Thứ 2, 06/04/2020, 05:49 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có nhiều muộn phiền, tâm trạng khá nặng nề.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương không được ổn cho lắm, bạn cố gắng làm việc chăm chỉ, tập trung hơn chỉ với mục tiêu công việc để chứng minh năng lực của bản thân và không muốn người khác đánh giá sai về mình. Có lẽ vì thế mà bạn vô tình khiến mình trở nên căng thẳng và áp lực.

Tuy nhiên bạn nên san sẻ một phần công việc với những người đồng nghiệp xung quanh mình. Điều này không có nghĩa là công sức của bạn sẽ bị họ lấy mất mà đơn giản đó chính là cách giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn, đặt lợi ích chung lên hàng đầu, hơn thế nữa lại thể hiện được bạn rất tôn trọng ý kiến của mọi người. Mối quan hệ cũng được củng cố và thoải mái hơn.

Nếu chòm sao này có ý định cải thiện cân nặng của mình để có vóc dáng mơ ước cần kiên trì và có nghị lực bền bỉ, tuy nhiên bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp, chớ nên nhịn ăn suông bởi điều đó vừa làm hại dạ dày mà còn khiến tình hình sức khỏe đi xuống nữa đấy. Hãy tìm kiếm cho mình kế hoạch phù hợp.

Con số may mắn của Bạch Dương là 6

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu bạn đang có một ngày mới bắt đầu bằng sự cố gắng để có một nền tảng ổn định. Vận trình tử vi hôm nay cho thấy bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và áp lực trong công việc bởi khối lượng khá nhiều và mục tiêu bạn đặt ra vẫn chưa đạt được.

Trong khi đó, dường như bạn không xem trọng vấn đề hiệu quả của làm việc nhóm hay sự hỗ trợ của mọi người mà đề cao bản thân quá lớn cho nên chính nó khiến cho bạn mất nhiều công sức với khối lượng công việc của mình. Đồng thời nó cũng chẳng giúp cho vận tài chính của bạn có thay đổi đáng kể và bạn chắc sẽ phải chờ dài mới có cơ hội tốt hơn. Tình yêu đối với bạn hôm nay cũng không có được vận may khi bạn dễ nổi nóng, mâu thuẫn với người khác.

Do đó sự khác biệt và không được thoải mái về chuyện tâm lý khiến cho bạn gặp phải những rắc rối hoặc chẳng có được cái nhìn ấn tượng của mọi người. Cho nên tử vi hàng ngày của bạn không được tốt và bạn nên ghi nhận điều này cố gắng điều chỉnh lại cách nhìn vận vấn đề trong công việc và cuộc sống sâu sắc hơn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thứ 4, tiền tài của Song Tử dường như ngày mới của bạn lại chưa được hoàn hảo khi mà dường như có những thay đổi, hay sự cố khiến cho phải bỏ lỡ dự định của mình để xử lý.

Tài lộc có lẽ không phải là điều mà Song Tử trông đợi trong ngày hôm nay bởi bạn đang phải lo toan cho công việc và cố gắng hoàn thành trong thời gian tới trước khi nghỉ lễ, nếu không bạn chẳng thể nào có thể an tâm và có tâm trạng tốt. Tình cảm hôm nay khá may mắn và cứu cánh tinh thần cho bạn khi bạn có thể nhận được sự quan tâm và sẻ chia của mọi người giải tỏa mệt mỏi và cũng có thể nhận được sự hỗ trợ đáng kể.

Với người độc thân thì chuyện tình duyên chắc chắn không có nhiều tiến triển bởi sự quan tâm của bạn đã không dành cho nó trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Song Tử là 40

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có nhiều muộn phiền, tâm trạng khá nặng nề thậm chí tình trạng bất ổn này diễn ra trong khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn rơi vào trầm cảm vì nghĩ ngợi quá nhiều nữa đấy. Song bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình đừng hoài niệm về những điều đã qua, nhớ lại những tổn thương chỉ khiến bạn buồn phiền, ủ rũ hơn mà thôi. Hãy nhìn về tương lai tốt đẹp phía trước.

Cung hoàng đạo này có khả năng tích lũy tiền bạc rất tốt nhưng vẫn đắn đo tại sao người khác lại có thể kiếm tiền nhanh chóng đến vậy. Lúc này bạn thường nghĩ đến những trò may rủi, tuy nhiên thành công bền vững chỉ đến được bằng sự chủ động, nỗ lực của bản thân mà thôi. Hãy dùng chính khả năng của mình để cải thiện nguồn tài chính.

Đã đến lúc Cự Giải cần phải quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Có lúc bạn say sưa làm việc gì đó rất yêu thích nên quên luôn cả bữa ăn của mình nên lâu dần cơ thể dễ bị rối loạn, giờ giấc sinh hoạt thất thường ảnh hưởng tiêu cực đến đường tiêu hóa cũng như sức khỏe. Nên điều chỉnh sớm điều này nếu không bạn đang tự rước bệnh tật vào mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 33

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới nhận thấy Sư Tử có một ngày với những cơ hội. Nếu như bạn có được sự chủ động và mạnh dạn đưa ra các ý tưởng thì có thể nó sẽ được mọi người chấp nhận. Sự cởi mở không chỉ giúp quá trình làm việc nói dễ dàng mà có thể mang đến một cục diện như ý.

