Thứ 6, 18/09/2020, 23:37 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể hành động vội vàng, hấp tấp và dễ mắc phải những sai lầm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể dễ dàng trở thành một hình mẫu mới, đặc biệt hơn và cuốn hút hơn rất nhiều bằng chính sự tự tin và độc lập của bản thân. Điều quan trọng là, sự tự lập của bạn sẽ giúp gánh vác một phần trách nhiệm cho đối phương, ít nhất là về mặt tinh thần.

Bạn nhận được nhiều từ mọi người. Bạn cảm thấy cuộc sống thật thanh bình và hạnh phúc trong sự quý mến của những người xung quanh. Hãy sống xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng vào bạn.

Cung hoàng đạo này được khuyên là phải uống nhiều nước nhưng không nên uống quá nhiều nước vào buổi tối. Thay vào đó, bạn hãy chia nhỏ lượng nước và tiêu thụ đều đặn trong ngày. Không chỉ giảm bớt áp lực cho thận, thói quen này còn giúp bạn có được giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 22

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 4 này Kim Ngưu có khả năng sáng tạo và lòng quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu hoàn thành xong kế hoạch này hãy ngay lập tức đề ra kế hoạch mới và theo đuổi bằng lòng nhiệt thành cùng tinh thần chiến đấu như trước thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình.

Phải nói rằng Ngưu Chan có tâm lý thép khiến ai cũng phải nể phục. Kim Ngưu Hãy chăm sóc bản thân mình vào mỗi buổi sáng, làm những điều cần thiết để chuẩn bị cho một ngày thật hoàn hảo. Bằng việc dành chút thời gian cho bản thân bạn sẽ cảm thấy vững tin hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử không thể tập trung vào công việc vì bạn chỉ mải mê chạy theo những suy nghĩ, sở thích của mình. Bạn không làm hài lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi thái độ hôm nay.

Mặc dù sự thay đổi linh hoạt là một đòi hỏi thiết yếu của bất kì tổ chức nào. Thế nhưng nếu bạn là người khó tiếp thu cái mới mà không chịu thay đổi bản thân thì không phải là điều tốt đâu. Hãy học cách thích nghi với những hoàn cảnh khác nhau.

Bạn cũng cần bình tâm lại để nhận ra bản thân muốn gì, cần gì và ngồi thiền là chính là một gợi ý hay. Thiền là bài tập giúp thanh lọc tâm trí, cải thiện sự tập trung vào sâu bên trong. Thường xuyên ngồi thiền sẽ cải thiện cả tinh thần lẫn sức khỏe và thể chất của bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 53

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay , trực giác và linh cảm của Cự Giải vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ đối tượng nào cũng khó có thể lọt qua ánh mắt sắc bén của chòm sao này.

Tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên Giải Giải đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến quá khứ hay chờ đợi về một tương lai chưa tới, thì bạn sẽ hạnh phúc hơn. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian với những người mà bạn cảm thấy vui và hạnh phúc.

Một cách tự tạo niềm vui mới cho mình mỗi ngày là hãy thử làm một vài việc khác đi, như đến một siêu thị khác để mua hàng, đi theo một con đường khác đến cơ quan, hoặc đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nghe những bản nhạc khác nhau hoặc đi chơi đến một nơi mà bạn chưa hề đi.

Con số may mắn của Cự Giải là 70

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mất đi vẻ mạnh mẽ, quyết đoán như những ngày khác, thay vào đó, để khẳng định bản ngã của mình, bạn có thể nhún nhường quá mức trước quan điểm của người khác, mất đi chính kiến riêng cần thiết. Đó là lý do bạn tưởng rằng mình đã làm đúng nhưng thực ra kết quả lại ngược lại.

Nếu chòm sao này đã lập gia đình, bạn đừng ngại khi cho con cái học về tài chính ngay từ nhỏ. Với những kiến thức mình đã biết, hãy trẻ chi tiêu, tiết kiệm và quan trọng là chỉ cho con cách tự kiếm tiền là phương pháp rất tốt để giúp chúng hiểu được giá trị của đồng tiền.

