Thứ 4, 08/07/2020, 17:26 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/7/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 25/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang tiến triển tốt đẹp, có thể bạn sẽ được bạn bè mai mối cho gặp gỡ những đối tượng phù hợp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 25/7/2019 cho biết Bạch Dương sẽ có những trải nghiệm thú vị với công việc. Khi tinh thần làm việc tốt và hạ quyết tâm đạt kế hoạch thì dường như mọi khó khăn đều bị gạt bỏ. Bạn có thể sớm nhìn ra hướng đi của mình là đúng và cố gắng đạt được nó càng nhanh càng tốt.

Đây là điểm đáng mừng trong công việc và có dấu hiệu thời gian tới tài lộc và địa vị của bạn sẽ tiến triển tốt. Hôm nay, trong công việc bạn cũng có những cái nhìn khách quan hơn vì thế mà cũng có được sự tin tưởng và đồng tình từ các đồng nghiệp. 

Tuy nhiên, dường như hôm nay Bạch Dương lại không có được vận tình cảm khi mà bạn bỏ qua khá nhiều những gợi ý hẹn hò, các kế hoạch bàn bạc về chuyến đi sắp tới đều bị gác lại mà không hề giải thích khiến cho người ấy cảm thấy đang bị ngó lơ và dễ có những cuộc tranh cãi xảy ra. Nhớ nhé, nếu thực sự quá bận bạn cũng nên lý do đó thay vi phớt lờ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 69

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu trở nên vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người. Bạn hào hứng với công việc nên dễ dàng vượt qua được những thử thách trước mắt, không loại trừ khả năng còn lập được nhiều thành tích nữa.

Với tinh thần làm việc hăng hay Ngưu chan đã ghi điểm được với cấp trên của mình. Bên cạnh đó chòm sao này cũng trở thành nguồn cảm hứng cho những đồng nghiệp xung quanh, khiến mọi người ngày càng thêm yêu công việc và có động lực để cố gắng hơn nữa.

Những thành tích mà Kim Ngưu đạt được cũng giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người ấy. Mặc dù chẳng thể nhiều thêm vì những thứ hào nhoáng đó nhưng cảm giác được đối phương khen ngợi và tự hào vẫn rất tuyệt vời đúng không nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử tỏ ra lạnh lùng một cách đáng sợ, nhưng không hẳn vấn đề là ở việc bạn không biết thể hiện cảm xúc, điều bạn nên thay đổi chính là thái độ và cách cư xử của mình. Đây chính là yếu tố quan trọng để giữu gìn các mối quan hệ. Hãy thả lỏng bản thân để thích ứng nhanh với những cái mới, học hỏi kỹ năng mới một cách nhanh chóng.

Trong mọi hoàn cảnh, bạn phải biết các công cụ phù hợp để giải quyết vấn đề, đó mới là điều cần thiết cho cuộc sống của bạn. Việc mua các loại nào có lợi cho cơ thể là rất quan trọng và biết cách sử dụng chúng sao cho hợp lý và khoa học nhất cũng không kém phần quan trọng.

Ví dụ với những loại bột, thực phẩm sau khi mở túi sẽ có thời gian sử dụng rất ngắn, do đó không nên mua quá nhiều hoặc phải bảo quan đúng sau khi mở túi.

Con số may mắn của Song Tử là 64

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải khá suôn sẻ, phần lớn là do bạn đủ năng lực để giải quyết vấn đề. Bạn biết cách phát huy những thế mạnh của bản thân đúng nơi đúng chỗ, biết cách để suy nghĩ biến thành ý tưởng tốt đẹp và ứng dụng trong công việc.

Có thể chòm sao này sẽ cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Bạn trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao.

Thế nhưng khi mà bạn đặt tình cảm lên bàn cân thì có lẽ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu. Càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi, thực ra có nhiều người có thể làm cho bạn xúc động nhưng chỉ một người có thể khiến trái tim rung động mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải là 58

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2019 nhận thấy Sư Tử có động thái muốn bảo vệ hình ảnh của mình tới cùng, bạn không bao giờ muốn bị mất thể diện dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Đây cũng là lý do khiến bạn trở nên phù phiếm và vướng phải những câu chuyện dở khóc dở cười.

