Thứ 3, 27/10/2020, 02:25 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/9/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Bảy ngày 21/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể sẽ phạm phải một số sai sót trong công việc vì sự nóng vội, hấp tất của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho biết Bạch Dương hành động có phần bốc đồng hơn bình thường gấp nhiều lần. Mặc dù trong công việc bạn khá tích cực và chủ động nhưng có thể đôi lúc vì thiếu kiểm soát bản thân nên có thể mắc phải sai lầm.

Cơ hội sẽ đến với những người biết đi tìm kiếm nó, song nếu chòm sao này không chịu xem xét, đánh giá tình huống, biết thế mạnh và điểm yếu của bản thân mà lại tùy ý xông tới thì có thể sẽ không lấy được thứ mình muốn, thậm chí còn gây thêm họa nữa.

Dương cưu hãy coi đây chính là bài học lớn dành cho mình, trước khi nói hay làm bất cứ điều gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng, tùy cơ ứng biến chứ không thể hành xử tùy tiện theo cảm xúc, chẳng để ý tới mọi người xung quanh cũng như hậu quả gặp phải.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu được đánh giá cao bởi sự thông minh, sáng tạo trong công việc của mình. Một số tình huống tưởng chừng lâm vào bế tắc, không tìm được hướng giải quyết thì bạn đã hóa giải một cách dễ dàng, khiến không ít người phải trầm trồ thán phục.

Riêng chuyện tình cảm thì bạn có phần hơi nhạy cảm nên có thể hiểu lầm về những điều mà nửa kia truyền đạt. Thực ra họ cũng chẳng có ý gì đâu nhưng do bạn cố tình suy diễn thêm thắt vào nên tự làm khó mình rồi lại quay ra đâu khổ vật vã, buồn bực.

Kim Ngưu nên suy nghĩ thoáng ra, hãy nghĩ xem bạn yêu người ấy vì điều gì, hiểu họ ra sao và tại sao những lời nói không hề có ác ý lại khiến bạn hiểu lầm như vậy. Thời gian chẳng có nhiều nên hãy để dành nó mà yêu thương nhau có phải tốt hơn không?

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với Song Tử. Cả công việc và chuyện của bạn đều đang trên phát triển tích cực, thậm chí ngoài sức tưởng tượng. Vì vậy hôm nay bạn chỉ cần tận hưởng những điều tuyệt vời đó thôi.

Chuyện tình yêu thăng hoa khi người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc chu đáo mà bạn không thể đòi hỏi gì hơn. Khi ở bên cạnh người ấy, bạn cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối, mọi thứ trở nên yên bình, nhẹ nhàng giúp bạn giải tỏa những mỏi mệt và áp lực.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cuối tuần nên Cự Giải chỉ muốn mau mau nhanh chóng hoàn thành công việc. Tuy nhiên vì trách nhiệm nên vẫn cẩn trọng trong mọi việc để có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể sẽ có cơ hội được cất nhắc vì tinh thần làm việc và khả năng lãnh đạo của mình đó.

Bạn cũng cần phải điều chỉnh lại thời gian của mình. Dù bạn ý thức được việc phải dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, cho người ấy nhưng thời gian biểu của bạn vẫn chưa hợp lý.

Dường như hôm nay bạn không được nhạy cảm lắm nên chẳng hề cảm nhận được những nỗi buồn mà người ấy đang giấu trong lòng đâu. Người ấy nói không sao đâu là bạn đã yên tâm và chẳng suy nghĩ gì nữa rồi. Có lẽ bạn nên quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng nội tâm của Sư Tử đang có sự mâu thuẫn xảy ra. Bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy nhưng lại sợ đối phương nghĩ mình vồ vập quá mà sinh ra sợ hãi hay không.

Tuy nhiên hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình đi nhé, nhớ thì nói là nhớ, yêu thì nói là yêu, có gì phải nghĩ ngợi đâu. Bạn không nói dối thì sao phải sợ người ta không tin, chẳng phải trong tình yêu sự chân thành mới là điều quan trọng nhất.

