Thứ 3, 31/03/2020, 19:11 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Cự Giải khá may mắn, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên dè dặt và cẩn thận hơn vì cảm thấy xung quanh có nhiều điều không đáng tin, không thoải mái khi thể hiện cảm xúc. Vô hình dung bạn đã tự tạo sẵn ranh giới ngăn cách với người khác để bảo vệ cảm xúc của mình.

Trong công việc, việc chòm sao này biết tiết chế cảm xúc là rất tốt và có những nhận định đúng đắn khi mà đứng trước những lựa chọn quan trọng. Bạn biết rằng mình cần phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn. Con đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Nhiều người có thói quen uống cà phê vào sáng sớm, lúc bụng còn đói nhưng đây là một thói quen gây hại cho sức khỏe. Tốt nhất Bạch Dương nên thay đổi vì nó có thể gây mất cân bằng nội tiết, khiến tình trạng căng thẳng càng trở nên trầm trọng hơn. Thay vào đó hãy bổi bổ cho cơ thể nhiều vitamin và dưỡng chất tốt.

Con số may mắn của Bạch Dương là 24

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của cung Kim Ngưu khi nói về ngày mới có lẽ bạn không có nhiều sự mệt mỏi. Thay vào đó là cảm giác khá thoải mái với công việc hiện tại. Những người đồng nghiệp thân thiện và đối tác cũng thoải mái nên liên hệ công việc của bạn cũng khá dễ dàng và cảm thấy có được hiệu quả tốt.

Nếu như bạn đang chờ đợi một kết quả tài chính tốt thì có lẽ bạn sẽ chờ đợi đánh giá hiệu quả công việc trước nhé. Sẽ không có nhiều những thay đổi khiến cho bạn lo lắng mà có thể là một tin vui sắp đến trong tháng tới đấy.

Tình cảm của Kim Ngưu về cơ bản khá tốt nhưng sẽ cần thận trong hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý có thể khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng. Với các thành viên trong gia đình bạn cũng nên có một sự quan tâm, một gợi ý cho kế hoạch nghỉ ngơi chẳng hạn cũng giúp cho mọi người hào hứng đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình và gặt hái được không ít thành công. Bạn đừng ngại bày tỏ quan điểm hay ý tưởng để cải thiện công việc, hoặc áp dụng những sáng kiến đó để thay đổi những thói quen có tính cố hữu, nhàm chán của mọi người.

Bình thường chòm sao này vẫn nói mình cần tiền, nhưng chưa bao giờ bạn thực sự ưu tiên đặc biệt cho vấn đề này. Nếu bạn không quan tâm thì nó cũng sẽ phớt lờ bạn hoặc tệ hơn cả là tiền bạc cũng sẽ rời bỏ bạn để đến với những người biết ưu tiên hơn. Chuyện tình cảm của Song Tử khá tẻ nhạt, nhưng đó là điều khó tránh khỏi.

Người độc thân vì không tìm hiểu kỹ, một phút say nắng mà trở thành người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Có lẽ bạn cần phải có thái độ cứng rắn hơn, dứt khoát hơn với những người không tốt đẹp trong tình cảm, đừng ngã lòng vào ai đó mà mang tiếng cả đời, thậm chí còn gánh chịu tổn thương.

Con số may mắn của Song Tử là 79

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày hôm nay khá may mắn, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Hôm nay, nếu bạn biết cách tận dụng các cơ hội bạn có thể tìm kiếm được thời cơ tốt để chứng mình năng lực cá nhân xuất sắc và chờ đợi gặt hái thành quả. Chuyện tình cảm tương đối ổn định, gia đình thuận hòa là động lực giúp bạn cảm thấy an tâm để phấn đấu nhiều hơn.

Tạm thời phải gách chuyện tình cảm sang một bên vì người yêu của bạn đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Lúc này họ cần bạn ở bên để động viên, cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là ngồi yên lắng nghe họ .

Con số may mắn của Cự Giải là 56

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong một ngày đẹp trời như này thì Sư Tử cũng cảm thấy hưng phấn hơn nhiều, bạn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, vì vậy công việc nhanh chóng được hoàn thành, có gặp khó khăn cũng giải quyết nhanh gọn nên không phải lo lắng gì.

Bình thường chòm sao này cũng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng nếu ai đó gặp khó khăn thì bạn cũng chẳng nề hà gì, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên có được không ít mối quan hệ tốt đẹp, bền vững. Sư Tử hãy cố gắng duy trì tâm thế này để giành được những điều mình mong muốn.

