Thứ 6, 05/06/2020, 15:09 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Ba ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Bạch Dương sẽ có nhiều trở ngại nên cần giữ vững tinh thần, lạc quan tiến về phía trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương sẽ có nhiều trở ngại nên cần giữ vững tinh thần, lạc quan tiến về phía trước. Thế mạnh của bạn chính là sự tích cực nên cũng không quá lo ngại, tương lai mọi thứ sẽ được cải thiện hơn.

Chuyện tình cảm thuận lợi là vì Dương cưu biết trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Kể cả bạn vẫn còn độc thân thì cũng không thấy buồn vì luôn có hội bạn thân lúc nào cũng sẵn sàng gặp gỡ, trò chuyện với nhau nên cũng chẳng thấy cô đơn.

Nếu vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang học nâng cao nghiệp vụ thì thành tích học tập của Bạch Dương không được tốt cho lắm đâu, bạn bắt đầu sa sút và mất phương hướng. Hãy cố gắng gạt bỏ những nỗi lo lắng trong đầu rồi vạch ra việc cần làm, bạn sẽ dần dần cải thiện được tình hình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu được dự đoán ngày mới 7/4/2020 có vận trình công việc khá tốt. Bạn có được nhiều cơ hội để tiếp cận với những đối tác làm việc tốt và đề xuất các ý tưởng mới của mình, nâng cao hiệu quả công việc.

Đồng thời hôm nay bạn có thể bắt gặp các cơ hội kiếm tiền, tài chính mới và có thể mua hàng tự phát hoặc đầu tư dài hạn để bắt đầu kế hoạch tài chính. Các mối quan hệ tình cảm của bạn rất hài hòa và có được đối tác rất trung thành và đáng yêu.

Bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của mình như đối tác, gia đình và của bạn!

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử dường như đang chìm trong một mớ hỗn độn khi mà bạn chẳng thể biết được mối quan hệ của mình hiện tại tên gọi là gì. Có nhiều thứ lấp lánh trên đời này nhưng không phải tất cả trong chúng đều là kim cương. Trong tình yêu cũng vậy, những mối quan hệ na ná tình yêu thì nhiều nhưng tình yêu đích thực thì chỉ có một mà thôi.

Điều bạn cần làm lúc này chính là tìm ra tình yêu đích thực ấy giữa bao la thứ na ná tình yêu. Đừng vì cô đơn, lẻ loi trong phút chốc mà bừa bãi nắm tay một ai đó. Không những bạn không có được hạnh phúc mà còn vô tình làm tổn thương mình, làm đau đối phương.

Bạn nên phân biệt rõ chuyện công việc và tình cảm, đừng để nó làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy tập trung để phát huy khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể làm được những điều vượt ngoài tưởng tượng đấy. Trước hết bạn nên ổn định công việc của mình, sau đó nghĩ đến chuyện yêu đương cũng chưa muộn.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, ngày 7/4/2020 Cự Giải cảm thấy cô đơn và muộn phiền khi những ký ức xưa cũ ập về khiến con người trở nên nhạy cảm. Hôm nay bạn cũng dễ rơi vào tình trạng buồn bã, bế tắc và suy sụp tinh thần hẳn đi.

Cũng chính vì thế mà Giải Giải kém tập trung trong công việc, dễ phạm phải sai lầm. Trong khi đó cấp trên vẫn luôn dõi theo bạn, nên nếu không muốn bị phê bình thì hãy lấy lại tinh thần và làm việc tử tế đi. Dù có buồn phiền đến mấy thì bạn cũng phải đi làm, cũng phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một cách đơn giản để có thể giúp Cự Giải vơi đi nỗi buồn chính là đọc sách.

Hãy chọn một quyển sách mình yêu thích, nội dung mới mẻ và mang theo mình để khi rảnh rỗi có thể bỏ ra đọc để tìm cảm hứng sống thay vì giết thời gian với các thiệt bị di động nhé. Xem tử vi ngày mới để chủ động hơn trong mọi việc Cự Giải nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, ngày mới của Sư Tử có được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh của bạn. Là người có khả năng trong việc xây dựng các kế hoạch và vận dụng năng lực làm việc nhóm cũng như truyền năng lượng làm việc tới mọi người.

