Thứ 3, 14/07/2020, 09:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn không ngừng cố gắng và phấn đấu hết mình, tất cả là để thực hiện mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc, cẩn thận. Dù có chuyện gì gấp rút đi chăng nữa cũng đều xem xét kĩ càng, không vội vàng quyết định mà chưa nhìn rõ vấn đề mình đang đối mặt.

Trong cách quản lý tiền bạc cũng vậy, chòm sao này luôn cẩn trọng. Hôm nay có điềm báo tiền bạc dồi dào, nhưng không vì thế mà bạn vung tay quá trán. Bởi bạn biết rằng tiết kiệm chính là điều mà sẽ giúp mình có được khoản tiền kha khá để dùng trong những dự định tương lai sau này.

Có nhiều niềm vui đến với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, của bạn và người ấy có bước tiến triển mới, mang lại sự tươi sáng hơn trước rất nhiều. Người độc thân không nên “đốt cháy giai đoạn” vì tốc độ hiện tại đang mang lại kết quả rất tích cực, chậm mà chắc vẫn hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 14

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho biết Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Ngoài ra tham vọng sẽ giúp bạn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của Ngưu chan có nhiều bất ổn. Chòm sao này đi nhiều, gặp gỡ và quen biết nhiều người song mãi vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước. Dường như bạn đang lý tưởng hóa tình yêu nên không nhận ra những giá trị cốt lõi cần tìm kiếm ở nửa kia của mình.

Đôi khi Kim Ngưu cảm thấy lạc lõng, cô đơn vì chẳng có ai hiểu được tình cảm của mình, cũng không có người nào hiểu cho suy nghĩ của chính bạn. Nhưng hãy thực tế hơn và nhìn thẳng vào hiện tại, bạn đừng tô hồng mọi thứ trong cuộc sống mà vẽ màu không tưởng cho tình yêu.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử cảm thấy cô đơn và lạc lõng khi mà bạn bè xung quanh ai cũng có đôi có cặp, chỉ mình bạn là vẫn một thân một mình thôi. Những cũng chẳng thể nào trách được bởi tình yêu vẫn chưa tới. Có lẽ bạn cần phải chủ động hơn nữa trong việc giao lưu hay làm quen thì sẽ có thể cải thiện được tình trạng này. Đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình mà hãy tìm người phù hợp.

Những người đã có đôi có cặp, thái độ của chòm sao này thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chóng vánh, có phần thiếu nghiêm túc như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ người mà mình đang để ý.

Tuy nhiên chòm sao này muốn dồn hết tâm sức vào công việc chứ chẳng quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương nữa. Với nguồn sức sống dồi dào, tinh thần hoạt bát, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc cá nhân rất tốt trong công việc. Bạn tự nhủ rằng, công việc cũng chính là một trong những niềm hạnh phúc của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 80

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay vì muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà Cự Giải ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá lớn.

Tuy nhiên làm gì cũng cần thời gian, đừng tự tạo áp lực mà khiến bản thân kiệt sức và khó đạt được. Chòm sao này khao khát được yêu thương, gần gũi với người ấy nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động khác như sáng tạo, nghệ thuật cũng khá thú vị đấy. Không chỉ có áp lực công việc mà Cự Giải còn vướng trở ngại từ phía gia đình.

Hãy biết nói từ chối khi cần thiết và đừng để mọi người làm bạn căng thẳng hơn, lúc này bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn của Cự Giải là 85

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là thời điểm dường như Sư Tử đang thể hiện đúng bản chất hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo của mình.

Khi mà bạn đã nổi hứng thì sẵn sàng chi tiền bạc để giúp mọi người vui hơn.  Bạn đang cần phải nỗ lực hết mình để có được các mối quan hệ tốt và phần nào giúp cho công việc thuận lợi hơn. Hôm nay chuyện tình yêu có thể Sư Tử sẽ dễ lâm vào tình trang tiến thoái lưỡng nan, khó có thể giải thích rõ ràng.

