Thứ 7, 04/04/2020, 08:32 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có thể không thuận cho lắm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương đang tiến triển rất tốt đẹp. Mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch của bạn. Tính cách hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên bạn rất được yêu quý. Điều đó giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng có bước tiến mới. Bạn và người ấy cảm nhận được sự hòa hợp trong tính cách cũng như quan điểm sống vì thế mà hai tâm hồn cũng rất dễ dàng rung động. Có lẽ đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn ngỏ lời yêu với người ấy đó. Bạn nên lắng nghe cơ thể của mình hơn.

Chế độ ăn uống không lành mạnh khiến cơ thể bạn đang trong tình trạng . Gan không thải độc tốt nên cơ thể bạn xuất hiện những nốt đỏ mẩn ngứa. Điều bạn nên làm lúc này là thay đổi thực đơn bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả trong khẩu phần ăn mỗi ngày của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu không còn tỏ ra quá khô khan hay cứng nhắc nữa. Bạn đã thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với người ấy, được chắp thêm đôi cánh mang màu sắc lãng mạn, ngọt ngào. Đây cũng là bước đệm để tiến tới mối quan hệ khăng khít hơn trong tương lai. Tuy nhiên Ngưu chan có thể gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc đấy nhé.

Nguyên do là bởi bạn luôn đề cao tính hoàn hảo, sẵn sàng chi trả khá nhiều chỉ để được sở hữu những thứ theo mong muốn. Mặc dù bạn cho rằng những thứ đó là hoàn toàn xứng đáng nhưng việc làm này lại tiêu tốn quá nhiều tiền bạc.

Kim Ngưu cần tỉnh táo hơn trong chuyện chi tiêu, mua sắm một cách thông minh ở thời điểm hiện tại cũng là bạn đang tạo dựng tương lai vững chắc cho mình. Đừng tiêu tốn tiền vào những thứ hào nhoáng bên ngoài, vẻ đẹp bên trong mới thực sự làm nên con người bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình nên được cấp trên đánh giá rất cao. Cũng có những lúc bạn khá lơ đãng khi làm việc nhưng một khi đã tập trung cao độ thì sẽ không ngần ngại thử thách bản thân ở những đỉnh cao mới.

Có vẻ như Tử nhi đang chán ghét công việc lặp đi lặp lại hàng ngày một cách nhàm chán, bạn muốn cuộc sống của mình có thêm những màu sắc thú vị hơn. Đây cũng chính là động lực để chòm sao này làm việc và có thêm nhiều cảm hứng trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có thể không thuận cho lắm, bạn và người ấy không hiểu ý nhau nên có phần thất vọng vì mong đợi ở đối phương quá nhiều. Song chẳng ai chịu nói với ai nên chỉ bản thân tự mình cảm nhận được điều đó mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 76

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải gặp phải chút rắc rối trong công việc. Thái độ làm việc thiếu tập trung khiến hiệu quả công việc giảm sút, kết quả không tốt. Có lẽ bạn sẽ bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy lấy lại tinh thần làm việc ngay nhé.

Cấp trên cảm thấy bạn thiếu sự cầu tiến trong công việc, không quá quan tâm đến việc thể hiện năng lực cá nhân của mình. Dù bạn làm việc rất tốt nhưng không thấy sự nhiệt huyết trong đó, bạn chỉ hoàn thành cho xong nhiệm vụ của mình mà thôi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại rất yên bình. Bạn học được cách chấm nhận những khuyết điểm của đối phương và cố gắng dung hòa tính cách giữa bạn và người ấy, vì thế mà mọi chuyện đều dễ dàng giải quyết hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 45

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên thiếu quyết đoán hơn thường lệ. Bạn lo lắng trước những nguy cơ tiềm ẩn nên không quyết định dứt khoát như mọi khi, đây cũng là lý do khiến bạn có thể đánh mất một vài cơ hội hiếm có.

Khi điều tiết được cảm xúc của mình, bạn mới có thể giữ được hòa khí trong các mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè. Bảo vệ chính kiến của mình là việc nên làm nhưng cần trên tinh thần đóng góp, trao đổi tích cực chứ không phải là phản bác nhau quá kịch liệt.

