Thứ 3, 11/08/2020, 07:20 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Ba ngày 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày cho biết Bạch Dương có xu hướng trở thành kẻ cô độc khi bạn không thấy ai đó cần đến sự hỗ trợ của bạn, thay vì nhờ dựa họ tự làm lấy việc của mình.

Điều sai lầm nhất chính là bạn quá xem trọng suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Sai lầm này sẽ làm bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội, khiến cuộc sống trở nên nặng nề hơn. Vì thế, hãy ưu tiên đặt niềm vui và hạnh phúc của bạn.

Các hoạt động luyện tập có sự liên kết chặt chẽ với tâm trí, nếu bạn có thể suy nghĩ tích cực, tập luyện đều đặn, bạn không cần chờ đợi vào bất kỳ phép màu nào mà bằng chính nỗ lực của bản thân để sở hữu cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Đối với những Kim Ngưu đang tiến hành riêng của mình có thể hôm nay bạn có được chút thời gian để thiết lập lại kế hoạch ngày mới với sự hảo hứng và tràn trề năng lượng. Nhân duyên của Kim Ngưu hôm nay là thuận hòa và có đươc sự yêu chiều từ đối phương.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Điều bạn cần làm lúc này chính là tìm ra đích thực ấy giữa bao la thứ na ná tình yêu. Đừng vì cô đơn, lẻ loi trong phút chốc mà bừa bãi nắm tay một ai đó. Không những bạn không có được hạnh phúc mà còn vô tình làm tổn thương mình, làm đau đối phương hơn đấy.

Bạn nên phân biệt rõ chuyện công việc và tình cảm, đừng để nó làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy tập trung để phát huy khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể làm được những điều vượt ngoài tưởng tượng đấy. 

Tử vi dự đoán, hôm nay, Song Tử sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc nhất là với người làm kinh doanh. Túi tiền rủng rỉnh nên Bạch Dương có thể tha hồ mua sắm nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải ngày hôm nay khá thuận lợi, một vài nguồn thu bên ngoài có dấu hiệu gia tăng. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Chòm sao này hoàn toàn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong công việc. Bạn đã chứng minh được rằng tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết thích hợp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng tin tưởng bạn nên sẵn sàng hỗ trợ hết mình cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Nửa kia của bạn đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Lúc này người ấy đang rất cần bạn ở bên cạnh động viên, an ủi cũng như cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là lắng nghe của họ. Hãy tạo một sự bất ngờ nho nhỏ để người ấy cảm thấy vui vẻ hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn thừa hưởng nhiều ưu điểm của bố mẹ, và thậm chí họ là tấm gương để bạn có động lực hoàn thành nhiều mục tiêu trong cuộc sống. 

Công việc quan trọng nhưng bản thân cũng cần được đối xử thật tốt. Sẽ hạnh phúc và trọn vẹn hơn nếu bạn biết cân bằng, dung hoà giữa công việc và cuộc sống riêng. 

Bạn có biết rằng, thói quen uống nước trong khi ăn có thể làm loãng lượng axit dùng để tiêu hóa thức ăn trong dạ dày, từ đó khiến quá trình chuyển hóa trong cơ thể bạn bị chậm lại. Vì thế bạn nên sớm loại bỏ thói quen xấu này đi nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc bởi sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi nhưng cũng đủ khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng có được chuyện tình yêu đẹp như thế.

Tâm trạng bắt đầu ngày mới vô cùng vui vẻ cho nên bạn rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên lại quên đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra, có lẽ quá cả tin vào người khác mà bạn có khả năng cao bị ai đó lừa gạt, bày mưu hãm hại sau lưng mà không hay biết gì.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này tương đối tốt, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn duy trì chế độ ăn uống và luyện tập lành mạnh như hiện tại thì cơ thể sẽ khỏe mạnh, tinh thần luôn phấn chấn, tràn đầy năng lượng thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình của Thiên Bình không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. 

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khi tử vi 12 chòm sao chia sẻ ngày mới của bạn với nhiều tốt đẹp thì bạn có thể có được vận trình tốt nhất. Đối với ngày mới dường như bạn đang đứng trước khá nhiều cơ hội nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu nói. Bạn có thể hoãn binh và chờ thời điểm tốt hơn để tìm kiếm lợi ý từ nó nhé.

Tình cảm trong ngày mới của bạn dường như có được khá nhiều điều hấp dẫn và khả năng trong ngày mới bạn hoàn toàn có sự tự tin khi bộc lộ tình cảm của mình. Là người có sự chủ động và mạnh mẽ nhưng có phần khô khan nên sự thay đổi hôm nay của bạn là tín hiệu đáng mừng trong mọi mối quan hệ mà vốn trước đây bạn hiếm khi biểu lộ cảm xúc của mình.

Hôm nay, bạn cũng có được sự ủng hộ của sức khỏe nên mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và bạn sẽ có thể có những bước tiến tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp chút rắc rối trong công việc, tuy nhiên khó khăn không khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên nếu vấn đề khó giải quyết, hãy mạnh dạn trao đổi với đồng nghiệp hoặc cấp trên trên để cùng đưa ra phương án và bắt đầu thực hiện. Đừng lo sợ mình sẽ phạm phải sai lầm, bởi có tự mình trải nghiệm thì mới rút ra bài học quý giá.

Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên phai nhạt vì bạn và người ấy không dành nhiều thời gian cho nhau. Bạn ngồi lại trò chuyện cùng với đối phương để tìm hiểu xem vấn đề và khắc phục tình trạng này. Nếu lý do cản trở hai người ở tình cảm thì nên nghĩ tới chuyện liệu đối phương có thực sự yêu thương mình hay không.

Tình hình tài chính có khả năng hao hụt trong ngày hôm nay, có lẽ vì bạn đã chi tiều quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng bị lỗ, các khoản đầu tư chẳng những không mang lời mà còn phát sinh trục trặc. Vì vậy chòm sao này cần phải thận trọng và tỉnh táo hơn trong chuyện tiền bạc.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết khá thú vị khi bắt đầu ngày mới  bởi dường như tử vi hôm nay đánh giá bạn có những tin vui thay vì những lo lắng như thời gian trước. Mọi vấn đề đã được giải quyết và không đáng lo ngại. Nhưng để thận trọng thì cũng nên suy nghĩ và cố gắng kiểm tra đối tác cũng như có cách ứng xử khéo léo bạn nhé.

Bạn cần dành sự đầu tư của mình nhiều hơn cho việc kiếm tiền thay vì lo chuyện người ta nhé. Bởi đôi khi bạn khó khăn bạn sẽ thấy mình đang đợt độc đấy.

Đối với tình cảm ngày mới có thể có những xung đột nhỏ do hiểu lầm. Cho nên đôi bên cần có thái độ tốt để khiến mọi chuyện trở nên bình thường nhé. Đối với chuyện yêu đương hãy tránh những tranh cãi đôi khi chuyện đùa mà cũng dễ khiến cho người trong cuộc có những tranh cãi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đối mặt với chút trở ngại, khó khăn trong công việc nhưng đừng vì thế mà luống cuống và làm mọi việc rối lên bởi nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên thì cũng đừng vội vàng phản bác mà hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một. Biết đâu đó chính là những gợi ý thực sự tốt cho bạn.

Dù chòm sao này đã nỗ lực hoàn thành công việc sớm để có thể dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương của mình nhưng mọi thứ lại không được như dự tính. Những lúc giận dỗi thế nà, dù bạn có giải thích đến mấy thì người ấy lại càng không hiểu, thay vào đó hãy dùng hành động quan tâm, chăm sóc thiết thực hơn.

Sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt, các dấu hiệu mệt mỏi cũng dần biến mất. Một phần nhờ sự chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao cũng như việc xây dựng lại chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Để duy trì thể trạng sức khỏe tốt này thì bạn cũng cần phải hạn chế tham gia các buổi tiệc tùng không quan trọng và cần thiết.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày của cung Song Ngư theo nhận định sẽ có những tính toán kỹ lưỡng hơn trong công việc. Khi ngày mới của bạn đang đối diện với những thách thức thì chắc chắn bạn sẽ phải bừng tỉnh sau một thời gian dài có được sự ổn định. Ngày hôm nay có thể là điểm mốc quan trọng bạn cần phải vượt qua để có những kế hoạch dự liệu tốt cho thời gian tới.

Vận tài chính chưa có sự chuyển biến tốt và bạn có thể đạt được hiệu quả công việc như dự định. Ngoài ra, cũng nên tính đến chuyện tích lũy để tránh việc chi tiêu vô tội vạ theo ngẫu hứng nhé.

Tình yêu với Song Ngư là điều gì đó bình dị và bạn luôn cố gắng duy trì nó ở trạng thái ổn định nhất. Không mong muốn nó có sự sôi nổi hay lãng mạng mà điều bàn cần đó là nơi bình yên, là điều bạn có thể an tâm và cũng là chỗ tựa để bạn vượt qua khó khăn, trở về sau những gì vội vã của cuộc sống.

Cho nên những gì đang diễn ra, không có nhiều bất đồng hay tranh luận gay gắt cũng giúp bạn hài lòng về ngày mới của mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong: Bảo vệ sức khỏe người dân là tối thượng
(Tieudung.vn) Chiều 10/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Họp...
 
Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tổ chức trong 2 ngày 14-15/8
(Tieudung.vn) Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần hồi 2 giờ 52 phút, ngày 07/8/2020. Quốc tang...
 
Dự báo thời tiết ngày 11/8: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 11/8: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi;...

An ninh - Trật tự

Bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ ruột sát hại trong nhà nghỉ
(Tieudung.vn) Do con gái 3 tuổi bị bệnh hiểm nghèo, gia đình không có tiền chữa trị, cuộc sống...
 
Phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Bạc Liêu
(Tieudung.vn) Qua rà soát, cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh...
 
Hải Dương: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 1.000 tỉ đồng
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc bằng hình thức cá...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cảm thấy...
 
6 điều đại kỵ trong ăn uống, phạm phải là rước xui xẻo vào nhà
(Tieudung.vn) Người xưa quan niệm làm những việc này trong bữa ăn là xua đuổi tài vận, khiến gia...
 
Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa dông, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.84256 sec| 938.211 kb