Về phương diện công việc không mấy khả quan, Sư Tử có thể sẽ phạm phải một số sai sót vì sự nóng vội, hấp tất của mình. Hãy cố gắng làm từ từ từng bước một, nếu chỉ vì vội vàng muốn xong việc mà không chú ý tới kết quả thì nguy hiểm lắm đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy mọi thứ đang quay lưng lại với mình.  Không có ai là người thực sự hiểu mình. Bạn muốn được bày tỏ tình cảm chân thành, nồng nhiệt, thiết tha của mình nhưng người ấy không hiểu vì sao mà cứ hững hờ.

Cảm xúc của bạn lúc này tụt xuống dưới tận đáy mất rồi. Đôi khi bạn cảm thấy mình là người thừa trong tình yêu của bạn và người ấy, dù thực sự chẳng có kẻ thứ 3 nào xen vào nhưng bạn thấy mình không được trân trọng và yêu thương như những gì mà bạn mong muốn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ toàn là những điều may mắn, tốt lành đến với Thiên Bình. Chòm sao này có nhiều kế hoạch ấp ủ cho tương lai của mình, bạn suy nghĩ thực tế và biết được mình nên làm gì và điều gì cần thiết cho cuộc sống của mình. Đôi khi bạn thường bị chỉ trích bởi suy nghĩ hơi thực dụng của mình.

Những khó khăn, thử thách càng khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn chẳng dễ dàng chịu khuất phục trước những chông gai đâu. Điều đó càng giúp bạn có thêm quyết tâm để vượt qua, vì thế mà chòm sao này hôm nay đạt được khá nhiều thành công trong công việc.

Chuyện tình yêu của chòm sao này hôm nay cũng tiến triển khá tốt đẹp. Bạn cũng khéo léo và tinh tế trong việc nắm bắt tình cảm của người ấy, khiến đối phương đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính vì vậy mà tình yêu của bạn luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười, tình cảm từ đó cũng trở nên nồng nàn thắm thiết hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy mặc dù là ngày làm việc cuối tuần nhưng Bò Cạp vô cùng hào hứng với công việc của mình. Bạn luôn cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực nhất có thể để những kết quả tồi tệ không có cơ hội xảy ra.

Bên cạnh đó, ngọn lửa nhiệt tình của chòm sao này còn có sức lan tỏa đến những người xung quanh, khiến cho ai nấy cũng có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, giành được những thành quả tốt đẹp nhất có thể. Đây là một đức tính đáng quý của Cáp Cáp, cần cố gắng phát huy nhé.

Thế nhưng rất có thể Bò Cạp sẽ làm tổn thương một nửa của mình chỉ vì những lời nói vô tâm. Có thể bạn không có ý gì xấu nhưng trước khi định nói điều gì khó nghe hãy đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu cảm giác của họ, hai bạn ở bên nhau là để yêu thương cơ mà.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã ngày hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và được mọi người nhiệt tình ủng hộ và đón nhận. Bạn luôn cố gắng nỗ lực, chăm chỉ hết mình và phát huy tối đa khả năng của bản thân. Cũng nhờ thế mà bạn được các sếp ưu ái lắm đó.

Mặc dù hôm nay bạn làm việc thì tốt nhưng chuyện tình cảm lại không được tốt vậy. Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể bị gia đình phản đối vì nhiều lý do, nhưng thay vì giải thích, thuyết phục thì bạn lại nổi nóng với những người thân yêu của mình.

Hôm nay bạn hãy tạm nghỉ và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết bởi có lẽ sức khỏe của bạn đang có chút vấn đề và rất cần có được sự nghỉ ngơi và giàu vitamin đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Ma Kết hãy cố gắng tìm cách bình ổn cảm xúc của mình đi nhé. Bạn đang băn khoăn nhiều điều về chuyện tình cảm của mình, muốn có một người ở bên bầu bạn nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Cũng vì sức ép của tuổi tác, người thân mà chòm sao này có thể làm liều, chọn đại một người để yêu. Nhưng rồi chính bạn lại suy nghĩ e sợ cuộc tình này sẽ chẳng đi đến đâu, thay vì yêu thương nhau thì hai người có thể làm tổn thương đến nhau.

