Thứ 6, 23/10/2020, 16:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 3/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 3/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 3/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào đến mức bất cứ ai gặp bạn cũng đều ngạc nhiên. Chòm sao này biết điều mình muốn là gì, lại có động lực để phấn đấu nên chẳng có gì có thể ngăn trở được bạn.

Chính vì vậy mà hôm nay Dương cưu sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Song hãy cố gắng tiết chế cảm xúc của mình hơn nữa, làm gì cũng nên suy tính trước sau, đừng vì cái lợi trước mắt mà hành động bốc đồng. 

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, vì tính cách thất thường của Bạch Dương mà giữa bạn và người ấy có thể xảy ra khúc mắc. Dù hai người yêu nhau nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, một người sẽ chẳng thể chịu đựng được việc bị người kia giày vò mãi đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 5, Kim Ngưu rất thông minh trong cách giải quyết vấn đề, cũng nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng bạn. Bên cạnh đó óc phán đoán của chòm sao này còn thể hiện ở việc đối phương chưa kịp nói hết câu thì bạn đã đoán được ý của họ.

Có thể thời gian làm việc của chúng ta một ngày tối thiểu là 8 tiếng, nhưng trên thực tế chỉ có 20% thời gian được sử dụng một cách khôn ngoan, còn 80% thì đã bị lãng phí. Nếu có thể sử dụng 20% đó mà làm việc hiệu quả cao nhất thì thời gian còn lại không quan trọng lắm. Vì vậy hãy cố giải quyết những việc quan trọng nhất trong thời gian đó.

Sức khỏe của Ngưu chan hoàn toàn ổn định, bạn có đủ thể lực để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao yêu cầu cao. Tuy nhiên cũng nên chú ý, hãy ưu tiên những hoạt động nhẹ nhàng có tính dẻo dai hơn là những hoạt động cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, hôm nay, Song Tử sẽ cần phải đương đầu với điều bất lợi và thị phi. Vì vậy, hôm nay, bạn sẽ có được những bài học đáng nhớ trong việc giao tiếp.

Những Song Tử còn độc thân hôm nay không có nhiều cơ hội để tán tỉnh và yêu đương. Không những thế, hôm nay, tâm trạng của bạn cũng không được tốt cho lắm.

Thứ năm này, bạn có khả năng bạn sẽ phải nhận thêm những nhiệm vụ mới và nó có thể đảo lộn các kế hoạch của bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 3/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Có điều, bạn thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Từ giờ đến cuối năm 2019, các mối quan hệ , đồng nghiệp hay các mối quan hệ bạn bè của Cự Giải đều có khả năng gặp xáo trộn lớn, trên cả phương diện tích cực và tiêu cực. Khi tham gia vào các mối quan hệ này, Giải Giải sẽ có được nhiều người bạn mới, được những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, tài chính của Sư Tử chuyển biến tích cực, chẳng mấy chốc sẽ nhận được tin vui tài lộc. Nhưng khi có tiền cũng đừng hoang phí chi tiêu quá đà, nên cân bằng các khoản chi tiêu hợp lý hơn vì tương lai còn rất nhiều tình huống ngặt nghèo cần dùng đến tiền.

Trong công việc, chòm sao này luôn đặt sự chân thành, thật thà lên hàng đầu và điều đó luôn nhận được sự đánh giá cao. Với đức tính này, bạn cũng được mọi người tin tưởng, tín nhiệm hơn, xây dựng uy tín cho bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Đối với chuyện tình cảm thì dù đã tìm được người rất đáng tin tưởng nhưng bạn cũng đừng tuyệt đối hóa đối phương lên quá. Hãy xây dựng từ những điều nhỏ bé, đừng bao giờ để một trong hai đi quá xa trong giới hạn tâm hồn mà tình yêu không thể lấp đầy.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày mới với những vấn đề cần phải giải quyết. Bạn khá bận rộn, vất vả với công việc diễn ra trong ngày, nhưng khó khăn này cũng là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh trước sự áp lực và phát huy những khả năng của bản thân một cách tốt nhất. Thậm chí là có cơ hội thăng tiến sớm hơn.

Về cơ bản chòm sao này vẫn đang làm chủ được mọi chuyện, chỉ cần có tình thần làm việc nhiệt tình, nỗ lực thì kết quả tốt đẹp cũng là điều xứng đáng được nhận. Tình hình tài chính cũng khá ổn định, khi các khoản thu đã về theo đúng dự kiến và bạn có thể dành cho mình và người thân món quà nho nhỏ động viên tinh thần.

Dường như cung hoàng đạo này đang có những thay đổi trong suy nghĩ thoáng hơn về các mối quan hệ tình cảm. Bạn không còn giữ thái độ chiếm hữu mà thay vào đó là biết cách dành cho nửa kia của mình sự riêng tư và đây là lựa chọn đúng đắn giúp hai người có được sự vui vẻ, tiến triển tốt đẹp hơn sau này.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình có được một ngày tốt lành cả về chuyện tình yêu và công việc.

Thứ năm này, bạn có cơ hội để chứng minh năng lực và với tinh thần làm việc của mình. Tử vi dự đoán, bạn được sếp khen ngờ và có khả năng được cất nhắc thăng tiến trong tương lai.

Về chuyện tình cảm, những người độc thân có những cơ hội tốt để bắt đầu mối quan hệ hay bày tỏ tình cảm của mình với ai đó. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 5 này Bọ cạp phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Có người thay đổi chỗ làm, có người được bạn bè rủ đi chơi đâu đó… sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực thì phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề.

