Chủ nhật , 05/07/2020, 17:06 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 27/6: Sử Tử gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 27/6: Sử Tử gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/6/2018, Sư Tử có 1 ngày thứ 4 tốt lành với toàn điều may mắn xung quanh mình.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay bạn sẽ có nhiều công việc liên quan đến chuyện tính toán, tiền bạc. Hãy cẩn trọng và nếu lửng lự có thể tham khảo ý kiến của mọi người bởi sẽ có nhiều lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hôm nay cần có động thái để hâm nóng tình cảm của mình. Các bạn hãy cố gắng dành thời gian cho nhau thêm nhiều thời gian hơn nữa để giúp mang lại sự ấm áp.

Đối với người độc thân thì đừng quá dành nhiều thời gian cho những thú vui chơi. Hãy bắt đầu cân nhắc một đối tượng thích hợp cho mình đi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy thoải mái khi là chính mình. Không còn áp lực về chuyện người khác nghĩ sao về bản thân mình, chòm sao này tự do làm việc mình muốn, yêu người mình yêu.

Bạn biết rõ mình muốn gì và không để cơ hội yêu thương tuột khỏi tay mình lần nữa. Nhiều chuyện xảy ra trên con đường tìm kiếm hạnh phúc lắm chứ, nhưng nếu ta tin vào , tin vào tương lai tươi sáng thì đâu có gì là không thể vượt qua được.

Cung Kim Ngưu nữ - tình yêu muôn màu sau vẻ ngoài khô khan. Đừng để mất đi ngọn lửa đó, Kim Ngưu nhé. Đâu phải ai cũng hiểu được bạn là người như thế nào, nhưng sao ta phải sống để làm vừa lòng tất cả mọi người. Chỉ riêng với những người ta yêu thương, để tình yêu luôn lan tỏa đã là đủ lắm rồi. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 91

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 chòm sao hôm nay 27/6/2018 nhận định bạn sẽ có được một ngày khá bình yên với các mối quan hệ công việc lẫn tình cảm hài hòa. Bạn có thể cảm thấy đây là ngày có khá nhiều điều hứng thú và làm việc với tinh thần phấn đấu, quyết tâm hoàn thành công việc sớm.

Thêm nữa, những dấu hiệu khả quan liên quan tới tài chính giúp bạn cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng đề làm việc. Tình cảm của Song Tử khi xem tử vi hôm nay thứ 4 thấy bạn có được cảm giác hài lòng đối với quan hệ vợ chồng hay yêu đương. 

Những người độc thân cũng có khả năng tìm kiếm được nửa yêu thương hay ít nhất là tạo ấn tượng tốt đối với mọi người đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp này để tận hưởng một ngày vui vẻ.

Con số may mắn của Song Tử là 84

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 27/6: Sử Tử gặp may mắn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nhiều khả năng có thể gặt hát được thành công trong công việc. Những gì bạn cố gắng cùng với hướng phát triển sự nghiệp đúng đắn giúp cho mọi người có được thành quả tốt nhất. Những đóng góp, năng lực bạn đã thể hiện được ghi nhận là niềm vui lớn của bạn trong ngày mới.

Tuy nhiên, về tài chính bạn cần phải chờ đợi thêm một chút, đừng quá nóng ruột với những khoản thu bất ngờ chưa tới nhé.

Ngày mới rảnh rỗi nên bạn cũng có thể bắt đầu thiết lập các mối quan hệ xung quanh, tán gẫu những câu chuyện vui sẽ giúp mối quan hệ đồng nghiệp trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hãy nghĩ thêm cho mình kế hoạch hèn hò với người ấy để tạo bất ngờ.

Con số may mắn của Cự Giải là 17

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử có 1 ngày thứ 4 tốt lành với toàn điều may mắn xung quanh mình. Câu chuyện tình yêu của Sư Tử như dòng nước mát lành giữa trưa hè nóng bức, người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc và tình yêu thương vô bờ bến.

Bạn chẳng thể ngờ được mình có thể yêu 1 người đến thế. Vẫn biết sức mạnh tình yêu vô cùng to lớn nhưng trước giờ bạn chẳng hề nghĩ điều đó sẽ ứng ngay với mình, với sự nhanh chóng như tiếng sét ái tình khiến bạn điên đảo này.

