Thứ 4, 26/02/2020, 02:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 23/6: Kim Ngưu có tin vui

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 23/6: Kim Ngưu có tin vui
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2018, Kim Ngưu sẽ nhận được tin báo về kết quả làm việc, những thành quả mà bạn đã nỗ lực trong thời gian quan được đền đáp.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương theo tử vi ngày 23/6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn sẽ có một ngày thứ 7 vô cùng ý nghĩa. Công việc dù có chút bận rộn nhưng dấu hiệu tiến triển tốt đủ để bạn có thể một nguồn năng lượng mới để hoạt động không ngừng nghỉ.

Với bạn nguồn tài chính hôm nay tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bạn thực hiện kế hoạch sửa sang hay sắm cho mình một vài thứ mới.

Chuyện ngày cuối tuần của Bạch Dương không được đẹp như lý tưởng khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Đồng thời, dường như tâm lý ngại ngùng và hơi thờ ơ khiến cho bạn chẳng mong muốn có được một mối quan hệ yêu đương vào lúc này. Có lẽ sẽ cần mất thêm một thời gian nữa bạn mới có thể nhận ra rằng bạn cần một nửa yêu thương thực sự.

Con số may mắn của Bạch Dương là 85

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có một số tin vui nho nhỏ. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tin báo về kết quả làm việc, những thành quả mà bạn đã nỗ lực trong thời gian quan được đền đáp. Vì vậy, vấn đề tiền bạc cũng trở nên dễ thở hơn với bạn đấy.

Bên cạnh đó, có thể xuất hiện những cơ hội đáng mơ ước của bạn nên bạn cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ trước khi nói vụt mất. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho mình ngay từ lúc này để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Về chuyện tình cảm và sức khỏe thì bạn hãy an tâm. Tinh thần, thể chất của bạn đủ để bạn theo sát kế hoạch lâu dài bạn đã lập ra đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử rất biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc quan tâm quá mức vì điều đó khiến họ cảm thấy bạn là người phiền phức. 

Chớ nên vì lo sợ phạm phải những sai lầm. Tất cả chúng ta đều sẽ phải đối diện với thất bại nhưng chỉ những người kiên trì, không từ bỏ mới đạt được mục tiêu cuối cùng. 

Đừng ngại đồ ăn cay, cay một chút như hạt tiêu hay ớt có thể hỗ trợ không nhỏ tới tốc độ trao đổi chất trong cơ thể bạn. 

Con số may mắn của Song Tử là 33

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 23/6: Kim Ngưu có tin vui

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày mới ngập tràn những hi vọng nhưng trên thực tế ngày cuối tuần của bạn chẳng hề đạt được như mong muốn của bạn. Có lẽ khả năng tưởng tương phong phú của Cự Giải khiến cho bạn bắt đầu với những ảo mộng, phù hoa cho nên đối diện với thực tế bạn hơi lúng túng và kết quả đạt được chẳng như ý.

Ngoài ra, nên chú ý về việc đầu tư hay cả sử dụng tiền bạc bởi hôm nay có họa mất của nên cẩn trọng vẫn là điều nên làm trước tiên.

Tình yêu như một điều kỳ diệu và tồn tại chẳng hề xoay chuyển bởi khó khăn khiến cho bạn cũng cho chút giật mình với sự thể hiện này. Có lẽ bạn chẳng thể nào ngờ được mối quan hệ tưởng chừng khô khan này cũng có lúc khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng vô cùng.

Con số may mắn của Cự Giải là 18

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Tử vi cung Sư Tử dự đoán sẽ có một ngày thứ 7 không được thuận lợi. Bạn rất cần đến những mối quan hệ trước đó nhưng do đã mất liên hệ hoặc quá lâu không gặp, nói chuyện nên việc nhờ vả trở nên khó khăn.

Lúc này, bạn mới thực sự hiểu việc giữ liên lạc với ai đó chẳng bao giờ là thừa và hãy bắt đầu việc ấy ngay từ lúc này. Hãy thử tài giao tiếp của mình hôm nay để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhé bạn.

Quan hệ tình cảm của bạn có chút dính líu tới tiền nong. Việc tiền bạc không phân minh có thể gây ra những hiểu lầm không đang có và đôi khi là tranh cãi. Do đó, nếu có thể hãy vấn đề này rõ ràng, thống nhất để tránh những mâu thuẫn tương tự xảy ra.

Con số may mắn của Sư Tử là 73

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chớ mơ về việc mọi thứ đến với bạn dễ dàng. Nên nhớ cái gì dễ dàng đến cũng dễ dàng đi. Hãy xem rằng hành trình cho từng việc mới mang lại điều thú vị trong cuộc sống này.

Muốn tiến gần hơn với thành công bạn nhất định phải có thái độ muốn học hỏi. Hơn ai hết, bạn phải ưu tiên việc sẵn sàng thay đổi và tập trung vào việc phát triển cá nhân.

Hạn chế việc ăn đường trong thói quen ăn uống của mình sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Việc tiêu thụ nhiều đường khiến chức năng chuyển hóa của bạn bị yếu đi và năng lượng được đốt cháy trong cơ thể càng giảm xuống. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 62

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định cung Thiên Bình có một ngày tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình.

Tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.

Với chuyện riêng tư chẳng có nhiêu điều đáng bàn khi thời gian gần đây Thiên Bình chăm chút cho mối quan hệ và cũng đạt được sự tin tưởng cần thiết. Do vậy bạn có thể an tâm là bạn có một ngày trôi qua êm đẹp với các cử chỉ quan tâm từ người ấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 53

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Đôi khi vô tư quá mà bạn lại tỏ ra bất lịch sự với những lời nói quá thẳng thừng. Không lạ gì khi ai đó phản ứng dữ dội lại với những gì bạn nói ra. Cẩn thận kẻo nói thẳng, nói thật có thể là khẩu nghiệp không chừng.

Bạn đừng nhắn tin cho đối phương quá thường xuyên vì điều đó khiến họ cảm thấy phiền thức. Sau một ngày dài làm việc trở về, cả hai có thể dành trọn vẹn thời gian cho người mình yêu thương thay vì những tin nhắn lắt nhắt hỏi chuyện trong ngày. 

Dù bạn rộn tới đâu cũng nhớ duy trì ăn sáng đủ chất vào buổi sáng, bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động suốt cả ngày và không có cảm giác đói vặt vào giữa buổi.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Hôm nay cho thấy bạn đã có một tuần đầy những bận rộn và mưu tính thất bại. và dường như thứ 7 của bạn vẫn tiếp diễn chuỗi ngày này khiến bạn thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy cố lên, làm việc hết mình mọi nỗ lực sẽ được đền đáp trong một vài ngày tới mà thôi.

Những lúc này hãy tựa vào những người bạn thân, động nghiệp sẽ giúp bạn và gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để cố gắng.

Hãy dành cho mình ít thời gian nghỉ ngơi, chia sẻ khó khăn mọi cố gắng sẽ có được kết quả tốt.

Con số may mắn của Nhân Mã là 15

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 23/6: Kim Ngưu có tin vui

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết sẽ bắt nhịp với ngày cuối tuần này vô cùng hào hứng. Bởi kế hoạch vui chơi của bạn đang được thực hiện và công việc dường như tạm dừng hoàn toàn để dành cho những giây phút nghỉ ngơi.

Về tài chính mặc dù chưa có dấu hiệu khởi sắc hơn và bạn sẽ cần nhiều hơn cho cá khoản chi tiêu. Nhưng về cơ bản bạn cũng chẳng có nhiều lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời điểm hiện tại này cho lawms.

Tình yêu của bạn cũng khá tốt mặc dù vận có đôi lúc thiếu hiểu nhau khiến có những bất đồng nhỏ.Với những người độc thân có thể bạn sẽ có cơ hội tốt để kết nối bè bạn và biết đâu trong số đó sẽ có người trở thành người chung đôi với bạn. Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay khá tốt và đủ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và tinh thần cho một ngày mới với các hoạt động sôi đông.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Hôm nay Bảo Bình rất giỏi trong việc đặt vị trí của mình vào vị trí người khác, nhờ đó mà bạn hiểu được vấn đề rất rõ, tìm ra giải pháp cũng rất nhanh.

Tạo ra một sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống là một việc không dễ dàng nhưng hãy nhớ rằng khi bạn muốn suy nghĩ, làm hay cảm nhận điều gì đó, bạn cứ tiến lên từng bước rồi sẽ quen dần với điều đó.

Sắp đến cuối tuần rồi, đi dã ngoại trong mùa hè quá tuyệt vời để bạn đi cả ngày. Đừng quên giữ cơ thể luôn đủ nước vì đây là điều kiện cần thiết để chống lại sức nóng dữ dội của mùa hè. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 74

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Hãy cẩn thận với lời ăn, tiếng nói của bạn vì hôm nay nếu như phát ngôn thiếu suy nghĩ thì có thể bạn sẽ lĩnh vào đầu đấy.

Bởi đi sự nói nhiều và thay vào đó là câu nói có chất lượng, đúng lúc, đúng chỗ. Công việc ổn định nhưng tài chính chẳng có biến động nhiều ngoài sự thiếu hụt vốn có cũng là điều đáng để bạn suy nghĩ và tìm cách cải thiện chúng đấy.

Bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian riêng tư để lo chuyện lâu dài, tương lai gia đình của mình. Tạm gác công việc lại và tận hưởng khoảng thời gian hiếm có này nhé!

Con số may mắn của Song Ngư là 8

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo. 

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Đề xuất cho học sinh tiểu học, mầm non trở lại trường từ ngày 16/3
(Tieudung.vn) Trên cơ sở phân tích về tình hình dịch bệnh và nhằm giảm bớt áp lực từ 2...
 
Dự báo thời tiết ngày 24/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội không mưa, sáng sớm có...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 23/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi,...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Chợ An Đông ế ẩm, vắng khách trong mùa dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Chợ An Đông được xem điểm đến mua sắm nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh đang trong...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.80593 sec| 918.234 kb