Ngoài ra chính sự bướng bính và ngang ngạng của bạn còn khiến công việc gặp phải khó khăn hơn nhiều lần. Chòm sao này không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, cũng không chịu mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của ai khác mà chỉ dựa vào chính sức mình mà thôi.

Song đứng trước một nửa của mình thì Sư Tử lại ôn nhu hơn. Tuy vẫn không muốn dựa dẫm vào người ấy nhưng ít nhất bạn vẫn chấp nhận sự quan tâm của đối phương, tình cảm cũng nhơ vậy mà ngày càng thắm thiết hơn, bạn cũng có những dự tính cho tương lai hai người.

Con số may mắn của Sư Tử là 23

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay khá mơ mộng, bạn thích tìm hiểu về những điều khó nắm bắt hay không thể nhìn thấy được.

Nhiều người cho rằng bạn hay tưởng tượng, không thực tế, nhưng đừng để ý tới những lời chê bai của họ, thay vào đó hãy tập trung tìm hiểu điều mình yêu thích. Người khác cho rằng bạn quá tò mò thì cũng đừng ngại ngùng, nên biết rằng sự tò mò và tưởng tượng chính là thứ có thể tạo ra sự đổi mới và cũng là những yếu tố quan trọng để giải quyết vấn đề.

Đối với tình yêu, Xử Nữ vì lo sợ những rủi ro sẽ xảy ra mà không dám tiến tới, vẫn khư khư ôm lấy trái tim của mình. Nhưng hãy dũng cảm lên bạn nhé, phải cho phép bản thân được sai và sửa sai, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp được người mình thích đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 89

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình làm việc rất tốt. Ở bạn luôn toát là một niềm đam mê và khao khát thành công, khẳng định bản thân. Vì không muốn đứng ở vị trí thấp kém nên luôn cố gắng hết sức để thay đổi cuộc đời.

Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không may mắn như thế, có thể Bình nhi sẽ phải buồn phiền vì nhiều thứ. Dù không muốn điều đó xảy ra nhưng vì cảm xúc khó có thể kiểm soát được nên rất có thể sẽ bất đồng với nửa kai của mình.

Chuyện tình cảm gia đình cũng khiến chòm sao này buồn phiền không ít. Do không tìm thấy sự an ủi từ những người thân yêu nên bạn chán nản, chẳng biết phải làm sao, cuộc sống bên ngoài thì đầy giông gió mà nơi trở về cũng chẳng chút bình yên.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bói tử vi 25/7/2019 của 12 cung hoàng đạo Bò Cạp có thêm niềm đam mê mới, đặc biệt là về nghệ thuật. Bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực này, theo đuổi đam mê và chứng tỏ giá trị cũng như khả năng của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự lạc quan vui vẻ của Cáp Cáp tạo ra sức hút đặc biệt với những người xung quanh.

Tình cảm chân thành mà bạn dành cho mọi người cũng khiến bạn trở nên nổi bật hơn, hãy cố gắng phát huy thế mạnh này để tăng thêm cơ hội gặp gỡ nhân duyên của mình nhé. Với những người đã có đôi có cặp sẽ nhận được nhiều tình cảm từ một nửa của mình.

Chòm sao này có sức quyến rũ cực lớn, ngay cả trẻ con cũng nhận thấy điều đó, có thể bình thường bạn không thân thiết nhưng chỉ cần có thời gian thì sẽ tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 47

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang tiến triển tốt đẹp, có thể bạn sẽ được bạn bè mai mối cho gặp gỡ những đối tượng phù hợp. Điều này cũng là do bạn luôn trung thành với những người mình coi là bạn, cho rằng việc giúp đỡ người khác chính là việc tốt nên làm.

Trong khi đó người đã có đôi nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình luôn đi nhé. Tình yêu cũng như hạt mầm, cần được tưới tắm, vun trồng thì mới tươi tốt, cao lớn và ra hoa kết trái được. Đừng bao giờ nghĩ rằng hai người đã thuộc về nha mà không cần quan tâm nữa nhé.

