Thứ 4, 23/09/2020, 16:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống của Bạch Dương đã có những thay đổi có lợi cho chính bản thân bạn. Có những điều trước đây bạn còn thấy e ngại không dám buông tay thì hôm nay đã dũng cảm loại bỏ nên thấy thực sự nhẹ lòng. Dương cưu đừng chỉ tập trung hoàn thành công việc theo như yêu cầu của cấp trên mà bạn nên làm việc hiệu quả bằng cách thay đổi thói quen làm việc phù hợp với thời gian của bản thân.

Ngoài ra cũng đừng quên sắp xếp các công việc một cách hợp lý để tránh mệt mỏi, stress khi bị quá tải. Trong chuyện tình cảm, thời gian đầu vì hai người còn đang tìm hiểu, tán tỉnh nhau nên muốn được ở bên nhau là chuyện bình thường.

Tuy nhiên nếu một người đàn ông chỉ biết quấn quýt bên bạn gái mà quên cả theo đuổi sự nghiệp thì thật nhàm chán.

Con số may mắn của Bạch Dương là 80

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ hai này Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc và không khó để hiểu vì sao bạn có được điều đó. Với những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm, cộng thêm cái nhìn sắc bén, năng lực làm việc của bạn được cấp trên đánh giá rất cao, nhờ vậy mà được nhận thêm những nhiệm vụ mới quan trọng hơn.

Chuyện tình cảm của bạn không phải mỹ mãn hoàn hảo nhưng bạn luôn biết cách tìm niềm vui cho mình ngay cả khi gặp trở ngại khó khăn. Nhân duyên nở rộ, bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp khiến trái tim mình rung động.

Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy Kim Ngưu nên tìm cách ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng , trước khi ngủ khoảng hai tiếng.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 38

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/1/2020 công việc của Song Tử khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.

Không ai có thể một mình làm nên thành công, vì thế hãy nhớ ơn những người đã giúp đỡ mình, dù họ chẳng mong cầu được báo đáp. Những sự giúp đỡ tuy nhỏ thôi nhưng Song Tử hãy trân trọng bởi không phải ai cũng vô tư giúp đỡ như vậy đâu.

Vượt qua khó khăn bạn mới biết chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của mình. Người ấy luôn ở bên mọi buồn vui, giúp bạn thổ lộ suy nghĩ bản thân và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Con số may mắn của Song Tử là 69

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy bồn chồn, lo lắng, bất an hơn mọi ngày nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Phần lớn vì không bao quát được mọi vấn đề, thiếu tầm nhìn xa trông rộng và không biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác đã khiến bạn rơi vào tình trạng bế tắc như thế này.

Đôi khi chòm sao này cần có những hành động cởi mở, thiện chí với người khác thì họ cũng sẽ đối đãi lại với bạn tương tự như vậy, dần dần bạn sẽ có nhiều người yêu mến hơn. Dù chưa biết chắc một ai đó có cảm tình với mình hay không, nhưng hãy cứ hành động như thể bạn rất yêu quý họ và rồi bạn sẽ nhận được những gì mình đã cho đi.

Cự Giải hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm cho cuộc sống về già bằng cách, chi tiêu cho những thứ thật cần thiết và tiết kiệm một khoản. Khi bạn xác định được rõ chính xác số tiền có thể khiến mình an tâm trong tương lai, thì sẽ tự biết cách giảm để đạt được mục tiêu tự do về tài chính.

Con số may mắn của Cự Giải là 21

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử hành động vô lý hơn vì để cảm xúc chi phối đến sự phán đoán. Không phải lúc nào phán đoán của bạn cũng là đúng bởi có nhiều khi đó là suy nghĩ chủ quan. Bạn đừng để những nhận xét này làm ảnh hưởng tới người khác, có những điều chỉ nên giữ trong lòng mà không nên nói ra.

Kiến thức luôn luôn là vô tận, không ai có thể học hết được mọi thứ nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới điều gì thì hãy không ngừng học hỏi. Dù ít hay nhiều nếu mỗi ngày học thêm được một kiến thức hay kỹ năng mới, lâu dần nó sẽ mang lại thành quả nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng ra.

