Thứ 7, 22/02/2020, 02:03 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 8/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp chút trục trặc trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 cho biết Bạch Dương trở nên mềm mại hơn so với thường ngày. Bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác, nhờ vậy mà các mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn, mọi mâu thuẫn hiểu lầm trước đó đều được hóa giải.

Chòm sao này cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc, sự nhiệt tình của bạn khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp ngày càng gắn bó, việc hợp tác với mọi người cũng diễn ra trong bình an, mang lại hiệu quả rất cao trong công việc.

Riêng về chuyện tiền bạc thì Bạch Dương nên cẩn trọng hơn một chút. Dù bạn khá phóng khoáng, cởi mở, tin tưởng người khác nhưng đó cũng chính là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng, người này còn đục nước béo cò, bòn rút tiền bạc của bạn để làm lợi cho bản thân họ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 6 là ngày khá thuận lợi, thành công đến với bạn một cách dễ dàng thế nhưng đừng nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Nên nhớ rằng ngoài kia vẫn còn nhiều người xuất sắc hơn bạn nhiều.

Nếu bạn không đủ chín chắn và thích chạy theo mốt nhất thời thì bạn chỉ đang ngày càng lãng phí tiền bạc mà thôi. Bạn có thể dành tiền mua một món đồ đẹp, phù hợp với vóc dáng và có thể diện trong nhiều hoàn cảnh, thay vì một lạt đồ chỉ có thể mặc vài lần rồi bỏ xó.

Nghiên cứu cho thấy, những người có mối quan hệ lành mạnh, tích cực và vui tươi thường có một cuộc sống mạnh khỏe và tiến bộ hơn nhiều. Vì thế, để cải thiện tình hình sức khỏe trước hết bạn phải cải thiện những mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình. Mọi người ngưỡng mộ trước sự sáng tạo cũng như cách giải quyết vấn đề vô cùng tài tình của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng, vì thế đừng bướng bỉnh, cố chấp quá mà đôi khi nên biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Thỉnh thoảng, những mệt mỏi trong cuộc sống có thể khiến bạn không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình. Khi đó, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Hãy cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra với nhau nhiều hơn cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột giữa hai người.

Nếu chòm sao này muốn xây dựng cho mình những thói quen tốt trong vấn đề tài chính, cách đơn giản và hiệu quả nhất là hãy kết bạn với những người giản dị và sống dưới mức thu nhập mà họ có thể kiếm được. Chỉ như thế bạn mới tránh những người bạn tiêu tiền như nước khiến bạn dễ bị cuốn theo họ.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải gặp chút trục trặc trong công việc. Có rất nhiều góp ý một cách thái quá khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn đừng quá bận tâm đến những lời nói chỉ muốn chỉ trích hay tác động tiêu cực làm bạn nhụt chí mà chỉ cần tập trung và làm những điều mà bạn cho là hợp lí và đúng đắn nhất.

Mặc dù được rất nhiều người để ý, thầm thương trộm nhớ, cũng có người đã mạnh dạn bày tỏ với bạn nhưng bạn lại thờ ơ và không quan tâm cho lắm. Có lẽ lúc này bạn muốn tập trung vào công việc và gia đình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên hãy mở lòng mình ra, bạn sẽ thấy mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho mình.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này khá ổn định. Bạn đã biết lắng nghe và quan tâm đến cơ thể mình hơn. Việc có một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học không chỉ giúp bạn cải thiện thể chất mà còn tránh được một số bệnh như dạ dày, thiếu ngủ, hay đau đầu… và tinh thần cũng được thoải mái và sảng khoái hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết, thành công của Sư Tử đến một cách dễ dàng, nhưng dường như bạn lại thay đổi thành một con người khác. Nếu không xử lý tốt vấn đề này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là số một.

Cũng vì quá bận rộn với công việc mà chòm sao này đã bỏ lỡ nhiều chuyện ý nghĩa với cuộc đời mình. Hãy nhớ rằng ai cũng chỉ có một ngày 24 tiếng như bạn, nhưng tại sao thời gian của họ lại mang lại nhiều giá trị đến vậy, còn bạn thì không? Bạn cần xem xét lại thời gian của mình.

