Thứ 7, 30/05/2020, 22:09 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/6: Nhân Mã nhận được lời tỏ tình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/6: Nhân Mã nhận được lời tỏ tình
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2018, Nhân Mã nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, xem tử vi ngày 10/6/2018 của 12 cung hoàng đạo chủ nhật nhận thấy Bạch Dương sẽ có được một ngày thư giãn trọn vẹn. Mặc dù công việc vẫn có một chút vấn đề cần xử lý nhưng nó không đáng kể nên bạn có thể bắt đầu các kế hoạch của riêng mình. Thêm vào đó, tài chính của Bạch Dương lại khá ổn nên bạn có thể chi tiêu hay tính toán tới việc tận hưởng một chút cũng không sao.

Với chuyện tình duyên Bạch Dương có thể được người khác giúp đỡ và bạn cảm thấy hào hứng và nhiệt tình hơn trong các mối quan hệ bạn bè hay tình duyên. Cách tiếp cận mới mẻ của bạn, kết hợp với một thái độ thoải mái là say mê cho những ngày tiềm năng.

Bạn đang tận hưởng mối quan hệ hài hòa với gia đình và bạn bè và quỹ thời gian thích hợp để các bạn cùng , mang lại niềm vui cho nhau. Đây cũng là cơ hội tốt để mọi người cùng nhau quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe gia đình bằng những bữa ăn và luyện tập.

Con số may mắn của Bạch Dương là 31

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vận trình ổn định, tài vận không tốt lắm, có thể có khoản chi bất ngờ. Ví dụ như đi chơi với bạn bè ngẫu hứng lên mùa đồ không có giá trị sử dụng hay mua một món đồ xa xỉ mà không hề suy nghĩ. Bạn rất dễ bị dụ dỗ bởi những lời nói ngọt ngào hay vì ân tình, xã giao mà tốn không ít tiền.

Vì thế tốt nhất hôm nay đừng ra ngoài, cũng đừng hẹn hò gặp gỡ ai cả vì chẳng được việc gì mà còn tiêu tiền một cách vô vị thôi.

Sự phán đoán của Ngưu chan hôm nay có vẻ không chuẩn lắm, khác biệt hẳn với mọi người. Trước khi quyết định một việc quan trọng đừng vội vàng, hãy tham khảo thêm ý kiến của nhiều người để có đáp án chính xác nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn mong đợi một chút phấn khích trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên có lẽ ngày hôm nay bạn cảm thấy nó khá tuyệt vọng và dường như đó là một âm mưu. Những cảm giác khó chịu có thể xuất hiện và bạn nên để người yêu của bạn biết về thực tế này.

Có thể, hôm nay là ngày tốt để Song Tử có thể tin tưởng vào những ý tưởng của riêng bạn, đánh giá tính khả thi và không kéo trở lại từ những thay đổi nghề nghiệp hoặc đưa ra những lựa chọn khó khăn. Làm chủ các vấn đề một cách dễ dàng cũng nhưng chấp nhận bạn sẽ có được những điều bất ngờ, vui vẻ đến.

Vấn đề tài chính của bạn khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 10/6/2018 nhận thấy bạn có thể gặp phải một số vấn đề về tài chính nếu không làm tốt việc bảo mật. Hãy xem trọng việc cảnh báo bởi nếu lô ra bạn sẽ mất đi một khoản tiền đáng kể đó. Ngoài ra, nếu đầu tư tài chính vào thời điểm hay hãy có biện pháp kỹ lưỡng bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 16

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/6: Nhân Mã nhận được lời tỏ tình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải có khúc mắc gì với người thân thì nên nói hết ra để giải tỏa ấm ức trong lòng. Người trong một nhà thì lo gì không có phương án giải quyết thỏa đáng, nhất lại là một người yêu gia đình như bạn thì sẽ đôi phần nhường nhịn để trong ấm ngoài êm.

Bạn có một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn, hãy cùng người đó ăn tối dưới ánh nến để rút ngắn khoảng cách và gắn kết mối quan hệ. Không khó gì đâu, chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức chuẩn bị chu đáo, người ấy sẽ vô cùng bất ngờ cho mà xem.

Tuy nhiên chuyện học tập và công việc của Cự Giải không được suôn sẻ lắm. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải bỏ thời gian để xử lý, khắc phục lỗi, ảnh hưởng từ sai sót lần này cũng không hề nhỏ.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể đối mặt với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Thay vì cố gắng làm thêm việc bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, hồi sức.

