Thứ 6, 07/08/2020, 16:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày cho biết Bạch Dương muốn đi làm sớm vì bạn còn có chút việc chưa hoàn thành của tuần trước. Mọi việc không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình. Điều này làm bạn hơi buồn nhưng nó sẽ không kéo dài lâu vì bạn là một người tích cực mà.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Bạch Dương đang gặp vấn đề về sức khỏe. Cổ họng của bạn có vấn đề nên bạn cần chăm sóc tốt hơn cho cơ thể mình. Đặc biệt bạn cần hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ lạnh Và đừng nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng nhé. Vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng của bạn nữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 22

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy cuộc sống của mình khá thanh bình và nó tạo cho bạn cảm giác an toàn để sống trong bình yên, hạnh phúc. Dường như hôm nay bạn chẳng có tham vọng gì lớn lao hay muốn tranh đấu vì bất cứ điều gì cả để tránh cuộc sống bị xáo trộn.

Lựa chọn một cuộc sống an toan quá chưa hẳn đã là hay, thay vào đó chúng ta hãy đi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều để cho bản thân có cơ hội học hỏi, được mở mang kiến thức, được vấp ngã và từ đó đứng dậy vững vàng hơn.

Ai cũng có một công việc để làm, rồi sẽ có ngày già đi và nghỉ hưu nhưng không phải ai cũng có bảo hiểm khi về già. Do đó tại sao khi đang còn trẻ, còn có khả năng kiếm tiền thì lại không nghĩ ra cách để tiết kiệm tiền, đầu tư hoặc tạo cho mình một quỹ tiền dành cho lúc về già?

Con số may mắn của Kim Ngưu là 62

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có được những cơ hội làm quen kết bạn hay thiết lập thêm các mối quan hệ làm ăn trong công việc. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt mang tính và cũng là công việc sau này thuận lợi hơn.

Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng chính vì vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tình yêu có lẽ là câu chuyện mà Song Tử đang khá đau đầu để có một kế hoạch cho dịp kỷ niệm sắp tới hoặc kế hoạch gõ cửa trái tim của bạn.

Nhiều khả năng bạn sẽ có được gợi ý hay hỗ trợ từ những người bạn, người thân của mình giúp cho bạn có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình tốt nhất và thiết lập mối quan hệ đậm sâu, lâu bền hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 75

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình mà khiến mọi việc đang êm đẹp bỗng trở nên sóng gió. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Một vài câu chuyện ngoài lề khiến bạn không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Nhưng hôm nay hãy biết rút để hoàn thành mọi việc còn dang dở đi nhé. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

Tình hình tài chính không mấy khả quan nên không thích hợp để mua sắm. Trong tương lai Cự Giải sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 14

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử có vẻ khó chịu, bồn chồn lo lắng hoặc ủ rũ trong ngày đầu tuần này. Bạn đang suy nghĩ tiêu cực về một số vấn đề khiến bản thân không chịu đựng nổi, nhưng nếu suy nghĩ lạc quan hơn thì biết đâu tình huống lại đổi chiều thì sao.

Quá quan tâm đến những thứ mà người khác cho rằng bạn cần phải có nó thì bạn càng có xu hướng muốn sở hữu và mua thật nhiều, kể cả có thứ không cần thiết. Chòm sao này nên sống thực tế hơn, đừng để những thứ không quan trọng làm ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn.

Nếu vẫn đang không biết mình muốn làm gì, hãy viết ra ba điều bạn mong đợi nhất, đó có thể là những điều mang lại cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Khi bạn dự đoán những điều tốt đẹp sẽ xảy ra nó cũng mang tới cảm giác hạnh phúc hơn về cuộc sống hiện tại.

Con số may mắn của Sư Tử là 90

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đón nhận ngày mới của mình khá chủ động và bạn hoàn toàn có được sự vui vẻ cần thiết. Với Xử Nữ chẳng bao giờ nên bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống.

Ra ngoài mua sắm và vui chơi dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc của bạn nhưng điều này có thể mang lại lợi ích thực tế và niềm vui. Bạn có nhiều cơ hội tốt để bắt đầu các cuộc tụ tập hay thử thức tán tỉnh một ai đó bạn muốn.

Với những Xử Nữ có nơi có chốn thì kế hoạch vui chơi bên người thân đủ để thấy bạn hào hứng suốt một ngày dù nó có thể khiến cho bạn cạn kiệt sức lực khi kết thúc ngày nghỉ của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 54

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày bận rộn và mục tiêu kiếm tiền khiến cho bạn không thể ngừng nghỉ về các kế hoạch của mình. Việc đầu tư thời gian và công sức trong thời điểm hiện tài dù chưa mang lại tiền bạc trước mắt nhưng chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả này sớm thôi.

Có điều vì dường như chuyện tiền bạc đã chiếm mất quá nhiều thời gian của bạn nên đôi khi chuyện riêng tư lại có chiều hướng đi xuống. Những người có gia đình chưa thể tìm được tiếng nói chung khi thiếu đi sự , san sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

Với những Thiên Bình độc thân thì bạn dường như đang tự bó hẹp các mối quan hệ của mình. Nếu muốn cuộc sống thi vị hơn có lẽ bạn cần đánh đổi một chút giữa thời gian cho công việc và thời gian cho chuyện tình cảm.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cảm giác cô độc, nguyên nhân là do trong một phút cảm xúc dâng trào bạn bị ai đó ngăn lại nên không có cơ hội thể hiện bản thân và cảm thấy khá bức bối. Nhưng cũng không nên thể hiện cái tôi quá nhiều, hãy học cách khoan dung vì nó tốt hơn cho bạn và mọi người xung quanh nữa.

