Thứ 6, 05/06/2020, 17:05 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có chút hụt hẫng, thất vọng với công việc hiện tại của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có vận trình cơ bản thuận lợi. Nhưng trong ngày mới này nếu bạn muốn có được nhiều để xử lý các vấn đề hiệu quả thì sẽ cần đến kỹ năng học hỏi, biết cách lắng nghe và tiếp nhận các thông tin cần thiết.

Thêm vào đó, nếu như bạn biết tiến lui đúng chỗ, nhường một chút cũng chẳng sợ thiệt mà có thể mang đến kết quả bất ngờ, có thể gia tăng vận tài lộc của mình.

Đối với tình duyên hôm nay bạn cảm thấy có nguồn cảm hứng tốt với nó và nó như đang mang lại cho bạn những cảm xúc yêu thương. Sự thay đổi một chút về thái độ với chuyện tình cảm đôi khi là luồng gió mới mọi chuyện trở nên tiến triển tố đẹp hơn, nền tảng cũng vững bền.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu có xu hướng nuông chiều bản thân nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình. Hãy cố gắng bỏ bớt chúng càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn sau này mình phải đối mặt với những vấn đề nan giải hơn.

Rượu bia, thuốc lá không giúp bạn giải tỏa được tâm trạng khi buồn, bởi sau khi tỉnh lại bạn lại càng cảm thấy tệ hơn. Điều mà bạn cần chính là một thứ gì đó có thể khiến sự khó chịu trong lòng giảm đi chứ không phải sự trốn tránh để ngày càng mệt mỏi thêm.

Trong tình yêu, nếu đối phương đang cố giữ khoảng cách với bạn thì rất có thể là do họ đang hoài nghi bạn. Điều đó không hẳn là tệ bởi với những người luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thì càng phải nên thận trọng hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có chút hụt hẫng, thất vọng với công việc hiện tại của mình. Mặc dù bạn đang cố gắng thích nghi, bắt kịp với các kế hoạch và đã nỗ lực hết mình những vẫn chưa có được đánh giá cao nên có phần cảm thấy chán nản. Tình hình tài chính có lẽ là điều an ủi bạn lúc này khi giữ được sự ổn định và có thể tiết kiệm một khoản kha khá.

Nhưng dường như bạn vẫn chưa thấy hài lòng và muốn có được nhiều hơn vì vậy bạn sẽ cần cố gắng nhiều hơn và chủ động tìm kiếm cơ hội mới. Các mối quan hệ bạn bè cũng được gắn kết nên hôm nay hãy bắt đầu chủ động liên lạc với bạn bè của mình, bạn sẽ có được những cơ hội tốt hơn trong việc phát triển sự nghiệp.

Hôm nay bạn được người ấy ủng hộ mọi quyết định của mình. Sự vui vẻ và chân thành giúp các bạn xây dựng được mối quan hệ tuyệt vời và xua tan đi những mệt mỏi trong ngày hôm nay. Chỉ cần ở bên cạnh nhau là bầu không khí luôn tràn ngập tiếng cười.

Con số may mắn của Song Tử là 53

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ngày mới của cung Cự Giải hôm nay có khá nhiều vấn đề khiến bạn phải lo nghĩ. Công việc khá nhiều và bạn sẽ phải đưa ra các kế hoạch trước khi thực hiện nếu như không muốn mọi chuyện trở nên thiếu quy cũ sau khi bạn bắt tay vào xử lý và làm khó chính bản thân bạn nhé.

Hôm nay, nếu có thể hãy bắt đầu ngày mới của mình bằng sự thay đổi tư duy trong công việc nếu bạn muốn có công việc thuận lợi và phát huy được khả năng của mình. Vận tiền tài chưa đến và bạn chưa thể tìm kiếm một điều gì mới trong các kế hoạch kiếm tiền của mình. Điều duy nhất bạn có thể làm đó là cố gắng hơn nữa và chờ đợi thời gian tới.

Tình cảm và mối quan hệ bạn bè của bạn hôm nay khá ổn định và có giữ được mối quan hệ tốt. Bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác nên họ cũng cảm thấy thoải mái khi kết nối với bạn hơn. Chuyện yêu đương dù không tiến triển hay có hành động gì đáng kể như nó đủ để giữ các bạn gần gũi nhau.

Con số may mắn của Cự Giải là 13

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình nếu muốn gây ấn tượng tốt đẹp trong công việc với cấp trên. Vị trí của bạn hiện tại có thể chưa thực sự như mong muốn nhưng để thay đổi được nó bạn sẽ phải có những kế hoạch thực hiện chi tiết, rõ ràng.

