Thứ 7, 25/09/2021, 08:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Ba ngày 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình yêu của Ma Kết chẳng đi đến đâu. Bạn đã ảo tưởng quá nhiều sức mạnh của tình yêu và cũng ngộ nhận tình cảm mà người ấy dành cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạn xu hướng trở nên bốc đồng và thiếu tỉnh tảo, sáng suốt trong cách giải quyết vấn đề, chỉ khiến cho mọi việc càng tồi tệ hơn.

Chòm sao này có những khả năng không phải ai cũng có được, nhưng bạn lại không biết cách tận dụng năng lực đó cho phù hợp mà toàn làm điều trái ngược lại mà thôi. Nếu khéo léo vận dụng những kiến thức và kĩ năng sẵn có của mình thì bạn đã sớm thành công rồi.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương thất thường và bất ổn, lúc thì hạnh phúc trào dâng, khi thì muộn phiền ủ rũ, có lẽ chỉ là bạn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình mà cứ lên xuống, thăng trầm khiến cho người ấy không hiểu nổi bạn đang nghĩ gì.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được trải qua một ngày khá bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với những con người thân thuộc, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

Bạn là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, không dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, vì vậy mà bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, đồng thời được mọi người tin tưởng. Bạn là chỗ dựa rất vững chắc cho tập thể. Bạn là cung hoàng đạo thành công bằng thực lực.

Kim Ngưu rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà của bạn thường rất lâu bền. Bạn quan tâm đến người ấy rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là một người rất rộng lượng. Bạn sẵn sàng tha thứ cho mọi người nếu người ta thành tâm hối lỗi và có ý muốn sửa đổi. Bạn cho rằng ai cũng xứng đáng có cơ hội làm lại.

Sự rộng lượng này sẽ khiến bạn được rất nhiều người yêu mến. Mối quan hệ rộng rãi cũng giúp bạn gặp được nhiều cơ hội đáng quý để phát triển bản thân. Tương lai của bạn sẽ càng lúc càng trở nên rộng mở.

Tình cảm của bạn và nửa kia tiến triển rất thuận lợi. Mỗi khi có vấn đề khó khăn, đôi bên thường thảo luận và bàn bạc với nhau. Bạn cũng không bao giờ xét nét người ấy cả, nếu muốn người ấy thay đổi điều gì, bạn sẽ góp ý nhẹ nhàng.

Con số may mắn của Song Tử là 53

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. (Internet)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có được sự hẫu thuẫn tốt của gia đình khiến mọi việc bạn làm đều rất suôn sẻ. Đây là lúc bạn đưa những kế hoạch dài hạn của bản thân ra để thảo luận và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Song cũng đừng có tâm thế ỷ lại mà hãy nỗ lực vươn lên bằng chính sức lực của mình. 

Dường như chòm sao này và người ấy có suy nghĩ trái ngược nhưng nếu biết cách lắng nghe, thỏa hiệp với nhau để tránh xung đột thì tình cảm từ đó cũng trở nên sâu sắc hơn. Vì thế bạn nên học cách nhường nhịn và thấu hiểu nửa kia của mình hơn thay vì bảo thủ theo ý kiến riêng của bản thân. 

Tình hình sức khỏe của Cự Giải trong ngày khá ổn định. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, hay lơ là cơ thể của mình. Kết hợp với những bài thể dục sẽ khiến cơ thể của bạn khỏe hơn. Thời gian tốt nhất để bạn tập luyện là khoảng thời gian cơ thể bạn sẵn sàng dù là buổi sáng hay buổi tối.

Con số may mắn của Cự Giải là 13

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày không mấy vui vẻ. Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, lúc bạn tiến thì người ấy lùi, còn khi đối phương tiến tới thì bạn lại tụt hết cảm xúc rồi, thiếu đi sự hòa hợp khiến đôi bên cùng cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Dường như chòm sao này và nửa kia ngày càng bộc lộ những tính cách, quan điểm trái ngược. Hai người cùng thích nhau nhưng sai thời điểm thì như thế cũng có thể nói là có duyên mà không có phận đấy. Nếu bạn thực sự muốn giữ mối quan hệ này thì đừng để tình trạng kéo dài thêm nhé.

