Thứ 6, 21/01/2022, 06:06 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nếu có ai đó muốn mượn tiền của Sư Tử thì cần cân nhắc trước khi cho người ta mượn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương chọn cuộc sống thanh bình, không bon chen, tranh giành, thậm chí bạn có thể ở nhà cả ngày. Có được những , trải nghiệm thực sự là cơ sở, nền tảng giúp bản thân nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì thế, đừng xem thường những kiến thức nho nhỏ mà bạn đã và đang được học. 

Về phương diện tình cảm, sự cố chấp, bảo thủ của bạn khiến cho đôi bên có cảm giác khó gần, dễ mâu thuẫn và khó tha thứ. Đôi khi bạn nên cố gắng tránh đưa ra những yêu cầu quá lớn từ đối phương, khi mà chính bạn cũng đang chờ đợi được người khác quan tâm. Vì vậy, nên chủ động tạo ra khởi nguồn mới bằng cách thay đổi tư tưởng trong

Hôm nay bạn cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền nong. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không nhún nhường quá kẻo thiệt thòi vào thân. Cho vay tiền, giúp đỡ người khác cũng phải sáng suốt, thận trọng, không để lòng tốt đặt nhầm chỗ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 53

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy áp lực đè nặng lên vai, nếu bạn quá mệt mỏi, hãy , với người ấy những nỗi lo lắng và buồn phiền mà bạn đang gặp phải. Chẳng ai có thể nhìn thấu hết nỗi lòng của người khác cho dù yêu thương có nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

Cung hoàng đạo này muốn thoát khỏi giới hạn của bản thân để có được những thử nghiệm táo bạo hơn. Thích sự an toàn nhưng đôi khi nó lại nhàm chán nên bạn cũng muốn thay đổi để cuộc sống thú vị hơn.

Vốn là người cầu toàn và tỉ mỉ nên bạn khó có thể đặt lòng tin ở đồng nghiệp, cũng chính bởi lẽ này mà Kim Ngưu luôn ôm việc vào thân. Công việc ổn định, không có gì biến động. Đây là thời điểm thích hợp để nghiên cứu, phân tích và nghiệm thu những chiến lược cũ để đưa ra phương án hoạt động hiệu quả hơn trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tình hình tài chính hôm nay của Song Tử tương đối khả quan. Những bạn theo đuổi mảng kinh doanh thì doanh thu ngày khởi sắc rồi đấy, bạn cũng không cần quá lao lực như thời gian đầu mới khởi nghiệp. Có vẻ như đã đến lúc bạn thu hái thành quả rồi.

Song Tử quá tập trung và lao lực vì công việc nên bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể của mình rồi đấy nhé. Dù có bận rộn đến đâu thì cơ thể vẫn cần được nghỉ ngơi đầy đủ. Thời gian gần đây bạn thiếu ngủ nhiều rồi đấy nhé.Hãy dành thời gian để ngủ nghỉ thích hợp, và tốt nhất là bạn nên hạn chế những thức uống có chất kích thích như cà phê, trà đi nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có nhiều biến động. Trong chuyện tình yêu bạn cảm thấy đối phương ghen tuông thái quá. Đôi khi nó làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì chính những câu chuyện phi lí mà người kia đang nghĩ đến. Bạn rất yêu người ấy nhưng cũng rất mệt mỏi khi suốt ngày cãi vã với người kia.

Con số may mắn của Song Tử là 6

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải thấy mình thật may mắn khi có được cuộc sống bình yên và dễ chịu tại thời điểm hiện tại. Nhiều chuyện không thể nào dự đoán trước được chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, bạn tin rằng mình sống tốt thì cũng sẽ gặp được những điều tốt đẹp mà thôi.

Đường tình duyên trong thứ năm này đang có chiều hướng đi lên, bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

Công việc hôm nay có thể đi đến bế tắc, đừng quá lo lắng, khi bình tĩnh lại Cự Giải có thể giải quyết hợp lý mọi vấn đề. Khi giao tiếp với bất kì ai thì cũng nên thẳng thắn như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, chớ có chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 13

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay công việc của Sư Tử gặp khá nhiều thuận lợi. Với trí tuệ và tài năng của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhạnh gọn và có hiểu quả. Bạn nên nâng cao hơn nữa niềm đam mê và sự hiểu biết của mình với công việc hiện tại. Vì sự hiểu biết đem lại nhiều lợi thế cho con người trong . Khi tìm thấy điểm mới trong công việc mà bạn định, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và muốn tìm hiểu sâu hơn.

Trong tình yêu Sư Tử vẫn luôn ôm mối tình đơn phương với ai đó. Dù có trải qua một vài mối quan hệ khác nhưng hình bóng người mà bạn yêu sâu đậm bấy lâu nay không hề phai mờ đi trong tim bạn. Dù có ai đó yêu bạn thật lòng thì bạn cũng khó mà dành 100% tình yêu thương cho người ấy. Có lẽ tình yêu mà bạn dành cho người kia đã quá nhiều rồi.