Nguồn năng lượng dồi dào được tiếp sức từ tình yêu cũng khiến cho cung hoàng đạo này có thể làm nên kì tích trong công việc của mình. Bạn muốn tạo dựng tương lai tốt đẹp cho cả hai người, để có được hạnh phúc chẳng bao giờ cạn.

Con số may mắn của Sư Tử là 32

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi cung Xử Nữ ngày 27/6/2018 của bạn nhiều khả năng sẽ tiếp nhận được các thông tin tốt lành đang mong đợi. Côngviệc của bạn sẽ có những quyết định khá khôn ngoan và giúp cho bạn có được thành quả tốt nhất. 

Đồng thời vận tài chính của bạn cũng ổn định và có khả năng tiếp nhận nguồn thu mới nên khá thoái mái việc chi tiêu. Nhưng nếu bạn muốn tích trữ hãy bỏ ngay vào ống heo của mình một khoản nhé. 

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy ban có một ngày khá tốt cho vận tình duyên. Có lẽ thái độ trân trọng người xung quanh giúp cho bạn có được những đánh giá tốt. Đồng thời, có thể lúc này bạn đang có tâm trạng khá tốt và dù cho có một chút vấn đề không như ý xảy ra thì nó cũng biến thành chuyện nhỏ và chẳng hệ có cảm giác giận hơn ở đây.

Con số may mắn của Xử Nữ là 58

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Bạn sẽ cần bỏ nhiều thời gian hơn thường ngày để giải quyết công việc. Điều này có thể gây ra tâm lý nóng vội và rất dễ hỏng việc. Hãy coi như hôm nay bạn công hiến cho sự nghiệp, cố gắng nhìn nhận vấn đề theo hướng khác để giữ được tâm lý vui vẻ, làm việc gì cũng thoải mái, thuận lợi hơn.

Về chuyện tình cảm mặc dù các bạn sẽ có những bất đồng nhưng trong trái tim thì các bạn vẫn hiểu được vị trí vai trò của nhau. Tình trạng này không diễn ra quá lâu đâu, một hành động xích lại gần nhau đủ để làm tam biến những giận hơn thôi Thiên Bình ạ.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Hôm nay là ngày khá may mắn với Bọ Cạp đây. Bạn biết rằng mình sẽ phải cố gắng rất nhiều để đạt tới mục tiêu đã định, quãng đường vẫn còn xa xôi lắm. Nhưng điều đó chẳng hề gì, bởi bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Cáp Nhi có sự bình tĩnh và kiên định, điều đó giúp bạn không phát hoảng lên khi có chuyện xảy ra. Bao giờ chả có sự cố bất ngờ phát sinh, nhưng hôm nay bạn đã xử lý công việc rất tốt rồi đó. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa nhé.

Còn trong chuyện tình cảm, tình yêu chưa đến không phải là nó sẽ không đến. Bằng chứng là hôm nay chỉ với sức quyến rũ của mình, bạn cũng đã thu hút được bao nhiêu ánh nhìn rồi. Chòm sao nữ Hổ Cáp - độc dược của đàn ông. Có gì đâu mà lạ chứ, Hổ Cáp vẫn rất hấp dẫn với người khác phái mà. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Tử vi hôm nay cho thấy cung Nhân Mã có những chuyển biến không được tốt khi bạn hoàn toàn có thể gặp phải chuuện không vui. Có thể thời gian hôm nay của bạn chỉ dành cho công việc nhưng cảm giác không được thoái mái thậm chí là ức chế khiến bạn khó có được cảm giác tốt. 

Áp lực cuộc sống của bạn hôm nay rất cần được sự san sẻ của người thân và đồng nghiệp bởi vậy bạn đển bắt đầu những câu chuyện bạn đang phiền lòng với họ mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn và biết đâu có được gợi ý tốt. 