Cuộc sống này không hoàn hảo vì thế đừng đuổi theo những mơ mộng hão huyền. Chính vì không hoàn hảo mà luôn có những tổ chức lừa đảo, những người nghèo đang cố lừa dối bạn và các cách thức làm việc kém hiệu quả. Đừng đổ lỗi cho người khác hoặc ác cảm với điều đó, bởi vốn dĩ đó là cuộc sống.

Con số may mắn của Sư Tử là 23

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm và sự bất cẩn trong hành xử của mình. Dường như do cái tôi của bạn và người ấy khá cao nên đã tạo ra khoảng cách lớn trong lòng. Khi yêu ai cũng cần phải học cách lắng nghe, hi sinh và nhường nhịn thì mới có thể bền chặt được.

Nếu bạn không biết chấp nhận những khác biệt trong sở thích, tính cách của người yêu mình thì rất có thể điều này sẽ gây ra những mâu thuẫn và căng thẳng. Vì thế nếu có bất đồng hay có điều gì không vừa ý thay vì trong lòng mà hãy tìm cơ hội với nửa kia.

Cuối ngày hôm nay là thời điểm để bạn tìm kiếm thú vui để được sống cho chính mình, tạo hứng thú cho bản thân. Bạn có thể đọc cuốn sách, xem phim bộ hay nghe nhạc… làm những điều mà bạn thích. Đó cũng chính là cách giúp bạn giải tỏa được căng thẳng.

Con số may mắn của Xử Nữ là 68

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nếu hoạt động trong các lĩnh vực như nghệ thuật, sáng tác… có một ngày khá thuận lợi. Bên cạnh đó bạn cũng dễ bị thu hút bởi người khác giới vì chính tính cách và con người của họ, song đừng vội vàng hấp tấp mà hỏng việc.

Chỉ dành thời gian cho việc săn tìm các hàng và chi li tiết kiệm thì sẽ dễ bỏ qua những cơ hội lớn. Mặc dù tiết kiệm là đức tính cần thiết đối với bất cứ ai nhưng việc cung hoàng đạo này nên làm là tập trung vào việc kiếm tiền nhiều hơn bạn mới tối đa hóa được thời gian quý giá của mình.

Hãy làm mới và bổ sung những gia vị tình yêu để có được những bước tiến mới trong mối quan hệ. Một chuyến đi chơi xa, hay tham gia một lớp học kĩ năng hay chỉ đơn giản là cùng nhau bắt đầu một sở thích gì đó đều mang đến cho Thiên Bình và người ấy những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay của Bọ Cạp là một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm, bạn đang có một người yêu lý tưởng, một cuộc hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống.

Nó cũng trở thành động lực để bạn bước tiếp trong cuộc sống. Có thể chòm sao này sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu. Bất cứ nào cũng đáng thực hiện miễn là bạn có đam mê và kiên trì theo đuổi.

Bọ Cạp đang kén chọn một cách cực đoan. Bạn không chấp nhận được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Vì vậy mà bạn luôn cảm thấy không thoải mái, cáu kỉnh với tất cả mọi việc không diễn ra theo ý mình. Tuy nhiên nhà cửa có bề bộn một chút nhưng mọi người vui vẻ thì cũng không phải là vấn đề gì đáng lo lắng.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 63

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể hành động vội vàng, hấp tấp và dễ mắc phải những sai lầm. Bạn thường tham gia tranh luận những chuyện bao đồng, tích cực ý kiến đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.

Thành công là yếu tố tích cực giúp cải thiện cuộc sống và bạn không nên nhìn nhận nó là một mối đe dọa. Nếu bạn sợ hãi trước thành công và nếu đó chính là lí do cản trở bạn phát triển. Thành công cũng chính là việc mà bạn hoàn thành được những mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Hãy luôn dành ra một khoảng thời gian trong ngày cho bản thân để thư giãn. Đây sẽ là thời gian riêng tư để bạn làm tất cả những điều mình thích với mục đích là để cho đầu óc được thoải mái nhẹ nhàng hơn và sức khỏe cũng được cải thiện.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày cho biết Ma Kết trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh. Bất cứ ai ở bên cũng cảm nhận được nguồn năng lượng từ bạn, nhờ sự hào hứng và hết mình trong công việc.