Cho nên hôm nay bạn có được những lợi ích từ công việc và tạo nên giá trị vật chất cho cả đồng nghiệp của bạn. Có thể bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tài chính tốt nhưng những nỗ lực này sẽ cần phải được tính toán kỹ lưỡng hơn trước khi có những quyết định thực hiện tiếp theo.

Chuyện tình yêu của bạn có thể gặp được điều may mắn và hãy thử tăng cường mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất địa điểm mới và các dịp để gặp gỡ. Nếu đối tượng bạn yêu mến đang cảm thấy đi xuống về cảm xuốc hãy thử thay đổi chiến lược xem nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày buồn vui lẫn lộn. Trong công việc, bạn nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác. Bạn và luôn làm những điều tuyệt vời để có thể hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra.

Mọi người đều công nhận năng lực của bạn khi có được thành công nhất định. Nhưng trong tình yêu bạn lại không may mắn đến thế. Dường như bạn đang áp đặt những suy nghĩ chủ quan trong chuyện tình cảm của mình. Bạn luôn tưởng rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn nhưng thật ra không phải vậy.

Thông minh chưa chắc đã thể hiện trong chuyện tình cảm, bởi bạn có thể bị chính sự thông minh của mình làm hại. Đừng cố gắng ép đối phương phải làm theo ý của mình chỉ vì bạn nghĩ nó tốt.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, Thiên Bình trở thành người bạn tâm tình, người đồng nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng nên ai cũng muốn nhận được lời khuyên đúng đắn từ bạn. Có thể nói ấn tượng mà chòm sao này gây dựng cực kỳ tốt, ai cũng yêu mến và kín trọng.

Mặc dù trông bạn có vẻ ung dung nhưng làm việc lại rất tập trung và đạt năng suất cao. Ngoài công việc chính thì chòm sao này còn có việc làm tay trái nên thu nhập dồi dào, cùng lúc làm nhiều việc nhưng không hề nao núng vì luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Thiên Bình biết cách tự cân bằng cảm xúc nên tránh được tổn thương và có sự thư thái trong tâm hồn. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn còn độc thân thì cũng vẫn sống hết mình, thể hiện cảm xúc trọn vẹn nhất, không có gì phải hối tiếc cả.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay của cung Bọ Cạp sẽ khá bận rộn khi dường như bạn có nhiều kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút. Chính vì thế mà bạn có thể gặp phải bỏ nhiều thời gian và chẳng thể sao nhãng bất cứ lúc nào mới có được hiệu quả công việc tốt. May sao bạn là người có tình yêu và lòng trung thành với công việc và cũng hiểu rõ được cơ hội để phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này là rất lớn vì vậy luôn cố gắng để hoàn thành đúng chi tiêu.

Tài chính của bạn hôm nay cũng nhiều khả năng có tín hiệu đáng mừng và trở thành động lực chính để bạn làm việc quên ngày đêm.

Vận tình cảm của bạn dù khá bận rộn và không có được những sự quan tâm cần thiết nhưng Bọ Cạp vẫn thường có những sự quan tâm cần thiết tới nửa yêu thương, gia đìnhcủa mình. Do vậy, bạn cũng nhận được tình cảm với sự đáp trả nhiệt tình từ người thân yêu cũng như cố gắng giúp đỡ bạn nhiều nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tâm tính thay đổi bất thường. Mặc dù bạn được mọi người yêu mến bởi sự lạc quan, tích cực và vui vẻ của mình nhưng đôi lúc bạn vẫn thấy thất vọng về bản thân khi công việc không được như ý.

Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lại phải hụt hẫng vì những kết quả không như mong đợi. Tuy nhiên bạn nên biết rằng thất bại cũng là chuyện bình thường thôi, nhờ điều đó mà biết biết tự đứng dậy, tìm cách thay đổi và khắc phục những điểm yếu thì thành công sẽ sớm đến với bạn.

