Thứ 2, 06/04/2020, 04:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sẽ có chút trở ngại trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có những khởi đầu vô cùng hứng khởi. Bạn đang có được nhiệt huyết và hy vọng kết quả tốt trong công việc cho nên tích cực phấn đấu.

Bạn sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ của các đồng nghiệp để có thể cùng nhau khó khăn và giải quyết các vấn đề phát sinh. Nếu như bạn quá khiêu ngạo thì nhiều khả năng không có được sự ủng hộ của mọi người và làm cho vận trình của mình càng trở nên khó khăn hơn.

Đối với vận tình cảm theo tử vi hôm nay các vấn đề về tình cảm sẽ có thể gặp một số vấn đề bất trắc và nảy sinh các mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt. Đối với bạn dường như hôm nay khá nhiều căng thẳng khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và mong muốn có được những giây phút bình yên, nghỉ ngơi sớm.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 6 Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện khả năng làm chủ của mình. Bạn có được sức chiến đầu nhiệt tình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm làm việc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có được những cơ hội tốt để trở nên nổi bật.

Có điều hôm nay sự thành công đôi lúc khiến bạn trở nên tự mãn điều này hoàn toàn không hề tốt đối với sự nghiệp của bạn nếu kéo dài tình trạng này. Với vận tình cảm dường như hôm nay có những bước khởi đầu tốt đẹp bằng cuộc hèn hò. Những người cô đơn dễ có các cơ hội tốt để trao gửi yêu thương và nhận về những dấu hiệu tốt.

Chuyện gia đình có được sự yên ấm và giây phút thoải mái bên nhau và cũng giúp bạn yên tâm hơn với cuộc sống. Có điều sức khỏe của bạn sẽ cần chú ý và đừng quá ôn đồn nhiều việc kẻo bạn sẽ phải tiêu tốn một khoảng kha khá cho việc điều trị bệnh nếu chủ quan quá lâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử dường như đã gần chạm tới thành công nhưng đến khi mọi việc đi đến những bước cuối cùng bạn lại lo lắng, suy nghĩ liệu mình có nên tiếp tục hay không. Có thể những lời nói bên ngoài tác động khiến bạn đôi chút lung lay thế nhưng hãy tự tin vào bản thân mình, làm những thứ mình cho là đúng đắn.

Có lẽ việc này cũng sẽ khiến bạn phải đánh đổi cuộc sống riêng tư như thời gian dành cho bản thân và những người mình yêu thương. Bạn cũng nên cân đối mọi thứ sao cho phù hợp nhất, cách quản lý và sắp xếp thời gian cũng sẽ quyết định thành công của bạn. Đôi khi việc chia sẻ với người thân trong gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu.

Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn, có nghĩa là phải cân bằng giữa trái cây và , ngũ cốc, thịt và sữa của bạn để đảm bảo cơ thể bạn nhận được nguồn dinh dưỡng cần thiết. Hạn chế sử dụng các đồ uống có chất kích thích như rượu bia, cafe… để giảm bớt áp lực cho dạ dày cũng như gan thận một cách tối đa.

Con số may mắn của Song Tử là 68

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải thứ 6 này bạn sẽ có chút trở ngại trong công việc nhưng không lớn. Khó khăn này khiến bạn mật một chút thời gian để giải quyết và giảm hiệu quả công việc một chút nhưng cơ bản nó không khiến cho bạn phải quá bận tâm. Hôm nay bạn nên bắt đầu thiết lập mối quan hệ tốt để có được nền tảng nhóm làm việc hiệu quả, thấu hiểu và thân thiết.

Có thể hiện tại bạn chưa có được lộc trong đường làm ăn nhưng những trải nghiệm về cuộc sống sẽ sớm giúp cho bạn có được và đúc rút để có được hiệu quả, tiền bạc sớm muộn. Tình cảm của Cự Giải khá ấm áp và bạn hoàn toàn có thể nhận được những cơ hội tốt cho vận trình tình duyên. Người độc thân có thể có được người tâm đầu ý hợp.