Công việc trong ngày hôm nay của bạn cũng chẳng được thuận lợi nữa. Những nỗi buồn phiền trong tình cảm khiến bạn cảm giác mọi thứ đang quay lưng lại với mình vậy. Cung hoàng đạo này dễ dàng bị kích động, dù người khác chỉ có muốn góp ý để mọi chuyện tốt hơn mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử là 89

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có được cơ hội tốt trong công việc tuy không nhiều nhưng bù lại nó khá ổn và bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Có thể bạn không có được phong đội tốt nhưng sự ổn định giúp cho bạn cũng có thể hoàn thành công việc đã được giao.

Để thay đổi công việc tốt hơn không chỉ dựa vào thời cơ thuận lợi mà còn cần sự nỗ lực, cố gắng của bạn nhiều hơn nữa. Tình cảm của chòm sao này hôm nay có thể sẽ gặp chút rắc rối. Mối quan hệ với người thân trong gia định nảy sinh khá nhiều những bất đồng, mâu thuẫn.

Nhưng ngay cả chuyện tình yêu cũng không như ý. Người ấy dường như không hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ và khó khăn của bạn, chỉ chăm chăm nhìn vào vấn đề mình đang mắc phải. Điều đó khiến cho hai người cùng cảm thấy tổn thương.

Con số may mắn của Xử Nữ là 63

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ đã hi vọng quá nhiều điều lãng mạn và thú vị hơn trong mối quan hệ của mình với người ấy. Bạn biết rằng có nhiều điều trong đó là xa rời thực tế, nhưng ít nhất cũng phải một chút cảm giác ngọt ngào, tinh tế như mong muốn chứ chẳng phải khô khan như thế này.

Thay vì sự quan tâm, hỏi han nhẹ nhàng mà là sự kiểm soát nhau, cuộc sống bỗng trở nên ngột ngạt, bạn chỉ muốn buông bỏ tình cảm này để sống một cách thoải mái. Tất nhiên đó là suy nghĩ bốc đồng của bạn mà thôi. Dù không phải người dễ dàng mất bình tĩnh nhưng hôm nay bạn cũng nóng tính lắm đó.

Tinh thần của cung hoàng đạo này bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm, chẳng có tâm trạng để làm bất cứ việc gì. Công việc cũng bị chậm tiến độ, dù bạn đã cố gắng tập trung nhưng không thể, trong đầu lúc này toàn là mấy chuyện khó chịu kia thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 23

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang háo hức bởi một điều gì đó mới tới. Tuy nhiên, đừng thể hiện thái quá, sẽ có người nhận ra sự không chân thành trong cách bạn thể hiện đó. Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, tâm trí hoảng loạn chính là một loại gánh nặng. Do đó, hãy tìm tới những việc để bạn có thể hoàn toàn tập trung, tránh việc nhàn cư vi bất thiện.

Về tình hình tài chính, bạn đừng vội chê những khoản tiền nhỏ, hãy quen với việc tích lũy từ nhỏ thành lớn vì thực tế có được mấy người đủ xuất sắc để kiếm được một khoản lớn một lúc đâu.

Hôm nay bạn cần nghe lời khuyên của một nửa của mình, đừng nên nói hết phần người ta như thế. Nhìn chung đây là ngày yên ổn, an vui của hai người.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 14

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã sẽ có những áp lực và bạn sẽ phải có những tính toán cẩn thận trước những chọn đưa ra bất cứ cách giải quyết nào. Có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc nhưng chắc chắn bạn vẫn chưa thể dừng lại và nghỉ ngơi trong thời điểm này.

Ngoài ra tình hình tài chính chưa ổn định nên đối với các kế hoạch đầu tư sẽ có những biến động và dường như bạn cảm thấy mất đi những cơ may vì thiếu tiền bạc. Tuy nhiên đó cũng là cách giúp bạn có tính toán thận trọng hơn để tránh tổn thất và có được kế hoạch tốt nhất. Vận tình cảm may mắn hôm nay là điểm tựa giúp bạn cố gắng và vượt qua mệt mỏi.