Dường như chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được vui vẻ khi có ai đó cứ liên tục làm phiền. Trong khi đó bạn rất bận rộn, thậm chí không có nhiều thời gian để giải quyết hết các vấn đề này. Đừng cố gắng chịu đựng mà hãy bày tỏ sự khó chịu rõ rằng và chủ động lờ đi thay vì quan tâm tới những kẻ rảnh rỗi đấy.

Bạn có thể thay đổi hình ảnh nhàm chán của mình bấy lâu nay bằng một sự chăm chút vẻ ngoài nho nhỏ trông quyến rũ hơn và nó sẽ giúp bạn nhận được những phản ứng tích cực bất ngờ. Đôi khi việc làm mới mình sẽ khiến tâm trạng của bạn vui vẻ, tự tin vào bản thân hơn.

Con số may mắn của Sư Tử là 80

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 6/4/2020 trực tuyến cho thấy Xử Nữ cảm thấy sợ hãi và lo lắng khi phải đối mặt với một điều gì đó bất ngờ xảy ra. Bạn cần biết, việc nhận ra giá trị thật sự của bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn vững tin hơn trong cuộc sống.

Nếu hôm nay là một ngày không may mắn, đừng chỉ nghĩ đến những thứ mà cuộc sống mang đến cho mình, thay vào đó, bạn hãy thay đổi và làm một điều gì đó để khiến mình trở nên vui vẻ hơn. Đừng để những thứ ngoài lề ảnh hưởng tới công việc quan trọng của bạn. Trong tình yêu cần cả sự bao dung và chấp nhận về những khuyết điểm của đối phương.

Nếu một người không quan tâm đến cảm giác của người còn lại thì rất khó có thể duy trì được mối quan hệ, chỉ cần nghĩ tới điều đó là bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để điều chỉnh bản thân.

Con số may mắn của Xử Nữ là 57

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình có một vận trình công việc khá tốt khi bạn đang có được cảm hướng tốt cũng như tinh thầ sảng khoái nên khả năng phán đoán tốt. Vì vậy, dù công việc có phát sinh thì bạn cũng có hướng xử lý nhanh chóng nhất.

việc linh hoạt và nhanh chóng giúp cho bạn có được những thành quả tốt cũng như phát huy tốt được tiền năng của mình. Về cảm xúc hôm nay có lẽ bạn cảm thấy thoải mái và biết cách tận hưởng cảm xúc riêng tư của mình. Bạn có thể đạt được khá nhiều mục tiêu lớn nhưng cũng biết cách cảm xúc của mình, sự quan tâm tới người thân yêu nên chính bạn cũng có thể được mọi người yêu mến và hỗ trợ.

Hôm nay bạn cũng có thể thử bắt đầu với kế hoạch riêng tư của mình, những tài chính có thể sẽ được phân tích tốt trong ngày hôm nay giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp dự báo sẽ có được những tin vui trong công việc. Mặc dù bạn luôn cảm giác mình bận rộn và nhiều áp lực nhưng với tinh thần làm việc tích cực, vui vẻ giúp bạn đối mặt với thử thách tốt hơn và có được đánh giá cao từ cấp trên vể khả năng thích nghi và ứng biến của mình.

Hôm nay vận tình cảm của bạn chưa thực sự tốt khi bạn và người ấy đang thiếu sự chia sẻ. Tính chất công việc khá bận rộn của bạn khiến cho người ấy cảm thấy không được quan tâm và cô đơn. Nếu bạn không cải thiện và để tình trạng này kéo dài hơn nữa thì nó có thể khiến cho mối quan hệ hai người trở nên nặng nề hơn.

Vận tài chính ổn định đủ để bạn thực hiện một kế hoạch nào đó đặc biệt cho gia đình của mình. Tuy nhiên hôm nay tình hình sức khỏe của chòm sao này không tốt vì vậy bạn nên chú ý hơn đến việc ăn uống, nghỉ ngơi của mình nếu không một lúc nào đó sẽ kiệt sức.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 63

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã, xem bói tử vi thứ 2 ngày 6/4/2020 sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng và vận trình rất suôn sẻ. Khi công việc có thể có được sự tập trung nên cân nhắc được các quyết định, phương hướng, cách thức làm việc hợp lý. Chính vì vậy, bạn có thể sớm hoàn thành công việc của mình hiệu quả nhất. Định hướng làm việc tập trung sẽ giúp bạn loại bỏ được những yếu tố ngoài lề và trước sau gì cũng mang lại hiệu quả tốt trong công việc.

