Thứ 2, 24/01/2022, 23:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Bảy ngày 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có thể gặp những khó khăn trong vấn đề sự nghiệp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cố gắng hết sức để kiềm chế những cảm xúc cá nhân của mình và tập trung hơn vào công việc. Bạn biết giờ là thời khắc quyết định, không thể lơ là được. Để thăng tiến trong công việc và được mọi người công nhận, bạn biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, với tinh thần chiến đấu kiên cường, bạn sẽ không để mình phải thất bại.

Về tình cảm, mối quan hệ của hai người dạo gần đây đã có nhiều thay đổi, dường như cả hai đều biết nhưng đều không làm gì mà mặc kệ mọi thứ diễn ra như vậy. Vậy thì đây lúc bạn cần xem xét lại có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không nếu như nó gây ra sự mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Bạch Dương đối với sức khỏe của mình cũng có cố gắng, tập thói quen lành mạnh nhưng tính ham vui ham chơi của bạn quá mạnh, nhiều khi quên béng mất mục tiêu của mình mà lại buông thả. Rất cần một người ở bên cạnh thường xuyên nhắc nhở và đốc thúc chòm sao lười biếng này.

Con số may mắn của Bạch Dương là 64

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu làm việc có nguyên tắc. Bạn là người có năng lực và bản lĩnh hơn người. Bạn cũng phát huy được cái tôi của mình. Sự lạnh lùng và lý trí khiến cho người khác khâm phục bạn.

Tử vi hôm nay dự đoán Kim Ngưu sẽ chấp nhận hết những thử thách trong công việc cũng như luôn chọn cho mình hướng đi phù hợp để phát triển cuộc sống của bạn.

Về tài chính, bạn là người biết cách chi tiêu, không chỉ muốn tiết kiệm mà phương châm của bạn là kiếm thêm. Kim Ngưu hôm nay sẽ có được tình hình tài chính ổn định nhờ cái đầu lạnh biết quyết đoán trong chi tiêu.

Cung Kim Ngưu có tình trạng sức khỏe đang . Việc ngủ không đủ giấc và luôn duy trì sự tỉnh táo trong một thời gian dài khiến cho Kim Ngưu cảm thấy không ổn trong cơ thể.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 8

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử cần buông tha cho quá khứ, bạn nên học cách luôn đặt niềm tin vào tương lai và tiến về phía trước. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng bước đi. 

Về chuyện tình cảm, bản mệnh may mắn có được sự quan tâm và từ đối phương. Bởi vì thế mà ngày mới của bạn đều diễn ra khá tốt đẹp, các bạn có được những quan tâm vô cùng đáng quý, nó giúp tạo nên những cung bậc cảm xúc và sự vững chắc hơn cho đôi lứa. Bạn có tính cách điên rồ, nhiều khi khiến người lớn điên đầu. 

Nhưng vì sống thoải mái như vậy mà bạn trẻ trung, tươi tắn và rất lạc quan. Với quan điểm, mọi chuyện rồi sẽ qua, bạn chẳng bao giờ bận tâm vì những khó khăn mà chỉ tìm cách vượt qua chúng thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 34

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải ngày thứ 7 trở nên bốc đồng, bởi vậy dù bạn có tài đó nhưng lại không được trọng dụng. Thực ra cũng không trách ai được chỉ tại bản thân chưa đủ trầm tĩnh để giải quyết vấn đề, giao cho bạn khéo lại bung bét hết. Vậy nên chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh mới tìm được hướng xử lý phù hợp.

Lúc nào chòm sao này cũng có cảm giác thiếu an toàn, luôn đề phòng cả thế giới. Bạn muốn yêu nhưng sợ yêu, muốn thương nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý như vậy thì dù có gặp được người tốt bạn cũng chẳng dám tiến tới.

Cự Giải hãy tận dụng năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để khiến cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời gian đã qua không thể nào lấy lại được, vì thế hãy sử dụng quĩ thời gian của mình có ích.

Con số may mắn của Cự Giải là 90

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc, chòm sao này chớ làm việc qua quýt. Từng việc đến tay mình bạn đều phải cố gắng hoàn thành một cách toàn vẹn, chỉn chu. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thời gian tới bạn sẽ sớm có được những đền đáp xứng đáng thôi.

