Thứ 3, 11/08/2020, 08:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đối mặt với khá nhiều những vấn đề đau đầu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương đừng nên suy nghĩ quá nhiều trong hôm nay. Cặp đôi nào yêu nhau rồi mà chẳng cãi nhau, bất đồng hay mâu thuẫn là khó tránh khỏi và rất bình thường nữa, đôi khi nó cũng là một chất xúc tác để hai người hiểu nhau hơn, sống hòa hợp với nhau hơn.

Về phần công việc, đừng để bản thân quá sức quá, nên sắp xếp mọi thứ và làm việc có kế hoạch. Những người thành công nhất luôn là người biết cách để tâm trí tập trung vào những việc cần làm, vào nguồn cảm hứng xung quanh họ để vượt qua khó khăn.

Bạch Dương nên có chế độ ăn uống cân bằng, đừng gò ép bản thân vào những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt quá. Hãy thử lắng nghe cơ thể của bạn để biết điều gì mới thực sự quan trọng và có phương án phù hợp cho mình nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 14

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày càng chín chắn và trầm lặng hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này. Nhờ sự chắc chắn đó, bạn trở thành người vực dậy tinh thần cho cả tập thể, khích lệ mọi người khi gặp khó khăn. Sự nhiệt tình và nghiêm túc của chòm sao này đã chiếm trọn lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên.

Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn cũng đều yên tâm vì kết quả sẽ như dự kiến. Tuy nhiên có lúc chòm sao này cố chấp quá mà không chịu tiếp thu những điều mới mẻ. Lắng nghe những suy nghĩ của mọi người là một phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Những gì bạn biết đôi khi chỉ là những điều bé nhỏ mà thôi.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống khi phải liên tục gánh vác nhiều trọng trách trong công việc. Bạn không muốn làm phiền người khác, nhưng nếu trong tập thể, làm việc theo nhóm thì nên san sẻ bớt cho những cộng sự của mình. Bạn nên lựa sức mình, chớ nên để cơ thể kiệt sức, vừa mệt mỏi lại không đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có thể bị ai đó làm phiền trong giờ làm việc. Đồng nghiệp nào đó của bạn sẽ đến và đề nghị bạn giúp đỡ với công việc của họ. Nếu như bạn đang bận rộn với nhiệm vụ của mình, hãy khéo léo từ chối và làm cho họ hiểu là không phải bạn không nhiệt tình mà chính bạn cũng đang loay hoay với mớ rắc rối của mình. 

Bạn thích các giai đoạn khác nhau của cuộc sống của bạn trôi chảy, trong một bầu không khí thân mật ngày càng tăng. Tuy nhiên, bước tiếp theo có thể là một điều gây sốc: bạn đã mong đợi mọi thứ đi theo một chiều, và đột nhiên một sự kiện chỉ ra điều khác. 

Về tài chính, nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng chính vì vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới. 

Con số may mắn của Song Tử là 17

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu một ngày khá ổn, trong mắt mọi người bạn rất đáng tin và có người muốn xin lời khuyên của bạn. Nếu có thể, hãy giúp đỡ họ bằng chính sự chân thành của mình nhé, lời khuyên của bạn sẽ rất có ích cho người đó đấy.

Về phương diện tình cảm, Giải Giải hãy đầu tư thời gian để làm mới chuyện tình yêu của mình đi thôi. Hôm nay cũng là thời gian thích hợp đấy, hãy tạo sự bất ngờ cho đối phương bằng những món quà, một buổi hẹn hò hai người cùng các hoạt động lãng mạn đi nào.

Để duy trì sức khỏe không nhất thiết là phải tham gia những bài luyện tập nặng nề, thay vào đó bạn có thể đi bộ, đi dạo gần nơi mình ở. Đi bộ sẽ giúp giảm các nguy cơ bệnh tim, cao huyết áp, đột quỵ… Ngoài ra nó cũng có thể tăng cường xương và cơ bắp, đốt cháy calo thừa khá hiệu quả.