Riêng về phần công việc có chút trục trặc, phần nhiều là do ảnh hưởng từ mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt. Nhân Mã nên nói chuyện điềm đạm, nhã nhặn hơn, dù thân thiết tới mấy thì cũng không nên mỉa mai nhau vì chỉ gây thù chuốc oán thêm mà thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết nhận thấy bạn có được những hành động nhanh và nhạy trong công việc. Vì thế mọi thứ vẫn trên đà thuận lợi.

Tính toán cần trọng và quyết đoán là những gì bạn luôn thể hiện tốt và giúp biết những cơ hội được hiện thực hóa nhanh và hiệu quả. Chờ đời một kết quả tốt trong thời gian tới nhé Ma Kết. Sẽ có những đột biến trong quan hệ tình cảm theo chiều hướng tốt hơn.

Sự tự tin giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt người ấy và một chút sự quan tâm giúp cho các bạn có được sự tin tưởng, thân thiết hơn. Nhưng hôm nay Ma Kết hãy thận trọng trong việc đi lại, họa đi đường dễ từ đâu kéo đến khiến bạn gặp rắc rối đấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ đánh mất tài lộc của mình ngay kể cả khi cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt. Bạn không dám đầu tư dù chỉ chút ít vì lo sợ sẽ bị thiệt hại về mình.

Tuy nhiên trong công việc chòm sao này luôn chăm chỉ và tận tụy, muốn đạt được những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Dương cưu có rất nhiều cảm hứng và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ dù gặp phải khó khăn nào đi chăng nữa.

Song hãy cố gắng trở nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình, đừng đi theo lối mòn vì nó không giúp bạn tạo ra những bước đột phá mới. Hãy mạnh dạn lên Bảo Bình nhé, dám nghĩ dám làm và biến nó trở thành phương trâm của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 13

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 5, cung Song Ngư cần tiết chế cảm xúc của mình hơn nữa, đừng tỏ ra quá nồng nhiệt vì nó có thể khiến đối phương e ngại, không dám đón nhận tình cảm mà bạn trao gửi. Chuyện tình cảm hãy cứ để nó diễn ra theo cách tự nhiên sẽ tốt hơn cho cả hai.

Vì muốn chứng tỏ bản thân nên có thể chòm sao này sẽ mắc phải sai lầm. Sự hãnh tiến có thể làm bạn tiến bộ nhưng sự mù quáng, nhẹ dạ cả tin, làm theo lời người khác mà không cân nhắc kỹ càng thì sẽ gặp phải thất bại.

Song Ngư đừng để mình bị đánh lừa bởi cái mã bề ngoài mà cần nhìn thấu vào bên trong. Một thứ chỉ đẹp bên ngoài mà bên trong không ra gì thì cũng chẳng có giá trị gì cả, vì thế đừng tự lấy tay che mắt chính mình bạn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 75

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 9/7: Hà Nội nắng nóng gay gắt gần 40 độ C
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 9/7: Hà Nội có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 8/7: Hà Nội nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 8/7: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 7/7: Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt 
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 7/7: Hà Nội có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất...

An ninh - Trật tự

Từ 1/8, xe kinh doanh vận tải dùng biển kiểm soát màu vàng
(Tieudung.vn) Từ 1/8, ô tô hoạt động kinh doanh vận tải sẽ phải dùng biển kiểm soát màu vàng,...
 
Vụ bị đơn đòi nhảy lầu tự tử sau khi tòa tuyên án: Có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất
(Tieudung.vn) “Chủ cũ đòi được đất có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất”,...
 
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 20.000 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Hưng Yên cho biết phòng Cảnh sát hình sự vừa triệt phá đường dây tổ...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có động...
 
Cách đặt máy giặt theo phong thủy tiền tài vô như nước
(Tieudung.vn) Khi lắp máy giặt thường thì người sử dụng chỉ xem vị trí nào thuận tiện mà không...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đứng trước...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.64008 sec| 926.398 kb