Những người có gia đình có thể có một vài biến cố nhỏ nhưng nền tảng tình cảm tốt sẽ sớm giúp bạn có được sự tin tưởng và đồng cảm.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có khá nhiều những biến đổi về mặt tình cảm. Khi mà vận đào hoa của bạn đang lên thì với những người đang có đôi có cặp nên thận trọng kẻo đứng núi này trông núi nọ dễ xảy ra chuyện không hay.

Trong khi đó những người độc thân thì đây là cơ hội tốt để bạn nghĩ đến một tiến triển tốt trong lịch trình ngày hôm nay.

Đối với lịch trình tài chính tuy có nhiều chi tiêu nhưng nó vẫn khá ổn bởi bạn đã có được những dự tính từ trước đó. Hôm nay, bạn nên tránh xa những trò chơi đỏ đen nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 84

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên biết lắng nghe góp ý của những người xung quanh, tập trung hết tâm trí của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn nên biết rằng không phải lúc nào suy nghĩ của mình là đúng hoàn toàn, cho nên những lời khuyên mà mọi người dành cho bạn là rất hữu ích. Hãy tích cực tiếp thu để có được kết quả khả quan nhất.

Xử Nữ là người có khả năng kiểm soát và xoay sở tình hình khá tốt nhất là những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn có thể chi tiêu thoải mái với ngân sách eo hẹp và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Nếu biết tích lũy thì trong tương lai bạn còn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thăng hoa rực rỡ. Dù người ấy khá bận rộn với công việc nhưng chưa bao giờ quên gửi những tin nhắn yêu thương, quan tâm hỏi han bạn cả. Bạn cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có một nửa tuyệt vời đến như vậy. Tình cảm thăng hoa, hai người tận hưởng những giây phút ngọt ngào trong .

Con số may mắn của Xử Nữ là 13

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thứ 6 cho thấy bạn có thể phát huy tốt các khả năng công việc của mình. Đồng nghiệp của bạn cũng khá thân thiện và mang lại hiệu quả tốt. Có thể bạn hơi khó chịu với những nội quy trong công việc nhưng sự tin tưởng vào công việc có kết quả sẽ giúp bạn tìm cách thích nghi với chúng. Có thể hôm nay vận tình cảm của bạn không tốt do bạn hơi ích kỷ.

Do đó nhiều khả năng đôi bên có thể gặp phải những trở ngại về các ý kiến. Nếu để chuyện tình cảm này diễn biến tốt đẹp bạn sẽ cần cởi mở hơn, giảm thiểu các rào cản bởi những tính cách cá nhân của các bạn.

Sức khỏe hôm nay của bạn sẽ cần có chút bồi bổ cho cơ thể bởi gần đây thể lực của bạn đang gặp chút vấn đề. Đồng thời hãy ăn uống cẩn thận một chút nếu như không muốn mình gặp phải một số vấn đề về tiêu hóa.

Con số may mắn của Thiên Bình là 56

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp đang có vận trình tương đối ổn định và không có nhiều phải lo nghĩ.

Trạng thái được rong chơi đôi khi khiến bạn nhàm chán nhưng ít ra bạn cũng biết tận dụng thời gian nghỉ dài hiếm hoi của mình để thỏa mãn sở thích cá nhân, giao du bạn bè. Đối với gia đình Bọ Cạp khá coi trọng các mối quan hệ, chính vì thế mà dường như bạn không hề có thái độ sao nhãng mà dành thời gian cho họ nhiều nhất.

Chuyện tình cảm cá nhân ôn hòa như ý nên khiến bạn có thể an tâm và cảm thấy sảng khoái vô cùng. Đồng thời, tài chính ổn định theo kế hoạch và thể chất tốt giúp cho bạn có một ngày vô cùng hoàn hảo.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 53

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo công việc của Nhân Mã trong ngày thứ 6 khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như bạn dự định. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho bản thân, đừng ôm đồm quá nhiều việc sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và hiệu suất làm việc được nâng cao.

Chuyện tình cảm hài hòa, êm đẹp mang đến tâm trạng thư thái cho Mã Mã. Người ấy tạo cho bạn cảm giác tự do vừa đủ, bạn cảm thấy rất trân trọng tình cảm đó vì chúng là hanh trang tuyệt vời cho cuộc sống sau này của hai người.