Sư Tử có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn, đừng tiếp tục tiêu tốn vào những thứ chẳng đem lại kết quả gì và nên dành nhiều thời gian hơn cho những việc cần thiết, quan trọng. Bạn hãy liệt kê ra những việc không có hiệu quả và loại bỏ chúng hoặc cắt giảm tối đa vì chúng đang tiêu tốn thời gian của và cuộc sống của bạn rất nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày mới với nhiều thay đổi trong công việc sẽ khiến cho bạn mất công sức để làm quen và sắp xếp lại chúng. Có các vấn đề phức tạp hơn trong cuộc sống và sẽ phải đòi hỏi những kế hoạch phòng bị để chủ động hơn. Tài chính của bạn không được tốt và hãy thận trọng với các kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Có lẽ chòm sao này sẽ phải từ bỏ những thói quen và dường như bắt đầu xây dựng lại mối quan hệ đi theo cách riêng của bạn. Chuyện tình yêu sẽ đơn giản hơn bắng chính thái độ chân thành của bạn. Không có lý do gì bạn không tìm cách chinh phục một trái tim đơn độc đang hướng về phía mình cả.

Tuy nhiên mối quan hệ với các thành viên trong gia đình của Xử Nữ lại không được thuận lợi khi lòng tin của bạn với mọi người đang bị lung lay và bạn sẽ cần phải xây dựng và củng cố lại vị trí của mình chính bằng hiệu quả công việc và các ứng xử trong cuộc sống.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình còn độc thân dường như đã dần mở lòng mình ra hơn sau quá khứ u buồn kia, đó là một tín hiệu vô cùng đáng mừng. Bạn đã thực sự tìm thấy niềm vui mới cho mình, cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi trút đi được những gánh nặng trong lòng bấy lâu nay. Có lẽ bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống hoàn toàn khác vậy.

Tâm trạng phấn khởi rõ rệt, tinh thần hào hững, sẵn sàng làm việc, nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào, chính vì thế mà kết quả mang lại cũng rất khả quan. Dù có phải đối mặt với khó khăn hay trở ngại nào đi nữa bạn cũng đều vượt qua, may mắn khi bên cạnh luôn có những người bạn, đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này tương đối ổn định. Bạn muốn chơi một bộ môn thể thao mới vào hôm nay. Rèn luyện thể thao không chỉ giúp bạn có một sức bền bỉ mà còn giúp tâm trạng của bạn tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể gây ấn tượng sâu sắc trong công việc nhờ vào sự nhiệt tình của chính mình. Bạn không còn tỏ ra lạnh lùng mà đã biết cảm thông với người khác, thậm chí khi đồng nghiệp chưa lên tiếng nhờ vả thì bạn đã không ngại giúp đỡ rồi.

Cũng nhờ vậy mà khoảng cách giữa chòm sao này và mọi người dần được thu hẹp lại, cuộc sống nơi công sở cũng không còn quá đáng sợ như trước đây nữa. Có lẽ nếu chúng ta càng khép mình thì càng khó hòa nhập với mọi người, trái lại nếu cởi mở thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thế nhưng Bò Cạp vẫn nên học cách đánh giá độ tin cậy của một người đi nhé.

Nếu không làm được điều này thì bạn có thể sẽ phải trả giá bằng cả những đồng tiền mồ hôi nước mắt vất vả lắm mới kiếm được đó. Nếu không may thì hãy coi như là của đi thay người, tự rút ra bài học cho chính mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có được tình yêu đẹp như chuyện cổ tích. Tình yêu của bạn có bước tiến mới và có thể sẽ không còn những nghi ngờ hay mâu thuẫn. Bạn và người ấy có thời gian và đầu tư tiền bạc cho mối quan hệ bằng những cuộc hẹn hò cuối ngày, món quà nho nhỏ nhưng nhưng mang lại nhưng niềm vui và hạnh phúc to lớn.