Nếu công việc quá căng thẳng, buổi tối Sư Tử hãy hẹn hò, tụ tập với bạn bè để giải tỏa tâm trạng nhé. Chỉ cần trò chuyện với chúng bạn là mọi mệt nhọc sẽ tan biến, bạn cũng thấy không khí xung quanh mình thay đổi, nạp thêm năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Con số may mắn của Sư Tử là 32

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có những quyết định khá vội vàng trong chuyện tình cảm. Bạn nhanh chóng có được những mối tình hoặc , nhưng nên nhớ rằng điều gì dễ đến cũng dễ đi vì thế mối quan hệ không được bền lâu là điều không thể tránh khỏi nếu bạn cứ hấp tấp như thế.

Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, đừng vì thu nhập tăng lên một chút là bạn đã muốn thay đổi mức sống. Nếu bạn nghĩ rằng mạnh tay mua sắm đồ đạc và những dịch vụ xa xỉ để sao cho xứng đáng với số tiền mình kiếm được là quyết định không hề khôn ngoan. Hãy nhớ rằng, khi gặp những bất trắc bất ngờ xảy ra thì một khoản tiền tiết kiệm bao giờ cũng có ích hơn.

Lối sống của chúng ta sẽ quyết định sức khỏe của bản thân mình, nếu cung hoàng đạo này muốn có sức khỏe tốt thì hãy thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt, chỉ khi bạn có thể trạng sung sức và tinh thần tinh táo, phấn chấn thì mới thực sự theo đuổi được ước mơ, niềm đam mê của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 75

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình trở nên thu hút hơn thường lệ vì chính những khả năng đặc biệt của mình. Nhưng rất nhanh sau đó bạn lại cảm thấy hụt hẫng vì người khác chỉ muốn khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi. Nếu cởi mở hơn khi có thể hỗ trợ được người khác, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều.

Nếu lịch trình cả tuần của Bình nhi chỉ là đến công ty rồi về nhà, hoặc tụ tập với bạn thì có lẽ hôm nay bạn nên thay đổi một chút là dùng thời gian đó để luyện tập thể thao. Điều này vừa giúp cải thiện sức khỏe vừa mang đến nhiều lợi ích cho công việc.

Một người chỉ biết đến công việc và tiền bạc thì cũng sẽ có một ngày nhận ra họ đã để tiền bạc điều khiển chính mình. Nếu chỉ chạy theo tiền bạc thì chính nó sẽ hút cạn sinh lực của bạn chứ không thể khiến bạn thành công.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm của mình hiện tại. Bạn không muốn bị kiểm soát, áp đặt, muốn có nhiều khoảng thời gian riêng tư như cuộc sống lúc độc thân. Tuy nhiên những suy nghĩ của bạn khiến người ấy tổn thương rất nhiều.

Nếu bạn đã lựa chọn tình yêu thì bạn nên có trách nhiệm với quyết định của mình. Công việc của bạn không mấy suôn sẻ. Bạn luôn muốn người khác phải lắng nghe ý kiến của mình nhưng bạn lại làm ngược lại. Suy nghĩ của bạn có thể đúng trong hoàn cảnh mà bạn, tuy nhiên thực tế lại có rất nhiều tình huống mà bạn không thể lường trước được.

Tình hình sức khỏe của bạn không được ổn định. Tình trạng thiếu ngủ ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Thức quá khuya trong thời gian sẽ dẫn đến tình trạng khó ngủ. Hãy nghe một bản nhạc nhẹ, nó có thể giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 84

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc, đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều. Có thể trong những lúc mất kiểm soát mà bạn nổi nóng với mọi người, ảnh hưởng tới không khí làm việc và mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên.

Nhờ tài năng và khả năng giao tiếp tốt mà Mã mã sẽ có thêm nguồn thu cho mình. Bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra. Nếu buôn bán kinh doanh thì càng phát tài hơn, tiền bạc thu về đầy tay.