Nếu có ai đó muốn mượn tiền của bạn ngày hôm nay thì cần cân nhắc trước khi cho người ta mượn nhé. Và Sư Tử nên xem tính chất việc mà người đó cần giải quyết như thế nào, thái độ mượn ra sao và tính cách bình thường của người ấy có đáng tin cậy không. Bạn không phải là người tính toán nhưng cũng nên đề phòng những trường hợp có vay mà không có trả nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 96

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ dàng có được những gì mình muốn, bạn luôn được mọi người quý mến và trao cho nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, đó không phải là những gì bạn muốn, bởi vậy mà bạn chẳng cố gắng quá nhiều và bỏ lỡ khá nhiều vận may. Bạn khá thờ ơ khi được trao cho thử thách để khẳng định bản thân.

Hôm nay chòm sao này nên chú ý cách nói năng, hành động của mình, đừng vì sự vô tư của mình mà làm tổn thương người khác. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiêu rất nhiều tiền, vậy nên nếu muốn tiết kiệm thì tốt nhất đừng có ra ngoài, hoặc nếu muốn buổi tối đi dạo thì đem theo số tiền vừa đủ thôi.

Về tình cảm, Xử Nữ được nhiều người yêu mến và dành cho những tình cảm tốt đẹp. Có nhiều người thầm thương trộm nhớ nhưng bạn chưa thực sự dành trái tim và tình cảm của mình cho ai mà còn tiếp tục xem xét, cũng có thể là bạn chưa muốn có 1 tình yêu vào thời điểm này.

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mất đi sự năng động thường ngày, nói chuyện với mọi người mà cứ ấp a ấp úng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho trôi chảy. Sức khỏe của bạn đang không khả quan chút nào vì tình trạng làm việc quá sức duy trì đã một thời gian dài, hãy dành cho bản thân một chút thời gian nghỉ ngơi đi nhé.

Những đau đớn và tổn thương có lẽ ai cũng sẽ phải trải qua trên con đường trưởng thành. Khi khó khăn quá, bạn nên dừng lại một chút và suy ngẫm, có nhiều con đường để bước đến thành công, không phải con đường ngắn nhất sẽ là tốt nhất. Bất cứ sự lựa chọn nào cũng phải trả giá bằng một điều gì đó tương ứng nên hãy cố gắng lên nha.

Ra ngoài hãy ăn mặc thật đẹp, chỉn chu ngoại hình sẽ tạo thuận lợi trong công việc cũng như chiếm được ưu thế trong vấn đề tình cảm. Không cần phải lung linh nhưng nhất định là lịch sự, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng cùng khí chất của bạn. Dành chút thời gian chăm chút kĩ lưỡng trước khi ra ngoài đi nào.

Con số may mắn của Thiên Bình là 85

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang để sự ghen tuông đi quá xa và đẩy mối quan hệ tình cảm của mình trên bờ vực tan vỡ bất cứ lúc nào. Dù cả hai đều yêu thương nhau nhưng nửa kia cũng sẽ phải mệt mỏi nếu bạn không thực sự đặt lòng tin tưởng vào họ. Tình cảm cần phải đến từ hai phía, đừng quá khắt khe với đối phương bởi bạn không thể nào biết được người ấy có dự định gì phía sau.

Nhiều lúc cung hoàng đạo này không biết mục đích sống của mình là gì, mình thích gì, muốn có được cái gì bởi bạn thường chạy theo xu thế , chịu áp lực từ phía gia đình và nhiều thứ khác. Để xác định được giá trị bản thân trong cuộc sống, chúng ta cần học tập và làm việc, đóng góp cho xã hội, yêu thương và hiểu tâm tư chính mình.

Nhu cầu tiêu tiền của Bọ Cạp bùng phát mạnh mẽ, nhìn cái gì bạn cũng muốn mua, món gì cũng muốn ăn. Bạn muốn thỏa mãn tất cả nhu cầu đó của bản thân và không quan tâm đến hậu quả sau này. Dĩ nhiên hiện tại thì bạn thấy rất sung sướng, ngày mai có hối hận không thì cứ kệ đi, sống cho hôm nay đã.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 45

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã gặp chút khó khăn trong công việc. Bạn vốn thông minh và sáng tạo nhưng sẽ có những trường hợp bạn không thể một mình giải quyết vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác nhé. Khi ấy, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến lời khuyên của lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp thân thiết. Với vốn kinh nghiệm lâu năm của những người đi trước, chắc chắn họ sẽ cùng bạn trao đổi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và giải quyết những khó khăn của bạn.

thay đổi thất thường nên bạn càng thấy không khỏe. Bạn chăm chỉ làm việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mình nữa nhé. Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục nhé.