Bạn đang làm việc theo đam mê và nó đem đến cho bạn những nguồn cảm hứng mới mẻ đồng thời cũng tiếp thêm sức sống cho bạn mỗi ngày.

Con số may mắn của Sư Tử là 32

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cơ hội để khẳng định bản thân nhưng bạn lại tỏ ra khá thờ ơ. Có những lúc bạn rất hăng hái, ăn to nói lớn nhưng lúc cần thì lại tỏ ra e thẹn, lẩn trốn, bạn cần tự tin lên, đừng sợ sai hay thất bại nếu không bạn sẽ không có cơ hội để về mình.

Nếu có một người nào đó không có sở thích giống bạn nhưng bạn lại cứ muốn người ta làm theo ý mình thì sẽ rất dễ gây ra căng thẳng, chúng ta nên chấp nhận sở thích và cá tính của người kia thì mối quan hệ mới hài hòa hơn. Chòm sao này cũng đừng mong bạn đời của mình sẽ từ bỏ sở thích của họ mà tốt nhất nên cùng nhau thay đổi sao cho phù hợp.

Thời gian gần đây Xử Nữ khá lười biếng và không muốn tập thể dục thường xuyên. Bạn đừng kiếm cớ hay lấy những lý do như không có thời gian để luyện tập, chẳng mấy mà cơ thể bạn trở nên yếu ớt. Việc này không chỉ giúp bạn tăng sức đề kháng mà tinh thần cũng sẽ được cải thiện, vì vậy hãy sớm tập thói quen tốt này.

Con số may mắn của Xử Nữ là 65

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mới cung Thiên Bình có được những nhận định khá tốt cho công việc. Dường như quan hệ xã giao của bạn có được cơ hội tốt để mở rộng và thích hợp cho những giao lực, thiết lập mối quan hệ công việc. Tử vi hôm nay của bạn cũng khá dễ gặp được vận quý nhân phù trợ nên có lẽ hô nay là ngày thuận lợi để bạn khởi đầu các ý tưởng làm việc tốt nhất.

Tình cảm của bạn trong ngày mới hôm nay cũng khá ổn thỏa. Bạn có tài ngoại giao và khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được nền tảng quan hệ tốt không phải là quá khó khăn đối với bạn. Với Thiên Bình độc thân đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi một ai đó bằng việc hèn hò, hóng mái, thay đổi không khí. Trong chuyện tình cảm dường như bạn có được những cơ hội hiếm có đấy.

Vận tài chính hôm nay không càn lo lắng khi bạn sẽ có người hỗ trợ. Dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt để bạn có thể chi tiêu và sử dụng và mục đích công việc tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền kha khá nên vận trình cũng cài thiện sớm thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 80

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp bỗng cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình, bạn cảm giác như mình đã đánh mất đi tự do, niềm đam mê hay những sở thích trước đây. Điều này khiến bạn bắt đầu có suy nghĩ muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại.

Tuy nhiên chưa chắc những điều bạn cảm thấy là do mối quan hệ bất ổn, mà có thể là vì bạn không hài lòng về đối phương mà thôi. Vì vậy đừng vội quyết định một cách nhanh chóng khi chưa để cho người ấy cơ hội để sửa đổi. Khi cuộc tình tan vỡ thì người trong cuộc đều đau lòng, bạn cũng không loại trừ đâu.

Vì vậy trước khi quyết định bất cứ điều gì hãy suy xét thận trọng, nghĩ lại xem lý do hai bạn ở bên nhau là gì, tại sao khi bạn đang tự do lại muốn ràng buộc bản thân vào mối quan hệ này?

Con số may mắn của Bọ Cạp là 14

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi trực tuyến cho biết các mối quan hệ xã giao của Nhân Mã hôm nay tiến triển tố đẹp, bạn không nên bỏ qua cơ hội này để cải thiện công việc, thúc đẩy sự nghiệp. Hãy tận dụng những mối quan hệ quen biết đó để tìm kiếm thông tin, đối tác và làm việc hiệu quả hơn.

Khi làm quen với người khác, đừng mải chú trọng đến lợi ích mà đối phương mang lại, nên chú ý tới giao lưu tình cảm trước tiên. Tình cảm sẽ xây dựng được những mối quan hệ lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Nhân Mã đôi khi khá vô tâm vô tính, hào sảng với bạn bèn mà lại vô tâm với người yêu nên chắc chắn đối phương sẽ không vui. Nếu còn độc thân chắc bạn còn chẳng thèm tính chuyện yêu đương gì hết, muốn tận hưởng cuộc sống tự do thoải mái đến mức người thân cũng phải sốt ruột.