Người lười vận động sẽ dễ bị thở dốc và cảm thấy khó khăn khi phải đi lại nhiều hoặc mang vác đồ vật nặng. Nhưng nếu là người chăm chỉ tập luyện thì điều này sẽ không quá khó chịu đến vậy. Tập thể dục hàng ngày sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tăng sức khỏe tim mạch, giảm tình trạng khó thở, ngay cả khi cơ thể mệt mỏi.

Con số may mắn của Sư Tử là 6

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 20/1/2020 trực tuyến cho thấy Xử Nữ cảm thấy sợ hãi và lo lắng khi phải đối mặt với một điều gì đó bất ngờ xảy ra. Bạn cần biết, việc nhận ra giá trị thật sự của bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn vững tin hơn trong cuộc sống.

Nếu hôm nay là một ngày không may mắn, đừng chỉ nghĩ đến những thứ mà cuộc sống mang đến cho mình, thay vào đó, bạn hãy thay đổi và làm một điều gì đó để khiến mình trở nên vui vẻ hơn. Đừng để những thứ ngoài lề ảnh hưởng tới công việc quan trọng của bạn. Trong tình yêu cần cả sự bao dung và chấp nhận về những khuyết điểm của đối phương.

Nếu một người không quan tâm đến cảm giác của người còn lại thì rất khó có thể duy trì được mối quan hệ, chỉ cần nghĩ tới điều đó là bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để điều chỉnh bản thân.

Con số may mắn của Xử Nữ là 46

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thường hay suy nghĩ quá nhiều, lo lắng về những chuyện chưa xảy ra và điều này khiến bạn trở nên bi quan hơn. Nếu cảm thấy tâm trạng của mình không ổn định và gây ảnh hưởng tới công việc thì nên bình tĩnh lại để không bị nó chi phối bản thân quá nhiều.

Bạn nên dành thời gian để xây dựng những mối quan hệ có thể tin tưởng và tin cậy lẫn nhau, điều này cũng rất có lợi cho việc làm ăn của bạn. Khi cung hoàng đạo này có thể chia sẻ những thông tin thật về chính con người mình thì mọi người cũng sẽ gần gũi bạn hơn và có xu hướng tin tưởng bạn trong nhiều chuyện.

Cuộc sống của Thiên Bình có những lúc vui vẻ nhưng cũng có những lúc u sầu, bế tắc, đó là điều ai cũng có thể phải trải qua. Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua, nên hãy lạc quan lên, khó khăn chỉ là tạm thời, mọi điều không mong muốn sẽ qua đi nhanh chóng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Con số may mắn của Thiên Bình là 13

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khao khát có cuộc sống thanh bình, được mọi người yêu mến. Thực ra chỉ có bạn đang làm phức tạp vấn đề lên bởi lối suy nghĩ của bạn mà thôi. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết.

Nếu ai đang gặp khó khăn, hãy chia sẻ với họ trong khả năng của bạn. Tuy nhiên, không một ai cảm thấy thoải mái khi được quan tâm quá mức. Do đó, hãy thể hiện sự quan tâm có chừng mực và phù hợp.

Nếu bạn bị căng thẳng và kiệt sức, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình phục hồi, vì vậy hãy nghỉ ngơi! Bạn cần thời gian lấy lại năng lượng và tránh xa những căng thẳng thông thường của cuộc sống.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, trong công việc hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài tự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả

Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi với những mối quan hệ xã giao, bạn nói chuyện với người khác không hợp nên dễ gây hiểu lầm, nói một đằng hiểu một nẻo. Nếu không khéo ăn khéo nói thì đừng nên nói gì, bởi càng nói càng dại, càng gây chuyện hiểu lầm mà thôi.

Trong khi giao tiếp với người khác, Nhân Mã đừng giả bộ ngớ ngẩn hoặc thể hiện thái độ không rõ ràng nhé. Người ta sẽ có cớ tự ý kết luận nếu bạn như vậy, thẳng thắn là biện pháp tốt nhất với bạn lúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 64

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày 20/1 cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có một ngày đầu tuần tràn đầy hứng khởi, sức khỏe dồi dào giúp bạn có thể chiến đấu hết mình cho công việc. Đương nhiên vẫn có những vấn đề nhỏ xảy ra nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua được.