Không chỉ dừng lại ở những suy nghĩ cá nhân, hôm nay Nhân Mã còn nhận ra sứ mệnh lớn lao của con người chính là sống và giúp đỡ người khác. Vì thế trong khả năng của mình bạn biết mình có thể giúp đỡ ai thì bạn luôn sẵn lòng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 80

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, những người thuộc chòm sao Ma Kết khá êm đềm. Bạn có nhiều vận may về tài lộc, hôm nay có khả năng dễ trúng thưởng lắm đấy.

Công việc không có nhiều điều đáng phải để lo lắng cho nên bạn có thể an tâm với vận trình của mình nhé. Về phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo Ma Kết khá ổn, khi gia đình thuận hòa và chuyện tình yêu thuận đường xuôi lối.

Các bạn có thời gian dành cho nhau những cử chỉ yêu thương ngọt ngào cần thiết. Không nhiều nhưng nó đủ tạo thành chất kết dính tình cảm vô hình và hiệu quả.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình đối mặt với chút trở ngại, nhưng càng luống cuống, lo lắng thì tình hình càng thêm hỗn loạn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề khúc mắc, rồi dần dần sẽ tháo gỡ được tất cả. Cuộc sống vốn vậy, khó khăn và thử thách luôn vây quanh chúng ta nhưng nếu giữ được tinh thần tỉnh táo và sáng suốt thì mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Tình yêu của bạn không được vui vẻ lắm vì đối phương đang hờn dỗi ghen tuông. Họ nghi ngờ bạn có mối quan hệ ngoài luồng và đang rất giận dữ. Hãy tìm cách giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm, bạn và người ta chỉ là bạn cũ hoặc đồng nghiệp.

Bảo Bình không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì thu nhập gần đây của bạn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Ngoài ra vì không có nhiều việc cần chi tiêu nên bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Hãy tự thưởng cho bản thân món đồ nào đó để động viên mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 56

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư có những khó nhăn nhất định vì sự thiếu thực tế của bạn. Hôm nay bạn hãy linh hoạt hơn trong cách xử lý vì đó chính là chìa khóa của sự thành công. Cái gì đạt được quá dễ dàng sẽ không bền vững, vì vậy đừng ngại khó ngại khổ mà nên kiên nhẫn hơn..

Ngư nhi đừng vội vàng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nhất là khi bạn chưa xác định được nguồn tin đó có chính xác hay không. Vận may vẫn chưa ghé thăm bạn nên đừng nóng vội mà đầu tư vào đâu nhé, nên dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ trước đã.

Song Ngư có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, vì thế bạn thường phản ứng thiên theo cảm xúc trong mọi tình huống. Nhưng đó lại chính là mấu chốt dẫn đến những xung đột của bạn và người ấy. Hãy biết chấp nhận và tha thứ cho lỗi lầm của đối phương vì không có ai hoàn hảo cả.

Con số may mắn của Song Ngư là 91

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 6/4: Hà Nội mưa rào, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa...
 
Xuất khẩu gạo nhưng tuyệt đối không để trong nước thiếu gạo
(Tieudung.vn) Đó là yêu cầu của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhằm bảo đảm an ninh lương thực trong...
 
Hỏa tốc: Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly toàn xã hội
(Tieudung.vn) Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ...

An ninh - Trật tự

Vụ nhà báo TTXVN bị xúc phạm: Cục An ninh mạng cần vào cuộc
(Tieudung.vn) Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả cộng đồng đang ra sức phòng, chống dịch...
 
[Infographic] Chi tiết mức xử phạt với 13 hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Những người không tuân thủ 13 quy định về phòng chống Covid-19 sau đây sẽ bị phạt tiền,...
 
Phòng, chống dịch Covid-19: Xử lý hình sự các trường hợp cố tình trốn cách ly tập trung
(Tieudung.vn) Dịch bệnh Covid-19 đang thách thức toàn cầu về kinh tế, sức khỏe và cả tính mạng con...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có chút...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thể hiện...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.84710 sec| 925.664 kb