Đối với vận tình cảm dường như ngày mới của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể khi chính bạn là người chủ động xây dựng quan hệ này. Bạn có được tình yêu hài hỏa và dễ có tiếng nói chung trong các vấn đề. Do đó sự cân bằng giúp cho đôi bên dễ thở, không phải đuổi theo nhau trong các suy nghĩ và có được sự cảm thông, chia sẻ tốt nhất.

Tuy nhiên, sẽ cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe đừng quá ham công tiếc việc mà làm đảo lộn nhịp sinh hoạt của mình trong ngày mới hôm nay.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, ngày 6/4/2020 thứ 2 này Ma Kết đã biết cân nhắc, lựa chọn kỹ càng hơn trước mỗi quyết định của mình. Nếu cần phải đưa ra quyết định, bạn sẽ chọn những gì cần ưu tiên, những gì cần phải loại bỏ để không làm cản trở bước tiến của chính mình.

Chòm sao này cảm thấy mệt mỏi khá nhiều vì chuyện tiền bạc. Trong đầu bạn luôn diễn ra suy nghĩ muốn kiếm thật nhiều tiền, phóng đại nhu cầu của bản thân và cần phải được đáp ứng bằng tiền bạc. Khi gặp áp lực trong cuộc sống, hãy tự tìm đến người thân thiết nhất với mình, chia sẻ nỗi niềm với đối phương, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Chỉ trong vòng tay của những người mình yêu thương ta mới thấy thoải mái và không có điều gì là không thể vượt qua.

Con số may mắn của Ma Kết là 70

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình. Bạn kì vọng quá cao ở tình yêu nên cứ mãi tìm kiếm hình mẫu lý tưởng chẳng biết đến bao giờ mới có thể xuất hiện.

Bạn cũng đang chật vật để điều chỉnh công việc của mình, khi mà mọi sự còn đang ngổn ngang thì bao nhiêu là chuyện xảy ra khiến cho Bình Nhi trở tay không kịp, công việc cứ thế cuốn đi khiến bạn không hiểu điều gì.

Có lẽ bạn cần phải có kế hoạch làm việc rõ ràng, cụ thể và hiệu quả hơn để tránh tình trạng công việc chồng chất hiện tại. Rõ ràng là có nhiều điều cần phải làm trước nhưng bạn chẳng thể kiểm soát nổi. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đón nhận nhiều tin vui trong công việc khi có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hãy nắm bắt thật tốt và vận dụng hết trí thông minh của mình để bắt đầu lên những kế hoạch cụ thể. Đây cũng là cơ hội để bạn được cấp trên nhìn nhận.

Nếu muốn trái tim mình mở rộng hơn và lắng nghe được xúc cảm của người khác, bạn luôn cần thử thách bản thân để gạt bỏ những định kiến của mình. Hãy tìm ra sự tương đồng giữa bạn và người đối diện, để từ đó bạn có thể hiểu tâm tư của họ.

Thay vì thức khuya hãy học hói quen dậy sớm bởi đó chính là thói quen của những người thành công. Khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng dáng sớm là khoảng thời gian não bộ hoạt động hiệu quả nhất, tăng cường năng lượng cho các thời điểm khác trong ngày.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Hơn 68.000 người dính vào “tín dụng đen”
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ kỳ họp tình hình kinh tế xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt gần 40 độ C
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...

An ninh - Trật tự

Bánh kẹo trộn ma túy bán công khai trên mạng xã hội
(Tieudung.vn) Công an tấn công mạnh tội phạm ma túy, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và kế hoạch...
 
TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm các vi phạm trật tự xây dựng tại Bình Chánh
(Tieudung.vn) Ngày 3/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh chỉ đạo phải chấm dứt ngay hiện tượng hoạt động...
 
Sắp xét xử nguyên lãnh đạo Quỹ bảo lãnh tín dụng gây thiệt hại cho Nhà nước hàng chục tỷ đồng
(Tieudung.vn) Số tiền các bị cáo gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 19,2 tỷ đồng. Đến nay không...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trở nên...
 
Tác dụng không ngờ của lỗ nhỏ trên bồn rửa mặt
(Tieudung.vn) Trong mọi thiết kế của bồn rửa mặt, một chiếc lỗ nhỏ nằm sát mép bồn nhưng cái...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10187 sec| 925.57 kb