Tình yêu của chòm sao này thăng hoa rực rỡ, mang lại niềm vui lớn trong ngày. Người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ khiến bạn hạnh phúc vô cùng, chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ để thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu.

Tình cảm phải xuất phát từ cả hai phía thì mới lâu bền được, nếu Ma Kết cảm kích thì hãy thể hiện cho người ấy biết đi. Có thể bạn không đủ tinh tế hay khéo tay nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, đó mới là nét đáng yêu của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết là 10

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người khá tự do, phóng khoáng nhưng bạn lại khó chấp nhận những người có phản ứng tình cảm bộc trực và mạnh mẽ. Thế nhưng không phải ai cũng điềm tĩnh, vô tư và khách quan như bạn, vì thế hãy thông cảm và thấu hiểu cho mọi người trong từng hoàn cảnh.

Những căng thẳng, nỗi buồn không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống mà còn đến sức khỏe của mỗi người. Tâm trạng tụt dốc bạn thường hay bỏ bữa, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thế. Vì thế hãy tự đốc thúc bản thân là dù buồn nhưng vẫn phải giữ gìn sức khỏe, hoàn thành công việc đúng trách nhiệm để sau này không phải hối hận.

Ngay cả những lúc buồn bã nhất vẫn có thể tìm được niềm vui, điều quan trọng là chúng ta nhìn nó theo cách nào. Tại sao không nhìn vào những mặt tích cực của vấn đề mà lại cứ chôn mình trong những điều tiêu cực ấy. Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy thoải mải, theo đuổi đam mê của mình bởi khi đó bán sẽ thấy mọi thứ tươi đẹp hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 57

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, mối quan hệ tình cảm của Song Ngư hôm nay có bất hòa nho nhỏ. Bạn cố chấp luôn muốn người ấy làm theo ý mình, thậm chí có phần ép buộc, nhưng điều này chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Song Ngư phải học cách kiểm soát bản thân, kiềm chế ham muốn thống trị của mình. Nên nhớ không một ai có thể điều khiển được tình cảm của người khác, việc bạn làm chỉ đang khiến cho hai người ngày càng rơi xa nhau, không còn sự hòa hợp giữa hai người.

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt cho lắm, có lẽ những mâu thuẫn, áp lực gặp phải đã khiến cho bạn bị khủng hoảng vì suy nghĩ quá nhiều. Tốt nhất nên bình tĩnh, nghỉ ngơi vì không phải lúc nào chúng ta cũng hừng hực sức sống được.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Hà Nội đẩy mạnh kiểm tra phòng dịch Covid-19 ở tất cả quán bar, karaoke, vũ trường
(Tieudung.vn) UBND TP Hà Nội yêu cầu, các đơn vị tổ chức kiểm tra ngay các quán bar, karaoke,...
 
Người nhập cảnh được rời khu cách ly sớm nếu có 2 lần âm tính với SARS-CoV-2
(Tieudung.vn) Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, người nhập cảnh có 2 lần kết quả xét nghiệm âm...
 
Dự báo thời tiết ngày 21/9: Hà Nội mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa...

An ninh - Trật tự

Đồng Nai: Xử lý nghiêm lãnh đạo địa phương để phân lô bán nền trái phép
(Tieudung.vn) Tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền đất trái phép, UBND tỉnh Đồng Nai...
 
Nam sinh lớp 9 đột nhập tiệm vàng trộm tài sản trị giá 400 triệu đồng
(Tieudung.vn) Trong lúc gia đình chủ tiệm vàng đang ăn cơm thì nam sinh học lớp 9 đột nhập...
 
TP Hồ Chí Minh: Bi cáo Nguyễn Thành Tài bị tuyên án 8 năm tù
(Tieudung.vn) Ngoài bị cáo Nguyễn Thành Tài (SN 1952, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) phải...

Nhịp sống muôn màu

Thu phí bảo trì đường bộ qua xăng dầu: Đừng đẩy rủi ro về phía người dân
(Tieudung.vn) Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa “hiến kế” cho Nhà nước một “tuyệt chiêu”...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Về phương diện tình...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 23/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có vận...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.06912 sec| 918.055 kb