạn cảm thấy mình thật bất lực khi phải điều tiết mối quan hệ này.

Suy nghĩ nhiều nên sức khỏe của chòm sao này giảm sút, bạn dễ cáu gắt, mệt mỏi và rơi vào trạng thái trầm cảm. Chính sự phủ nhận và xa lánh của người nhà đã khiến chòm sao kiêu ngạo này cảm thấy thật mất mặt và chỉ muốn trốn tránh đi thật xa.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được hành vi vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng quá tiêu cực nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 15

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá bận rộn với công việc và chắc chắn sẽ rất mệt mỏi với những vấn đề phát sinh. Nếu có thể hãy bắt đầu sử dụng các quyền trợ giúp của mình từ các đồng nghiệp để bạn giảm bớt khới lượng công việc. Đừng cố gắng ôm đồm mọi thứ vào mình, chưa chắc đã đạt được hiệu quả tốt.

Chuyện cảm của chòm sao này sẽ cần có thêm sự vun đắp, quan tâm khi dường như cuộc sống của bạn lúc này dường như chỉ có công việc. Cho nên thời gian của bạn dành cho gia đình và bồi đắp tình cảm với nửa kia không nhiều. Điều này khiến mối quan hệ không khỏi lung lay, khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn.

Chính vì vậy Bọ Cạp cần có sự quan tâm cần thiết đối với những người thân đặc biệt là biết cách hỏi han và dành cho họ cử chỉ yêu thương một chút. Ngoài ra bạn nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe của mình nếu như không muốn bản thân mình gặp phải những bất lợi và mệt mỏi trong giai đoạn tới.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 34

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có sức sống dồi dào, một nguồn năng lượng bất tận nhưng vẫn giữ được vẻ điềm đạm và bình tĩnh. Tuy có lúc vẫn không khống chế được bản thân và tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng nhìn chung mọi việc trong ngày vẫn khá ổn.

Cũng nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà chòm sao này cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, , sáng tác. Hi vọng rằng bạn có thể phát huy tối đa năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao.

Nhân Mã có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 14/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều nguồn năng lực tiêu cực trong ngày hôm nay điều đó có thể khiến cho Ma Kết không đạt được kết quả như mong muốn dù bạn đã rất nỗ lực. 

Và lời khuyên dành cho bạn đó chính là không nên cả tin nếu như bạn không muốn gặp phải những trở ngại trên con đường dẫn đến các mục tiêu của bạn. Tốt nhất hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động bất cứ vấn đề gì nhé.

Vận trình sức khỏe vì thế mà không được tốt. Tâm không thanh thản thì sức khỏe tự khắc đi xuống đó Ma Kết. Hãy tìm lại sự bình yên trong tâm hồn từ những điều giản dị xung quanh mình nhé bản mệnh.

Con số may mắn của Ma Kết là 17

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vẫn trầm lặng và nghiêm túc như thế, bạn bắt đầu ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chọn một công việc ổn định nên khối lượng công việc hằng ngày không quá vất vả với bạn. Mọi nhiêm vụ được hoàn thành một cách nhanh chóng và còn có thời gian trò chuyện với những người đồng nghiệp của mình.

Cung hoàng đạo này trong tình yêu vẫn rất đơn giản. Bạn muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên nửa kia, lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp, những khoảnh khắc hai người bên cạnh nhau. Bạn muốn cùng người ấy bước trọn đến con đường tình yêu và có một cái kết viên mãn với người mình yêu thương bấy lâu nay.

Bảo Bình thích ngao du và luôn tò mò về thế giới xung quanh, vì vậy nhốt mình trong bốn bức tường, ngày ngày đi làm thật nhàm chán và giống như cực hình đối với bạn. Nếu tìm thấy thứ gì đó hay ho thú vị, bạn sẽ theo đuổi hết mình, không tiếc những thứ vật chất hoặc danh vọng phù phiếm mà mình đang có.

Con số may mắn của Bảo Bình là 35

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi thứ 3 của 12 cung hoàng đạo tuần này Song Ngư cần nghiêm túc với các mối quan hệ tình cảm của mình, nó sẽ giúp bạn thấy an toàn hơn. Song thời gian này bạn cũng đang chú tâm tới công việc và học tập nên không để ý tới phương diện này, tốt nhất là cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Chòm sao này có khả năng trò chuyện, dẫn dắt vấn đề rất tốt. Bạn là một nhà lãnh đạo tài năng, một người biết truyền cảm hứng cho người khác nên con đường sự nghiệp sẽ còn tiến xa hơn nữa. Hãy cố gắng tập trung vào công việc của mình nhiều hơn cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn cho mình.

Những kế hoạch mà Song Ngư đang hướng tới đều được tiến hành một cách thuận lợi nhất, hứa hẹn sẽ mang đến những kết quả không tồi. Đương nhiên trong quá trình thực hiện sẽ có khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì công việc sẽ ngày càng tốt hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 21

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

TP Hồ Chí Minh: Gần 2.300 cán bộ không chuyên trách bị mất việc
(Tieudung.vn) TP Hồ Chí Minh sẽ giảm gần 2.300 cán bộ không chuyên trách ở phường/ xã/thị trấn. Dự...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 10/7: Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 10/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...
 
TP Hồ Chí Minh: Nghiêm túc thực hiện kết luận kiểm toán ngân sách 2017
(Tieudung.vn) Chiều 8/7, Trung tâm báo chí TP Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo thông tin một...

An ninh - Trật tự

Từ 1/8, xe kinh doanh vận tải dùng biển kiểm soát màu vàng
(Tieudung.vn) Từ 1/8, ô tô hoạt động kinh doanh vận tải sẽ phải dùng biển kiểm soát màu vàng,...
 
Vụ bị đơn đòi nhảy lầu tự tử sau khi tòa tuyên án: Có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất
(Tieudung.vn) “Chủ cũ đòi được đất có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất”,...
 
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 20.000 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Hưng Yên cho biết phòng Cảnh sát hình sự vừa triệt phá đường dây tổ...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc gặp khá...
 
3 tuyệt chiêu phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý
(Tieudung.vn) Nếu phong thủy không tốt, nó sẽ đi vào bế tắc, sự giàu có sẽ bị phá hủy....
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có động...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.31312 sec| 917.898 kb