Thứ 6, 14/08/2020, 21:46 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc gặp khá nhiều áp lực nên đầu óc Bảo Bình rơi vào tình trạng căng thẳng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc Bạch Dương khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo tốt tương lai chắc chắn sẽ đạt được vị trí cao. Chớ nên bất chấp để kiếm tiền, nên nhớ khi đã đưa ra cam kết thì chúng ta có trách nhiệm phải thực hiện, đừng thất hứa.

Hôm nay chòm sao này cũng có phản ứng nhanh, phát hiện vấn đề tốt hơn thường ngày. Vốn là người mạnh mẽ và độc lập nên bạn không chấp nhận mình bị thua cuộc với bất cứ lý do gì, đó cũng là lý do bạn luôn hướng tới những nhiệm vụ khó khăn, bạn sẵn sàng thách thức chính mình.

Tuy nhiên sự nóng nảy có thể khiến Bạch Dương đánh mất đi nhiều cơ hội tình duyên của mình. Đôi khi vì hành động trực tính nên không tạo được sức thu hút với người khác phái, nên tình duyên khá lận đận. Bạn tỉnh táo trong công việc như vậy mà trong chuyện tình cảm lại chả được một nửa như vậy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 48

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Ngoài ra tham vọng và chí tiến thủ sẽ giúp bạn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại thăng trầm, bất ổn.

Bạn đi khá nhiều, tích cực gặp gỡ và quen biết nhiều người song mãi vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước. Dường như bạn đang lý tưởng hóa nên không nhận ra những giá trị cốt lõi cần tìm kiếm ở nửa kia của mình. Những tiêu chuẩn quá cao và có phần xa rời thực tế sẽ khiến con đường tìm kiếm hạnh phúc ngày càng xa hơn.

Đôi khi Kim Ngưu cảm thấy lạc lõng, cô đơn vì chẳng có ai hiểu được tình cảm của mình, cũng không có người nào hiểu cho suy nghĩ của chính bạn. Nhưng hãy thực tế hơn và nhìn thẳng vào hiện tại, bạn đừng tô hồng mọi thứ trong cuộc sống mà vẽ màu không tưởng cho tình yêu, cuối cùng chỉ nhận lại sự hụt hẫng và thất vọng mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử phải có ý thức xử lý tính ham vui chơi của mình và thờ ơ với những vấn đề xung quanh. Nếu số tiền của bạn ngày càng thâm hụt vì sở thích đi quá nhiều thì đây chính là lúc cần xem xét lại.

Ngoài ra chòm sao này nên với đồng nghiệp và cấp trên nhiều hơn để tiếp thu những đánh giá của mọi người về công việc cũng như cách hành xử của bạn. Những ý kiến của mọi người có thể trở thành bài học giúp bạn nhìn rõ ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó có hướng cải thiện hoặc phát huy.

Cách đơn giản nhất để cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng chính là cười thật tươi. Khi bạn cười sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe nên người ta mới có câu nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”.

Con số may mắn của Song Tử là 83

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có cá tính riêng và thể hiện điều đó rất rõ ràng nhưng việc này cũng không khiến cho tình yêu bị mất đi tiếng nói chung cần thiết giữa hai người. Bạn muốn chăm sóc và yêu thương người ấy, chính vì vậy mà đối phương cũng cảm thấy hạnh phúc, tin tưởng hơn khi ở bên.

Tuy nhiên về chuyện công việc thì không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo này hay tham công tiếc việc, ôm đồm quá mức và chỉ cảm thấy an tâm khi chính tay mình làm mọi việc. Nhưng điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ đối mặt với tình trạng mệt mỏi và áp lực hơn, lúc nào cũng phải căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đặt trước.

Hơn thế nữa bạn luôn muốn giúp đỡ người khác nữa nhưng công việc của bản thân còn chưa xong thì cũng đừng nên lo đến chuyện bao đồng. Nếu Cự Giải vẫn tiếp tục như vậy thì việc gì cũng dang dở, kết quả cũng không khả quan là mấy. Bạn nên lựa vào sức mình, tốt hơn hết nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 7

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể bất đồng ý kiến với cha mẹ của mình. Có thể là do quan điểm giữa các thế hệ khác nhau nên bạn đừng cố cãi làm gì, thay vào đó hãy thử lắng nghe để hiểu thêm cách nhìn nhận của người khác về cùng một vấn đề.