Hãy nói ít làm nhiều bởi khi nói quá nhiều về mục tiêu của mình nó sẽ đánh lừa tâm trí bạn, khiến bạn nghĩ rằng mình đã đạt được chúng. Đừng bao giờ chỉ thao thao bất tuyệt về những kế hoạch của mình mà cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch đó.

Nếu Ma Kết bị ảnh hưởng bởi cách nói chuyện hay lối suy nghĩ, hành vi không tốt từ phía gia đình thì cần loại bỏ thói quen đó mới giữ được cuộc hôn nhân hiện tại của bạn. Điều quan trọng là bạn nên xác định xem mình có những thói quen xấu gì và tìm cách cải thiện nó mỗi ngày.

Con số may mắn của Ma Kết là 47

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang thầm ganh tỵ với ai đó thì phải. Bên cạnh đó chính sự bốc đồng cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sai lầm trong công việc. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu không muốn gặp rắc rối và bị cấp trên khiển trách, thậm chí là bị trừ lương.

Bạn luôn muốn gây ấn tượng với người khác bằng vẻ bề ngoài của mình, nhưng đừng chắp vá quá nhiều chi tiết rườm rà, bời càng nhiều chi tiết thì trông bạn càng giảm giá trị. Thay vào đó hãy ăn vận đơn giản, sống hòa nhã, thanh lịch là cũng đủ để cung hoàng đạo này thu hút người khác rồi.

Nếu bạn đang có tình cảm với người nào đó nhưng vì ngại mà đừng cách họ quá xa, Bảo Bình hãy thoải mái, cởi mở lên. Đôi khi chỉ là một cử chỉ nhỏ như khẽ chạm vào cánh tay, vỗ nhẹ vào lưng cũng khiến người ấy thấy ấm áp hơn, nhưng phải thật khéo léo nếu không sẽ phản .

Con số may mắn của Bảo Bình là 24

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày. Dù trước đây bạn nghĩ rằng không thể nhưng thực ra bạn muốn tập trung cải thiện thói quen này thì sẽ nhận ra mọi việc đều có thể làm được chỉ là bạn có quyết tâm hay không.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ và sự hiện diện của những chiếc là điều không thể thiếu. Tuy nhiên với những cuộc hẹn mà bạn cứ chăm chú vào chiếc điện thoại thì là điều thật tồi tệ. Vì vậy bạn nên biết dẹp chúng sang một bên để có thể trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Nếu bạn không thể bỏ thói quen uống cafe mỗi ngày thì cũng nên hạn chế uống từ một đến hai cốc cafe thôi bởi nếu như tiêu thụ nhiều hơn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ tự nhiên của bạn và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vì chúng chứa chất kích thích khá mạnh.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Đồng chí Chu Ngọc Anh được phân công làm Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội
(Tieudung.vn) Chiều 18/9, Thành uỷ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính...
 
Bão số 5 áp sát từ Quảng Bình đến Quảng Nam, gió giật cấp 12
(Tieudung.vn) Bão số 5 đã vào đến vùng biển các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam. Dự báo...
 
Dự báo thời tiết ngày 19/9: Hà Nội có mưa to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 19/9: Hà Nội có mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 40-70mm, có...

An ninh - Trật tự

Bắt đối tượng bị Trung Quốc bị truy nã đặc biệt trong khu cách ly tại Đồng Nai
(Tieudung.vn) Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công...
 
Xét xử “Vụ ông Nguyễn Thành Tài”: Ông Lê Hoàng Quân giới thiệu bà Thúy gặp bà Thủy?
(Tieudung.vn) Tại phiên tòa sơ thẩm chiều 17/9, xét xử vụ án “Vi phạm quy định về quản lý,...
 
Xét xử “Vụ ông Nguyễn Thành Tài”: Kết luận giám định tài sản không khách quan?
(Tieudung.vn) Là trả lời của bị cáo Nguyễn Thành Tài (nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh)...

Nhịp sống muôn màu

Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu Ngọc Anh: Luôn lắng nghe tiếng nói của người dân và doanh nghiệp
(Tieudung.vn) Trong bài phát biểu đầu tiên trên cương vị mới, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu...
 
Bộ Y tế thay đổi quy định xét nghiệm Covid-19 cho người xuất cảnh
(Tieudung.vn) Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Ủy...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 19/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ 7 ngày 19/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.44487 sec| 937.914 kb