Thứ 3, 11/08/2020, 20:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thật sự đang có những cơ hội vô cùng tốt để cải thiện đường công danh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương rất dễ nổi nóng, bực mình. Nhắc nhở bạn nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc nếu không bạn rất dễ làm hỏng nhiều việc lớn. 

Làm chủ tâm trí là một kỹ năng và là một phần quan trọng của phương trình dẫn đến thành công. Vì thế đừng quên học cách huấn luyện tâm trí của chính mình.

Chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát đột quỵ. Vì thế, hãy thường xuyên ăn nhiều rau củ quả, đặc biệt là uống nước cam, chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 22

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 4, Kim Ngưu khi nhận định ngày mới của bạn sẽ có khá nhiều điều thú vị với những dự định yêu đương, kế hoạch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn đang quên mất có khá nhiều công việc bạn phải hoàn thành nên hãy làm việc trước đi, đừng mơ tưởng quá nhiều nhé.

Vận tài lộc khá tốt và diễn ra như mong muốn nên nó giúp bạn hài lòng hơn. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn có thể thử một chút nghề tay trái của mình tuy không giúp giàu lên vì tiền của nhưng sẽ có rất nhiều hữu ích từ thực tế.

Vận sức khỏe có phần sa sút vì thế nên thận trọng trong sinh hoạt và đi lại cẩn thận để có một ngày an toàn, có được nền tảng sức khỏe tốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, công việc của bạn sẽ cần phải có những điều chỉnh trong kế hoạch để đạt được hiệu suất cao hơn. 

Tử vi ngày mới của cung Song Tử sẽ cho rằng bạn cần phải là người có vững lập trường để tránh những lôi kéo bạn ra ngoài các mối quan hệ tình cảm và nó khiến cho bạn bị hiểu nhầm bởi những đang chờ đợi sự quan tâm của bạn.

Bên cạnh đó, tài chính cũng nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu và đừng chi tiêu phung phí cho những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Song Tử là 57

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải bị tác động bởi nhiều mối quan hệ nên chuyện tình cảm của bạn trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Có lẽ bạn đang phải đứng trước những sự quyết định quan trọng và sẽ phải suy nghĩ thật kĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này không tốt cho lắm, nay đến cả các mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè đều không ủng hộ của bạn. Bạn đang phải trải qua những cảm xúc vô cùng bế tắc, khó chịu và mệt mỏi khi dường như cả thế giới đều quay lưng với mình.

Tuy nhiên lúc này bạn nên chú tâm tới công việc một chút bởi bạn sẽ cần có nhiều chuyện phải lo nghĩ nữa đấy. Thái độ làm việc tích cực và tập trung hơn nếu như bạn không muốn sẽ có những đánh giá không tốt về mình và nó còn có thể ảnh hưởng tới vấn đề tài chính nữa.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử thật sự đang có những cơ hội vô cùng tốt để cải thiện đường công danh. Nhưng có lẽ bạn đang khá bình chân như vại và chẳng hề quan tâm tới chúng. Ngoài công việc và sự nỗ lực thì Sư Tử lại thiếu đi sự khéo léo trong xây dựng quan hệ tốt hơn và đây chính là điểm trừ có thể khiến bạn để tuột đi thời cơ tốt nhất trong ngày.

Tử vi ngày hôm nay cũng đánh giá còn đường tình cảm có khá nhiều những thay đổi trong kế hoạch và do bạn đề xuất. Nó khiến cho mọi người cảm thấy bối rối và thực sự chưa được hài lòng cho lắm. Hãy thận trọng với việc tranh cãi kẻo lại tạo nên không khí bất hòa.

Nên chỉnh đốn lại sinh hoạt, đặc biệt là ăn uống để tránh những mệt mỏi hay các vấn đề về đường tiêu hóa nhé Sư Tử.

Con số may mắn của Sư Tử là 13

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc khá tốt. Nhờ vào thái độ luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của mọi người, tích cực thay đổi để hoàn thiện bản thân nên bạn có được những sự trợ giúp đắc lực cũng như cách giải quyết công việc hiệu quả.

Tuy nhiên tâm trạng khá vui vẻ nên bạn lại dễ quên đi những kế hoạch tài chính trước mắt và có thể khiến mình rơi vào tình trạng túng thiếu bất cứ lúc nào không hay. Vận trình tình duyên có chút phai nhạt vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm, để giúp gắn kết hai người lại với nhau hơn.

Những người độc thân cũng không quá vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Thái độ tích cực xây dựng các mối quan hệ mới cũng nhau tham gia các cuộc gặp gỡ với bạn bè hay người thân sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi tình trạng cô đơn, lẻ loi của mình hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 90

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận tình cảm vô cùng tốt đẹp và hoàn toàn trở thành những cặp đôi tâm đầu ý hợp và các bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến hồi ức tốt đẹp trước đó. 

Thiên Bình cho thấy bạn có các mối quan hệ công việc vô cùng tốt và có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng hay.

Bên cạnh đó, sức khỏe cũng khá tốt và bạn đang biết cách tận dụng các cơ hội để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của mình bằng những bài tập và dinh dưỡng, .