Ma Kết biết rõ vấn đề của mình ở đâu nhưng vẫn luôn né tránh, không dám đối mặt trực diện với nó. Trong lòng bạn có những nút thắt nhưng lại cố giấu, đó có thể là một vết thương chưa lành và vẫn tiếp tục rỉ máu, trong khi bạn nghĩ rằng nó đã dần hồi phục rồi.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang làm mọi việc khá tốt trong tầm tay của mình. Bạn là người rất nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống và sắp xếp thời gian hợp lý để công việc vẫn tốt mà chuyện tình cảm cũng không bị ảnh hưởng gì. Ngày cuối tuần khá trọn vẹn với bạn.

Bạn biết mình cần điều gì, mình phải làm gì trên con đường dài phía trước. Dù có khó khăn, thử thách hay nhiều chông gai đến thế nào thì bạn vẫn muốn thực hiện những ước mơ và đam mê của mình. Bạn không muốn sau này mình phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ điều đó.

Trong tình yêu cũng vậy, có thể nhiều người nói bạn quá lí trí nhưng sự thực là bạn muốn sống hết mình vì tình yêu. Bạn đã yêu ai thì sẽ yêu người ấy chân thành, nhưng nếu có vấn đề nảy sinh, bạn sẽ không để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên lắng nghe ý kiến của người khác trong khi đưa ra những quyết định chung. Bạn là người đưa ra ý tưởng và càng nhận được nhiều phản hồi càng tốt, công việc sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Bất cứ ai cũng vậy thôi, chẳng ai muốn ý kiến của mình đưa ra chỉ nhận được những phản ứng hời hợt và nhạt nhẽo cả.

Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong chuyện tiền bạc nhưng may mắn là vấn đề nhanh chóng qua đi và bạn dần kiểm soát được vấn đề. Những người làm công ăn lương thì bớt ca thán lại một chút vì bản thân bạn không tìm cách tăng doanh thu thì thu nhập vẫn mãi như vậy thôi.

Cảm xúc trở nên bất thường, bạn cảm thấy khó khăn hơn khi tiếp xúc với người khác giới. Một người luôn chung thủy và hết lòng vì tình yêu như bạn thật khó đối mặt với những bi kịch trong tình cảm. Hãy mạnh mẽ lên nhé vì cuộc sống luôn thay đổi, bao gồm cả chuyện tình cảm của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Bão số 9 mạnh nhất từ đầu mùa mưa bão năm 2020
(Tieudung.vn) Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, bão số 9 (bão Molave) mạnh nhất...
 
Dự báo thời tiết ngày 27/10: Hà Nội sáng sớm mưa lạnh, trưa chiều hửng nắng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 27/10: Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa rải rác, trưa chiều...
 
Ứng phó bão số 9: Dự kiến sơ tán hơn 1,2 triệu dân
(Tieudung.vn) Dự báo bão số 9 (Molave) di chuyển nhanh, với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 14....

An ninh - Trật tự

Bắt kẻ lừa người thân nạn nhân trong lũ ở Thủy điện Rào Trăng 3
(Tieudung.vn) Lợi dụng lúc đau thương, mất mát bởi thiên tai, đối tượng gọi điện cho vợ nạn nhân...
 
Trên đường đi cứu trợ, Công an Quảng Bình cứu sống 4 người dân bị lật thuyền
(Tieudung.vn) 4 người dân rốn lũ An Thủy (Lệ Thủy Quảng Bình) bị lật thuyền giữa biển nước...
 
Quảng Trị: Phát hiện 3 quả bom chưa nổ nổi lên sau khi lũ rút
(Tieudung.vn) Sau khi lũ rút, người dân Quảng Trị phát hiện 3 quả bom chưa nổ nằm gần khu...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 27/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử và...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương và...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93228 sec| 926.398 kb