Vì vậy, với mệnh đào hoa bạn đừng quá vui mừng mà nên cố gắng có các xử lý bình tĩnh nhất. Dẫu biết rằng bạn là người muốn có mối quan hệ tốt nhưng đừng biến nó thành hiểu lầm nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhận thấy ngày mới của bạn sẽ có những vấn đề cần phải giải quyết. Đặc biệt. trong công việc bạn khá bận rộn nhưng khó khăn này cũng là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh trước các áp lực và năng lực của bạn cũng có cơ hội đề phát huy.

Nhìn chung, trong cái khó ló cái khôn và bạn chỉ cần có một tình thần làm việc nhiệt tình, tận tâm thì không lo không có kết quả tốt đẹp. Chuyện tiền bạc cũng khá ổn khi các khoản thu theo dự kiến đã về và bạn có thể dành cho mình và người thân một chút phần thưởng.

Vận trình tử vi ngày mới của bạn nhiều khả năng hôm nay sẽ có những thay đổi trong suy nghĩ và nó thoáng hơn khi nghĩ về các mối quan hệ. Bạn không còn giữ thái độ chiếm hữu mà thay vào đó là biết cách dành cho nhau sự riêng tư và đây là động thái tốt giúp các bạn có được vận trình vui vẻ, phát triển bền vững hơn về sau.

Con số may mắn của Xử Nữ là 74

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ. Bạn có được nguồn năng lượng dồi dào, tập trung toàn lực cho công việc để đạt được mục tiêu mong muốn. Tuy nhiên đừng ép buộc bản thân quá mà không để tâm tới sức khỏe, khi bạn mệt mỏi thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút.

Chuyện tình cảm có nhiều xung đột khi mà chòm sao này không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, trở nên nóng nảy, cáu gắt vô cớ. Trong lúc tức giận bạn có thể nói ra những lời làm tổn thương nửa kia của mình, đó cũng là điều khiến cho tình cảm hai người dần phai nhạt, chỉ toàn là buồn bã, đau khổ. Mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu như bạn thực sự muốn.

Khi bạn càng nóng giận thì mâu thuẫn càng leo thang, xung đột càng nhiều hơn, điều này khiến bạn và người ấy đều chịu những tổn thương không đáng có, vì thế hãy cố làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc của mình. Chúng ta có thể ngồi lại trò chuyện với nhau, giải quyết một cách nhẹ nhàng thì tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 2

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp theo nhận định có nhiều biến chuyển tích cực hơn về tình cảm. Bạn có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ riêng tư của mình hơn.

Do vậy, hôm nay tử vi của bạn cho thấy hiếm có xích mích nào có thể xảy ra. Tuy nhiên, trong công việc dù không quá bận rộn nhưng cũng cần thận trọng với các mối quan hệ vốn đã khó ưa thì dễ có xích mích. Tính cách thẳng thắn, cương quyết của bạn đôi khi khiến cho người khác không vừa lòng và đánh giá không tốt về bạn.

May mắn hôm nay Bọ Cạp có thể thấy bản thân mình thật may mắn trong vấn đề tài chính khi nhiều khả năng có được một khoản lợi bất ngờ tới. Đây cũng là niềm vui mà Bọ Cạp cảm thấy hào hứng nhất trong ngày.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 34

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang làm rất tốt việc của mình. Dù có đang phải gấp gáp như thế nào, bạn vẫn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết một chứ không vì thế mà làm qua loa cho xong. Bạn hiểu rõ mình có thế mạnh gì và biết cách phát huy thế mạnh đó. Chỉ cần duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ, thuận lợi như thế. Người ấy sẽ thấy áp lực và căng thẳng khi mà bạn khiến cho tình yêu của hai người phải đi theo đúng dự đính và kế hoạch đã lên sẵn chứ không được làm theo cảm xúc hay sở thích. Đối phương sẽ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu nếu bạn cứ cố chấp mãi như vậy.