Con số may mắn của Cự Giải là 34

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu một ngày đầu tuần với một mối quan hệ mới trong cuộc sống của mình. Có vẻ như bước đầu tiến triển khá thuận lợi, bạn và người ấy đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên có thể dễ dàng chìm đắm vào những cảm xúc thăng hoa của tình yêu một cách ngọt ngào, hạnh phúc. Hai người cùng nhau xây đắp và vun vén cho mối quan hệ tình cảm này.

Đối với công việc, để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn, chòm sao này phải đổi mới tư duy, học hỏi và áp dụng thêm những công nghệ mới. Hãy đầu tư tiền bạc và thời gian để theo thêm kiến thức, kỹ năng hoặc chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp của mình. Đó chính là những trang giúp bạn phát triển tốt hơn trong tương lai.

Tuy nhiên chòm sao này cần tiết chế tính tự tin tái quá của mình để tránh có cái nhìn thiếu thiện cảm với mọi người. Bạn có năng lực, làm việc tốt tất nhiên rất đáng khen nhưng hãy để mọi người tự biểu lộ điều đấy chứ đừng khoe khoang bản thân quá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 9

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tin tưởng có phần cực đoan vào những nhận định của bản thân mình và chính những điều đó sẽ khiến bạn mắc những sai lầm trong công việc. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại suy nghĩ của bản thân mình, tránh để suy nghĩ ấy ảnh hưởng đến mọi việc.

Xử Nữ đón nhận ngày mới của mình khá chủ động và bạn hoàn toàn có được sự vui vẻ cần thiết. Với Xử Nữ chẳng bao giờ nên bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống.

Ra ngoài mua sắm và vui chơi dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc của bạn nhưng điều này có thể mang lại lợi ích thực tế và niềm vui. Bạn có nhiều cơ hội tốt để bắt đầu các cuộc tụ tập hay thử thức tán tỉnh một ai đó bạn muốn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 21

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay của cung Thiên Bình nhận thấy bạn đang đối mặt với khá nhiều những vấn đề đau đầu. Hôm nay vận tình cảm của bạn đang có những biến cố. Có thể sự chủ quan của bạn khiến cho những gì bạn tin tưởng lại đi ngược với lịch trình bạn đã định sẵn.

Hay nói cách khác có thể bạn không xem trong chuyện tình cảm nhiều nên vì thế thời gian gần đây đối phương cũng đã có những đáp trả xứng đáng đối với bạn. Đối với vấn đề công việc Thiên Bình không có những lo lắng.

Sự thận trọng của bạn có thể sẽ giúp bạn tránh những sai sót và tìm ra những cơ hội mới thay thế cho những vấn đề đã cũ và cần có những làm mới để có được vận trình tốt nhất. Về vấn đề công việc và tài chính cơ bản ổn nhưng nếu muốn có những điểm thay đổi tích cực thì bạn cần có tạo nên sự khác biệt nhiều hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 57

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thiên Bình có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt với của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng và khả năng giap tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi. Dù có khó khăn, thử thách nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Song về vấn đề liên quan đến tài chính thì cung hoàng đạo này tỏ ra khá bảo thủ và có phần hơi chi li một chút. Mặc dù thu thập của bạn khá tốt nhưng lại không nỡ chi cho bản thân hay người yêu một món quá giá trị nào, biết là bạn đang cố gắng tiết kiệm và quản lý chi tiêu nhưng theo hướng thái quá lại không thấy thoải mái chút nào.

Thiên Bình luôn muốn cân bằng mọi thứ nhưng trong tình yêu bạn không thể. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ nhập nhằng như hiện tại thì cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu tổn thương mà thôi. Đừng cố gắng níu kéo người đã không còn dành tình cảm cho mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới của bạn hôm nay nhận định quan hệ tình cảm có sự phát triển tốt. Gần như những sự đầu tư của bạn bấy lâu đang có được kết quả tốt và như ý. Tuy nhiên, có thể nó mới bắt đầu và Song Ngư sẽ cần phải vun vén nhiều hơn cho chúng nếu muốn nó bền vững.

Bạn sẽ có được những thời cơ tốt khi có quý nhân mang những điều tốt lành tới. Rất có thể sẽ có những điều bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được nó nhưng những gì sắp đạt được sẽ là động lực cho bạn trong ngày hôm nay.

