Thứ 7, 25/09/2021, 06:54 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có được tin vui về công việc. Những chờ đợi về kết quả đã bắt đầu có hiệu ứng tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có khả năng lãnh đạo, hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình để áp dụng vào công việc. Khi nhận thấy thời cơ đến thì phải nhanh chóng thể hiện khả năng nổi trội của mình. Cung hoàng đạo này đang đi đúng hướng, tuy nhiên bạn cần phải tận dụng thêm cả sức mạnh của tập thể nữa nhé.

Đường tình duyên của Bạch Dương cũng đang trên đà tăng tiến, đào hoa nở rộ thu hút tình duyên khác phái. Bạn là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Khi trái tim rung động hãy giảm bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình nhé.

Phương diện tài chính trong ngày không có hao hụt nào đáng kể, bạn muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên đã viết kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và tuân theo. Các khoản liên quan đến ăn uống, vui chơi cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.Về sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên tinh thần lại khá nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh.

Con số may mắn của Bạch Dương là 22

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có được tin vui về công việc. Những chờ đợi về kết quả đã bắt đầu có hiệu ứng tốt và bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận bình khá bình ổn trong ngày mới của mình.

Thêm vào đó chuyện tài chính là điều đáng mừng khi dù bạn không có được nhiều khoản thu bất ngờ nhưng các khoản thu nho nhỏ vẫn tìm đến với bạn và có thể giúp bạn có được khoản tích lũy tốt.

Tình yêu đối với Kim Ngưu cũng khá thuận lợi và không có nhiều lo lắng cho lắm khi bạn đang có được các cơ hội tốt để tìm kiếm nửa yêu thương. Quan hệ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn với công việc của mình và nó cũng phần nào có thể giúp bạn hiểu được giá trị cuộc sống không chỉ nằm ở công việc mà nó còn có các mối quan hệ.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc của Song Tử hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn chịu nhiều áp lực vì công việc chồng chất, cảm giác chán nản và không muốn tiếp tục công việc là những điều bạn đang suy nghĩ bây giờ. Nhưng đừng nóng vội nhé vì đây chưa phải là cơ hội tốt để bạn có thể thay đổi công việc đâu.

Bạn đang rất muốn tìm được nửa kia cho mình để có thể cùng người ấy , trò chuyện, vui vẻ bên nhau. Bạn đã quá chán ngấy với cuộc sống độc thân này rồi. Còn chần chừ gì mà không thổ lộ với người mà bạn thích chứ.

Những tín hiệu may mắn đến từ vấn đề tài chính sẽ ghé thăm bạn ngày hôm nay. Bạn được người thân trong gia đình cho một khoản tiền. Nó đủ cho bạn có thể mua sắm một vài món đồ mà bạn yêu thích. Nhưng hãy mua những thứ thực sự cần thiết.

Con số may mắn của Song Tử là 79

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nhận ra rằng với bạn hôm nay công việc sẽ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Đừng cho rằng mình có thể xử lý được mọi việc mà không cần sự hỗ trợ bởi sự tự tin quá mức sẽ làm bạn bị gián đoán và mất nhiều thời gian hơn để xử lý khối lượng công việc nào.

Đối với tình yêu Cự Giải vẫn có được đà thăng tiến tốt và bạn hoàn toàn có được những thuận lợi từ chính sự nhiệt tình từ đôi bên. Có thể các bạn đang có được một giai đoạn vô cùng thấu hiểu cho nên không hề có những bất đồng nào có thể khiến mối quan hệ trở nên xấy đi.

Về điều kiện tài chính một số tin vui đang đến và chắc chắn nó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hào hứng với những thành quả nhận được trong ngày mới này.

Con số may mắn của Cự Giải là 23

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho biết thứ 4 Sư Tử có thể sẽ được sự đánh giá cao từ cấp trên bởi sự chăm chỉ cần cù của mình. Bạn có thể không giỏi ở điểm nào đó nhưng biết cách chăm chỉ làm việc để bù lại. Tuy nhiên cũng cần phải nhớ rằng nếu đã chấp nhận cần cù bù thông minh thì chớ nên than vãn, ai cũng có năng lực của riêng mình, khi bản thân không bằng người khác thì chớ nên so sánh.

Có vẻ hôm nay là một ngày tình duyên ảm đạm với cung hoàng đạo này. Những người độc thân sẽ bị thu hút bởi những người khác giới sôi nổi, nhiệt tình nhưng sẽ phải cần nhiều thời gian hơn để có thể nói được rằng đây có phải là mối quan hệ lâu dài không.

