Thứ 7, 11/07/2020, 22:07 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/7/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Ba ngày 23/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Song Tử hôm nay không mấy thuận lợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 23/7/2019 cho biết năng lượng của Bạch Dương đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Trong công việc bạn cũng rất nhiệt tình, làm việc hết mình đên nhận được kết quả tốt. Có thể nó vẫn chưa thực sự xuất sắc nhưng bạn cũng cảm thấy hài lòng rồi.

Chòm sao này một khi đã quyết tâm thì sẽ làm tới cùng, hôm nay bạn lại càng có động lực để thực hiện những việc mình muốn. Thậm chí bạn còn có thể tăng ca tới tận khuya cũng không ngại, nếu có vấn đề nào chưa tìm được phương án giải quyết bạn cũng sẽ không bỏ cuộc.

Tuy nhiên Dương cưu dể trở nên cứng đầu thái quá, có những việc vượt ngoài khả năng thì cũng đừng cố chấp làm gì. Hãy tỉnh táo để phân biệt được đâu mới là mục tiêu chính mang lại kết quả đúng với công sức của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu quyết định hợp tác làm ăn với một người bạn, có thể ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng bạn có quyền tin tưởng vào khả năng của mình. Hãy nhớ, dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn vẫn tìm được cách giải quyết hợp lý nhất có thể.

Trong những ngày gần đây, bạn suy nghĩ về chuyện tình cảm khá tích cực, nhờ đó hôm nay bạn và đối phương có cơ hội để trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Nếu biết được vị trí của mình trong trái tim người ấy, chắc chắn bạn sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

Khi cho người khác lời khuyên hoặc ý kiến, Kim Ngưu hãy đứng từ nhiều góc độ khách quan, đừng đánh đồng trải nghiệm của bản thân với vấn đề của người khác. Đừng quên khẳng định đó là ý kiến cá nhân còn quyết định như thế nào thì vẫn là người ấy tự cân nhắc.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, công việc của Song Tử hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn chịu nhiều áp lực vì công việc chồng chất, cảm giác chán nản và không muốn tiếp tục công việc là những điều bạn đang suy nghĩ bây giờ. Nhưng đừng nóng vội nhé vì đây chưa phải là cơ hội tốt để bạn có thể thay đổi công việc đâu.

Bạn đang rất muốn tìm được nửa kia cho mình để có thể cùng người ấy , trò chuyện, vui vẻ bên nhau. Bạn đã quá chán ngấy với cuộc sống độc thân này rồi. Còn chần chừ gì mà không thổ lộ với người mà bạn thích chứ.

Những tín hiệu may mắn đến từ vấn đề tài chính sẽ ghé thăm bạn ngày hôm nay. Bạn được người thân trong gia đình cho một khoản tiền. Nó đủ cho bạn có thể mua sắm một vài món đồ mà bạn yêu thích. Nhưng hãy mua những thứ thực sự cần thiết thôi nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 10

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn vẫn là một người sáng tạo và nhanh trí như mọi hôm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ hoàn thành những mục tiêu đặt ra trước mắt thôi.

Và bạn cũng đừng nên lo lắng nữa nhé, vì người ấy chắc chắn sẽ nhận ra tình cảm của bạn thôi. Ai mà chẳng muốn có một người yêu lúc nào cũng quan tâm chăm sóc nửa kia hết mình như bạn chứ.

Khi Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 144 độ, Cự Giải luôn hết lòng chăm sóc và lo lắng cho gia đình cũng như những người mà bạn yêu mến. Tuy vậy, có đôi khi bạn lại lo lắng khi nghĩ rằng mọi người dường như không cảm nhận được tình cảm của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 79

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay đã lấy lại được sự tự tin của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Sự tập trung giúp bạn làm rất tốt nhiệm của mình. Đừng quên tìm tòi, sáng tạo những ý tưởng mới nhé.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ bớt những việc không thực sự cần thiết mà tập trung vào công việc chính thôi nhé. Tham lam quá nhiều việc một lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị quá tải và hiệu quả công việc cũng sẽ không được như mong muốn.