Tuy nhiên Nhân Mã cũng nên suy nghĩ kỹ càng, chắc chắn trước mọi hành động chứ đừng quá mạo hiểm. Nhờ vào trực giác nên bạn có không ít lần thành công, nhưng không phải lúc nào trực giác cũng đúng, rất nhiều trường hợp bạn phải tin vào lý trí của mình nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 51

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chẳng ngại ngùng bất cứ việc gì. Bạn lựa theo sức mình thôi mà nên cũng không quá khó khăn để giúp mọi người. Sự nhiệt tình của bạn cũng giúp bạn có những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên bạn cũng nên tập trung vào công việc tránh xao lãng vì mải giúp đỡ cho người khác đấy nhé. Hãy hoàn thành tốt công việc của mình trước khi nhận lời giúp đỡ ai đó nhé. Nếu không mọi kế hoạch của bạn có thể bị phá hỏng đấy.

Bạn được rất nhiều người thầm thương trộm nhớ, nhưng bạn lại chẳng quan tâm đến mấy. Thời điểm hiện tại, bạn vẫn muốn được tập trung vào công việc, gia đình và bản thân của mình nhiều hơn. Có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng để tìm kiếm nửa kia cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 24

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải chút phiền phức trong công việc hôm nay. Bạn là người có cá tính, quyết tâm, dám mạo hiểm để đạt được mục tiêu của mình nhưng đôi khi lại chưa làm chủ được cảm xúc nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc khá nhiều.

Chòm sao này nên cân bằng lại cảm xúc và công việc, hãy làm một cách chuyên nghiệp hơn. Với đồng nghiệp, hãy giúp đỡ và cho họ những kiến thức mà bạn có, khi tập thể lớn mạnh thì cá nhân cũng theo đó mà tăng thêm giá trị cho mình.

Nhờ sự thông minh và hoạt ngôn hiếm có, Bảo Bảo đã làm tăng sức hút của mình với người khác giới. Hôm nay bạn đi đâu cũng trở thành tâm điểm của đám đông, được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến, và đây cũng là cơ hội để bạn có được trái tim người mình yêu.

Con số may mắn của Bảo Bình là 68

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quyết tâm tập trung cho công việc, không quan tâm gì đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn chấp nhận rằng mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy cứ là chính mình, làm những điều bản thân cảm thấy thoải mái và hết lòng với công việc mình đang làm là được.

Cung hoàng đạo này khá khắt khe với bản thân. Nhưng điều này đôi khi không hẳn là tốt vì vậy bạn đừng quá khó khăn với mình. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Điều đó không sai nhưng hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu.

Cẩn thận với những lời nói chúng ta nói ra khi đang giận giữ vì thường chúng có thể gây tổn thương lớn hơn chúng ta tưởng tượng nhiều. Có thể bạn tin điều mình nói ra là đúng nhưng nhiều khi sự thẳng thắn của bạn là không cần thiết. Khéo léo hơn trong cách giao tiếp sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Con số may mắn của Song Ngư là 56

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Hỏa tốc: Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly toàn xã hội
(Tieudung.vn) Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ...
 
Đề xuất gói hỗ 61.580 tỷ đồng cho hàng triệu người dân trong Covid-19
(Tieudung.vn) Trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2020 ngày 1/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, dự...
 
TP Hồ Chí Minh: Xin nhập 3 quận để hình thành thành phố sáng tạo phía Đông
(Tieudung.vn) Ngày 1/4, UBND TP Hồ Chí Minh đã có văn bản số 1157/UBND-TH gửi Bộ Xây dựng để...

An ninh - Trật tự

Phòng, chống dịch Covid-19: Xử lý hình sự các trường hợp cố tình trốn cách ly tập trung
(Tieudung.vn) Dịch bệnh Covid-19 đang thách thức toàn cầu về kinh tế, sức khỏe và cả tính mạng con...
 
Phòng, chống bệnh dịch Covid-19: Chuyện buồn theo giá xăng dầu
(Tieudung.vn) Đã có hàng loạt vụ việc bị bắt giữ vì lợi dụng tình hình bệnh dịch Covid-19 để...
 
Trốn cách ly, khai báo gian dối dịch Covid-19: Có xử lý hình sự hành vi xảy ra trước khi có công văn 45 của Tòa tối cao?
(Tieudung.vn) Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao vừa ban hành Công văn số 45/TANDTC-PC ngày 30/3/2020, hướng dẫn...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay...
 
Vinpearl Safari Phú Quốc chào đón tê giác thứ 3 chào đời
(Tieudung.vn) Mới đây, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc vừa vui mừng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ có...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.04923 sec| 909.898 kb