Thứ 6, 03/07/2020, 21:42 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/5/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 29/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Thiên Bình khá nhiều, mặc dù vậy bạn cũng đừng cắm đầu vào nó mà quên cả nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cảm xúc mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, thậm chí bạn có xu hướng muốn chi phối người khác. Song hãy cố tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng để một phút bốc đồng mà khiến tình cảm bị sứt mẻ, xa cách.

Một vài khó khăn trong công việc xuất hiện, chòm sao này đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên công tư rõ ràng, giải quyết từng vấn đề một thì bạn sẽ có cơ hội hoàn thành mọi nhiệm vụ chứ không bị dang dở.

Mỗi sáng thức dậy, muốn cơ thể tăng cường năng lượng nhanh chóng thì bạn cần thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn, hãy bắt đầu bằng một bữa sáng đầy đủ, các loại giàu protein, chất xơ và ít đường. Đừng coi thường mà bỏ bữa sáng, bạn sẽ thấy tác động tốt nếu như ăn sáng đầy đủ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người nào đó sẽ nâng đỡ bạn trong công việc, đưa bạn gần hơn với những gì bạn muốn. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách khiến họ hài lòng và chưa thể khiến họ cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Kim Ngưu có thể phải làm một vài công việc mình không thích lắm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cuộc sống vốn là thế đấy, bạn không thể chỉ làm những việc mình thích. Nhiều lúc bạn cần phải thỏa hiệp với thực tại.

Góc chiếu hôm nay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của chòm sao này. Chiến tranh có thể nổ ra giữa hai người, có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Hãy xuống nước làm lành với người ấy nhé.

Bạn không nên tiêu xài quá "thả ga" trong ngày hôm nay, nhất là trong những buổi chơi bời với bạn bè. Không nên vì một phút nhất thời thể hiện mà phải ăn dè cả tháng.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ có khá nhiều cuộc trò chuyện vào hôm nay và phần lớn trong số đó sẽ mang lại cho bạn những kết quả mong đợi, ví dụ như một cơ hội việc làm mới. Dù bạn biết rằng sẽ phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể biến điều đó thành sự thực nhưng nó sẽ khiến bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn.

Trong , Song Tử luôn thích giao tiếp và dành thời gian cho người ấy. Tình cảm của hai bạn từ đó cũng trở nên khăng khít hơn. Với tính cách thân thiện, rất dễ tính và hài hước khiến của bạn sẽ thu hút được mọi người.

Nếu bạn còn đang FA, phải chăng đây chính là cơ hội giúp bạn tìm kiếm nửa kia của mình. Mặc dù bạn có vận may trong tuần này, nhưng các đầu tư được bạn bè gợi ý nên được kiểm tra và xem xét cẩn thận. Bạn nên tỉnh táo, điều khiến lý trí để có những quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất.

Con số may mắn của Song Tử là 52

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên kiên trì với lĩnh vực mình đang theo đuổi dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công. Nhiều người khi đạt được thành công rồi thì lại dừng làm việc, nhưng để duy trì được vị trí đó thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn và có sự nhất quán trong công việc.

Cung hoàng đạo này đang xảy ra xung đột giưuax cái tôi và cảm xúc của mình, tình cảm không còn như xưa nên bạn thấy bất an, vừa muốn buông tay vừa muốn níu giữ. Nhưng trong chuyện này, bạn đừng để cái tôi can thiệp quá sâu, bởi tình yêu đi được đến chặng đường này đã mất rất nhiều thời gian và nỗ lực nên đừng bảo buông là buông được.

Về phương diện tài chính của Cự Giải hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạng túng thiếu, thậm chợ phải vay mượn để chi tiêu.

Con số may mắn của Cự Giải là 11

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vốn là người có năng lực cá nhân rất mạnh, bạn làm việc rất hiệu quả trong hôm nay nhờ những kế hoạch rõ ràng và cụ thể mà bản thân đã lập sẵn từ trước đó. Hiện giờ bạn chỉ cần thực hiện tuần tự từng bước một mà không cần phải lo lắng về điều gì.