Đừng cứ mãi chán nản như thế mà nghĩ tới tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Bạn biết rằng mình còn nhiều thứ muốn thực hiện, hãy dùng nguồn năng lượng dồi dào của mình vào làm việc chứ phí thời gian đắm chìm vào trong những suy nghĩ tiêu cực.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những tin vui và có cả tin buồn. Tin vui là hôm nay những kế hoạch mà bạn có ý định thực hiện trong công việc đều đạt được những thành công bước đầu.

Những tín hiệu đáng mừng đó khiến cho Kết Nhi cảm thấy hài lòng và luôn mong muốn rằng mình sẽ giành được thêm nhiều thành công hơn nữa. Thực ra điều này cũng không có nhiều khó khăn, chỉ là bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa mà thôi.

Chuyện tình cảm của Kết Nhi lại không được như mong đợi. Có thể bạn đã nghĩ quá  xa, tưởng rằng chỉ cần tình cảm của mình chân thành là có thể lay động được trái tim người ấy. Nhưng vốn dĩ tình yêu đâu có thẻ bài phân ra ưu tiên người tốt hay kẻ xấu.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 7/4 cung hoàng đạo Bảo Bình trở nên mất bình tĩnh, thái độ gay gắt hơn thường lệ dù bạn vốn là người ôn hòa. Nguyên nhân cũng có thể là do công việc không thuận lợi khiến tâm tính thay đổi, áp lực nặng nề hơn trước nhưng cần kiềm chế bản thân một chút nhé.

Bạn có chính kiến nhưng trong công việc lại thiếu linh hoạt, luôn làm theo ý của mình mà không quan tâm tới người khác.

Hiện tại công việc đang trong giai đoạn gấp rút nên chòm sao này càng căng thẳng hơn, làm gì cũng muốn hoàn hảo, gây bất hòa với mọi người nên càng bị chậm tiến độ hơn. Bảo Bảo cần được nghỉ ngơi thư giãn chứ đừng gồng mình lên như vậy vì bạn sẽ suy sụp sớm đấy. Trước tiên hãy lập lại ké hoạch, rà soát lại toàn bộ công việc rồi cho phép mình được nghỉ ngơi trước khi bắt đầu làm việc lại.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có khả năng bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính khi bạn đang chi tiêu hơn nhiều so với định mức. Vì vậy, thời gian này nó đang bắt đầu có những dấu hiệu và bạn cần tỉnh táo việc chi tiêu.

Bạn khá tự tin vào năng lực của mình nên hoàn toàn có thể lựa chọn các cơ hội tốt để phát triển công việc. Quan hệ đồng nghiệp tốt nên bạn cũng cảm thấy khá thoải mái khi làm việc. Hôm nay các phương hướng làm việc nếu làm việc nhóm sẽ có có được hiệu quả tốt hơn so với làm việc độc lập.

Dường như bạn đang khá bận rộn với các kế hoạch hiện tại mà quên rằng đã đến lúc bạn cần tạo dựng cho mình một kế hoạch công việc độc lập có như vậy nền tảng sự nghiệp mới có được bước tiến vững chức.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Hơn 68.000 người dính vào “tín dụng đen”
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ kỳ họp tình hình kinh tế xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt gần 40 độ C
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...

An ninh - Trật tự

Bánh kẹo trộn ma túy bán công khai trên mạng xã hội
(Tieudung.vn) Công an tấn công mạnh tội phạm ma túy, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và kế hoạch...
 
TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm các vi phạm trật tự xây dựng tại Bình Chánh
(Tieudung.vn) Ngày 3/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh chỉ đạo phải chấm dứt ngay hiện tượng hoạt động...
 
Sắp xét xử nguyên lãnh đạo Quỹ bảo lãnh tín dụng gây thiệt hại cho Nhà nước hàng chục tỷ đồng
(Tieudung.vn) Số tiền các bị cáo gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 19,2 tỷ đồng. Đến nay không...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trở nên...
 
Tác dụng không ngờ của lỗ nhỏ trên bồn rửa mặt
(Tieudung.vn) Trong mọi thiết kế của bồn rửa mặt, một chiếc lỗ nhỏ nằm sát mép bồn nhưng cái...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28731 sec| 925.914 kb