Thứ 2, 18/01/2021, 23:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 7/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 7/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 7/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày cho biết Bạch Dương có vẻ ưu tư nhiều hơn và quan tâm nhiều đến những vấn đề về tâm linh, huyền bí, trừu tượng hay chiêm tinh học. Điều này cũng lý giải lý do tại sao cả ngày bạn hay nhắc đến những chuyện mà người khác ít khi đề cập tới.

Trong chuyện tình cảm, nếu giữa hai người xảy ra xung đột, hầu hết bạn đều chọn cách tảng lờ nó đi. Nhưng đôi khi chính điều này lại gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương, vì vậy hãy cố gắng nhìn nhận sự việc theo góc độ của người ấy để lấy lại cân bằng.

Tự mình vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho mình không hề khó khăn như bạn nghĩ, việc này còn mang lại niềm vui và giúp giải tỏa căng thẳng do công việc gây ra. Bạch Dương hãy coi đó là việc để xả stress thì bạn sẽ không còn thấy khó chịu nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương là 80

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 2 này Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy.

Chỉ cần Ngưu chan giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta đấy.

Đối với những người hay suy nghĩ tiêu cực thì nên tìm cách tránh xa họ, bởi thường thì người này làm việc kém hiệu quả, không có khả năng nhận định sự việc và mất kiểm soát cảm xúc. Ngay cả khi bạn tốt bụng muốn giúp đỡ thì cũng khó lòng thay đổi được gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự đoán, Song Tử sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc. 

Về chuyện tình cảm, tử vi cho thấy, bạn và người ấy không còn những cảm xúc mặn nồng, lãng mạn như hồi mới yêu nữa.

Trong khi đó, tình hình tài chính không được ổn định như bạn vẫn nghĩ. Tuy nhiên, những điều bạn có được trong thời gian qua đó chính là những bài học và trải nghiệm thực tế.

Con số may mắn của Song Tử là 13

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 7/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải không có được sự chuẩn bị tốt cho công việc. Tinh thần làm việc xuống dốc trầm trọng, mọi thứ việc diễn ra không được như ý. Tâm trạng lơ mơ và thiếu tập trung trong công việc có thể khiến cho bạn không thể hoàn thành được mục tiêu trong ngày của mình, tiến độ bị trì trệ.

Ngoài ra bạn có thể đang tự mâu thuẫn với mình nên khó có thể đưa ra các quyết định một cách quyết đoán và nhiều khả năng bỏ lỡ thời cơ tốt giúp bạn thay đổi vận trình công việc. Có lẽ bạn nên nhanh chóng xốc lại tinh thần và thái độ làm việc mình được về đúng quỹ đạo của nó nếu không muốn kết quả công việc bị ảnh hưởng xấu.

Đối với chuyện tình cảm đôi khi chòm sao này nói ra những lời thiếu suy nghĩ khiến cho người ấy cảm thấy bị tổn thương. Dường như bạn đang quá ích kỉ khi chỉ nghĩ đến suy nghĩ của bản thân, nên việc thiếu quan tâm tới cảm xúc của người ấy có thể gây ra những tranh cãi, tình cảm cũng xuất hiện những vết nứt không đáng có.

Con số may mắn của Cự Giải là 57

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang phải chịu khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Bạn cảm thấy căng thẳng trong vai trò người lãnh đạo, dẫn dắt mà không thể tìm được hướng giải quyết công việc phù hợp, lúc này bạn nên tránh hành động liều lĩnh hay phản ứng thái quá lên.

Trong thực thế có những thành công khiến bạn tự hào nhưng vẫn nên khiêm tốn, ngoài ra hãy tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng để biết cách may mắn của mình với những người có hoàn cảnh có khăn hơn, hãy xem như đó là cách để bạn trưởng thành hơn.

Tình yêu chính là động lực thúc đẩy chúng ta vươn lên trong cuộc sống, vì thế Sư Tử hãy biết vun xới cho của mình luôn bền lâu. Tôn trọng bạn đời bằng cách dành thời gian để lắng nghe những điều họ nói rồi đưa ra quyết định như thế nào, đây chính là cách bạn thể hiện tình yêu của mình đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 4

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 2 này, tử vi cho biết, bạn bắt đầu cảm thấy công việc có hiệu quả và trở nên nhàn rảnh hơn thì đừng bỏ qua cơ hội tốt này để tính đến kế hoạch lâu dài.