Tình cảm của Sư Tử và người ấy đang ở trong giai đoạn cực kỳ ngọt ngào. Hai người có thể nói chuyện hoặc nhắn tin với nhau hàng giờ cũng không thấy chán. Bạn thường ước rằng tình cảm của mình sẽ mãi hòa hợp như lúc này vậy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2020 nhận thấy, dù có đặt quyết tâm lớn đến thế nào đi nữa,  Sư Tử cũng nên để tâm đến sức khỏe của mình. Tham vọng thì có mà cơ thể lại không cho phép thì còn ý nghĩa gì nữa cơ chứ?

Con số may mắn của Sư Tử là 59

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường khá thoải mái về vấn đề tiền bạc, nhưng lại không hề dễ dãi như vậy về chuyện thời gian. Với bạn mỗi giây phút đều có giá trị riêng, vô cùng đáng quý, đủ để bạn không chấp nhận đánh đổi lấy bất cả thứ gì mà bạn cho là vô nghĩa.

Tuy nhiên, đừng quá tiêu cực tới mức chỉ chăm chú vào công việc, học hành. Thi thoảng, bạn cần cho mình những khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi, thư giãn và làm những việc bạn thích. Hãy thổi một làn gió tươi mới vào trong tâm hồn của bạn Là người đam mê với công việc nên ít khi Xử Nữ có thời gian quan tâm đến tình cảm.

Tình yêu của bạn thường đến muộn nhưng không vì thế mà vội vàng tìm kiếm cho mình một người để lấp đầy khoảng trống. Xử Nữ chỉ thực sự nghiêm túc khi họ cảm thấy bản thân mình đã sẵn sàng đón nhận một cuộc tình bền vững.

Con số may mắn của Xử Nữ là 21

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình khá nhiều, mặc dù vậy bạn cũng đừng cắm đầu vào nó mà quên cả nghỉ ngơi, thi thoảng hãy trò chuyện với đồng nghiệp để giải tỏa bớt căng thẳng. Song đừng xa đà quá mà can thiệp vào chuyện của người khác, vừa lãng phí thời gian vừa không giúp ích được gì.

Chòm sao này nên để ý tới sức khỏe của mình hơn, bạn đang chịu ảnh hưởng của vấn đề cân nặng. Có lẽ đây là kết quả của việc không tập luyện thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc bạn cần quan tâm chế độ ăn uống và sinh hoạt để cuộc sống của mình được cân bằng.

Thực đơn chứa nhiều cất béo, dầu mỡ không chỉ khiến cân nặng tăng lên mà còn dẫn đến các căn bệnh về máu như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mơ. Khi các mảng xơ vữa thành mạch được hình thành sẽ làm hẹp lòng mạch và cản trở quá trình lưu thông máu, vì thế Thiên Bình nên tăng cường rau xanh, trái cây sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 34

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp Bọ Cạp thành công.

Với tính cách này, bạn có thể đảm nhận tốt những công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc trở thành một nhà lãnh đạo tài ba được mọi người tôn trọng, nể phục. Dù ngành nghề nào Bọ Cạp vẫn có thể phát huy được tối đa năng lực của mình. Bạn chợt nhận ra mình đang dành cảm xúc cho một người mà bạn chưa từng bao giờ ngờ tới.

Mọi thứ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng, khiến chính bạn cũng có cảm giác bất ngờ tới khó kiểm soát. Tuy nhiên thay vì hoảng sợ, bạn cần mạnh dạn đối diện và suy xét tình cảm của bản thân thật kĩ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 89

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khó khăn nào rồi cũng có cách giải quyết, thử thách nào rồi cũng có cách vượt qua. Hãy mở rộng lối tư duy ra, bạn sẽ phát hiện ra rằng không chỉ có duy nhất một cách để thực hiện công việc ở trước mắt.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã luôn rất chu đáo và quan tâm đến nửa kia. Tuy nhiên, tiếc là không phải bao giờ sự chăm lo của bạn cũng sẽ mang lại những tác động tích cực. Đôi khi sự lo lắng thái quá của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt đấy.

