Thứ 3, 31/03/2020, 20:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của Xử Nữ dạo này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở nên dè dặt và cẩn thận hơn vì cảm thấy xung quanh có nhiều điều không đáng tin, không thoải mái khi thể hiện cảm xúc. Vô hình dung bạn đã tự tạo sẵn ranh giới ngăn cách với người khác để bảo vệ cảm xúc của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng tiết kiệm tiền là phải từ bỏ cuộc sống để giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết, thì đây quả là một phương pháp khá khổ ải, bạn sẽ rất khó khăn mới từ chối được lời mời từ bạn bè.

Không những thế, cách tiết kiệm này cũng không khiến tài sản tăng lên được và cuộc sống sẽ lâm vào cảnh tù túng, kham khổ. Nhiều người có thói quen uống cà phê vào sáng sớm, lúc bụng còn đói nhưng đây là một thói quen gây hại cho sức khỏe. Tốt nhất Bạch Dương nên từ bỏ vì nó có thể gây mất cân bằng nội tiết tốt, khiến tình trạng căng thẳng càng trở nên trầm trọng hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Hai, Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Đối với những Kim Ngưu đang tiến hành riêng của mình có thể hôm nay bạn có được chút thời gian để thiết lập lại kế hoạch ngày mới với sự hảo hứng và tràn trề năng lượng. Nhân duyên của Kim Ngưu hôm nay là thuận hòa và có đươc sự yêu chiều từ đối phương.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 13

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử trở nên chín chắn và từ tốn hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tối ưu có lợi cho công việc nhất. Bạn làm việc cẩn thận, chu đáo, tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra nên kết quả đạt được rất khả quan.

Ngoài ra sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp và khả năng thuyết phục tốt với các đối tác, khách hàng đã mang đến những cuộc đàm phán thành công, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành đúng dự định của cung hoàng đạo này. Hãy cố gắng phát huy sự tin tin và thế mạnh của mình nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Song Tử không biết cách chi tiêu nên có bao nhiêu hết bấy nhiêu, chủ yếu là cho sở thích cá nhân và mong muốn hưởng thụ cuộc sống chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Với bạn quan trọng là bản thân xứng đáng nhận được những điều đó sau bao nhiêu công sức vất vả mình làm ra.

Con số may mắn của Song Tử là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ngày mới của cung Cự Giải nhận thấy những người thuộc cung nay sẽ có một ngày vô cùng tốt lành. Khi bạn có được những cơ hội thể hiện năng lực của bạn thân. Được làm việc trong môi trường hợp với sở trường của mình giúp bạn tự tin và điều này giúp bạn thực sự ấn tượng đối với những người xung quanh.

Dường như hôm nay bạn có được năng lượng tốt để bắt đầu mọi hoạt động dù bận rộng và cần sức tập trung nhưng chắc chắn khả năng và niềm tin sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Có lẽ hôm nay là ngày khá bận rộn nhưng bạn cũng chiếm được cảm tình của khá nhiều người và đây có lẽ lại khiến cho chuyện của bạn có vấn đề.

Đó là sự ghen tuông và cảm thấy mất an toàn của đối phương khi bạn có được quá nhiều sự ngưỡng mộ. Đừng nổi nóng hãy dùng nụ cười để xoa dịu tất cả có thể nó là gia vị cần thiết cho tình yêu của bạn lúc này.

Con số may mắn của Cự Giải là 9

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn không có một tinh thần làm việc tốt nhất. Có vẻ bạn vẫn còn chút lưu luyến ngày cuối tuần, vẫn muốn nghỉ ngơi, ăn chơi thêm. Tuy vậy bạn cần nhanh chóng xốc lại tinh thần để có thể bắt đầu công việc một cách tốt nhất, nếu không mọi thứ sẽ bị trì trệ đó.

Dường như bạn đã quá ích kỷ trong chuyện tình cảm nên mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng gặp nhiều mâu thuẫn. Hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu được đối phương, học cách cho đi nhiều hơn và dành thời gian cải thiện mối quan hệ của bạn nhé.

Tuy nhiên, ngày hôm nay chưa phải là một ngày phù hợp để cải thiện mối quan hệ của bạn. Mọi thứ dường như đang bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài khá nhiều. Tốt hơn cả là bạn để ngày hôm nay qua đi và chọn một thời điểm thích hợp khác.