Một cuộc sống hạnh phúc thực ra chỉ đơn giản là có các mối quan hệ vui vẻ, đơn giản và bình yên. Vì thế, cách tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc là tránh xa những người hay gây hiềm khích, tạo mâu thuẫn với bạn.

Rau, trái ăn dưới dạng tươi sống và ăn luôn cả xác sẽ tốt hơn. Mùa này, nên lựa chọn các loại trái cây nhiều nước và ít ngọt như thanh long, bưởi, thơm, cam, quýt, dưa gang… sẽ giúp hạ nhiệt tốt hơn các loại trái cây ngọt như chuối, mít, nhãn…

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xem bói tử vi ngày mới 10/6/2018 của 12 chòm sao nhận thấy cung Xử Nữ sẽ phải đối diện với những vấn đề khá phức tạp và nó phát sinh ngoài dự kiến. Trong điều kiên này Xử Nữ hãy cố gắng nhìn vào mọi thứ từ một góc nhìn khác và tận dụng tốt bất kỳ sự giúp đỡ nào từ các đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt, giúp bạn giải quyết vấn đề đúng hướng.

Về tiền bạc, nếu bạn kinh doanh thì hôm nay là một ngày tồi tệ. Vì vậy, các dự định thực hiện các mạo hiểm và mong muốn lợi nhuận tốt hãy tạm nhưng để suy nghĩ kế hoạch chu đáo hơn. Về lâu dài, bạn có thể bị thiệt hại đáng kể và sẽ hối tiếc các quyết định ngày nay. Bạn dễ bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn vì sự chủ quan của mình.

Các mối quan hệ đối tác, gia đình của bạn hôm nay cũng chưa thực sự như ý. Khi bạn có một tâm trạng không tốt và thiếu đi sự chia sẻ. Có lẽ vì vậy mà việc trò chuyện khó có thể suôn sẻ mà thay vào đấy lại có thể nảy sinh tranh cãi. Lời khuyên cho bạn là hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, yên tĩnh để cân bằng cuộc sống, nó sẽ giúp cho bạn có được trạng thái tâm lý tốt nhất.

Con số may mắn của Xử Nữ là 45

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Thậm chí có những người không thể giải quyết được rắc rối với đối tác nên có thể dẫn đến chia tay, ly hôn.

Đừng nghĩ rằng khi thành công bạn sẽ bị mất tự do hay quá tải trong công việc. Những nỗi sợ không xác định được thế này đang hạn chế bạn mà thôi. Bạn vừa có thể có cả tiền lẫn mối quan hệ nếu bạn biết cân bằng, vì thế, hãy thử bước ra vòng tròn an toàn của mình đi đã.

Hãy luôn giữ trạng thái vui vẻ vì đúng là nụ cười sẽ cải thiện sức khỏe của bạn rất nhiều. Hành động cười sẽ có như một công tắc giải phóng những xúc cảm tích cực, đồng thời lan truyền năng lượng tới mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Thiên Bình là 81

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay, xem bói tử vi cung Bọ Cạp sẽ có môt ngày nghỉ nhưng lại khá bận rộn với những vấn đề bất ngờ xảy ra. Hãy giữ một cái đầu lành để bình tĩnh tiếp cận vấn đề, biết chấp nhận các lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để vận dụng các đó vào tình huống của bạn.

Đây là cách để bạn thoát khỏi những rắc rối và cảm thấy mình thực sự có được năng lực tốt và năng lượng đột phá hơn bình thường. Tài chính của bạn chưa có nhiều tiến triển tốt khi các kế hoạch và ý tưởng kinh doanh của bạn không tiến triển tốt và nhiều khả ănng bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ.

May mắn cho Bọ Cạp là ngày mới của bạn có được sự lãng mạn cần thiết, đồng thời mọi vấn đề của bạn sẽ chia sẻ và thấu hiểu với những biểu hiện tích cực từ người ấy. Bạn cũng có thể tạo ra những ấn tượng tích cực giúp mối quan hệ này bền vững nhất. Hôm nay hãy giải tỏa tâm lý của mình bằng một trò chơi thể thao hay trò nào đó giúp bạn cân bằng lại cuộc sống.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 63

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi hôm nay 10/6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất có thể phải đối mặt với những hậu quả mà bạn làm trước đí. Sự tắc trách hoặc một chút thiếu tập trung có thể khiến bạn gặp phải những thử thách vô cùng gian nguy tỏng ngày hôm nay.

