Thứ 7, 19/10/2019, 09:31 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2/6: Một ngày vui vẻ của Sư Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2/6: Một ngày vui vẻ của Sư Tử
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/6/2018, vẻ bề ngoài nổi bật và kiêu ngạo lại trầm lạnh của Sư Tử khiến cho nhiều người khác giới “say như điếu đổ”.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, ngày 2/6/2018 Bạch Dương được khuyên nên bình tĩnh trước các xung đột trong nhóm bạn của mình. Sự nổi giận của bạn có thể khiến cho không khí căng thẳng hơn, và mọi người xung quanh đều cho rằng bạn là người trong cuộc trong khi sự thực không phải như vậy.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay khá thấp. Với các Bạch Dương có phương tiện xe máy, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Bạch Dương là 83

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem tử vi ngày 2/6/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy với Kim Ngưu có lẽ hôm nay bạn một ngày bạn có được sức khỏe, tinh thần và cả tiền bạc. Bạn nhận được những tin tốt lành về công việc và nhiều khả năng nắm bắt được các cơ hội tốt trong các kế hoạch hợp tác.

Có điều đôi khi bạn tỏ ra quá thông minh nên tính bảo thủ lại vượt trội  và cũng ít nhiều khiến cho công việc của bạn bị cản trở. Hay tính bảo thủ này cũng khiến cho các mối quan hệ và quan hệ nội bộ gia đình cũng có đôi lúc các bên khó hiểu nhau hơn.

Lợi khuyên dành cho bạn là hãy làm một người hòa đồng để có được mối quan hệ dễ chịu cũng như đạt được những hiệu quả công việc tốt nhất. Đừng quá nóng vội mà khiến cho mọi chuyện trở nên vượt quá tầm kiểm soát và khiến cơ hội của bạn tiêu tan.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày mới cho biết Song Tử cảm thấy có chút thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn đã rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm sức nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại quá ít ỏi.

Thế nhưng trước khi đổ lỗi cho bất cứ điều gì, hãy tự xem xét lại chính bản thân mình. Bạn chăm chỉ nhưng nó có thực sự phát huy được khiến công việc tiến triển và đạt hiệu quả cao? Có lẽ bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng khác rồi.

Điểm sáng trong ngày chính là chuyện tình cảm khá tốt, người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

Con số may mắn của Song Tử là 34

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2/6: Một ngày vui vẻ của Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có những trải nghiệm mới thú vị mở ra trước mắt. Có thể đó là cơ hội và cũng là thách thức để bạn thể hiện khả năng của bản thân, cũng như thay đổi được cách nhìn của mọi người về mình.

Bên cạnh đó hôm nay cũng là ngày thích hợp để Cự Giải bắt đầu hoạt động phiêu lưu, hay du lịch gì đó. Sự hào hứng sẽ giúp bạn có được những quyết định mà trước đó bạn vẫn còn ngần ngại.

Chỉ cần bạn có niềm tin mọi miền vui sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Hãy bỏ lại tính cách là người hay suy nghĩ và thiếu quyết đoán trong ngày hôm nay bạn sẽ có được những thành công ngoài mong đợi đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 55

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày vui vẻ của Sư Tử. Sự năng động của bạn có thể khiến cho không khí của những cuộc gặp gỡ trở nên sôi nổi hơn. Trời ấm lên nhưng về khuya cũng rất lạnh, nếu chắc chắn sẽ về khuya thì bạn nên mang theo áo ấm dày. Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá là viên mãn.

Chỉ số đào hoa của Sư Tử ngày hôm nay được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới “say như điếu đổ”.

Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên…đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 7

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi hôm nay 2/6/2018 của cung Xử Nữ cho thấy bạn có một ngày mới với những khởi đầu tốt do chính bản thân có được những suy nghĩa và tính toán kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Có thể trong công việc hôm nay khá trôi chảy và không gặp những vướng mắc hay bất lợi gì, bạn có thể an tâm với những gì mình đang làm.

Còn trong quan hệ tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy có một chút gì đó không được hoàn hảo khi có ai đó đang cố tình xen ngang hay gán ghép chuyện nhân duyên. Đặc biệt bạn cũng có thể gặp phải người kém duyên, dối trá nên hãy thân trọng và biết cách tiết chế cảm xúc của mình để tránh có mâu thuẫn nhé. Hôm nay có lẽ là ngày tốt về tài chính khi bạn có tiền tiêu và cũng có chỗ để tiêu tiền đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình mệt mỏi khi mọi khó khăn đến dồn dập. Bạn bị người tin tưởng nói dối, và kế hoạch rất tâm huyết của bạn có thể sẽ bị thay đổi.

Tử vi thứ 7 ngày 2/6/2018 cho biết, hãy tự an ủi bản thân bằng một bữa ăn ngon, hay một giấc ngủ thật yên bình. Sau đó, bạn có thể bình tĩnh hơn để đối phó với mọi việc.

Về chuyện tiền bạc hôm nay không có gì đáng ngại, mặc dù tài lộc không nhiều cũng chẳng túng thiếu trong việc chi tiêu.

Con số may mắn của Thiên Bình là 16

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống.