Bản chất của con người vốn luôn muốn được yêu thích và chấp nhận, điều đó có nghĩa là bạn không sai khi muốn làm người khác vui nhưng cùng với đó bạn hãy học cách bỏ qua những phán xét của người khác về bạn. Sự thật là không ai hoàn toàn hài lòng tuyệt đối về bạn cả, kể cả là gia đình, chỉ có thật lòng yêu thương thì mới sẵn sàng bỏ qua tất cả những khuyết điểm của đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày hôm nay với khá nhiều nhiều áp lực trong công việc. Một mới bắt đầu đòi hỏi bạn cần phải tập trung cao độ, dồn hết sức mình để thực hiện tốt mọi thứ. Để có thể ra một kế hoạch phác thảo sớm nhất thì hôm nay có lẽ bạn sẽ phải tăng ca đấy.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra rất tốt đẹp. Bạn luôn là người nội tâm giàu tình cảm. Tuy không thể hiện ra quá nhiều nhưng bạn luôn dành những sự quan tâm, chăm sóc của mình đến người ấy. Từ cử chỉ ân cần của bạn cũng khiến mọi người phải ghen tị.

Tuy nhiên, đôi khi bạn hơi thờ ơ, xao lãng khiến cho người ấy cảm thấy tủi thân đó. Những lúc bạn mệt mỏi hay bận rộn cũng cần phải nói ra cho người ấy biết nhé. Người ấy cũng luôn sẵn sàng ở bên cạnh, động viên và an ủi bạn bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Xử Nữ là 74

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mới của cung Thiên bình cho thấy hôm nay vận mệnh của bạn có được một ngày vui vẻ trong quan hệ tình cảm. Chỉ có sự yêu thương mới giúp các bạn có nền tảng tình cảm tốt đẹp như ngày hôm nay và hãy cố gắng trân trọng giữ gìn giây phút này lâu dài nhé. 

Thiên Bình cũng đừng nên quá kiểm soát người ấy hãy để tình yêu của bạn có được sự tự do đó là cách bạn khiến cho người ấy cảm thấy thoải mái và dành cho mình một chỗ đứng đặc biệt đấy. Đối với công việc thì bạn có thể gặp phải những áp lực không mong muốn.

Các việc làm nhóm không đạt được hiệu quả như mong muốn nên chính nó lại khiến cho bạn gặp phải nhiều vấn đề bất lợi và có đôi chút cảm thấy mất năng lượng quá nhiều về nó. Những lúc như vậy một chút thời gian dành cho sự nghỉ ngơi cũng như có thể cho mình thưởng thức một món đồ uống mát lạnh là điều tuyệt vời nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình là 13

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mai khuyên Bọ Cạp cần phải tỉnh táo lại, bạn đâu phải là người nhút nhát trốn tránh sự thật đâu, đứng trước những ngã rẽ trong chuyện tình cảm của mình bạn vẫn chưa sẵn sàng đưa ra lựa chọn. Có thể sẽ rất đau lòng nhưng nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua thôi, chẳng thà đau ngắn còn hơn là đau âm ỉ, ám ảnh không nguôi. 

Hôm nay, cung hoàng đạo này thích sự tĩnh lặng và muốn được ở một mình, vì thế hãy ra ngoài tìm những nơi có bầu không khí thanh bình, cảnh vật thật đẹp để dạo chơi. Chỉ một lúc thôi cũng đủ để khiến tâm hồn phấn chấn và lấy lại năng lượng cho bản thân rồi.

Sự thiếu cởi mở trong suy nghĩ là một nguyên nhân khiến Bọ Cạp gặp nhiều bất đồng với mọi người xung quanh, gia tăng căng thẳng, chiến tranh lạnh và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc chung. Điều đầu tiên để thay đổi cục diện là cho thấy thiện chí và sự tôn trọng của bạn với họ.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, vận trình ngày mới của Nhân mã có thể an tâm với công việc của mình. Sự sắp xếp công việc hoàn hảo giúp cho bạn có những cơ hội tốt để bạn làm việc hiệu quả. Đồng thời bạn cũng có được công việc suôn sẻ bởi khả năng tập trung cũng như kỹ năng và tốt.

Hôm nay với Nhân Mã bạn có được vận tài lộc ổn định và mặc dù sẽ có khoản chi bất thường nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều tới vận trình của bạn nhé. Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình yêu của bạn khá ngọt ngào bởi nhiều khả năng bạn sẽ có được những câu chuyện hay và thú vị.

Có thể nó sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội để vui vẻ bên người ấy cũng như có thể đưa ra những thỏa thuận, gợi ý tốt cho thời gian về sau.

