Thứ 5, 06/08/2020, 19:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có những dự định đã ấp ủ từ lâu muốn thực hiện.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 1/8/2019, Bạch Dương cảm thấy như đã vượt qua một chặng đường dài gian khổ, nhưng lại không thấy thỏa mãn vì thành quả đạt được chưa như bạn kỳ vọng. Nhưng hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có và tiếp tục cố gắng bạn nhé.

Bạn và người ấy trở nên căng thẳng vì những lời nói bông đùa không đâu, tuy nhiên đừng vì thế mà nổi giận với đối phương, thật chẳng đáng chút nào. Chỉ cần bạn ôm chặt lấy người ấy thì mọi mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được hóa giải thôi.

Để giúp tâm trạng thoải mái hơn, hãy nhớ lại những điểm mốc thú vị trong suốt hành trình mình đã trải qua để biết rằng đó là những điều quý giá nhất. Bạch Dương hãy xem niềm vui đó chính là động lực để tiếp sức cho bạn vượt qua khó khăn. 

Con số may mắn của Bạch Dương là 74

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những dự định đã ấp ủ từ lâu muốn thực hiện. Bạn có tham vọng lớn muốn biến chúng thành sự thật và ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện điều đó, ngày mà bạn nhận ra được năng lực tiềm ẩn của mình.

Hãy kiên trì và chăm chỉ để theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra đến cùng, bất kể những người xung quanh có nói ngả nói nghiêng thế nào thì bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Bạn hiểu rằng mình đã phải khó khăn thế nào mới có được vị trí hiện tại và không thể dễ dàng buông xuôi.

Hãy phát huy khả năng sáng tạo của mình nhiều nhất có thể, cùng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng chắc chắn thành công sẽ không còn xa nữa. Bạn có thể làm được những điều đó, luôn tin tưởng vào bản thân mình và tiến về phía trước.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Vận trình tuần ngày của Song Tử không được thuận lợi và khả năng khiến bạn đối diện với cường độ công việc lớn, mệt mỏi là điều thực sự khó tránh khỏi.

Bạn đang có những soi xét kỹ để đánh giá năng lực nhưng chính bản thân thời điểm này bạn lại thiếu đi sự cố gắng mà trong khi đó điều bạn cần chứng minh đó là sự nỗ lực của mình chứ không hẳn là dựa vào kết quả. Vì thế nên chấn chỉnh lại tâm lý và thay đổi cách làm việc của mình nếu như muốn có một vận trình tốt.

Đối với tình cảm sẽ cần đến những khoảng thời gian lặng để hai bên cùng nhìn nhận lại.Thay vì những vội vã và đôi lúc nóng vội nó khiến cho các bạn khó nhận định đúng về tình trạng tình cảm của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 21

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Dường như bạn dồn hết sức lực và tinh thần sáng tạo của mình vào làm việc để giải quyết những vấn đề phát sinh tưởng chừng như không thể.

Mỗi khi gặp phải vấn đề khó khăn, bạn đừng nên vội vàng, hấp tấp mà đưa ra quyết định thiếu chính xác và đúng đắn bởi điều đó có thể dẫn đến thất bại. Hãy lắng nghe những lời khuyên của mọi người hay người đã có để không mắc phải sai lầm không đáng có.

Chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn vẫn đang chưa tìm được một nửa phù hợp, khi mà vẫn còn nhiều nỗi niềm nhưng không có ai để , . Có lẽ vận tình duyên chưa đến, bạn chỉ biết chờ đợi mà không dám mạnh dạn tìm kiếm.

Con số may mắn của Cự Giải là 79

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị ngưng trệ. Bạn cần nhớ rằng, bất cứ công việc nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác, thái độ cực đoan của bạn đã tự cắt đi con đường hợp tác với người giỏi hơn mình.

Với chuyện , đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả, đừng đánh đồng tất cả mọi người đều không trung thực trong tình yêu.

Đôi khi chúng ta cũng phải liều mình để đánh cược thắng thua. Khi thua có thể bạn sẽ đau khổ nhưng nếu cứ nghĩ đến điều đó thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội chiến thắng. Hãy nghĩ về những điều ngọt ngào mà bạn sẽ được nếm trải nếu thắng canh bạc này.

Con số may mắn của Sư Tử là 16

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của bạn đang phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách. Mặc dù có năng lực nhưng bạn lại không thể phát huy hết khả năng của mình một cách tốt nhất.

Khi làm việc độc lập bạn cho thấy sự nhanh nhẹn của mình bởi các kĩ năng cá nhân của bạn khá tốt. Nhưng khi làm việc nhóm, thì xường như thế mạnh của bạn lại không còn. Bạn không kiểm soát được những lời mình nói ra và dễ gây mất lòng và mâu thuẫn với mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Mặc dù đã cố gắng mở lòng nhưng bạn không thể thực sự tin tưởng để trao tình cảm của mình cho ai. Chỉ vì quá nhạy cảm mà bạn phủ nhận những điểm tốt của đối phương mà chỉ nhìn thấy điểm xấu của người ta.

Con số may mắn của Xử Nữ là 34

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không được vui vẻ vì mọi chuyện không được suôn sẻ cho lắm. Bạn là người nhiệt tình, thích giúp được giúp người khác nhưng thành ý của bạn lại không được đón nhận thậm chí còn phải nghe những lời nhận xét tiêu cực.

Bạn nên biết rằng không phải ai cũng muốn được người khác giúp đỡ dù gặp phải khó khăn. Bởi họ nghĩ rằng khó khăn, thử thách mới giúp họ thành công khi tự vượt qua được nó. Điều đó rất tốt và đáng để bạn học theo chớ nên ỉ lại vào người khác.

