Thứ 6, 07/08/2020, 08:38 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có động lực kiếm tiền và giành được những thành tựu nhất định trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có động lực kiếm tiền và giành được những thành tựu nhất định trong công việc. Bạn chăm chỉ, không bỏ qua bất cứ cơ hội tài lộc nào vì biết rằng không phải vận may lúc nào cũng có. Tuy nhiên hôm nay chòm sao này sẽ phải chịu nỗi buồn vì chuyện tình cảm.

Những thất bại trong chuyện trước đây dần khiến bạn trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa tuổi, nhưng đó cũng là những trở ngại trong lòng mà bạn cần vượt qua. Nếu nói về nguyên nhân đổ vỡ tình cảm của Dương cưu thì có quá nhiều, nhưng bạn vẫn luôn khao khát tình yêu, đau đớn nhưng chưa bao giờ muốn từ bỏ.

Nếu được nếm trải vị ngọt của tình yêu thì bạn sẽ chẳng muốn phải chịu những hương vị đắng ngắt sau đó.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được suôn sẻ cho lắm. Bỗng nhiên bạn nhạy cảm hơn mọi khi nên hay nghi ngờ đủ thứ chuyện khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì bị bạn áp đặt và kiểm soát quá nhiều. Mối quan hệ không còn được thoải mái và tự nhiên như trước.

Mặc dù cung hoàng đạo này còn độc thân vẫn thấy lo lắng về sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác giới, nhưng đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ, đừng mãi u mê, bận lòng vì những chuyện không hay trong quá khứ. Hãy sống và tận hưởng hiện tại.

Tình yêu vốn vậy, đến rồi lại đi, có thể khiến bạn hạnh phúc nhưng cũng có thể làm bạn đau khổ và tuyệt vọng. Tuy nhiên sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và chín chắn hơn, hãy cứ cố gắng lên vì mọi chuyện rồi sẽ ổn. Đừng khiến bản thân phải khép nép chỉ vì những suy nghĩ tiêu cực.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử nên kiềm chế cảm xúc và tính nóng nảy của mình. Dù làm gì cũng nên nhớ mình là ai, đang và nói chuyện với ai chứ đừng để cảm xúc đi quá đà mà ảnh hưởng tới công việc, lúc đó sẽ khiến mọi chuyện khó khăn hơn nhiều.

Chòm sao này nên định hướng lại công việc của mình, nếu rất lâu rồi bạn phấn đấu mà không có kết quả, mệt mỏi với những thất bại thì nên xem xét thay đổi lại chiến lược ban đầu. Thực tế thì không ai dám chắc mình đã đúng ngay từ đầu và không bao giờ thất bại cả.

Song Tử cũng nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa, dù công việc có nhiều tới đâu cũng phải nghỉ ngơi nữa nhé. Bạn đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình vì bạn sẽ bị ngộp thở bởi quá nhiều thứ đè nặng lên vai.

Con số may mắn của Song Tử là 66

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải vốn là những con người có đầu óc, có trí tuệ, thế nhưng hôm nay bạn lại trở thành một người cứng đầu. Bạn khăng khăng tin rằng cách xử lý của mình là đúng đắn và chẳng chịu nghe lời ai cả. Vì vậy, trong tình cảm có thể sẽ xuất hiện trục trặc. Đừng quá căng thẳng chỉ vì một vài bất đồng trong quan điểm giữa cả hai.

Cung hoàng đạo này đang lãng phí quá nhiều thời gian vào các việc vặt trong ngày, thay vì tập trung làm việc thì lại vướng phải những hoạt động khác như truy cập mạng , kiểm tra email, pha nước… Nên ghi ra những việc cần hoàn thành trong ngày để sử dụng thời gian một cách hợp lý hơn.

Vận may của Cự Giải hôm nay rất tốt, đặc biệt là về tiền bạc, tuy nhiên đừng vì tài chính tăng lên mà nghĩ ngay đến việc tiêu tiền nhé. Hãy tiết kiệm được càng nhiều càng tốt vì sắp tới bạn có việc cần giải quyết với một khoản tiền lớn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 45

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khó có được tình yêu như ý muốn vì bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Bạn không tìm cách để hai người có cơ hội được hiểu về nhau chứ đừng chỉ khăng khăng bắt đối phương phải thuận theo ý mình. Nếu tình trạng này diễn ra quá lâu thì chuyện đổ vỡ là điều rất dễ xảy ra.