Bất cứ ai cũng đều phải trải qua những trở ngại trong công việc hay cuộc sống, nhưng điều quan trọng là bạn đừng để những trở ngại đó khiến mình vấp ngã. Hãy luôn theo đuổi mục tiêu của mình dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, đôi khi chính trở ngại lại là động lực giúp bạn tiến gần tới mục tiêu hơn.

Bọ Cạp nên chú trọng phát triển các mối quan hệ của mình, gặp gỡ nhiều người thành công sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn bởi khi giao tiếp với những người có cùng chung mục tiêu, giá trị cuộc sống thì có thể truyền cảm hứng và hỗ trợ cho nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình của Nhân Mã trong ngày mới này chẳng tốt lành chút nào, thậm chí là một ngày tồi tệ đối với cung hoàng đạo này. Khi khối lượng công việc chồng chất và có những người cố tình gây cản trở thì bạn khó lòng có thể hoàn thành được công việc như ý mà không gặp phải khó khăn nào.

Có lẽ chòm sao này sẽ phải tự lực cánh sinh, cố gắng hết sức mình và làm được đến đâu thì hay đến đó thôi. Chuyện tình cảm ngược lại rất may mắn, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn và an ủi phần nào khi có được sự quan tâm, động viên của người ấy dành cho mình.

Điều bạn nên làm lúc này là nghỉ ngơi, ăn uống để lấy lại tinh thần cũng như sức lực cho ngày mai. Có thể cùng với nửa kia của mình đi đâu đó vui chơi giải tỏa bớt căng thẳng, tâm trạng được ổn định và hi vọng kết quả tích cực hơn đến với bản thân. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 3/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi thứ năm của bạn nếu không muốn gặp rắc rối thì Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn. Mặc dù bạn muốn tốt cho người ấy nhưng đừng bao giờ ép buộc đối phương làm điều họ không muốn, tình yêu phải dựa trên sự tự nguyện cơ mà.

Chòm sao này luôn coi trọng và tôn thờ tình yêu nhưng đừng bao giờ để những cảm xúc nhất thời mà hành động thái quá. Ai cũng có quan điểm riêng, chắc gì điều bạn nghĩ là tốt cho người ấy, nên đừng bao giờ tự ý quyết định mọi chuyện như vậy.

Thay vào đó Kết kết nên dành thời gian cho người thân và bạn bè nhiều hơn. Có vẻ như bạn quá chú tâm vào người ấy mà xao nhãng các mối quan hệ khác. Đừng đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng mà nên san sẻ thời gian hợp lý hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ năm này, Bảo Bình dường như không có thời gian để thư giãn và cũng có thể khiến tâm trạng của bạn dễ nổi cáu.

Trong ngày đầu tháng này, tiền bạc và tài chính mặc dù bạn cũng khá cố gắng giảm bớt chi tiêu nhưng dường như tình trạng lạm phát là quá nhiều nên cũng khiến bạn lo lắng.

Bạn nên chú ý sức khỏe trong thời gian này vì bạn cũng có những suy giảm về thể lực và vấn đề hô hấp.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi cho biết Song Ngư cần cố gắng rất nhiều mới có thể vượt lên được tư tưởng muốn buông xuôi, mặc kệ mọi việc diễn ra. Rất nhiều trường hợp các chi tiết nhỏ có thể làm hỏng cả cục diện, bạn nên học cách quan sát những gì đang diễn ra với chính mình.

Tình yêu được duy trì lâu dài rất cần có sự tin tưởng lẫn nhau, khi bạn tin tưởng người ấy bằng cả bản năng và cảm nhận của mình, dù cho những người xung quanh có nói gì đi chăng nữa thì hai người mới có thể cùng nhau đi tới cuối con đường hạnh phúc. Nếu bạn kiếm được ít tiền hơn mọi người thì hãy xem lại cách tư duy về tiền bạc của mình.

Một người cho rằng đồng tiền luôn gắn với những điều xấu thì họ sẽ chẳng bao giờ theo đuổi được một sự nghiệp hay công việc giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Bão số 8 giật cấp 15 hướng đổ bộ vào các tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, vào lúc 4 giờ ngày (23/10), vị...
 
Dự báo thời tiết ngày 23/10: Hà Nội ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 23/10: Hà Nội ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ...
 
Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp từ thiện và làm từ thiện có phạm luật?
(Tieudung.vn) Trong trận lũ lụt đang diễn ra, cả nước hướng về miền Trung thân yêu. Các lực lượng...

An ninh - Trật tự

Quảng Trị: Phát hiện 3 quả bom chưa nổ nổi lên sau khi lũ rút
(Tieudung.vn) Sau khi lũ rút, người dân Quảng Trị phát hiện 3 quả bom chưa nổ nằm gần khu...
 
Diễn biến mới vụ “Tranh chấp đấu giá đất dự án KDC Hòa Lân”
(Tieudung.vn) Các luật sư của Công ty Thiên Phú đề nghị HĐXX bác tư cách đại diện theo ủy...
 
Xét xử vụ tranh chấp KDC Hòa Lân: Cần hủy kết quả đấu giá để tránh nguy cơ thất thoát 1.526 tỷ đồng?
(Tieudung.vn) Agribank Chợ Lớn dùng chứng thư thẩm định giá (TĐG) hết thời hạn để làm giá khởi điểm...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 24/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 24/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ gặp...
 
12 điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ
(Tieudung.vn) Phong thủy phòng ngủ là một trong những vấn đề rất quan trọng mà hầu hết hiện nay...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.45325 sec| 926.648 kb