Hôm nay Bọ Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn đặt nhiều tâm tư và hi vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu sự thất vọng nặng nề khi mà mọi chuyện đều do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti nhé Bọ Cạp. Đánh mất sự tin tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn chẳng nhìn thấy phía trước và chỉ muốn thu mình lại, điều đó càng khiến bạn khó gặp gỡ được những người phù hợp với mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 31

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay 2/6/2018 có thể có cơ hội thể hiện được khả năng nhờ sợ quyết đính chính xác. Tử vi hôm nay 2/6/2018 của Nhân Mã được đánh dấu bằng những sự kiện hợp tác và trong khả năng cho phép của bạn nên bạn có thể hoàn thành, đạt được kế hoạch.

Về chuyện tình cảm dường như ngày mới của bạn khá tốt khi các bạn bắt đầu các kế hoạch tận hưởng và làm mới không khí. Một mùa hè thực sự bắt đầu với các kế hoạch nghỉ ngơi hấp dẫn và xây dựng lại các mối quan hệ nội tại.

Nhưng tử vi ngày mới 2/6/2018 của Nhân Mã cũng nhận định là bạn sẽ có một chút rắc rối trong các mối quan hệ xã hội. Vì vậy cần biét cách ứng xử tế nhị hơn một chút để tránh chuyện không hay.

Con số may mắn của Nhân Mã là 98

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2/6: Một ngày vui vẻ của Sư Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thành công sẽ đến nếu Ma Kết biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Khi bạn cố gắng và nỗ lực trong công việc thì thành quả nhận lại sẽ xứng đáng với những gì đã bỏ ra, hãy coi đó là động lực để phấn đấu.

Những “bóng ma” trong quá khứ luôn ám ảnh bạn, đó là những thất bại khi mới chập chững bước vào đời. Nhưng không chỉ riêng bạn, ai cũng đã từng trải qua cảnh đó mà thôi, nhờ nó mà bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước rất nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Ma Kết đã được ghi nhận, bằng chứng là bạn đã được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Cố gắng lên bạn nhé, cơ hội để bạn bứt phá đã đến, đừng bỏ lỡ nhé

Con số may mắn của Ma Kết là 52

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Xem bói tử vi 2/6/2018 cung Bảo Bình nhận thấy điểm nổi bật của bạn đó là chuyện tình cảm. Có thể bạn đang có chút ép buộc cảm xúc của bản thân. Một chút không hài lòng với cách cư xử của người khác khiến cho bạn không được thoải mái và giảm đi niềm vui trong ngày. Về công việc Bảo Bình có một ngày nghỉ ngơi tương đối hoàn hảo và không có nhiều những điều bất thường xảy ra.

Có lẽ sau những gì cố gắng thì Bảo Bình hôm nay mới thực sự có một ngày nghỉ trọn vẹ. Chuyện tiền bạc của Bảo Bình hôm nay cần tiết chế việc chi tiêu nếu không sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới  tích lũy đấy. Lên kế hoạch chi tiêu cho  tháng này của bạn có lẽ là việc nên làm nhất vò thời điểm này đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, ngày 2/6/2018 Song Ngư và người ấy đều vì việc gia đình mà đành phải cùng nhau hoãn buổi hẹn hò. Buổi tối, Song Ngư có thể mắc một số vấn đề về đường tiêu hóa, tốt nhất bạn không nên uống bia rượu hoặc ăn đồ chua.

Mối quan hệ của Song Ngư và một người bạn cũ có dịp được cải thiện vì bạn chủ động liên hệ và hẹn gặp đối phương. Người này khá coi trọng hình thức, vì thế nên Song Ngư sau khi nhận được lời đồng ý thì rất nhanh chóng nghĩ ngay đến việc nên mặc đồ như thế nào cho phù hợp.

Con số may mắn của Song Ngư là 8

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 19/10: Hà Nội có mưa vài nơi, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Dự báo Hà Nội có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Đêm và sáng sớm...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 18/10: Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi
(Tieudung.vn) Dự báo Hà Nội có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông...
 
Hà Nội ra thông cáo báo chí về tổ chức khắc phục sự cố nước sạch sông Đà
(Tieudung.vn) Chiều 17/10, UBND TP Hà Nội ban hành thông cáo báo chí về việc tổ chức khắc phục...

An ninh - Trật tự

Tiếp vụ “Phó Chủ tịch Thường trực HĐND và Chánh Thanh tra quận Thủ Đức xây dựng không phép”: Cần xử nghiêm để làm gương!
(Tieudung.vn) Hàng loạt công trình xây dựng không phép của anh em nhà ông Phó Chủ tịch Thường trực...
 
TP Hồ Chí Minh: Phó Chủ tịch Thường trực HĐND và Chánh thanh tra quận Thủ Đức xây nhà không phép
(Tieudung.vn) Là lãnh đạo HĐND cấp quận, nhưng ông Lê Hữu Thành (Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận...
 
Nhà định giá 2,1 tỷ, nhưng Agriabank vẫn cho bảo lãnh hạn mức vay tới 9 tỷ đồng!
(Tieudung.vn) TAND tỉnh Sóc Trăng vừa xét xử phúc thẩm vụ án kinh doanh thương mại giữa nguyên đơn...

Nhịp sống muôn màu

CropLife Châu Á hưởng ứng ngày Lương thực thế giới
(Tieudung.vn) Nhân kỉ niệm ngày Lương thực thế giới (16 tháng 10) năm nay, CropLife Châu Á cam kết...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 19/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 19/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của...
 
Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa cho mẹ, cho vợ và bạn gái
(Tieudung.vn) Ngày 20/10 (ngày Phụ nữ Việt Nam) sắp đến, hãy thể hiện sự trân trọng với những người...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.75854 sec| 850.039 kb