Chuyện của bạn hôm nay cũng rất khởi sắc. Món quà bất ngờ từ người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Điều đó cho thấy được người ấy chu đáo, tinh tế và rất quan tâm đến sở thích của bạn từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Con số may mắn của Sư Tử là 58

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày hôm nay với khá nhiều nhiều áp lực trong công việc. Một mới bắt đầu đòi hỏi bạn cần phải tập trung cao độ, dồn hết sức mình để thực hiện tốt mọi thứ. Để có thể ra một kế hoạch phác thảo sớm nhất thì hôm nay có lẽ bạn sẽ phải tăng ca đấy.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra rất tốt đẹp. Bạn luôn là người nội tâm giàu tình cảm. Tuy không thể hiện ra quá nhiều nhưng bạn luôn dành những sự quan tâm, chăm sóc của mình đến người ấy. Từ cử chỉ ân cần của bạn cũng khiến mọi người phải ghen tị.

Tuy nhiên, đôi khi bạn hơi thờ ơ, xao lãng khiến cho người ấy cảm thấy tủi thân đó. Những lúc bạn mệt mỏi hay bận rộn cũng cần phải nói ra cho người ấy biết nhé. Người ấy cũng luôn sẵn sàng ở bên cạnh, động viên và an ủi bạn bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Xử Nữ là 42

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, Thiên Bình trở thành người bạn tâm tình, người đồng nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng nên ai cũng muốn nhận được lời khuyên đúng đắn từ bạn. Có thể nói ấn tượng mà chòm sao này gây dựng cực kỳ tốt, ai cũng yêu mến và kín trọng.

Mặc dù trông bạn có vẻ ung dung nhưng làm việc lại rất tập trung và đạt năng suất cao. Ngoài công việc chính thì chòm sao này còn có việc làm tay trái nên thu nhập dồi dào, cùng lúc làm nhiều việc nhưng không hề nao núng vì luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Thiên Bình biết cách tự cân bằng cảm xúc nên tránh được tổn thương và có sự thư thái trong tâm hồn. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn còn độc thân thì cũng vẫn sống hết mình, thể hiện cảm xúc trọn vẹn nhất, không có gì phải hối tiếc cả.

Con số may mắn của Thiên Bình là 78

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Công việc không được thuận lợi như bạn mong muốn. Dù bạn đã chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình để mọi người có thể thấy năng lực của mình, tuy nhiên sự thiếu tự tin của bạn khó mà có thể thành công được.

Chuyện tình cảm cũng chẳng tốt đẹp hơn. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã, mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy bất an và khó có thể tập trung vào làm những việc khác. Dường như những suy nghĩ tiêu cực đang vây quanh bạn.

Sức khỏe của bạn cũng không được ổn định. Tâm trạng không tốt dẫn đến biểu hiện căng thẳng, stress quá độ. Có lẽ điều bạn nên làm bây giờ là dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu cứ tiếp tục bạn cũng sẽ không thể làm được việc gì.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 36

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không được suôn sẻ cho lắm. Do tâm trạng của bạn không tốt nên làm việc kém tập trung hơn thường lệ, cộng thêm tâm lý chán nản nên chẳng làm gì ra hồn cả. Bạn cũng đang e ngại, tự ti về năng lực bản thân nên không dám tiến bước.

Thành công không thể thiếu lòng tự tin và sự ham học hỏi. Chỉ khi có tinh thần cầu thị, ham học thì bạn mới tích lũy cho mình nhiều kiến thức và được. Lòng tự tin sẽ chắp cách ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn.

Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến. Nhân Mã nên thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc. Tính toán kỹ càng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và lúc nào cũng phải có ý thức quản lý tài chính mới giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 54

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang làm rất tốt công việc của mình. Có lẽ lúc mới bắt đầu bạn còn gặp phải nhiều khó khăn tuy nhiên với sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình bạn đều vượt qua được. Thời gian dần trôi qua, bạn cũng cảm thấy yêu công việc hiện tại của mình hơn.