Con số may mắn của Nhân Mã là 23

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn thể hiện ra bên ngoài là một người khá trầm tính, nhưng bên trong lại là một con người rất tham vọng. Tuy nhiên dù tham vọng tới đâu cũng phải xây dựng cho mình một nền móng vững chắc, bạn không thể xây được một căn nhà nếu cái móng còn chưa có.

Trong công việc hay cuộc sống, có thể chòm sao này không có nền tảng tốt như người khác nên không được may mắn như họ. Nhưng cuộc sống của bạn tốt tới đâu là do chính mình quyết định, có thể bạn không phải trở thành người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, nhưng hãy trở thành người tháo vát và làm việc hiệu quả nhất.

Ma Kết vì muốn mọi việc thuận lợi, được thăng quan tiến chức nên rất chú trọng mở rộng các mối quan hệ xã giao xung quanh mình. Cũng chính từ đó mà bạn sẽ nhận được những lời mời ăn uống nhiều hơn, nhưng đôi khi cũng nên từ chối, đừng quá cả nể, lưỡng lự mà tự làm khó bản thân mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Con số may mắn của Ma Kết là 78

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay rất tốt, tài lộc vượng khiến tiền bạc đang chảy vào túi chòm sao này. Đây là điều bạn vẫn chờ đợi bấy lâu nay nên hôm nay hoàn toàn có thể thỏa mãn rồi nhé. Tình yêu cũng có cơ hội thăng hoa, cơ hội thoát kiếp FA đã đến với những người độc thân một cách bất ngờ.

Bạn gặp người ấy trong một hoàn cảnh không thể ngờ tới, mang lại không biết bao nhiêu là điều mới lạ ngoài sức tưởng tượng. Còn với những bạn đã có đôi rồi thì cảm thấy chỉ cần được ở bên người ấy thôi là thấy bình yên lắm rồi.

Bạn chỉ muốn giây phút này được kéo dài mãi mãi, không muốn rời xa dù chỉ một phút giây, nồng nàn cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Con số may mắn của Bảo Bình là 29

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ khá vất vả vì công việc, cả ngày tất bật với hàng đống kế hoạch khác nhau. Dù rất mệt nhưng mọi chuyện suôn sẻ, thành công thì bạn cũng mãn nguyện rồi. Buổi chiều hãy sắp xếp lại mọi việc và yên tâm về nhà nghỉ ngơi nhé.

Ngư nhi tình cờ gặp lại bạn cũ khiến bạn sung sướng quên hết cả mệt nhọc. Bạn và người ấy có thẻ trò chuyện quên cả thời gian, ôn lại bao nhiêu kỷ niệm cũ, ký ức ngày xưa ùa về khiến bạn như trẻ ra, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Chòm sao này biết cách chăm chút ngoại hình và tạo sức hút với người khác. Nhưng nếu quá sa đà vào các món phụ kiện, nó sẽ khiến bạn trở nên rườm rà và kém sang đi. Hãy tiết chế để trở nên thanh lịch hơn và như vậy bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 35

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Từ 0 giờ ngày 1/4: Cách ly toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc
(Tieudung.vn) Thủ tướng chỉ thị thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 31/3: Hà Nội mưa phùn và sương mù, trời lạnh
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ,...
 
Thủ tướng yêu cầu người dân
(Tieudung.vn) Chiều 30/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh phải dập bằng được các "ổ dịch" Covid-19, do...

An ninh - Trật tự

Trốn cách ly, khai báo gian dối dịch Covid-19: Có xử lý hình sự hành vi xảy ra trước khi có công văn 45 của Tòa tối cao?
(Tieudung.vn) Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao vừa ban hành Công văn số 45/TANDTC-PC ngày 30/3/2020, hướng dẫn...
 
Thêm nhiều ca dương tính, Hà Nội dồn lực dập ổ dịch BV Bạch Mai
(Tieudung.vn) Hà Nội đã rà soát được 9.062 trường hợp liên quan đến bệnh viện Bạch Mai, lấy mẫu...
 
Tìm người nước ngoài tấn công nhân viên y tế để bỏ trốn
(Tieudung.vn) Sáng 30/3, Bệnh viện 119 xác nhận đã báo thông tin lên Ban chỉ đạo phòng chống dịch...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có vận...
 
TP Hồ Chí Minh dừng hoạt động xe buýt từ 1/4 vì Covid-19
(Tieudung.vn) Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong vừa chấp thuận đề xuất của Sở Giao...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp may...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.30723 sec| 941.758 kb