Về tài vận, Song Tử công việc và thu nhập có hấp dẫn bạn đang đắm chìm vào việc tìm kiếm ý tưởng và những dự định kiếm tiền đầu tư, kinh doanh mở rộng để tăng thêm thu nhập.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang được duy trì ở mức rất ổn định, bên cạnh đó chòm sao này cũng dần ý thức được việc tiết kiệm tiền, bạn không cho phép mình thoải mái mua sắm mà không cần suy nghĩ.

Con số may mắn của Sư Tử là 63

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mang đến cho người khác cảm giác ngạo mạn, lúc nào cũng áp bức người khác nên họ không thích làm việc với bạn. Điều này cũng xuất phát từ năng lực vượt trội và tham vọng muốn khẳng định tài lãnh đạo của bản thân, nhưng cần tiết chế hơn, làm sao để người khác khuất phục, sẵn sàng làm việc thì bạn mới là nhà quản lý tài ba. 

Chòm sao này đang cảm thấy khá hào hứng với chuyện yêu đương và chủ động dành cho người ấy một lộ trình đặc biệt. Sự tích cực này chắc chắn sẽ mang lại một ngày vô cùng lãng mạn với đầy đủ những cảm xúc yêu thương. Tiền bạc không cần phải lo lắng bởi không có những biến động bất thường nào, thêm vào đó có thể bắt đầu có nguồn thu mới. 

Còn với những Xử Nữ độc thân tuy có cơ hội tốt nhưng dường như bạn lại yêu thích cuộc sống độc thân vui vẻ của mình hơn, ít nhất là trong thời điểm này. Hôm nay dù làm gì bạn cũng thể hiện được năng lực, sự tự tin và dễ dàng nhận được sự công nhận của mọi người xung quanh. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy nguồn năng lượng mới thôi thúc sự sáng tạo và làm mới bản thân.

Con số may mắn của Xử Nữ là 35

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dựa vào chính sức mình để thoát khỏi cửa ải khó khăn hiện tại. Bạn biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nên vẫn tiếp tục cố gắng rất nhiều. Có người nói bạn thật cứng đầu khi không chịu khuất phục, không chịu lựa chọn một con đường khác khi đã thất bại hết lần này đến lần khác.

Thực ra cung hoàng đạo này là người thích bay nhảy, tìm kiếm sự tự do, không mấy khi ở nhà thế nhưng bạn lại có sự kết nối được với mọi người khá tốt. Nếu hôm nay cảm thấy mệt mỏi hoặc có trong lòng, cần lời , khuyên bảo thì hãy liên lạc với gia đình nhé.

Thiên Bình thích dành thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm và không gì khiến bạn vui hơn là mua được những món đồ yêu thích vời giá hời. Bạn không nên để tâm quá tới những chuyện đã xảy ra, cuộc sống có lúc này lúc kia, không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý mình được.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở, dù gặp áp lực ở bất cứ việc gì bạn cũng nên tránh trút giận lên đầu nửa kia. Vào buổi tối, năng lượng từ sao Kim tại Song Tử sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong tình yêu và . Hãy tranh thủ ngay lúc này để chuẩn bị một sự bất ngờ ngọt ngào cho đối phương. Việc bày tỏ sự hối lỗi một cách chân thành là vô cùng cần thiết trong hoàn cảnh này đó.

Bọ Cạp có thể gặp những khó khăn trong vấn đề sự nghiệp. Bạn hôm nay trở nên không chắc chắn và nhút nhát hơn thường lệ. Bạn có xu hướng sợ mắc sai lầm và cân nhắc rất lâu trước khi làm gì đó. Như vậy rất dễ khiến cho cơ hội vuột qua tầm tay.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khá ổn định trong ngày hôm nay, giúp cho cung hoàng đạo này có thể thoải mái thực hiện các kế hoạch sắm sửa.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 74

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình cho người ấy. Dù vui hay buồn nếu được sẻ chia cũng đều giúp bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tính thời điểm cực kỳ quan trọng không chỉ trong công việc mà trong mọi vấn đề của cuộc sống. 

Bạn cần biết lúc nào nên ưu tiên cái gì, điều gì chưa được làm, có vậy mới đạt được kết quả tốt. Chòm sao này tính cách độc lập và thú vị, đó chính là điểm khiến bạn thu hút nhiều người khác phái. Nhưng tính cách hơi khùng khùng, có lúc điên điên lại làm họ e dè đấy, muốn có người yêu thì hãy biết thể hiện bản thân đúng lúc đúng chỗ nhé. 