Công việc gặp nhiều bất lợi nhưng Nhân Mã lại được người ấy luôn quan tâm, động viên rất nhiều nên tâm trạng của bạn cũng bớt khó chịu hơn nhiều. Ngày hôm nay chỉ cần có người ấy bên cạnh, mọi lo toan lắng lo của bạn sẽ qua nhanh thôi, nên tối nay hãy ngủ một giấc thật ngon nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 87

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người tràn đầy cảm xúc. Bạn đã yêu ai là yêu cả đường đi lối về, dành hết mọi tình cảm cho người ấy, chẳng quan tâm đến đúng sai. Bạn chẳng hề ngần ngại dành hết thời gian của mình để chinh phục trái tim đối phương.

Đứng trước núi công việc khổng lồ cũng chẳng khiến cho chòm sao này hoảng loạn. Bạn tự trấn tĩnh bản thân mình và nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Cũng gần cuối năm rồi nên bạn có xu hướng chi tiêu quá giới hạn. Tâm lý muốn hưởng thụ thì ai cũng có cả, nhưng trước khi mở ví hãy cân nhắc xem giá cả cũng như mức độ cần thiết của nó.

Ma Kết hiền nhưng không dễ bắt nạt, muốn qua mặt họ không dễ đâu. Trong công việc, chòm sao này là người quyết đoán và bản lĩnh, không ngại cạnh tranh bằng năng lực và sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn thử thách, tự mình gánh vác trách nhiệm.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy thiếu kiên nhẫn khi mà mọi người xung quanh cứ bàn tán về mối quan hệ của bạn. Dù biết mọi người cũng chỉ là có ý tốt, nhưng đôi khi bạn thấy mệt mỏi và phiền phức khi mà chuyện cá nhân của mình bị đem ra bàn tán như ngoài đường ngoài chợ. Bạn không muốn phải thỏa hiệp với những thói xấu tồn tại đã lâu của mọi người.

Trong công việc, chòm sao này có được những bước tiến quan trọng bởi khả năng sáng tạo của mình. Bạn đưa ra những ý tưởng táo bạo và chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, hôm nay thần may mắn đã đứng về phía Bảo Bình nên bạn sẽ không phải gánh chịu hậu quả từ những hành động liều lĩnh của mình.

Người độc thân nếu chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình thì hãy coi đây là thời gian để đầu tư vào sự nghiệp khi bạn chưa có gì. Đối với đàn ông, việc kiếm tiền bằng chính khả năng khiến họ tự tin hơn, còn với phụ nữ, sự độc lập trong tài chính khiến họ có một sức quyến rũ nhất định.

Con số may mắn của Bảo Bình là 6

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày cho biết Song Ngư là con người cứng rắn, khó lay chuyển. Dường như trực giác đang nhắc nhở điều gì đó khiến bạn không muốn lắng nghe bất cứ ai. Một người luôn giữ vững nguyên tắc và lập trường sẽ tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ cho những người xung quanh, từ đó mà mối quan hệ giữa người với người cũng trở nên tốt đẹp hơn. 

Bản năng tự nhiên của Song Ngư  cũng giúp mang lại vận trình tốt về tình duyên, người độc thân dễ tìm được nửa yêu thương của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay. Có điều nếu như phải tham gia các buổi tiệc, gặp mặt thì nên hạn chế việc chúc tụng hay sử dụng các đồ uống có cồn có hại cho sức khỏe và tinh thần.

Để phòng tránh bệnh tật thời điểm chuyển mùa, cũng như lây nhiễm virus chủng mới nCov bạn nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, luôn vệ sinh rửa sạch tay trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, vệ sinh hô hấp khi ho khạc, tránh đến những nơi tập trung đông người. 

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Trục xuất 12 người nước ngoài nhập cảnh trái phép, lẩn trốn ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Sáng 20/1, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã tổ...
 
Viện kiểm sát tối cao đề nghị hủy án ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên
(Tieudung.vn) Ngày 13/1, VKSND Tối cao đã ban hành kiến nghị, đề nghị Hội đồng thẩm phán TAND Tối...
 
Vụ Tân Hoàng Minh “chạy làng” đất Thủ Thiêm: Lợi dụng kẽ hở đấu giá để trục lợi?
(Tieudung.vn) Đánh giá kết quả Tân Hoàng Minh bỏ cọc lô đất 24.500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm là...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có thể đưa...
 
Thorium - Nguồn năng lượng mới có thể đáp ứng nhu cầu 10 tỉ người?
(Tieudung.vn) Tại buổi “Toạ đàm khoa học vì cuộc sống” trước thềm Lễ trao giải VinFuture diễn ra sáng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 20/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể sẽ...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Món hấp dẫn ngày mưa rét
(Tieudung.vn) - Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Thịt kho su hào, vịt xào rau răm, canh cà pháo.
 
Thực đơn cơm chiều: Món ăn tuyệt ngon
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Đùi gà sốt xì dầu, tôm mực xào lá hẹ, canh...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món lạ miệng
(Tieudung.vn) - Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Bò kho Nghệ An, gỏi xoài tôm khô, canh nấm rơm.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12573 sec| 927.969 kb