Tình hình tài chính của bạn rất ổn định bởi bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và một công việc với mức thu nhập ổn định. Nhân Mã chẳng bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn hết người này đến người khác.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ gặp phải một số khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí có những cặp đôi còn đẩy sự việc lên cao trào dẫn đến ly hôn hoặc chia tay.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng không được may mắn cho lắm. Bạn phải giữ bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề phát sinh, đừng để sự việc bị đẩy đi quá xa, không thể giải quyết được thì hậu quả sẽ rất khó lường. Bên cạnh đó, bạn cũng phải suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc.

Một trong những ưu điểm mà bạn được đánh giá cao chính là việc quản lý thời gian hiệu quả. Ma Kết biết lên kế hoạch và tạo ra những danh sách việc cần làm, sắp xếp điều chỉnh thời gian hợp lý để hoàn thành từng việc theo đúng thời hạn đề ra. Chính vì vậy bạn luôn có được sự chủ động và thoải mái.

Con số may mắn của Ma Kết là 83

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên rất tâm trạng, dường như có một khoảng cách rất xa giữa những người dễ thích nghi và những người bảo thủ không chấp nhận thay đổi. Bởi vậy nếu muốn lựa chọn cho một một trong hai hướng, bạn cần sớm đưa ra quyết định và làm mọi thứ để theo đuổi nó.

Sẽ có rất nhiều điều phía sau mà bạn không thể lường trước được, vì vậy bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối phó nhé. Với nhiều sáng kiến nổi bật, Bảo Bình được mệnh danh là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là rất nghiêm túc, chân thành và chung thủy. Người ấy sẽ luôn cảm thấy tin tưởng, bình yên, tình cảm cứ thế mà đi lên. Với những bạn còn đang cô đơn, thì đây cũng chính là thời điểm mà bạn có thể tìm kiếm nửa kia đích thực cho mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 68

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày này, dù xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào với đồng nghiệp, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý. Nhờ vậy, công việc chung của cả nhóm trở nên suôn sẻ hơn hẳn.

Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của chòm sao này lại không mấy tốt đẹp do Song Ngư có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Hãy dành thời gian lắng nghe người ta nữa nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư khá ổn định, bạn có thể rủ bạn bè tham gia một buổi tụ tâp nho nhỏ hoặc mua đồ ăn về nấu nướng cùng với gia đình. Nếu vậy thì chắc chắn ngày hôm nay của bạn sẽ trôi qua thật là ý nghĩa.

Con số may mắn của Song Ngư là 52

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 4/7: Hà Nội có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/7: Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa,...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 2/7: Hà Nội đón mưa dông giải nhiệt
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 2/7: Hà Nội từ nay đến khoảng ngày 4/7 có mưa rào và...

An ninh - Trật tự

Tử hình chủ mưu giết người,
(Tieudung.vn) Sáng 3/7, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Dương mở lại phiên toà xét xử sơ thẩm...
 
Bé trai 9 tuổi nguy kịch nghi bị mẹ ruột dùng kéo đâm thủng tim
(Tieudung.vn) Chiều 2/7, thông tin từ Khoa cấp cứu bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP Hồ Chí Minh) cho...
 
Khởi tố nam sinh viên đại học Bách Khoa nuôi cấy
(Tieudung.vn) Bị stress nặng, một nam sinh viên đã nghiên cứu và nuôi cấy nấm ma túy để sử...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có thể...
 
Đường sắt Sài Gòn tăng chuyến, giảm tới 40% giá vé dịp hè
(Tieudung.vn) Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách vào dịp hè 2020, Công ty Cổ phần...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 3/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ để...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.01692 sec| 925.945 kb