Thứ 6, 23/10/2020, 15:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 23/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 23/9/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 23/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bắt đầu ngày mới không được tốt cho lắm về công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai, Bạch Dương muốn né tránh các vấn đề của bản thân nên thường tham gia vào việc của người khác. Thế nhưng cách tốt nhất để giải quyết vấn đề chính là đối mặt chứ không phải là trốn tránh vì bạn sẽ cảm thấy không hề dễ chịu gì khi vấn đề cứ lặp đi lặp lại.

Quá khứ bao gồm cả những thứ rất đẹp và cũng có những điều rất buồn, nhưng dù thế nào thì quá khứ cũng là cái đã qua và chúng ta sẽ không thể sống cùng nó thêm một lần nào nữa. Vì thế bạn đừng để quá khứ ám ảnh mình, chiếm mất chỗ của niềm hạnh phúc ở hiện tại.

Vận may của mỗi người không chỉ là cái tự nhiên đến mà nó còn là cái do chính bản thân họ tạo ra. Nếu muốn tăng sự may mắn cho các thành viên trong nhà, trước hết bạn cần giữ cho nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, khi mọi thứ gọn gàng sạch sẽ thì sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay dường như sẽ phải đối diện với một số vấn đề còn tồn đọng từ tuần trước và ngày đầu tuần bạn sẽ cần xử lý chúng sớm nhất. Bạn có những người đồng nghiệp tốt luôn hỗ trợ cũng như dành cho bạn những cơ hội tốt đẹp đối với những khó khăn sắp tới.

Hãy tạo sự hứng thú của mình trong công việc, nếu đơn giản bạn chỉ đáp ứng những yêu cầu của cuộc sống thì chỉ khiến cho bạn trở nên yếu kém mà thôi. Luôn chủ động thay đổi và cải thiện bản thân. Đặt ra cho mình những mục tiêu mới để giúp bản thân phấn đấu, nỗ lực hơn mỗi ngày.

Ngày mới của bạn vận tình cảm có điều tốt đẹp và nhiều khả năng tính đến chuyện lâu dài. Mối quan hệ gia đình cũng khá tốt và có thể nhận được những ý kiến chân thành. Có điều chú ý một chút đừng để quá vui mà bạn quên đi vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình, tránh xa các món đồ uống có chất kích thích.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Xem bói tử vi của cung Song Tử nhận thấy ngày mới của bạn đôi khi khá vui vẻ nhưng lại có lúc trầm ngâm. Có lẽ bạn vẫn chưa thể tập trung vào công việc của mình một cách tốt nhất do vẫn còn bị ảnh hưởng bởi dư âm của kỳ nghỉ dài.

Về tài chính hôm nay bạn đang có nhiều những biến động và khả năng cảm giác hơi thất vọng với ngân sách của mình. Thêm vào đó bạn chưa thấy được nguồn thu mới nào đáng kể và những khoản tiêu tiêu vận tiếp túc. Chính vì thế mà vận trình của bạn rất đáng lo ngại và bạn cần phải biết điều chỉnh thật tốt việc tiêu tiền của mình, bỏ qua những lời mời tiệc tùng không cần thiết.

Tình cảm hôm nay cũng dễ có những biến đổi theo tâm trạng, vui nhanh nhưng hơn giận cũng nhanh. Nhưng nhớ cần cảnh giác với những lời ngon ngọt của đối phương đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 23/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới không được tốt cho lắm về công việc. Dường như bạn đang thiếu tập trung cần thiết khi làm việc nên đây chính là nguyên nhân bạn có thể gặp phải các vấn đề rắc rối, kế hoạch tiến hành không thuận lợi và thường là do những sai sót bởi sự chủ quan, cẩu thả.

Chính vì vậy bạn cũng không có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình và nhận được sự đánh giá tốt nhất từ cấp trên. Hơn thế nữa khối lượng công việc nhiều và bạn lại không có cảm hứng làm việc vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, khiến cho bạn cảm giác mệt mỏi, uể oải trong ngày.