Trong khi đó, nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, Xử Nữ không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé.

Tử vi cung hoàng đạo có nói, bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 60

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể nhận được tin vui trong công việc lẫn chuyện tình cảm trong ngày. Nếu như bạn đang có những khúc mắc trong lòng thì cũng sẽ có người giúp đỡ, hỗ trợ bạn tháo gỡ chúng, công việc bắt đầu trở về guồng quay của nó mà không khiến hiệu quả công việc giảm sút.

Vận trình tình cảm của chòm sao này cũng bắt đầu có những chuyển biến tôt hơn trước. Khi bạn có một ngày bình yên và những câu chuyện cũng trở nên dễ dàng chia sẻ, bàn luận hơn mang lại cảm giác thoải mái. Đây cũng là cơ hội giúp bạn và người ấy thấu hiểu, thông cảm, và giúp gắn kết tình yêu thêm ngọt ngào và khăng khít.

Bạn luôn cố gắng giữ được tinh thần lạc quan để có được bầu không khí vui vẻ, dễ chịu trong ngày mới. Chòm sao này có thể đón nhận tin vui về tài chính và có thể đó là động lực để bạn cố gắng hơn nữa, nhớ chớ nên quên rằng dù tiền bạc rủng rỉnh đi chăng nữa nhưng không nên chi tiêu tùy tiện.

Con số may mắn của Thiên Bình là 14

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 2, Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì cuộc sống. Bạn muốn được nghỉ ngơi và điều này là hoàn toàn cần thiết nếu muốn có thể xử lý mọi vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống một cách bình tĩnh nhất.

Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ, hoài bãi riêng nhưng không phai ai cũng đủ kiên trì để biến nó thàn hiện thực hoặc hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Nếu bạn đang trong quá trình đó, hãy đánh giá xem yếu tố nào gây thất bại và tiếp tục đứng lên theo đuổi mục tiêu của mình.

Duy trì một mức sống đơn giản, không lãng phí quá nhiều vào những món xa xỉ là cách để bạn bảo vệ cho cuộc sống trong tương lai của mình. Thực tế, lối sống tiết kiệm mới thể hiện sự thông minh và hiểu biết về tài chính nhưng bạn sẽ phải vượt qua nhiều lời dị nghị của mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khá nhiều điều cần phải giải quyết. Bạn cần chủ động nắm công việc và đừng quá tin vào sự giao phó tất cả đó cho ai. Kiểm tra kĩ càng để sớm có đánh giá cũng như sửa chửa ngay khi phát hiện lỗi sai, sẽ giúp bạn hạn chế những thiệt hại cũng yên tâm hơn với những kế hoạch của mình.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu thay đổi nhưng không đáng kể. Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn về quan điểm trong cuộc sống, bằng mặt nhưng không bằng lòng. Tuy nhiên nó không phải là điều đáng lo lắng của bạn trong thời điểm này. Điều bạn cần quan tâm đó là kế hoạch tài chính có thể bị đảo lộn, vì vậy sẽ cần có những thay đổi hợp lí về công việc cũng như cách chi tiêu.

Nếu thấy mụn xuất hiện ở hai bên mặt hoặc ở má, một trong những nguyên nhân có thể là do thường xuyên sử dụng . Màn hình điện thoại chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, cho nên bận nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để tránh gây hại cho da mặt của bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 24

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 7/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với người khác. Bạn muốn tập trung vào công việc mà không để ý tới xung quanh, có lẽ là do bạn đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân ra ngoài.

Hãy cố gắng kiểm soát việc chi tiêu thì chúng ta mới tìm ra cách tiết kiệm tiền phù hợp với nguồn thu nhập của mình. Mặc dù điều này hơi phức tạp vì bạn sẽ phải ghi chép lại chúng thường xuyên nhưng nó là cần thiết với tình hình của bạn lúc này.