Trong mối quan hệ hai người nếu cung hoàng đạo này chỉ biết đến bản thân mình thì sẽ khá là ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của người ấy. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. Như vậy mối quan hệ mới lâu dài và bền vững được.

Về phương diện công việc cũng nên biết giao lưu, kết nối với đồng nghiệp, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi. Có lẽ bạn chưa biết sức mạnh của tập thể vô cùng to lớn.

Con số may mắn của Sư Tử là 52

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đã trưởng thành hơn nhờ chính những bài học từ những lần thất bại. Bạn đã tìm được bí quyết thành công trong công việc hiện tại mà không vấp phải quá nhiều khó khăn như trước nữa. Hôm nay cũng là ngày mà bạn thu được không ít thành quả về mặt tài lộc, tiền bạc.

Sự chăm chỉ, vất vả của chòm sao này trong suốt thời gian vừa qua đã tới ngày gặt hái, đây là điều hoàn toàn xứng đáng nên không có gì phải ngạc nhiên cả.

Tuy nhiên Xử Nữ vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn nữa nhé, công việc càng căng thẳng thì càng phải được nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý nếu cố gắng gượng đến lúc cơ thể mà không chịu được lại sụp đổ đó. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình. Người ấy chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không. Trong vài trường hợp, bạn cũng nên học cách buông xuôi để tìm kiếm cơ hội phù hợp hơn với mình.

Chòm sao này lo lắng mình sẽ bị tổn thương nên không dám chấp nhận sự thật và cứ thế lại tự lừa dối bản thân. Tuy nhiên thà đau ngắn một chút rồi thôi còn hơn day dứt mãi, chúng ta phải tự phá bỏ lớp màng bảo vệ của bản thân thì mới nhanh chóng kết thúc được những nỗi đau đó. Hãy nhìn về tươi lai tươi sáng trước mắt.

Công việc của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách để lỡ cơ hội thể hiện năng lực của bản thân vào tay người khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ ý chí quyết tâm và sự tự tin cần thiết.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ năm, Bò Cạp nên kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những cơn nóng giận đẩy mình đi quá xa. Nhất là trong tình yêu cần sự nâng niu và trân trọng, nếu bạn cũng biết điều đó thì đừng để sự bốc đồng đốt cháy tình yêu của mình.

Dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng nên bình tĩnh nói chuyện với người ấy, lúc đó mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều. Hãy nói chuyện một cách hài hòa chứ đừng mỉa mai, trách móc nhau làm gì, hai người đến với nhau là để yêu thương chứ đâu phải làm khổ nhau.

Tình hình sức khỏe của Cáp Cáp hôm nay không được tốt lắm. Nguyên nhân một phần là do trong lòng khó chịu nên hay bốc đồng, gắt gỏng, bạn cần chú ý ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi hợp lý để tự cân bằng lại đi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 9

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thuộc tuýp người thẳng thắn nghĩ gì nói nấy, muốn gì làm nấy nên dường như bạn cảm thấy khó chịu khi cứ phải nghe người khác cằn nhằn. Những cảm xúc ập đến có thể khiến bạn có những quyết định sai lầm, hãy bình tĩnh lại và giải quyết công việc theo lý trí nhé.

Đôi khi vì bị cuốn theo công việc mà bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn cũng quên mất những cơ hội cũng như sự giúp đỡ mà chúng ta đã từng nhận được, vì vậy lâu lâu hãy tự nhắc nhở bản thân rằng mình là người may mắn có được một công việc để làm, một mái nhà để ở.

Mọi thứ không diễn ra như mong muốn của Nhân Mã, bạn để lỡ nhiều cơ hội dù rất chăm chỉ. Ngoài sự cần cù, bạn còn cần phải biết cách quản lý thời gian cũng như xây dựng được chiến lược đúng đắn để thành công.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Năm, Ma Kết cần tập trung hơn vào công việc đang làm. Nếu còn lơ đễnh như vậy thì bạn sẽ mắc phải những sai lầm khó lòng khắc phục được, một phút bất cẩn nhưng có thể khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt. Mời bạn xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Vì quá mải mê với những mục tiêu của mình mà chòm sao này đã ngó lơ các mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến một nửa của bạn cảm thấy buồn vì không được quan tâm, chăm sóc như họ vốn phải được. Tình yêu cần phải vun đắp mỗi ngày thì mới bền vững được, hãy nhớ nhé.