Con số may mắn của Sư Tử là 13

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có được những đánh giá tích cực. Bạn có khả năng nhìn nhận các vấn đề khá nhanh nên việc có chút thử thách cũng không phải là trở ngại lớn của bạn. Kế hoạch công việc được thực hiện hiệu quả cùng với sự tập trung làm việc nên dù bạn có không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người thì vẫn có thể hoàn thành chúng.

Tài chính của bạn dạo này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại. Có lẽ bạn biết rằng thời gian tới sẽ cần tiêu nhiều hơn khi các khoản chi phí tăng dần và phát sinh nằm ngoài kiểm soát của bạn. VÌ vậy chòm sao này sẽ phải khá thận trọng nếu như bạn muốn có được một khoản để thực hiện những dự định sắp tới.

Quan hệ tình cảm không có điều gì quá tồi tệ xảy ra, tuy nhiên giữa bạn và người ấy sẽ có một vài tranh cãi nhỏ. Đó là chuyện bình thường mà dường như cặp đôi nào cũng trải qua nên không cần quá lo lắng hay nghiêm trọng vấn đề lên quá nhé. Chỉ cần giữ được sự bình tĩnh thì hai người sẽ nhanh chóng làm hòa.

Con số may mắn của Xử Nữ là 58

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Có thể chuyện tình yêu của Thiên Bình trong ngày mới sẽ có được những cơ hội tốt và bạn cũng bắt đầu cảm thấy hào hứng hơn với một mối quan hệ yêu đương. Nếu như tình cảm của bạn là bò hẹp trong quan hệ gia đình thì thời gian gần đây nó trở thành một mối quan hệ mật thiết hơn ngoài trách nhiệm gia đình.

Vận trình sức khỏe của Thiên Bình hôm nay chưa thực sự tốt và đang thiếu đi thời gian để nghỉ ngơi bù năng lượng. Do đó, buổi là lúc bạn nên dành cho mình một sự hưởng thụ riêng biệt.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đón nhận nhiều tin vui trong ngày thứ Hai này. Nếu như bạn bắt đầu cảm thấy công việc có được kết quả tốt đẹp và làm việc rảnh hơn thì đừng bỏ qua cơ hội tốt này để tính đến kế hoạch lâu dài cho thời gian sắp tới. Những đồng nghiệp, bạn bè tốt thì nên giữ liên lạc bởi họ sẽ giúp bạn có được những gợi ý tuyệt vời.

Cung hoàng đạo này sẽ có nhiều những chuyển biến khả quan trong chuyện tình cảm. Bạn biết cách quan tâm tới người thân và gia đình của mình. Bên cạnh đó thời gian cũng cho phép bạn có thể cùng gia đình vui chơi nhiều hơn trước. Bởi hơn ai hết, đó chính là những người quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Những Bọ Cạp độc thân bắt đầu chú ý hơn tới việc xây dựng hình tượng của mình và bạn cảm thấy mình hấp dẫn hơn, dễ dàng thu hút đối tượng khác giới. Bạn nên tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người bởi có như vậy thì mối nhân duyên tốt lành mới nhanh chóng tới, không còn cô đơn lẻ bóng như hiện tại nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 68

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã quyết định mọi việc nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Bạn cần tập trung cao độ để không bỏ qua những điểm quan trọng, kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Quan niệm về thành công ở mỗi người là khác nhau, có người dùng thành tích nghề nghiệp, danh vọng và tài sản để cân đo đong đếm. Nhưng có lẽ sự chăm chỉ và nỗ lực mới cần được nhắc đến đầu tiên, vì thế Mã Mã đừng chờ đợi sự may mắn từ bên ngoài mà hãy cố gắng làm việc hết sức mình để có kết quả xứng đáng.

Những lên men như sữa chua, kim chi, bắp cải mối sẽ giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột và mang lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể cũng sẽ tự khác khỏe mạnh. Vì thế hãy ăn thực phẩm này khoảng 2-3 lần một tuần nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 13

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới của Ma Kết rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh mình cho lắm.

Tuy nhiên một số người cho rằng bạn khó gần, kiêu căng những cũng chỉ là cơn gió thoáng qua đối với bạn mà thôi. Điều bạn muốn hôm nay là hoàn thành hết công việc. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay dường như khá ảm đảm.