Stress có thể gây ra bệnh tật cho con người không kém gì những tác nhân bên ngoài. Khi tâm trí bị rối loạn có thể khiến cơ thể hoạt động kém, Ma Kết hãy tìm tới thiền và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và nạp lại năng lượng cho công việc.

Con số may mắn của Ma Kết là 51

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang bắt đầu những kế hoạch mới, bạn bắt tay thực hiện công việc sớm hơn dự định. Có nhiều điều phải hoàn thành nếu như muốn kế hoạch những ngày sắp tới không bị gián đoạn. Hãy chuẩn bị thật kĩ càng và chu đáo để mọi thứ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và mang lại kết quả tốt.

Về tài chính bạn đang bắt đầu tích lũy nhưng vẫn có những lo ngại vì mình thể vỡ quỹ bất cứ lúc nào. Có quá nhiều những khoản chi ngoài dự tính phát sinh và bạn sẽ cần phải tính toán trước khi lựa chọn khoản chi phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch chi tiêu để chủ động hơn trong những tình huống bất ngờ mà không phải tiêu lẹm vào khoản tiết kiệm.

Chuyện tình yêu hôm nay của chòm sao này khá ngọt ngào và êm đẹp. Bạn có những thay đổi tích cực trong mối quan hệ gia đình và không bảo thủ, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Chính vì vậy mà mọi người cũng thoải mái hơn và bản thân bạn cũng cảm giác mình dễ chịu, hài hòa hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 80

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 2, Song Ngư cảm thấy có áp lực bên trong nhưng nó lại không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn. Trái lại đó chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc, bạn còn thấy vui vì bản thân mạnh mẽ, tự tin đối mặt với khó khăn như vậy. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Có thể người ngoài cho rằng bạn mơ tưởng quá xa vời, nhưng bạn cho rằng việc hình dung ra bản thân sống trong thành công với mục đích dù ngắn hạn hay dài thì cũng là động lực để nhắc bạn biết phải làm gì. Có những việc không thể xảy ra theo ý muốn nhưng bạn hiểu nó cần thiết cho mình.

Song Ngư đừng quên dành những lời cảm ơn với người luôn ở bên ủng hộ, giúp đỡ mình trong cuộc sống. Nếu bạn thất hẹn, hãy xin lỗi họ và biết thông cảm, tha thứ cho nhau, nhất là khi công việc gặp khó khăn liên tiếp.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Triệt phá cơ sở sản xuất rượu giả nhãn mác nước ngoài ở Hà Nội
(Tieudung.vn) Lực lượng chức năng thu giữ rất nhiều vỏ hộp, tem nhãn, chai lọ và hàng trăm sản...
 
Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 bị can trong vụ chuyển nhượng 43ha đất công trái phép ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố và bắt tạm giam thêm 4 bị can liên...
 
Đề nghị truy tố tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp với giám đốc và Công ty bia Sài Gòn Việt Nam
(Tieudung.vn) Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hoàn tất kết luận...

Muôn màu

Dấu hiệu cảnh báo sự cố điện trong nhà cần được khắc phục ngay lập tức
(Tieudung.vn) Không kịp thời phát hiện các dấu hiệu sau đây trong nhà, gia chủ có thể đối mặt...
 
Giảm 50% giá vé tàu Tết Tân Sửu 2021 cho trẻ em
(Tieudung.vn) Nhằm thu hút khách đi tàu trong dịp Tết, ngành đường sắt giảm 50% giá vé cho trẻ...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Mách bạn công thức tự làm gà ủ muối hoa tiêu tuyệt ngon đãi khách
(Tieudung.vn) Không cần phải mua gà chế biến sẵn chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể làm...
 
Nấu cháo trị cảm lạnh, sổ mũi cho trẻ cực hiệu quả
(Tieudung.vn) Không chỉ là món cháo nhiều dinh dưỡng mà còn hỗ trợ trị sổ mũi, cảm lạnh cho...
 
Món ngon cơm chiều: 4 món ngon đãi khách
(Tieudung.vn) - Thực đơn có món mặn, món canh, món xào, luộc rất phù hợp khi gia đình có khách.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.29430 sec| 911.781 kb