Con số may mắn của Nhân Mã là 23

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết cơ hội để Ma Kết bứt phá đã đến rất gần rồi. Bạn biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu, cũng như biết bản thân có nhiều lợi thế, vì vậy hãy nỗ lực thể hiện tất cả thế mạnh của mình và giải quyết hết những khó khăn, cản trở đang gặp phải đi nào.

Ma Kết luôn theo đuổi một hình mẫu tình yêu lí tưởng và chuyện đó khiến bạn nhiều lần bị tổn thương nhưng bạn vẫn nhất quyết không nhượng bộ. Bạn rất tôn trọng bản thân và có cái tôi khá cao nên nhiều khi người khác thấy bạn độc đoán và khó làm việc chung. Có thể bạn biết rằng mình đúng nhưng cũng nên cư xử khéo léo hơn.

Tình yêu cũng như những gia vị khác của cuộc sống, nếu hôm nay có chút trầm thì bạn cũng đừng buồn vì chỉ qua hôm nay thôi mọi thứ sẽ lại vui vẻ trở lại. Khi đó, bạn lại lấy lại được niềm vui trong cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết là 64

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày mới hôm nay nhận thấy bạn có được một ngày làm việc không quá mức mệt mỏi khi nắm giữ kế hoạch công việc tương đối tốt và hoàn toàncó khả năng ứng biến nhanh với kế hoạch của mình. Tuy nhiên, Bảo Bình nên tìm ra cách quản lý tài chính tốt hơn nếu như bạn không muốn bản thân gặp phải rắc rối về chuyện tích lũy tiền bạc sau này.

Rất có thể trong vận trình ngày mới hôm nay Bảo Bình sẽ gặp phải các vấn đề có liên quan tới việc sử dụng tiền bạc và bạn sẽ thấy rằng mình đang sử dụng tiền bạc thiếu tính khoa học. Vận tình cảm trong ngày mới hôm nay đối với Bảo Bình không có nhiều biến động.

Dường như bạn đang có một chút vấn đề về sự hài lòng với đối tác của mình nhưng bạn hoàn toàn có được sự bình tĩnh nên không làm cho vẫn đề trở nên trầm trọng. Bạn đang cần nhiều hơn một sự quan tâm của người ấy và đã bắt đầu cảm xúc và mong muốn của mình. Đây có thể là hành đồng khôn ngoan có sức ảnh hưởng lớn và có thể thay đổi được người ấy của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 12

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Song Ngư khá thuận lợi. Bạn vô cùng nhạy bén, sử dụng khả năng tưởng tượng của mình để đưa ra những ý tưởng sáng tạo, có thể giải quết những tình huống bất ngờ. Hãy phát huy sở trường của mình nhiều hơn.

Thời gian yêu đơn phương của bạn suốt thời gian vừa qua không thể che dấu được nữa rồi. Những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ trỗi dậy. Hãy tìm cơ hội thích hợp để nói cho người ấy biết tình cảm của bạn nhé. Biết đâu người ấy cũng đang đợi bạn chủ động đấy.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay cũng rất tốt. Một phần nhờ tâm trạng vui vẻ, thoải mái nên bạn ăn uống đều cảm thấy rất ngon, ngủ nghỉ cũng rất thoải mái. Tinh thần phấn chấn giúp cho cơ thể của bạn tràn đầy năng lượng tích cực.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Công an TP Hồ Chí Minh phục hồi điều tra tố giác tội phạm “thần y” Võ Hoàng Yên
(Tieudung.vn) Sau thời gian tạm đình chỉ giải quyết đơn tố giác tội phạm của bà Nguyễn Phương Hằng...
 
Hà Nam: Khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người”
(Tieudung.vn) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nam cho biết đã ra Quyết định khởi tố...
 
TP Hồ Chí Minh điều tra việc mua bán gói thuốc C điều trị Covid-19
(Tieudung.vn) Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cùng với Công an TP đang tìm hiểu và...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Những Cự Giải độc thân...
 
Chuyện Shipper và nỗi lo không thừa!
(Tieudung.vn) Đến lúc này, TP Hồ Chí Minh có trên 2 triệu người tiêm đủ 2 mũi vaccine nhưng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cảm thấy cô...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ ăn mà chế biến không mất thời gian
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm: Thịt bò trộn rau củ, tôm luộc nước dừa, canh rau đậu...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món tầm bổ cho cả nhà
(Tieudung.vn) Thực đơn chiều nay gồm có: Gà hầm ngải cứu, canh rau dền thịt băm, bắp cải xào...
 
3 món ăn vặt cực ngon với gân bò
(Tieudung.vn) Gân bò ngâm chua ngọt kiểu Thái, gân bò cháy tỏi... sẽ là món ăn vặt cực ngon...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11258 sec| 927.906 kb