Hôm nay, nhìn chung bạn có thể hài lòng với những gì gặt hái được trong công việc. Đối với tiền bạc có tiến triển tốt, dễ có được khoản tiền bất ngờ cầm tay. Tuy nhiên, nên cẩn thận việc chi tiêu tiền bạc vì có thể bạn sẽ có những chi tiêu làm chi đấy. Hôm nay cẩn trọng trong việc ứng xử vì có thể sự thẳng thắn của bạn đôi lúc khiến cho người khác mất lòng.

Do đó, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh những bất đồng quan điểm, mâu thuẫn đáng tiếc. Đối với người độc thân hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn có thể trao đổi những chuyện lâu dài nên bạn sẽ cần.

Con số may mắn của Sư Tử là 64

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ khá kỳ vọng vào ngày mới của mình có được điều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm. Đương nhiên, nhận định theo xem bói ngày 11/3/2020 cho thấy có khá nhiều những thuận lợi đang hỗ trợ Xử Nữ trong công việc. Vận quý nhân giúp đỡ nên chuyện khó cũng dễ thành và nếu có sai lầm cũng không có nhiều trách móc nặng lời lắm đâu.

Chuyện tình cảm với Xử Nữ có thể tiến xa hơn nếu như bạn chủ động tấn công đối phương với những chiêu hẹn hò và tặng quà đấy. Thời điểm này cùng nhau dạo chơi và mua sắm cũng là cách để rút ngắn khoảng cách và đẩy nhanh tiến độ như trông đợi trong thời gian tới đấy.

Có điều nên cố gắng chi tiêu đúng mức một chút bởi vận tài lộc dù khá khả thi nhưng dường như nó cũng mới chỉ nằm trên giai đoạn giấy tờ thôi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 12

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi thứ 4 nhận thấy Thiên Bình trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến. Nhưng bạn đừng quá nuông chiều bản thân mình, bởi khi quá đề cao sự thoải mái thì sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống. Điều này sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi trong khi người khác ngày càng phát triển.

Bạn sống hài hòa nhưng không có nghĩa là phải hòa nhã với tất cả mọi người, kể cả với những kẻ quá quắt với bạn. Mỗi người sẽ có tính cách và môi trường giáo dục khác nhau, vì vậy Bình Nhi nên linh hoạt và khéo léo trong cách ứng xử với từng đối tượng khác nhau.

Hôm nay Thiên Bình hãy mạnh dạn kết giao với những người bạn mới, người này có thể có tính cách hay năng lực hoàn toàn khác biệt. Nhưng nhờ vậy bạn sẽ học hỏi được thêm những tri thức và phong phú từ họ, cũng mang đến những bài học và cơ hội quý giá cho bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 46

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ căng thẳng và dao động bởi những yếu tố bên ngoài, tâm trạng bất an khiến bạn không giữ được bình tĩnh mà nóng giận và tranh cãi với một nửa của mình. Tuy nhiên may mắn là bạn nhận ra lỗi lầm của mình và cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thẳng giữa hai người, nhưng có lẽ bạn cần thể hiện thái độ thiện chí lắng nghe và thấu hiểu hơn với đối phương.

Cung hoàng đạo này có nhiều mối quan hệ , kết giao với nhiều bạn bè nhưng không phải ai cũng là người tốt và tác động tích cực đối với bạn. Bạn chỉ nên thực sự thân thiết với những người giúp bạn tốt hơn mỗi ngày thay vì cản trở bước tiến thành công của bạn. Đến khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì chúng ta mới có thể nhìn thấu con người họ.

Bạn là người có nhiều tham vọng trong công việc, không ngừng thúc ép bản thân không ngừng cố gắng, nỗ lực. Thế nhưng đôi khi những suy nghĩ cố chấp và bướng bỉnh khiến bạn mãi không thể bứt phá được. Hãy tìm tòi những thứ mới mẻ để tìm ra cách thức hiệu qua cho kế hoạch của mình. Dám thử thách bản thân và đổi mới tư duy sáng tạo.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 74

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay cho thấy cung Nhân Mã có những chuyển biến không được tốt khi bạn hoàn toàn có thể gặp phải chuyện không vui. Có thể thời gian hôm nay của bạn chỉ dành cho công việc nhưng cảm giác không được thoái mái thậm chí là ức chế khiến bạn khó có được cảm giác tốt.

Áp lực cuộc sống của bạn hôm nay rất cần được sự san sẻ của người thân và đồng nghiệp bởi vậy bạn đển bắt đầu những câu chuyện bạn đang phiền lòng với họ mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn và biết đâu có được gợi ý tốt.