Nhân Mã độc thân ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong phương diện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Nhân Mã đã có nửa kia tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Ngày 15/4/2018, sức khỏe của Nhân Mã có phần chuyển biến khá tốt. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, nên làm gì cũng thấy thoải mái, nhẹ nhàng. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 62

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/6: Nhân Mã nhận được lời tỏ tình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Với những người thuộc cung Ma Kết có lẽ hôm nay tử vi của bạn sẽ cho thấy bạn có được kế hoạch tốt cho công việc dù là một ngày đáng lẽ bạn được nghỉ ngơi. Những khó khăn bất ngời lại khiến cho bạn có thể phát triển các kế hoạch xuất sắc để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

Đừng quá Hãy làm những gì bạn đang cố gắng đạt được và có thể chia sẻ để nhận được những lời khuyên và hỗ trợ quý giá từ mọi người. Đối với tài chính, bạn có thể đã nhận thức được điểm yếu của riêng bạn đó là thiếu kế hoạch chi tiêu từ sớm và việc khắc phục vấn đề này đã có hiệu quả và cho phép bạn thực hiện các dự án quy mô nhỏ rồi đấy.

Chuyên tình cảm của Ma Kết hôm nay cần phải có sự trung thực cũng như công khai suy nghĩ. Có như vậy các bạn mới có thể giải quyết tận gốc các vấn đề. Đừng nghĩ rằng bạn không quan tâm đến ý tưởng chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên đi ra ngoài chơi thay vì ngủ nướng không chịu dậy. Ra ngoài, cùng với người yêu thưởng thức một ly kem lạnh ngày đông có thể khiến cho bạn cảm thấy thú vị hơn nhiều đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 9

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ gặp phải một số tình huống bất ngờ và nhiều khả năng bạn sẽ mất một  chút thời gian để xử lý chúng. Những quyết định chính chắn không vội vàng sẽ giúp bạn có được giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Việc áp dụng một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn là bình tĩnh suy xét sẽ giúp bạn vượt qua được những thời điểm căng thẳng.

Tử vi ngày mới hôm nay cũng nhận định Song Ngư nên thận trọng khi xử lý các vấn đề có liên quan tới chuyện tiền bạc. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một thời gian dài, bạn có thể sẽ sớm phá vỡ kế hoạch của mình nếu như đi lệch kế hoạch đó một chút.

Hôm nay, có thể Song Ngư sẽ có những trải nghiệm đặc biệt trong cuộc sống tình yêu của bạn. Tình yêu thuạn theo lẽ tự nhiên, chằng toan tính hay đòi hỏi sẽ giúp bạn có được những bước tiến mới vững chắc trong mối quan hệ này.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! 

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 29/5: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 29/5: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 28/5: Hà Nội có mưa rào và dông rải rác
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng có mưa rào...
 
TP Hồ Chí Minh thông tin chính thức vụ tại nạn đổ cây làm 18 học sinh thương vong
(Tieudung.vn) Chiều ngày 26/5, Trung tâm Báo chí TP hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp báo cung...

An ninh - Trật tự

Sóc Trăng: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đánh đập con gái 6 tuổi dã man
(Tieudung.vn) Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) vừa ra...
 
Bình Phước họp báo vụ bị cáo Lương Hữu Phước tự tử: Nhiều câu hỏi của báo chí cần được làm rõ?
(Tieudung.vn) Sáng 30/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức họp báo vụ ông Lương Hữu Phước...
 
Bình Phước: Tòa tuyên án buổi sáng, đến chiều bị cáo vào tòa nhảy lầu tự sát
(Tieudung.vn) Đó là trường hợp ông Lương Hữu Phước, ngụ phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước,...

Nhịp sống muôn màu

Sau mưa, nhiều tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh ngập nặng
(Tieudung.vn) Sau cơn mưa chiều tối nay (30/5), một số khu vực ở TP Hồ Chí Minh bị ngập...
 
Cách hay để khử mùi hôi giày dép vô cùng đơn giản
(Tieudung.vn) Việc khử mùi hôi giày rất quan trọng, khử mùi hôi giày sẽ giúp bạn tự tin hơn...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày cuối tuần của...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.81222 sec| 930.07 kb