Trong mối quan hệ hai người nếu không ai chịu bỏ bớt cái tôi xuống rồi đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, đánh giá khách quan thì rất khó có thể hòa hợp với nhau. Chỉ dựa vào cái nhìn của mình sẽ khiến cho xung đột càng gay gắt và dẫn đến hậu quả không thể lường trước được.

Con số may mắn của Nhân Mã là 45

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đối mặt với những thay đổi trong chuyện tiền bạc. Đừng tìm cách trốn tránh mà hãy tự tin lên bởi những khó khăn trước đây còn lớn hơn nhiều mà bạn vẫn giải quyết được đó thôi. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xoay sở tình thế của mình đấy.

Tình yêu của Kết Kết đã có dấu hiệu khởi sắc khi những mâu thuẫn giữa hai người dần được xóa bỏ. Các cặp đôi trở nên gắn kết hơn, hãy dành cho người ấy những điều ngọt ngào để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong nhau.

Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Song cũng không nên xao nhãng vì để có kết quả thực sự thì phải duy trì tập luyện lâu dài, nếu cần có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy cô đơn lạc lõng khi chẳng có ai ở bên bầu bạn. Dù chòm sao này có nhiều bạn bè đó, nhưng cũng chẳng thể nào bù đắp được nỗi trống trải hay cảm giác yêu thương ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Thế nhưng đâu cứ muốn yêu là được đâu, duyên chưa tới, bạn cũng không thể tùy tiện trao tình cảm cho người khác.

Về phương diện công việc trong ngày của cung hoàng đạo này đang rất tốt, bạn dồn hết sức vào để làm việc, phấn đấu vì mục tiêu của mình. Bạn rất tích cực lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có thể cải thiện được những điểm thiếu sót của bản thân và phát huy thế mạnh sẵn có. Hãy biết kiên nhẫn và chờ đợi, thành công sẽ đến sớm.

Tình hình tài chính nhờ vậy mà có dấu hiệu chuyển biến tích cực, những nhiệm vụ của bạn đều mang lại kết quả khả quan, bạn có thể được cấp trên khen thưởng một khoản tiền nào đó. Dù không phải quá nhiều nhưng cũng đủ để động viên tinh thần và dùng nó cho một số món đồ yêu thích bấy lâu nay.

Con số may mắn của Bảo Bình là 58

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đang có được cơ hội tốt cho việc thể hiện năng lực cá nhân cũng như có được công việc như ý. Nhiều khả năng có một chút vấn đề xảy ra nhưng trong năng lực của bạn bạn hoàn toàn có thể xem đây là thời cơ để nghi điểm.

Học tập các và tận dụng sự giúp đỡ của mọi người chính là cách tốt để có thể giúp mình phát huy  khả năng và tạo tiền đề tăng thu nhập. Yêu đương với Song Ngư hôm nay khá suôn sẻ và không phải vội vàng làm bất cứ điều gì.

Tình yêu đối với bạn hôm nay khá nhẹ nhàng và có thể dành thời gian cho nhau, tăng sự gắn kết vốn đã rất tốt. Đặc biệt, bạn có được thể chất tốt và tinh thần sảng khoái nên có thể xem đây là một ngày tốt lành trong tử vi tuần này của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 14/7: Hà Nội nắng nóng gay gắt
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 14/7: Hà Nội nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 13/7: Hà Nội tiếp tục nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 13/7: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...

An ninh - Trật tự

Vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc Long Thành: Nhiều cán bộ công an có liên quan
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án dàn cảnh cướp 35 tỷ của một doanh nhân trên cao tốc Long...
 
TP Hồ Chí Minh: Phá đường dây người mẫu, hoa hậu bán dâm 30.000 USD
(Tieudung.vn) Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa phá đường dây người mẫu, hoa hậu bán...
 
Bắt giữ xe thư báo chở 40.000 bao thuốc lá lậu trị giá gần 1 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa vừa phát hiện, tạm giữ một...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 14/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 14/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đang làm...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 13/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe của...
 
​​​​Những lưu ý để phong thủy để ngôi nhà luôn may mắn!
(Tieudung.vn) Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài vận cũng như sự hưng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.04595 sec| 941.961 kb