Đồng thời nó cũng là cách để bạn thay đổi tinh thần, tránh có sự cau giận tới người vô tội và ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại. Bạn có thể dành cho mình buổi trò chuyện, thoải mãn thú vui của mình với mọi người để giúp vận trình hôm nay bớt căn thẳng cũng như chuẩn bị tốt cho thời gian sắp tới.

Con số may mắn của Nhân Mã là 23

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 11/3/2020, Ma Kết khá mệt mỏi vì cường độ công việc quá lớn trong khi đó chuyện tiền bạc bạn trông đợi lại chưa thực sự được như ý.

Do vậy mà ngày mới của bạn có thể đang dần mất đi động lực cố gắng. Hãy cố gắng chấn trình tinh thần, nỗ lực không bao giờ thừa và biết đâu nó sẽ được ghi nhận và có những đánh giá tốt hơn những gì bạn nghĩ. Tiền bạc với Ma Kết hiện tại khá ổn định mặc dù việc chi tiêu cũng nhiều nhưng với khả năng quản lý tài chính bạn hoàn toàn có thể an tâm nó đủ để bạn lên các kế hoạch trước mắt và lâu dài.

Nhân duyên của chòm sao Ma Kết theo dự đoán hôm nay có được khởi sắc một phần là do sự chủ động quan tâm của bạn nhưng cũng một phần lớn là bạn nhận được sự vô cùng tâm lý của người ấy. Chính vì thế mà mối quan hệ này có thể gắn bó lâu dài và tương đối ngọt ngào.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới hôm nay của cung Bảo Bình cho thấy bạn sẽ cần tập trung hơp cho công việc bởi lẽ khối lượng công việc nhiều. Trong khi đó, những việc này khó lòng bạn có thể nhờ người trợ giúp được mà dường như đều cần bàn tay của bạn xử lý.

Vì vậy, một chút thiếu thận trọng hay xa vào chuyện ngoài lề là bạn có thể giảm tiến độ công việc rất nhiều. Thêm vào đó nhiều khả năng sẽ có những thay đổi khiến cho vận trình công việc gặp phải sự xáo trộn ngoài dự kiến. Chính vì vậy mà ngày mới của bạn sẽ cần tập trung hơn nếu như muốn không bị gián đoạn và ảnh hưởng tới thời gian dành cho cuộc sống riêng tư.

Có thể bạn chưa có được một ngày may mắn về tài chính cho nên cũng nên cố gắng tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn mình gặp rắc rối bởi chuyện tiền bạc và bị mọi người xem không biết cách chi tiêu. Tất nhiên, trách nhiệm sử dụng tiền bạc hợp lý không chỉ ở mình bạn nhưng bạn là người có thể điều chỉnh được nó.

Con số may mắn của Bảo Bình là 16

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày làm việc tương đối căng thẳng và áp lực, lúc nào bạn cũng trong tình trạng bận rộn, chạy ngược chạy xuôi. Chính vì thế bạn nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy bạn mới có thể giải quyết những vấn đề rắc rối một cách sáng suốt và hiệu quả.

Không phải tất cả những người xung quanh đều đối xử chân thành với bạn, có thể trong số họ là những người chỉ đang lợi dùng lòng tốt của bạn, thậm chí không ngần ngại đâm sau lưng bạn. Thế nhưng chúng ta lại chẳng biết được lúc nào họ sẽ quay lưng, cho nên đừng tiết lộ quá nhiều thông tin quan trọng và giữ khoảng cách phù hợp.

Mặc dù nhiều việc đang diễn ra không như ý nhưng cách mà chòm sao Song Ngư đối mặt và phản ứng lại khá nhẹ nhàng bởi bạn chấp nhận sẽ luôn có khi khăn đến với mình. Hết giờ làm việc bạn nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình mình, cùng thưởng thức bữa ăn ấm cúng, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 53

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 6/4: Hà Nội mưa rào, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa...
 
Xuất khẩu gạo nhưng tuyệt đối không để trong nước thiếu gạo
(Tieudung.vn) Đó là yêu cầu của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhằm bảo đảm an ninh lương thực trong...
 
Hỏa tốc: Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly toàn xã hội
(Tieudung.vn) Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ...

An ninh - Trật tự

Vụ nhà báo TTXVN bị xúc phạm: Cục An ninh mạng cần vào cuộc
(Tieudung.vn) Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả cộng đồng đang ra sức phòng, chống dịch...
 
[Infographic] Chi tiết mức xử phạt với 13 hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Những người không tuân thủ 13 quy định về phòng chống Covid-19 sau đây sẽ bị phạt tiền,...
 
Phòng, chống dịch Covid-19: Xử lý hình sự các trường hợp cố tình trốn cách ly tập trung
(Tieudung.vn) Dịch bệnh Covid-19 đang thách thức toàn cầu về kinh tế, sức khỏe và cả tính mạng con...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có chút...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thể hiện...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.08981 sec| 941.695 kb