Bạn có được sự , thông cảm trong công việc và giảm bớt áp lực chính nhờ vào sự hỗ trợ quan tâm của người thân cũng như nửa kia của mình. Hơn thế nữa tình cảm ít có những mâu thuẫn nên nó giúp bạn bớt lo nghĩ hơn để tập trung cho công việc.

Con số may mắn của Nhân Mã là 52

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. (Internet)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng chuyện tình yêu của Ma Kết chẳng đi đến đâu. Bạn đã ảo tưởng quá nhiều sức mạnh của tình yêu và cũng ngộ nhận tình cảm mà người ấy dành cho mình. Đốt cháy giai đoạn khi nó không thực sự đúng đắn, còn lại chỉ là những sự vỡ mộng trong bạn mà thôi.

Có nhiều thứ lộng lẫy và lấp lánh giống kim cương, nhưng đâu phải tất cả đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, có nhiều mối quan hệ na ná như với tình yêu, nhưng nó lại chẳng phải tình yêu để mà vượt qua được những trở ngại của cuộc đời. Bạn nên tỉnh táo lại để nhận biết tình cảm thực sự của mình.

Suy nghĩ quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Chuyện đã xảy ra rồi thì buồn bã cũng chẳng thể giải quyết được gì. Hãy tìm cách tự mình đứng dậy, đừng như trẻ con mà chờ người đến đỡ. Vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 35

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một người rất độc đáo. Bạn có những nét tính cách chẳng hề trùng lặp với bất cứ ai. Chính vì thế mà cho dù có ai nhận xét bạn lập dị, bạn cũng chẳng mấy quan tâm.

Bạn rất hứng thú với việc tiếp thu những kiến thức mới, chính vì vậy mà việc học chẳng bao giờ là quá khó khăn với bạn cả. Bạn cảm thấy rất hăng hái mỗi khi ngồi vào bàn học và luôn giơ tay nếu thầy cô hỏi một vấn đề nào đó mà bạn biết rõ.

Bạn luôn tôn trọng nửa kia và dành cho người ta một khoảng không gian riêng tư. Chẳng bao giờ bạn can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người ấy cả. Bạn hi vọng rằng người ấy cũng sẽ dành cho mình một khoảng không gian riêng tư như vậy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 80

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư cần tự tin hơn nữa vào khả năng của mình, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn chẳng hề thua kém ai cả, vì vậy mà bạn không cần phải lùi bước trước bất cứ ai.

Bạn cần phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng, thậm chí là mơ mộng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết mình đang đứng , nhưng đừng có vì vậy mà tự ti, cho rằng mình kém cỏi. 

Song Ngư cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình bởi cha mẹ bạn là người khá nghiêm khắc. Có lẽ bạn cần tìm một đối tượng nào đó phù hợp để chia sẻ lòng mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Công an TP Hồ Chí Minh phục hồi điều tra tố giác tội phạm “thần y” Võ Hoàng Yên
(Tieudung.vn) Sau thời gian tạm đình chỉ giải quyết đơn tố giác tội phạm của bà Nguyễn Phương Hằng...
 
Hà Nam: Khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người”
(Tieudung.vn) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nam cho biết đã ra Quyết định khởi tố...
 
TP Hồ Chí Minh điều tra việc mua bán gói thuốc C điều trị Covid-19
(Tieudung.vn) Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cùng với Công an TP đang tìm hiểu và...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Những Cự Giải độc thân...
 
Chuyện Shipper và nỗi lo không thừa!
(Tieudung.vn) Đến lúc này, TP Hồ Chí Minh có trên 2 triệu người tiêm đủ 2 mũi vaccine nhưng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cảm thấy cô...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ ăn mà chế biến không mất thời gian
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm: Thịt bò trộn rau củ, tôm luộc nước dừa, canh rau đậu...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món tầm bổ cho cả nhà
(Tieudung.vn) Thực đơn chiều nay gồm có: Gà hầm ngải cứu, canh rau dền thịt băm, bắp cải xào...
 
3 món ăn vặt cực ngon với gân bò
(Tieudung.vn) Gân bò ngâm chua ngọt kiểu Thái, gân bò cháy tỏi... sẽ là món ăn vặt cực ngon...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.12102 sec| 924.156 kb