Đồng thời nó cũng là cách để bạn thay đổi tinh thần, tránh có sự cau giận tới người vô tội và ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại. Bạn có thể dành cho mình buổi trò chuyện, thoải mãn thú vui của mình với mọi người để giúp vận trình hôm nay bớt căn thẳng cũng như chuẩn bị tốt cho thời gian sắp tới.

Con số may mắn của Nhân Mã là 73

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 27/6: Sử Tử gặp may mắn

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết hôm nay khời động ngày mới tương đối tích cực và hoàn toàn kiểm soát được vấn đề. Thêm vào đó, tài ngoại giao giúp bạn có được những quan hệ công việc tốt, giúp đỡ bạn nhiệt tình khi gặp khó khăn.

Vì thế, bạn vẫn có đủ năng lượng để giải quyết mọi khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng và được mọi người ghi nhận. Ngày mới hôm nay thực sự thuận lợi và may mắn của Ma Kết, nhất là trong chuyện tình cảm.

Tình yêu của các bạn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và thèm khát. Các bạn tràn đầy năng lượng để thấy cuộc sống bên nhau thật vui vẻ. Với những cặp đôi muốn tính chuyện ra mắt thì hôm nay nên đặt vấn đề dần đi là vừa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 65

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình cho thấy rằng mình không phải dạng vừa đâu. Công việc của bạn đang tiến triển trên đà cực kì tốt đẹp, bởi bạn biết rằng mình sẽ có nguồn năng lượng dồi dào đến thế.

Tuy nhiên, đừng thấy thuận lợi quá mà làm những chuyện bốc đồng nhé. Công việc không thể vội vàng được, làm sai là gây bao oan trái cơ mà. Cứ tiến chậm mà chắc còn hơn, đừng ham cái lợi trước mắt mà mắc sai lầm nhé.

Cũng chính điều này gây ra thất bại trong chuyện tình cảm của bạn mà. Cứ làm những chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến đối phương, xong lại nghĩ rằng mình làm đúng mà khăng khăng cãi cho bằng được, chẳng mấy mà tình cảm 2 người sẽ phai nhạt thôi

Con số may mắn của Bảo Bình là 89

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Xem tử vi cung Song Tử hôm nay cho thấy bạn đang gặp phải chút ấn đề trong công việc thời gian trước. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn giải quyết những khó khăn này và nắm bắt cơ hội để sửa sai cũng như có bước thăng tiến tốt trong công việc. 

Sự hỗ trợ của mọi người là điều không thể thiếu nếu bạn muốn có cuộc cải tổ công viẹc cũng như giúp mình có những thành công tốt. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận được sự hỗ trợ từ họ có lẽ bạn sẽ cận vận dụng tới khả năng ngoại giao của mình đấy. 

Tình cảm của bạn hôm nay cần có sự hâm nóng và gắn kết hơn nếu như bạn không muốn mối quan hệ đi suống. Hãy dẹp công việc sang một bên và dành thời gian buổi tốt cho nhau, giúp tình yêu của bạn thêm gần gũi, giúp cảm giác sống lại và cũng như các bạn có thể hiểu và các vấn đề trong cuộc sống.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 5/7: Hà Nội sáng sớm có mưa dông, ngày nắng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 5/7: Hà Nội đêm và sáng có mưa rào và dông rải...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 4/7: Hà Nội có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/7: Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa,...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục...

An ninh - Trật tự

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 20.000 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Hưng Yên cho biết phòng Cảnh sát hình sự vừa triệt phá đường dây tổ...
 
Tử hình chủ mưu giết người,
(Tieudung.vn) Sáng 3/7, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Dương mở lại phiên toà xét xử sơ thẩm...
 
Bé trai 9 tuổi nguy kịch nghi bị mẹ ruột dùng kéo đâm thủng tim
(Tieudung.vn) Chiều 2/7, thông tin từ Khoa cấp cứu bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP Hồ Chí Minh) cho...

Nhịp sống muôn màu

4 mẹo về phong thủy giúp vợ chồng bạn dễ dàng thụ thai
(Tieudung.vn) Bên cạnh việc chăm lo sức khỏe sinh sản, mẹ cũng nên để ý các luồng năng lượng...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 5/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có thể...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.88327 sec| 925.82 kb