Có lẽ chòm sao này cũng chẳng thể yên thân được với vấn đề tình cảm khi bạn đang quanh quẩn với những mối quan hệ mới cũ, bạn vẫn chưa thể hiện được sự quyết đoán của mình và dù đã bắt đầu chuyện tình mới nhưng tâm trí lại không nghĩ về họ. Hãy suy nghĩ kĩ càng và dứt khoát hơn nữa, đừng để mình rơi vào hoàn cảnh khó xử.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, mọi chuyện đang tiến triển rất tốt, bạn không cảm thấy lo sợ hay chùn bước trước khó khăn. Thứ 2 này, bạn phát huy được năng lực của mình và vượt qua được mọi thứ.

Về chuyện tình cảm, bạn muốn người ấy phải một lòng một dạ với mình, nhưng hãy phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát. Nhưng bạn phải biết rằng, đối phương cũng cần có thời gian, nếu kiểm soát quá mạnh thì người ấy sẽ cảm thấy áp lực và bất mãn.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhật vân theo tử vi ngày hôm nay cho thấy chòm sao Xử Nữ đang có những biến động về tình cảm. Khi mà các bạn bắt đầu có những bất đồng về quan điểm thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đôi khi sự nhẫn nhịn bấy lâu sẽ bộc phát và nếu thiếu kiểm soát một chút thì tình trạng căng thẳng rất dễ xảy ra.

Với công việc may mắn có được sự thuận lợi hơn so với dự định. Dù đã bắt đầu guồng quay công việc nhưng bạn khá chủ động để sớm kết thúc những kế hoạch của mình. Tài chính có sẽ sẽ cần chú trọng hơn trong cách chi tiêu một chút là sẽ ổn thôi.

Hôm nay Xử Nữ nên cố gắng đảm bảo vấn đề sinh hoạt và dinh dưỡng nhé, nó sẽ không được tốt như bạn nghĩ đâu nhé và dễ bị tác động của thời tiết lắm đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 2 đầu tuần này, Thiên Bình có thể có được tin vui trong công việc và tình cảm. Mọi khó khăn hôm nay của Thiên Bình cũng dễ dàng có người giúp đỡ, cam thiệp.

Hôm nay, vận tình cảm của bạn cũng bắt đầu có cải thiện tốt hơn trước. Bạn sẽ có một ngày bình yên, thư thái và mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn còn có tin vui về tài chính và có thể đó là động lực để bạn cố gắng hơn nữa để làm việc.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có được một ngày khá yên bình. Bạn có thể tận hưởng được không khí vui vẻ bên gia đình của mình, mọi người cũng có thể hỗ trợ bạn rất tốt trong việc sắp xếp công việc và lên kế hoạch vui chơi thật vui vẻ.

Công việc hôm nay tương đối thuận lợi và áp lực đã giảm bớt nên bạn cũng có thể gạt bỏ được những lo lắng và tập trung và sớm hoàn thành công việc. Tài chính của bạn hôm nay có thể có thay đổi đang mừng và bạn cảm thấy hào hứng với điều đó.

Chòm sao này nhận nhiều sự quan tâm từ mọi người và bạn cũng có thể có giây phút để nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Nếu còn đọc thân rất có thể bạn sẽ cần có sự thay đổi một chút và chủ động tìm kiếm đối tượng làm quen để cải thiện vận trình tình duyên của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã đã được cải thiện hơn nhiều. Người bình thường vẫn duy trì được thể lực khỏe mạnh, những ai đang bị suy nhược, ốm đau trong giai đoạn phục hồi cũng cải thiện một cách nhanh chóng.

Thanh lọc, giải độc cho cơ thể không nhất thiết phải bằng những thứ nước mà nhiều người vẫn . Bạn có thể áp dụng bằng việc tập luyện mỗi ngày, khi cơ thể hoạt động sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, đổ mồ hôi và giải phóng độc tố qua da.