Cuối năm rồi bạn cũng nên làm một cho chính bản thân để nhận thức rõ những thành quả và thiếu sót của bản thân trong năm vừa qua. Đây cũng chính là cơ sở để bạn chuẩn bị kế hoạch cho năm mới thành công hơn.

Trong nhà bạn, những nơi chưa nhiều vi trùng nhất không hẳn là sàn nhà mà lại chính là bàn bếp, bồn rửa bát hay nắm đấm cửa. Hãy giữ gìn cho chúng luôn sạch sẽ bằng cách lau dọn, nếu có thể thì nên lau bằng ghẻ tẩm cồn là tốt nhất.

Con số may mắn của Sư Tử là 97

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ là người nghiêm chỉnh, luôn tuân theo những gì bản thân đã đề ra, nhưng đôi khi lại trở thành quá cứng nhắc. Trong thời đại thông tin lan truyền rất nhanh, mọi người sẽ càng coi trọng tính xác thực. Hãy cung cấp thông tin một cách chuẩn xác, hãy chân thật, đó mới là thứ mọi người đánh giá cao.

Hôm nay chòm sao này có thể gặp một số chuyện không vui ở nơi làm việc. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng hãy giữ bình tĩnh, không gây sự với người khác nhé. Đừng để vì chút bồng bột mà khiến bạn phải hối hận về sau.

Có vẻ Xử Nữ khá yếu đuối trong tình yêu, hãy cố gắng gạt hết chuyện cá nhân sang một bên để phát huy khả năng lãnh đạo của mình nhé. Thời gian này không phải là lúc để bạn sầu não vì những chuyện đó, dù tình yêu ngọt ngào hay phũ phàng thì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 35

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, tinh thần của Thiên Bình bất ổn, cần kiềm chế cảm xúc, nếu có thể tách nhau ra một thời gian sẽ tránh được xung đột không đáng có. Đôi khi cũng cần cho nhau thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh thái độ, giữ mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm gặp biến động như vậy, dù hai người có lúc rất ngọt ngào vui sướng nhưng bỗng nhiên vì bất đồng ý kiến mà tranh cãi nghiêm trọng, nói lời làm tổn thương đối phương, khiến quan hệ rạn nứt đáng kể.

Mặc dù chuyện tình cảm không vui vẻ gì nhưng Thiên Bình vẫn tỏ ra rất sảng khoái. Người ngoài khó nhận ra nhưng chỉ bạn mới biết mình không hề tập trung, làm đâu hỏng đấy, tốt nhất đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 63

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cảm xúc dâng trào, điều này có thể đẩy lên tới đỉnh điểm, thể hiện ở việc bạn muốn sở hữu đối phương đến như thế nào. Nhưng chính nó đã khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu và bực bội vì không còn sự bình đẳng giữa hai người nữa. Vì thế mà khó tránh khỏi việc mâu thuẫn và tranh cãi xảy ra.

Trong công việc, sự nóng vội, quá khích của chòm sao này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cố chấp và cứng đầu, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình. Vì thế bạn không nhận ra được những thiếu sót và khuyết điểm của bản thân.

Bọ Cạp nên cân bằng lại cảm xúc, hạ bớt cái tôi xuống chứ đừng để mọi chuyện đi quá xa. Bạn không phải là trung tâm của vũ trụ nên không thể chỉ cho rằng mình là đúng cả, không những thế nó còn khiến bạn dần tụt hậu vì không chịu thay đổi, thích ứng với môi trường vỗn dĩ luôn thay đổi mỗi ngày xung quanh.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay cần giữ vững tâm lý. Thường thì bạn hi vọng bản thân trở thành người như thế nào thì sẽ cố gắng hết mình để trở thành như thế, vì vậy hãy tự tin lên, đừng bó hẹp bản thân trong những định kiến và giới hạn.

Trong công việc hay cuộc sống, mục tiêu càng lớn thì thành công càng cao. Chỉ cần Nhân Mã cho bản thân cơ hội học hỏi và nỗ lực thì để có một công việc tốt hơn, kết quả học tập cao hay những thành tích đáng nể cũng không hề khó.

Có thể bạn không nhận được sự ủng hộ từ người khác nhưng người thân thì nhất định luôn ở bên giúp bạn vượt qua khó khăn. Vì thế đừng ngại mở lời chia sẻ với người nhà khi gặp khúc mắc để có thêm dũng khí và niềm tin vào con đường đã chọn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 62

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút so với những ngày trước đó. Nhưng rất nhanh sau đó bạn sẽ cảm thấy tinh thần và năng lượng tràn trề trở lại, gặt hái được thành quả trong công việc. Bởi chỉ cần một chút mất tập trung và lơ là thôi là có thể mắc phải sai lầm không đáng có.