Con số may mắn của Thiên Bình là 58

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, ngày mới Bọ Cạp có tinh thần rất tốt nên rất tự tin trong công việc cũng như học tập, bạn cảm thấy rất hài lòng với bản thân mình. Nhưng dù có vui mừng đến đâu thì cũng nên biết kiềm chế nhé, đừng tỏ ra cao ngạo hay cố tô vẽ bản thân, người khác sẽ khó chịu đấy.

Ngoài ra, khi gặp phải một số vấn đề hóc búa, bạn đừng nên cố chấp, không phải lúc nào cũng là bạn đúng đâu. Cần phải biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác, như vậy thì mới tiến bộ hơn và còn được người khác nể trọng.

Hôm nay Bọ Cạp cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, bụng dạ có vẻ yếu hơn, bạn nên ăn những thứ dễ tiêu hóa như sữa chua, rau xanh, hạn chế những nhanh, nhiều dầu mỡ như đồ chiên rán hay ăn ngoài hàng, vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 61

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc vô cùng tốt đẹp và có cơ hội chứng minh năng lực của bản thân. Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng và áp lực nhưng rồi sẽ sớm lấy lại sự bình tĩnh để không bỏ lỡ thời cơ tốt này và có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như cải thiện vận trình tài lộc của mình.

Chuyện tình yêu khiến chòm sao này có một chút phiền lòng. Bạn luôn mong muốn được người ấy quan tâm, chăm sóc sau mỗi ngày làm việc vất và mệt mỏi nhưng dường như chỉ nhận lại sự thờ ơ, lạnh lùng. Có lẽ người ấy có quá nhiều mối quan tâm khác nên điều này khó có thể nào tránh khỏi.

Việc bạn nên làm lúc này là để cho cơ thể mình được nghỉ ngơi và thư giãn, làm việc mình thích mà chẳng cần phải quan tâm tới công việc hay bất cứ thứ gì. Hãy yêu bản thân mình trước bởi sức khỏe là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống cũng như có được tinh thần tốt nhất.

Con số may mắn của Nhân Mã là 13

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy trong lòng bất an, cứ thấy lo lắng về điều gì đó khiến bạn không tập trung làm việc được. Đã thế, chuyện tình cảm cũng không được tốt lắm, vì nóng giận mà bạn đã nói những lời thiếu suy nghĩ khiến người ấy cảm thấy bị xúc phạm và đau lòng.

Người ấy đang có những chuyện khúc mắc trong lòng, bạn nên dành thời gian và quan tâm tới họ nhé. Hãy trở thành bờ vai cho họ tựa vào lúc mệt mỏi, trở thành vòng tay để ôm lấy khi họ yếu đuối, và trở thành bàn tay lau đi những giọt nước mắt của người ấy nhé.

Vốn rất thích mua sắm nhưng túi tiền chẳng còn là bao, Ma Kết phải kiềm chế bản thân trước những lời mời hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không thể bỏ qua một món đồ nào đó, hãy cân nhắc xem có nên rước nó về nhà nếu không ảnh hưởng quá nhiều tới chi tiêu trong tháng của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 79

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vận trình sự nghiệp hanh thông. Bạn thu được trái ngọt nhờ những cố gắng, nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá nhẹ nhàng bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau. 

Bạn muốn mình có thể làm tốt mọi việc trước hết bạn phải chăm lo cho sức khỏe của mình thật tốt nhé. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 15

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 4, Song Ngư lạc quan, vui vẻ. Có thể ai đó khơi gợi tình yêu nghệ thuật trong bạn và bạn khá thích thú trong việc tìm hiểu và có thêm trải nghiệm mới ở những việc này.

Người tham vọng là tốt nhưng đến mức bất chấp mọi thứ thì bạn không nên hợp tác. Bởi vì họ không bao giờ xem trọng công sức của người khác, họ chỉ để ý tới việc được và mất của bản thân mà thôi.

Nếu bạn chủ yếu ăn toàn thức ăn đường phố, bạn đang trên bờ vực của cái nghèo. Ăn quá nhiều đồ không lành mạnh sẽ khiến bạn bị ốm, bệnh tật và tiền bạc của bạn sẽ chỉ để trả tiền viện phí.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 12/8: Hà Nội ngày nắng nóng, cao nhất 37 độ C
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 12/8: Hà Nội có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ...
 
Đà Nẵng tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội sau 0 giờ ngày 12/8
(Tieudung.vn) Trước tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, khó lường, UBND TP Đà Nẵng đã ra...
 
Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong: Bảo vệ sức khỏe người dân là tối thượng
(Tieudung.vn) Chiều 10/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Họp...

An ninh - Trật tự

Bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ ruột sát hại trong nhà nghỉ
(Tieudung.vn) Do con gái 3 tuổi bị bệnh hiểm nghèo, gia đình không có tiền chữa trị, cuộc sống...
 
Phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Bạc Liêu
(Tieudung.vn) Qua rà soát, cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh...
 
Hải Dương: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 1.000 tỉ đồng
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc bằng hình thức cá...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 12/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 12/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sẽ nhận...
 
Lợi ích không ngờ khi nuôi cá cảnh trong nhà
(Tieudung.vn) Cá là vật nuôi phổ biến thứ ba sau chó và mèo. Bể cá không chỉ có tác...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cảm thấy...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.89457 sec| 926.148 kb