Thực tết cho thấy sự cầu toàn cũng không tốt vì nó sẽ luôn ám ảnh tâm trí và làm bạn không thoải mái để hưởng thụ cuộc sống của mình. Vì thế, cứ cho phép bản thân mình sai đi vì sai rồi bạn sẽ biết phải sửa .

Con số may mắn của Nhân Mã là 45

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết tập trung làm việc nên nhanh chóng giải quyết những vấn đề còn đang khúc mắc. Điều này vô cùng quan trọng bởi trong thời điểm cận Tết, ai cũng cần chạy nước rút cho xong việc mà. Vì không muốn mất thể diện trước mặt mọi người nên bằng mọi cách bạn vẫn sẽ ngẩng cao đầu tự tin dù trong lòng vẫn còn sợ hãi.

Những Ma Kết còn độc thân thì lộc đường tình duyên rất ít, để cải thiện vấn đề này thì bạn nên lạc quan hơn, yêu đời hơn, cười nhiều hơn để cải vận tình duyên. Tâm trạng không tốt và điều đó khiến bạn khó giữ bình tĩnh trong nhiều tường hợp.

Sự cố chấp và lòng kiêu nạo này vừa là vũ khí lợi hại giúp cung hoàng đạo này tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu. Bạn không ngại khó, ngại khổ, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra bất hợp tác, gây ra hậu quả liên lụy tới cả tập thể.

Con số may mắn của Ma Kết là 76

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều điều e ngại, đó chính là lý do khiến bạn không thể hiện được đúng bản thân trong những tình huống cần thiết. Một trong những sai lầm lớn nhất của tuổi trẻ chính là sống theo châm ngôn cứ làm đi chỉ cần thích là được để rồi không thể quay đầu lại. Quan trọng là ngay khi nhận thấy sai lầm hãy kiên nhẫn quay lại sửa đổi rồi bước tiếp. 

Vận tài lộc hiện tại vẫn chưa tới nên đôi khi khiến cho bạn thiếu đi động lực cần thiết trong giai đoạn khởi đầu năm mới. Có thể Bảo Bình sẽ cần thời gian để suy nghĩ, thiết lập lại tư tưởng mới để có được vận trình tốt đẹp hơn. 

Nếu những ai độc thân chưa có đối tượng nào ưng ý nhưng lại nóng lòng muốn chấm dứt cảnh chăn đơn gối chiếc thì có thể nhờ tới sự mai mối của họ hàng hoặc bạn bè thân thiết. Nhìn chung hôm nay tâm trạng khá tốt nên bạn cũng kiên nhẫn và bao dung với mọi người xung quanh hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 35

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư theo chủ nghĩa hòa bình nhưng không nhu nhược. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của bao người. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, tài lộc có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian đọc sách để tìm kiếm cảm hứng sống.

Hôm nay vận tình duyên của chòm sao này bắt đầu khởi sắc. Bạn càng quyết đoán bao nhiêu thì cơ hội gây ấn tượng với đối tượng và thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ bấy nhiêu. Những Song Ngư đã có nơi có chốn thì sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên nửa kia của mình.

Thứ 7, đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, bạn nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy. Đặc biệt cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, cứ để cho bạn bè vay mượn như thế không được đâu.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Phát hiện số lượng lớn thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc
(Tieudung.vn) Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Hồ Chí Minh cho biết đơn vị vừa phát hiện, thu...
 
Bắt tổng giám đốc khu du lịch để điều tra hành vi lừa đảo ngân hàng 156 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Ông Phạm Vũ Phương – Tổng giám đốc khu du lịch Trường Huy (Vĩnh Long) bị khởi tố,...
 
Trục xuất 12 người nước ngoài nhập cảnh trái phép, lẩn trốn ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Sáng 20/1, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã tổ...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảm thấy chẳng...
 
Hoa Tết rực rỡ sắc màu
(Tieudung.vn) Những ngày này, nhiều điểm bán hoa Tết trên các tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh đã...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ và nửa kia...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Toàn món dễ nấu
(Tieudung.vn) Thực đơn chiều nay gồm có: Chả đậu phụ thịt băm, rau muống nộm lạc, canh thịt bò...
 
Trọn vẹn hương vị ngày Tết với 3 món xôi dễ nấu
(Tieudung.vn) Xôi là một trong những món không thể thiếu trong ngày Tết chị em hãy học công thức...
 
Công thức làm heo khô cháy tỏi cực ngon trong ngày Tết
(Tieudung.vn) - Heo khô cháy tỏi là món ăn vặt hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng trong ngày Tết.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13292 sec| 927.828 kb