Ngoài ra Kết Kết cũng nên dành chút thời gian cho gia đình của mình nữa. Dù bạn đã trưởng thành nhưng trong mắt cha mẹ, ông bà thì bạn vẫn là một đứa trẻ vẫn chưa hiểu hết sự đời, cần được yêu thương, chăm sóc của mọi người mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 64

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc liên quan tới các lĩnh vực như nghiên cứu, xây dựng kế hoạch hay nghệ thuật… có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo cũng như năng lực của mình trong công việc để sự nghiệp tiến xa hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện nguồn cảm hứng độc đáo và bay bổng của mình.

Bạn có tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và biết hài lòng với những gì mình có. Khi bạn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình thì khi tới đích bạn vẫn có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu mới một cách ý nghĩa nhất. Chớ nên tạo cho bản thân quá nhiều áp lực, tinh thần sẽ bị ảnh hưởng, căng thẳng sẽ khó giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt.

Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng việc quản lý sao để luôn giữ được nguồn tài chính đó mới là quan trọng. Vì thế hãy mua sắm một cách hợp lý, tự hỏi bản thân xem có thực sự cần món đồ đó và nếu không mua thì có làm sao không. Bên cạnh đó cũng nên học cách tích lũy nhiều hơn, nếu có cơ hội tốt thì nên đầu tư để tiền bạc của mình có thể sinh sôi nảy nở.

Con số may mắn của Bảo Bình là 12

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư tin chắc mình sẽ gặt hái được thành công trên con đường hướng tới mơ ước dù cho có nhiều người cho rằng bạn suốt ngày mơ mộng viển vông. Bạn cảm thấy cha mẹ luôn là người cổ vũ, động viên bạn trước bất kì quyết định nào của mình, bạn biết ơn họ và ước gì mọi chuyện sẽ mãi như thế này.

Song Ngư không nên tiêu pha quá tay dù bạn có đang khá thuận lợi trong tài chính đi chăng nữa. Bạn nên xây dựng một khoản tiết kiệm cho tương lai, đồng thời vạch ra kế hoạch chi tiêu hợp lý để không phung phí tiền bạc cho những khoản không cần thiết.

Hôm nay, chòm sao này cảm thấy mình như là người thừa, không nhận được sự quan tâm đúng mực khi bản thân vẫn phải làm hết việc này đến việc kia mà không có ai giúp sức. Nhưng hãy suy nghĩ thoáng hơn, bạn chỉ cần làm người tốt thôi, đừng mong cầu ai đó trả ơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 84

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự...
 
Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có...
 
Covid-19 sáng ngày 6/8: Thêm 4 ca nhiễm mới, Việt Nam có 717 ca bệnh
(Tieudung.vn) Bản tin 6h sáng ngày 6/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết...

An ninh - Trật tự

Khách sạn thuê xe taxi đón người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Quản lý khách sạn thuê xe taxi đón 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép về khách...
 
Bắt nghi phạm nổ súng bắn chết người ở Long An
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Long An phối hợp cùng công an tỉnh Tiền Giang đã bắt được 5 nghi...
 
Xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá đất dự án KDC Hòa Lân”: Dùng chứng thư quá hạn để đấu giá!
(Tieudung.vn) Tại tòa đại diện Công ty Thiên Phú cho rằng trong quá trình tổ chức bán đấu giá...

Nhịp sống muôn màu

Cận cảnh “ATM” khẩu trang phát miễn phí cho người nghèo tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Bắt đầu từ ngày hôm nay 6/8, máy "ATM khẩu trang" được đặt tại địa chỉ 204B Vườn...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang gặp...
 
Những nguyên tắc bạn cần biết trước khi trả phòng khách sạn
(Tieudung.vn) Nếu là người văn minh, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản dưới đây trước khi...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47656 sec| 942.133 kb