Công sức và tâm huyết bạn đã bỏ ra thì hôm nay bạn đã được đền đáp xứng đáng cho những sự vất vả của mình. Cấp trên thể hiện sự đánh giá cao đối với bạn và có ý định nâng đỡ, cân nhắc bạn trong thời gian tới. Đây chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực và tố chất của mình. Bạn đang kiếm tìm một mảnh ghép phù hợp với mình chăng?

Tình yêu thường rất khó nói trước được đều gì, đặc biệt còn phụ thuộc vào bạn và người ấy có đủ duyên để đến được với nhau không. Nhưng điều quan trọng là bạn cần mạnh dạn thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho người ấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay khá thuận lợi. Bạn vô cùng nhạy bén, sử dụng khả năng tưởng tượng của mình để đưa ra những ý tưởng sáng tạo, có thể giải quết những tình huống bất ngờ. Hãy phát huy sở trưởng của mình nhiều hơn nhé.

Thời gian yêu đơn phương của bạn suốt thời gian vừa qua không thể che dấu được nữa rồi. Những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ trỗi dậy. Hãy tìm cơ hội thích hợp để nói cho người ấy biết tình cảm của bạn nhé.

Biết đâu người ấy cũng đang đợi bạn chủ động đấy. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay cũng rất tốt. Một phần nhờ tâm trạng vui vẻ, thoải mái nên bạn ăn uống đều cảm thấy rất ngon, ngủ nghỉ cũng rất thoải mái. Tinh thần phấn chấn giúp cho cơ thể của bạn tràn đầy năng lượng tích cực.

Con số may mắn của Bảo Bình là 13

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày 23/7/2019 cho biết bạn thể hiện được tài ăn nói sắc bén và khéo léo trong khi ứng xử với mọi người. Cũng nhờ khả năng ngoại giao này mà các công việc cần đến sự đàm phán, thuyết trình đều đạt được hiệu quả rõ rệt.

Không ai muốn bản thân rơi vào những hoàn cảnh khó khăn và chắc chắn không ít người vẫn thường nghĩ mình thật khổ, đổ lỗi cho hoàn cảnh gia đình và nghĩ rằng cả đời này mình sẽ không thoát được tình trạng đó. Thế nhưng sau khi buồn chán, hãy tỉnh táo lên và đừng để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Trong tình yêu, hai người gặp được nhau đã khó, giữ được nhau lại càng khó khăn. Vì thế dù bạn rất tin tưởng vào tình yêu của mình nhưng vẫn cần phải nuôi dưỡng và chăm chút nó hàng ngày để không bị nguội lạnh hay phai nhạt theo năm tháng nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 11/7: Hà Nội ngày nắng nóng đặc biệt gay gắt
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 11/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...
 
TP Hồ Chí Minh: Gần 2.300 cán bộ không chuyên trách bị mất việc
(Tieudung.vn) TP Hồ Chí Minh sẽ giảm gần 2.300 cán bộ không chuyên trách ở phường/ xã/thị trấn. Dự...

An ninh - Trật tự

Bắt giữ xe thư báo chở 40.000 bao thuốc lá lậu trị giá gần 1 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa vừa phát hiện, tạm giữ một...
 
Khởi tố nhiều lãnh đạo cấp cao đương chức tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Đó là các ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, ông Trần Trọng...
 
Tạm giữ hơn 27.000 quyển sách giáo khoa nghi in lậu
(Tieudung.vn) Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, qua quá trình kiểm tra phát hiện nhiều dấu...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đang vướng...
 
Đặt tivi đúng phong thủy để thu hút tài lộc vào nhà
(Tieudung.vn) Tivi là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi bày đặt tivi trong...
 
Nhà có âm khí nặng nề làm sao để hóa giải?
(Tieudung.vn) Người ta thường nói những nơi có nhiều âm khí thường lạnh lẽo, người ở sẽ cảm thấy...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.84636 sec| 925.961 kb