Bạn được khuyên nên cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình đấy. Đôi khi họ chỉ muốn nhận được sự giúp đỡ từ bạn chứ không hề có ý định sẽ báo đáp bạn đâu. Nếu cả tin quá có thể khiến bạn gánh chịu hậu quả không đáng có.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ đưa ra những quyết định không đúng đắn trong chuyện tình cảm. Bạn dồn quá nhiều cảm xúc vào trong tình yêu và chính điều đó khiến bạn bị lạc đường, dễ trở nên mù quáng và đánh mất lý trí.

Đối phương cũng cảm thấy mệt mỏi vì sự nhạy cảm của bạn, đôi khi bạn hay nghi ngờ, đặt cái tôi quá cao và đòi hỏi người ấy phải làm theo yêu cầu của bạn.

Nhưng tình yêu phải có sự hòa hợp từ hai phía chứ không phải là người này điều khiển người kia. Bọ Cạp tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Song hôm nay cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 78

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn bình bình. Những ai còn đơn côi lẻ bóng, bạn tận hưởng cảm giác tự do ấy nhưng cũng có lúc bạn chạnh lòng vì mình chẳng có ai bên cạnh khi nhìn bạn bè ai ai cũng có đôi có cặp.

Đôi khi bạn phản ứng có phần tiêu cực, ganh ghét với họ, thậm chí là những lời nói quá đà, thể hiện sự ích kỉ và xấu tính khiến cho những người xung quanh không thể hiểu được tại sao một người vốn vui vẻ lại có thể thay đổi như vậy.

Nhưng đó cũng chỉ là những giây phút thiếu kiểm soát của bạn mà thôi. Vốn dĩ bạn là người tốt và nhiệt tình. Thay vì nghĩ đến những chuyện không vui hãy tập trung sức lực vào công việc của mình nhiều hơn bởi nó mới là việc bạn cần quan tâm nhất lúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 15

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi online ngày 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo Ma Kết được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Tuy nhiên để ý tưởng đó đi vào thực tế thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp sếp lại công việc hợp lý để tránh mọi thứ chồng chéo lên nhau.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn đang rất tốt đẹp. Hôm nay hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé.

Tình hình tài chính cũng khá thuận lợi, Ma Kết không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn. Dù cũng là cuối tháng mọi người đều hết tiền tiêu nhưng bạn không cảm thấy khó khăn như họ.

Con số may mắn của Ma Kết là 47

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi mà mối quan hệ của mình không đi đến đâu. Những hiểu lầm, mâu thuẫn không được giải quyết bởi vì chẳng ai chịu hạ cái tôi của mình xuống cả. Chiến tranh lạnh diễn ra cũng là đều dễ hiểu.

Mặc dù bạn rất tự tin vào suy đoán của mình nhưng chính suy nghĩ đó khiến bạn rơi vào hoành cảnh bế tác, bất lực, không biết nên làm thế nào. Cho dù bạn có giải thích, nói bao nhiêu đi chăng nữa thì người ấy cũng không chịu lắng nghe, không tin tưởng và chấp nhận làm theo những điều bạn nói.

Trong tình yêu thì không sự thông minh cũng chẳng để làm gì cả. Bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình thật tốt và học cách chia sẻ thay vì áp đặt những suy nghĩ của mình lên đối phương. Từ đó tình cảm của bạn và người ấy mới có thể dài lâu được.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư bỗng cảm thấy mông lung về chuyện tình cảm của mình. Hai bạn yêu nhau đã lâu nhưng chưa thấy có dấu hiệu khả quan về tương lai, rất nhiều lần bạn tỏ ra căng thẳng nhưng đối phương lại không có dấu hiệu thay đổi khiến bạn có cảm giác mệt mỏi và muốn buông tay.

Mặc dù chuyện tình cảm cá nhân hơi ảm đạm nhưng tình cảm gia đình lại có nhiều điều bất ngờ trong thứ 5 này. Không phải ai cũng may mắn có gia đình, người thân hậu thuẫn hết mình thư thế đâu, hãy cố gắng tận hưởng niềm vui này nhé.

Vẻ ngoài sáng lạn của Song Ngư chính là tâm điểm thu hút mọi người, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn thể hiện ra ngoài những điều tốt đẹp nhất. Nổi tiếng luôn có hai mặt, nếu không cẩn thận bạn có thể tự đẩy mình vào tình huống ngang dở không biết phải xoay sở thế nào.

Con số may mắn của Song Ngư là 59

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự...
 
Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có...
 
Covid-19 sáng ngày 6/8: Thêm 4 ca nhiễm mới, Việt Nam có 717 ca bệnh
(Tieudung.vn) Bản tin 6h sáng ngày 6/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết...

An ninh - Trật tự

Bắt nghi phạm nổ súng bắn chết người ở Long An
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Long An phối hợp cùng công an tỉnh Tiền Giang đã bắt được 5 nghi...
 
Xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá đất dự án KDC Hòa Lân”: Dùng chứng thư quá hạn để đấu giá!
(Tieudung.vn) Tại tòa đại diện Công ty Thiên Phú cho rằng trong quá trình tổ chức bán đấu giá...
 
Đang xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá KDC Hòa Lân ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Tại phiên tòa này, tất cả người đến dự đều phải kê khai y tế để phòng, chống...

Nhịp sống muôn màu

Cận cảnh “ATM” khẩu trang phát miễn phí cho người nghèo tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Bắt đầu từ ngày hôm nay 6/8, máy "ATM khẩu trang" được đặt tại địa chỉ 204B Vườn...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang gặp...
 
Những nguyên tắc bạn cần biết trước khi trả phòng khách sạn
(Tieudung.vn) Nếu là người văn minh, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản dưới đây trước khi...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83833 sec| 925.992 kb