Nếu đối phương luôn tin rằng tiền bạc là giá trị cao nhất trong khi bạn tin rằng chỉ có gia đình là điều quan trọng hơn cả thì rất khó có thể sống hạnh phúc với mình. Do đó đừng vội vàng tiến tới với những người quá coi trọng tiền bạc hơn tất cả mọi thứ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 23/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không nên cảm thấy khó chịu với sự thay đổi của công việc mà hãy xem đó là cơ hội để chứng minh năng lực và khả năng thích nghi nhanh chóng của bạn. Với cách cư xử đúng đắn và lối suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hoàn toàn có thể tập trung giải quyết khối lượng công việc lớn.

Bạn cần phải đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến vấn đề tiền bạc. Có thể kế hoạch đầu tư của bạn đang ở giai đoạn cần có nguồn tiền bạc cụ thể vì vậy lúc này sẽ rất tốt nếu như có được những lời khuyên chân thành từ mọi người và bạn là người chủ động đưa ra các lựa chọn.

Đối với vận tình cảm bạn không có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương trong ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đòi hỏi ở đối phương bất cứ điều gì, chỉ mong hai người luôn dành những tình cảm chân thành cho nhau, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, quý nhân sẽ giúp đỡ Bảo Bình. Dù hôm nay bạn có những khó khăn thì chỉ cần bạn bày tỏ mong muốn được trợ giúp là có người sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Chuyện tài chính của bạn cũng khá ổn và sẽ có người gợi ý hợp tác. Đặc biệt, Bảo Bình sẽ có những cơ hội tham gia hội họp và xã giao nhiều hơn với các đối tác hữu ích trong công việc.

Tử vi cung hoàng đạo cho biết, những Bảo Bình độc thân, sự chủ động quan tâm bạn tới người khác sẽ có thể mang lại những cảm xúc yêu thương khác biệt, ngọt ngào, ý nghĩa hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có trí tưởng tượng tuyệt vời, trực giác nhạy bén và một kiến thức đáng nể. Đây cũng chính là nền tảng tốt dể bạn phát triển sự nghiệp cũng như công việc trong tương lai của mình.

Theo dõi các khoản chi tiêu hàng ngày sẽ giúp bạn nhận biết được cách chi tiền của mình và điều chỉnh ngay khi cần. Bên cạnh đó chỉ tiêu tiền trong phạm vi tài chính cho phép, chứ đừng vay mượn trừ trường hợp cấp bách, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán tự động để tiện theo dõi hơn.

Muốn duy trì một mối quan hệ hài hòa với nửa kia của mình thì Song Ngư không nên can thiệp vào cách suy nghĩ của đối phương. Việc bạn can thiệp quá sâu ngụ ý bạn muốn giáo huấn, chỉ dạy người ấy, khiến họ không thể phát triển cá tính riêng của mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Bão số 8 giật cấp 15 hướng đổ bộ vào các tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, vào lúc 4 giờ ngày (23/10), vị...
 
Dự báo thời tiết ngày 23/10: Hà Nội ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 23/10: Hà Nội ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ...
 
Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp từ thiện và làm từ thiện có phạm luật?
(Tieudung.vn) Trong trận lũ lụt đang diễn ra, cả nước hướng về miền Trung thân yêu. Các lực lượng...

An ninh - Trật tự

Quảng Trị: Phát hiện 3 quả bom chưa nổ nổi lên sau khi lũ rút
(Tieudung.vn) Sau khi lũ rút, người dân Quảng Trị phát hiện 3 quả bom chưa nổ nằm gần khu...
 
Diễn biến mới vụ “Tranh chấp đấu giá đất dự án KDC Hòa Lân”
(Tieudung.vn) Các luật sư của Công ty Thiên Phú đề nghị HĐXX bác tư cách đại diện theo ủy...
 
Xét xử vụ tranh chấp KDC Hòa Lân: Cần hủy kết quả đấu giá để tránh nguy cơ thất thoát 1.526 tỷ đồng?
(Tieudung.vn) Agribank Chợ Lớn dùng chứng thư thẩm định giá (TĐG) hết thời hạn để làm giá khởi điểm...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 24/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 24/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ gặp...
 
12 điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ
(Tieudung.vn) Phong thủy phòng ngủ là một trong những vấn đề rất quan trọng mà hầu hết hiện nay...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.29386 sec| 926.117 kb