Có thể Nhân Mã đang còn một mối quan tâm khác nữa đó là vấn đề tiền bạc bởi dường như thời gian gần đây ngân sách chi tiêu của bạn không được tốt và đây chính là lúc bạn cảm thấy mình khó khăn về tài chính do việc quản lý và sử dụng tiền bạc thiếu kế hoạch.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi ngày mai của Ma Kết nhắc nhở bạn một điều, đó là cuộc sống ngoài tình yêu thì còn nhiều mối lo toan khác nữa. Nhất là khi người ấy đang gặp khó khăn trong công việc mà có phần xao nhãng với bạn, lúc này cũng đừng hờn dỗi người ta vì họ đang cần bạn hỗ trợ và động viên đấy.

Có thể hôm nay Kết Kết sẽ phải đối mặt với vài tình huống khó khăn trong công việc nên cần chủ động và quyết đoán hơn, để giành được thành tích tốt và cũng là để nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Uống nhiều nước và ăn hoa quả hàng ngày là cách hữu hiệu duy trì sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra cũng nên tăng cường các loại giàu nước như trái cây, , súp để tăng thêm lượng dịch cho cơ thể.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện tính cách khá mơ mộng và bay bổng, bạn thích , mở rộng tầm hiểu biết của mình. Chính vì thế bạn có xu hướng tìm những vùng đất mới để thỏa sức vùng vẫy nếu như hiện tại không đáp ứng được điều này. Khi được theo đuổi đam mê của mình thì bạn mới có thể thể hiện tối đa năng lực trong mình.

Điều này sẽ cực kì thuận lợi với những người làm lĩnh vực nghệ thuật, tự do, sáng tạo. Cung hoàng đạo này tự tin, năng động, có nhiều ý tưởng mới mẻ và sẵn sàng dấn thân thực hiện ước mơ. Bạn tạm thời quên đi những nhu cầu vật chất mà hướng tới mục tiêu sự nghiệp và gạt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho riêng mình.

Thế nhưng chuyện tình cảm chẳng thể xoay chuyển cục diện này, cuộc tình tan vỡ khiến người vô tâm đến đâu cũng không thể thờ ơ. Nhưng bạn lại bình thản hơn bao giờ hết, chẳng ai biết trong lòng Bảo Bình đang nghĩ gì, lúc này bạn chỉ muốn ở một mình, không muốn bị làm phiền hay làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn của Bảo Bình là 36

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đang đứng trước các cơ hội tốt đẹp. Chuyện tình cảm khá tốt mặc dù có những lúc các bạn có khoảng cách nhưng hôm nay mọi chuyện đã bắt đầu có tiến triển tốt và trở nên dễ chịu hơn.

Sẽ có những cải thiện rõ rệt trong mối quan hệ tình cảm này. Đối với Song Ngư sự chủ động trong công việc là bí quyết giúp bạn có thể cải thiện được vận trình của mình cũng như duy trì sự ổn định trong công việc của bạn.

Đối với Song Ngư bạn có nhiều và với tinh thần làm việc tốt sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu như trông đợi. Về tài lộc chưa có dấu hiệu tiến triển tốt nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về nó trong thời gian ngắn thôi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 21

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong: Bảo vệ sức khỏe người dân là tối thượng
(Tieudung.vn) Chiều 10/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Họp...
 
Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tổ chức trong 2 ngày 14-15/8
(Tieudung.vn) Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần hồi 2 giờ 52 phút, ngày 07/8/2020. Quốc tang...
 
Dự báo thời tiết ngày 11/8: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 11/8: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi;...

An ninh - Trật tự

Bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ ruột sát hại trong nhà nghỉ
(Tieudung.vn) Do con gái 3 tuổi bị bệnh hiểm nghèo, gia đình không có tiền chữa trị, cuộc sống...
 
Phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Bạc Liêu
(Tieudung.vn) Qua rà soát, cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh...
 
Hải Dương: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 1.000 tỉ đồng
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc bằng hình thức cá...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cảm thấy...
 
6 điều đại kỵ trong ăn uống, phạm phải là rước xui xẻo vào nhà
(Tieudung.vn) Người xưa quan niệm làm những việc này trong bữa ăn là xua đuổi tài vận, khiến gia...
 
Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa dông, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27658 sec| 942.102 kb