Công việc khá ổn, không có nhiều điều đáng lo ngại khi bạn vẫn đang kiểm soát được tình hình và biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh hiệu quả. Hơn thế nữa, tinh thần làm việc hết sức mình cùng với sự tự tin giúp cho bạn có thể cải thiện và mang lại sự ấn tượng đối với đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Tình hình tài chính có thể sẽ cần phải thắt chặt kế hoạch chi tiêu hơn một chút bởi nó đang có dấu hiệu hao hụt và nếu như chưa điều chỉnh ngày thì bạn sẽ thấy được hậu quả của vấn đề này nhanh thôi. Thêm vào đó, vận sức khỏe không được tốt nên bạn sẽ cần quan tâm một chút nếu như không muốn về lâu về dài nó khiến bạn phải tiêu tốn khá nhiều tiền để chữa trị.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 8/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hôm nay Ma Kết hoặc gia đình của bạn có thể gặp một vài rắc rối. Xong nhờ sự nhanh nhạy và tỉnh táo nên bạn có thể xử lý tình huống nhanh chóng. Người thân rất tin tưởng vào khả năng đó và đánh giá cao lòng nhiệt thành của bạn.

Tình cảm của Kết Kết ổn định, không phải lo lắng điều gì hết. Người độc thân nên mở rộng quan hệ, giao lưu tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Thậm chí bạn có thể thử hẹn hò với một người hoàn toàn trái ngược với hình mẫu lý tưởng.

Ma Kết may mắn nhận được sự giúp đỡ của người tốt trong công việc. Điều này đã góp phần làm thay đổi cuộc sống của bạn khá nhiều, nhưng đừng quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ đó một lần nữa vì chỉ khi tự bước trên chính đôi chân của mình bạn mới trưởng thành được.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình không được tốt và hiệu quả không cao. Có thể bạn có khởi đầu không được thuận lợi và đôi khi sự nóng vội khiến cho bạn bị ảnh hưởng và bối rối không biết xử lý thế nào khi gặp phải những vấn đề bất ngờ phát sinh. Hãy tỉnh táo và bình tĩnh để nhìn vấn đề một cách kĩ lưỡng để đưa ra phương án tốt nhất.

Chòm sao này cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hằng ngày. Đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để bạn mạo hiểm.

Bạn cần phải cẩn trọng trong từng lời nói của mình bởi bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời chê bai đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Tổn thương và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người ấy, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết vì mải mê giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc mà Song Ngư không có nhiều thời gian chăm sóc tình yêu của mình. Mặc dù tình cảm của bạn còn rất nhiều nhưng chuyện tiền nong đã chiếm hết tâm trí của bạn. Nếu vậy hãy chủ động giải thích cho người ấy hiểu tránh gây ra hiểu lầm đáng tiếc.

Ngư nhi người mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng làm việc độc lập rất tốt. Nhưng không phải ai cũng tài giỏi như bạn vì thế hãy thử nhìn ra xung quanh mình xem có ai cần giúp đỡ thì hãy hỗ trợ họ.

Nói lời thẳng thắn không phải dễ, nhưng đôi khi cũng không nên ngần ngại nói cho đối tác nhận ra điểm yếu của họ đang làm ảnh hưởng tới tiến độ chung của công việc. Việc này sẽ giúp họ biết mình đang và cần làm gì để có lợi cho tập thể.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Học sinh Hà Nội nghỉ học đến hết tháng 2, đi học trở lại từ ngày 2/3
(Tieudung.vn) Chiều 21/2, tại cuộc họp Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-2019, Chủ tịch UBND TP...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 20/2: Hà Nội mưa phùn, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng có mưa...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 19/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhờ tài năng...
 
“Mắt cười” Vinpearl xóa tan nỗi lo mùa dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Không còn những gương mặt với nụ cười tươi tắn chào mừng, đeo khẩu trang tối đa, việc...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.73043 sec| 846.867 kb