Bên cạnh đó, chòm sao này nên để tâm tới việc làm mới bằng những hoạt động riêng tư, lãng mạn. Có thể là cùng nhau đi đâu đó một vài ngày, hoặc cùng tham gia hoạt động dã ngoại cùng nhóm bạn thân, đừng quên sự tôn trọng lẫn nhau chính là gia vị của tình yêu.

Bò Cạp hãy thẳng thắn khi nói về những vấn đề nhạy cảm trong công việc hay cân bằng giữa cuộc sống và công việc, cấp trên khó tính hay đối tác kém thân thiện… hãy cứ trung thực, nói thật lòng ngay cả khi người khác không dám lên tiếng nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 80

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tình yêu của Nhân Mã sẽ có dịp thăng hoa khi đối phương dành những điều ngọt ngào cho bạn. Điều khiến bạn hạnh phúc hơn cả là người ấy luôn hiểu, chăm sóc và vô cùng trân trọng bạn. Người độc thân chưa tìm kiếm được một nửa cho mình cũng đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn vì sắp tới nhân duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Trong công việc bạn hãy đặt lợi ích chung, lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Hôm nay bạn thoải mái cho đi thì ngày mai bạn có thể nhận được một ân huệ lớn từ những người thân cận bên mình. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã mắc nợ nên cần biết cách cư xử cho hài hòa.

Đối với vấn đề sức khỏe, tập thể dục hàng ngày là một việc làm tốt, nhưng đừng khiến cơ thể bị quá sức bởi những bài tập nặng. Tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi giữa các bài tập và không cần thiết phải dành quá nhiều thời gian đâu nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 21

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, công việc của Ma Kết vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần hãy mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết, còn hôm nay là ngày nghỉ rồi, hãy để mình thư giãn thoải mái đi.

Sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu suy giảm, đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Những hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật, vì thế chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

Con số may mắn của Ma Kết là 84

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã bắt đầu dần vơi đi những nỗi lo trong công việc và cho gia đình. Hôm nay đã dần có tiến hiệu vui đến cho nên bạn có thể an tâm với kế hoạch sắp tới của mình. Có thể tài chính của bạn dạo này không tốt và hôm nay sẽ cần thêm những khoản chi tiêu nhưng nó sẽ sớm kết thúc chuỗi ngày này sớm thôi.

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng và ổn định. Bạn cũng không đòi hỏi nhiều ở chuyện tình cảm nên nó hoàn toàn có thể tạo nên một tâm lý ổn định và dễ chịu trong ngày mới này.

Về quan hệ gia đình có thể bạn nên dành nhiều sự quan tâm tới họ một chút bởi đó là cách bạn chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn cũng như cho mọi người thấy bạn đang rất quan tâm tới mọi người.

Con số may mắn của Bảo Bình là 89

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên bối rối bời, nghĩ một đằng làm một nẻo, lúc nào cũng vội vã cuống cuồng nên sai sót, không có việc nào ra hồn hết. Dường như bạn đang khá mất tập trung và có chú bất an đấy, không giống với Song Ngư thường ngày chút nào.

Chuyện tình cảm cũng chả mấy tốt vì chỉ vài lý do cỏn con cũng chuyện bé xé ra to, đôi bên khắc khẩu với nhau. Song Ngư khiến đối phương cảm thấy bạn là người ngạo mạn, hay áp bức người khác nên họ cảm thấy không vui và muốn thoát ra. Bạn cần chú ý tới cảm nhận của người ấy một chút đi nhé.

Hôm nay bạn cũng có chút vận may đấy, hãy nhanh tay chớp lấy nhé. Quý nhân xuất hiện sẽ soi đường chỉ lối cho bạn trong cả công việc và học tập. Bạn là người thông minh nên chẳng có lý gì lại không tiếp thu được những điều hữu ích như thế này.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần
(Tieudung.vn) Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, ông Lê Khả Phiêu,...
 
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự...
 
Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có...

An ninh - Trật tự

TP Hồ Chí Minh triệt phá 2 đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
(Tieudung.vn) Phó chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu cho biết Công an TP.HCM đã phát hiện 2 đường...
 
Khách sạn thuê xe taxi đón người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Quản lý khách sạn thuê xe taxi đón 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép về khách...
 
Bắt nghi phạm nổ súng bắn chết người ở Long An
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Long An phối hợp cùng công an tỉnh Tiền Giang đã bắt được 5 nghi...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 8/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 8/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của...
 
Đi bơi có nguy cơ nhiễm Covid-19 không?
(Tieudung.vn) Việc đi bơi ở bể có an toàn trong thời điểm này của dịch Covid-19? Viện nghiên cứu...
 
Cận cảnh “ATM” khẩu trang phát miễn phí cho người nghèo tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Bắt đầu từ ngày hôm nay 6/8, máy "ATM khẩu trang" được đặt tại địa chỉ 204B Vườn...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83199 sec| 926.336 kb