Cảm xúc dâng trào, cung hoàng đạo này dành những hành động ngọt ngào, lãng mạn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn và người ấy được vun đắp qua từng ngày, bạn luôn quan tâm, chăm sóc tới mối quah hệ này nên nó ngày càng lớn mạnh không ngừng, tình yêu thêm khăng khít và mặn nồng hơn.

Với công việc, Ma Kết cũng rất kiên trì và chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đã định. Chính tham vọng này đã giúp bạn tạo ra động lực cho bản thân để tiến bước dù còn bao khó khăn trở ngại, nhưng bằng ý chí mạnh mẽ và sự quyết tâm lớn bạn vẫn luôn là người vượt qua mọi thử thách và giành lấy thành quả cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 85

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng quá khắt khe với bản thân cũng như đừng hy vọng quá nhiều vào sự quan tâm của người khác. Trong thời gian này ai cũng bận rộn với những kế hoạch riêng của họ, bạn nên bình tĩnh lại và dành nhiều thời gian suy nghĩ thấu đáo thì mọi việc sẽ đâu vào đó cả thôi.

Công việc gặp khá nhiều áp lực nên đầu óc bạn rơi vào tình trạng căng thẳng, đau như búa bổ. Nếu cảm thấy mệt mỏi, đau đầu bạn hãy tranh thủ tìm đến hiệu thuốc gần nhất để mua một liều giảm đau nhé, công việc không giống như lúc còn đi học, bạn chẳng thể thoải mái cứ đau ốm là xin nghỉ được đâu.

Ngộ độc rượu là chuyện không hiếm gặp hiện nay nhưng mặc dù được cảnh báo nhiều lần, vẫn rất nhiều người không để tâm và để bị mắc phải tình trạng này. Vì thế, trong những ngày nghỉ tới đây, bạn nên hạn chế rượu bia ở mức tối thiểu nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, cuộc sống của Song Ngư có nhiều biến chuyển xoay quanh công việc, gia đình và , mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Ngoài thời gian đi làm, đi học thì bạn nên ra ngoài nhiều hơn, gặp mặt bạn bè để vui chơi, giải sầu cho thoải mái.

Có những sự thay đổi bất ngờ mà bạn chưa kịp thích nghi nên sẽ khá bối rối. Nhưng Song Ngư vẫn nên mỉm cười bước tới, nói chuyện và kể cho mọi người cùng nghe về những điều bạn quan tâm, trồng cây hay nuôi thú cưng để tìm chốn bình yên, an toàn cho bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động, đã qua rồi cái thời biết yêu như đứa trẻ, đầy hồi hộp và kích thích. Bạn đã trưởng thành và chín chắn hơn, biết suy tính nhiều hơn, do đó Song Ngư cũng muốn một tình yêu nhẹ nhàng, ổn định để cả hai là chỗ dựa vững chắc của nhau.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 15/8: Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 15/8: Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa...
 
Dự báo thời tiết ngày 14/8: Hà Nội có mưa to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 14/8: Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa,...
 
Điện một giá gần 3.000 đồng/kWh: Hàng chục triệu hộ dân phải trả tiền cao hơn
(Tieudung.vn) Với mức điện một giá 2.703-2.890 đồng/kWh đang đề xuất sẽ có hàng chục triệu hộ dân phải...

An ninh - Trật tự

Khởi tố bị can và bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT
(Tieudung.vn) Do vi phạm quy định về sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí, ông...
 
Nữ tài xế lái Camry tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Tối ngày 13/8, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy tại giao lộ Ung...
 
Xét xử vụ đấu giá KDC Hòa Lân: Nhà nước có thất thu gần 1.400 tỷ đồng?
(Tieudung.vn) Trong vụ án này, nhiều những vi phạm do Công ty Thiên Phú (nguyên đơn) chỉ ra tại...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 15/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 15/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cảm thấy...
 
Nên đặt những vật gì dưới gầm giường để tiền vào như nước?
(Tieudung.vn) Trong phong thủy giường ngủ, nếu đặt dưới gầm giường ngủ một chiếc hộp được làm từ chất...
 
2 “Hiệp sĩ đường phố” đã được công nhận Liệt sĩ
(Tieudung.vn) Đó là trường hợp anh Nguyễn Hoàng Nam và anh Nguyễn Văn Thôi. Cả 2 anh tham gia...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.96242 sec| 942.008 kb