Đặc biệt những Ma Kết đang yêu xa hãy dành thời gian để quan tâm nửa kia của mình hơn nhé, đừng khiến họ tủi thân. Dù chỉ đơn giản là gọi điện, nói chuyện với nhau qua màn hình nhỏ bé nhưng đừng quên quan tâm người ấy thường xuyên nhé. Hãy lên kế hoạch hẹn hò để hai bạn có thể gặp nhau sớm nhất nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 87

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe nếu bạn không quan tâm đến phương diện này. Thực chất nó chỉ là kết quả của những thói quen xấu mà bạn duy trì trong thời gian dài vừa qua, việc bạn nên làm bây giờ chính là chỉnh đốn lại lối sống thiếu khoa học của mình.

Căng thẳng có thể dẫn tới mất ngủ, thiếu ngủ sẽ khiến chúng ta trở nên cáu kỉnh, lo lắng và càng ngày càng stress hơn. Vì thế nếu gia đình bạn có thói quen đi ngủ muộn thì hãy thay đổi giờ bằng cách lên giường ngủ sớm ít nhất nửa tiếng, trước đó nên tắt hết các thiết bị điện tử nhé.

Tình yêu chính là động lực thúc đẩy chúng ta vươn lên trong cuộc sống, vì thế Bảo Bảohãy biết vun xới cho tình yêu của mình luôn bền lâu. Tôn trọng bạn đời bằng cách dành thời gian để lắng nghe những điều họ nói rồi đưa ra quyết định như thế nào, đây chính là cách bạn thể hiện tình yêu của mình đó.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày đầu tuần khá nhiều thử thách, trở ngại. May là bạn sẽ xử lý mọi chuyện khá nhanh và thuận lợi nhưng trước tiên hãy sắp xếp lại tư duy, tránh để bị ảnh hưởng bởi quá nhiều việc vụn vặt và các yếu tố khách quan. Bạn cần phải tin tưởng vào khả năng của chính bản thân mình.

Dù khó khăn có đến dồn dập và phức tạp thế nào, cũng may nhờ có bản lĩnh vững vàng nên cung hoàng đạo này đều giải quyết ổn thỏa. Chỉ có đều, bạn có lẽ sẽ cần sự trợ giúp của đồng nghiệp để giảm bớt mệt mỏi và áp lực không đáng có, đừng cố gắng quá sức rồi để đến lúc phải gục ngã vì kiệt sức lúc nào không hay.

Sự cuốn hút và hấp dẫn của Song Ngư được bộc lộ khá rõ ràng. Bạn nổi bật trước đám đông, gây được sự chú ý của nhiều người người. Nhân duyên tốt đẹp cũng đến từ đây, nhiều người khác giới muốn làm quen và giao lưu với bạn. Nếu hứng thứ với chuyện yêu đương thì còn chần chừ gì mà không mở lòng ra.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 1/4: Hà Nội mưa phùn và sương mù, trời rét
(Tieudung.vn) Thời tiết Hà Nội: Trong đêm nay và ngày mai, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù....
 
Từ 0 giờ ngày 1/4: Cách ly toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc
(Tieudung.vn) Thủ tướng chỉ thị thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 31/3: Hà Nội mưa phùn và sương mù, trời lạnh
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ,...

An ninh - Trật tự

Phòng, chống bệnh dịch Covid-19: Chuyện buồn theo giá xăng dầu
(Tieudung.vn) Đã có hàng loạt vụ việc bị bắt giữ vì lợi dụng tình hình bệnh dịch Covid-19 để...
 
Trốn cách ly, khai báo gian dối dịch Covid-19: Có xử lý hình sự hành vi xảy ra trước khi có công văn 45 của Tòa tối cao?
(Tieudung.vn) Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao vừa ban hành Công văn số 45/TANDTC-PC ngày 30/3/2020, hướng dẫn...
 
Thêm nhiều ca dương tính, Hà Nội dồn lực dập ổ dịch BV Bạch Mai
(Tieudung.vn) Hà Nội đã rà soát được 9.062 trường hợp liên quan đến bệnh viện Bạch Mai, lấy mẫu...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có vận...
 
TP Hồ Chí Minh dừng hoạt động xe buýt từ 1/4 vì Covid-19
(Tieudung.vn) Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong vừa chấp thuận đề xuất của Sở Giao...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp may...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.83011 sec| 925.758 kb