Thứ 7, 04/07/2020, 02:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 29/6: Thiên Bình ngoại tình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 29/6: Thiên Bình ngoại tình
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/6/2018, Thiên Bình có xu hướng tìm kiếm những cảm xúc ngoài luồng. Đó có thể là ngoại tình, làm người thứ ba...

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay của Bạch Dương theo vận trình ngày mới của 12 cung hoàng đạo thứ 6 cho thấy bạn có được công việc thuận lợi  và có thể hoàn thành khối lượng công việc định mức nhờ vào khả năng tương tác tốt với các đồng nghiệp.

Vận tài chính của bạn cũng tạm thời ổn định nên không gây ra những phiền hà hay sự lo lắng quá mức. Có điều bạn sẽ cần cố gắng hơn nếu muốn bản thân mình có được thêm những cơ hội kiếm tiền.

Vận tình cảm hôm nay cũng khá thuận lợi và có nhiều thời điểm tốt để những ai có mâu thuẫn, bất đồng cùng và giải quyết vấn đề. Bạn cũng có được sự chia sẻ từ mọi người nên nếu có vấn đề khó khăn đừng ngại đề cập tới sự giúp đỡ này nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 hôm nay nhận thấy chòm sao Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện khả năng làm chủ của mình. Bạn có được sức chiến đầu nhiệt tình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm làm việc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có được những cơ hội tốt để trở nên nổi bật.

Có điều hôm nay sự thành công đôi lúc khiến bạn trở nên tự mãn điều này hoàn toàn không hề tốt đối với sự nghiệp của bạn nếu kéo dài tình trạng này. Với vận tình cảm dường như hôm nay có những bước khởi đầu tốt đẹp bằng cuộc hèn hò.

Những ngườicô đơn dễ có các cơ hội tốt để trao gửi yêu thương và nhận về những dấu hiệu tốt. Chuyện gia đình có được sự yên ấm và giây phút thoải mái bên nhau và cũng giúp bạn yên tâm hơn với cuộc sống.

Có điều sức khỏe của bạn sẽ cần chú ý và đừng quá ôn đồn nhiều việc kẻo bạn sẽ phải tiêu tốn một khoảng kha khá cho việc điều trị bệnh nếu chủ quan quá lâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ đón ngày mới của mình bằng tinh thần hăng hái trong công việc nên đã mang đến không khí vui vẻ cho văn phòng.

Những tiếng cười và sự thoải mái giúp cho các bạn có thể gặt hái được những thành công trong kinh doanh và sự nghiệp. Một ngày sảng khoái và hiệu quả công việc tốt đủ để bạn có niềm vui cho riêng mình rồi nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nhận được nhiều lời khen và có được nhiều tiếng cười.

Sự ủng hộ của người ấy giúp bạn cảm thấy hào hứng và tin tưởng và của mình. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bạn một chút nếu như không muốn mình gặp phải những chứng mệt mỏi do ham vui mà ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt.

Con số may mắn của Song Tử là 79

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 29/6: Thiên Bình ngoại tình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu quan trọng đối với Cự Giải, bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi và chỉ muốn ai đó ôm và vỗ về mình vào lòng mà thôi.

Đừng để bất kỳ ai có cơ hội nói với bạn rằng bạn không thể vừa có một sự nghiệp vẻ vang lẫn một cuộc sống đầy ý nghĩa. Tự xây dựng niềm tin vững chắc rằng bạn sẽ làm được những gì mình muốn.

Bắp rang bơ có thể là yêu thích của bạn nhưng nó lại không tốt cho răng nếu ăn thường xuyên, bắp rang dễ bám lại ở những kẽ hở trên răng, từ đó khiến răng bị đau nhức, khó chịu, thậm chí còn có thể gây sâu răng và làm nứt răng mà chính bạn cũng không hề hay biết.

Con số may mắn của Cự Giải là 81

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử sẽ có một lịch trình làm việc như mọi ngày và không có gì đáng quan ngại. Bạn có thể có chút thất vọng với bản thân vì không hoàn thành được mục tiêu của mình. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên quá kỳ vọng vào bản thân, hãy lấy thấy bại để làm động lực phấn đấu mà thôi.

Tài chính của bạn sẽ giúp bạn có được chút phấn trấn hơn vì bạn có thể nghe được những tin vui và hi vọng về chúng nhiều hơn một chút. Trong chuyện tình cảm, có thể sẽ có những diễn biến bất ngờ và khiến bạn dễ mặc kẹt trong mối quan hệ lằng nhằng ngày.

Hãy cẩn trọng với các mối quan hệ của mình và đừng quá bao đồng khiến bạn dễ bị hiểu lầm và khó bề giải thích.

Con số may mắn của Sư Tử là 35

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay khẳng định Xử Nữ sẽ có được các dấu hiệu tốt cho của mình đang theo đuổi. Tinh thần làm việc tốt và có sự nổi bật giúp cho bạn có nhiều cơ hội để thay đổi cơ hội sự nghiệp và cả khả năng tài chính của mình.

bạn đạt dược nhờ làm việc chăm chỉ và biết phát huy sức mạnh của cả nhóm là tất yếu nhưng cũng nên phát huy. Sự tin tưởng của mọi người đối với thành công của bạn là động lực để bạn chuẩn bị tiếp cho những dự án sau.

Chuyện tình cảm có thể có được những điểm tốt lành, có thể nhnạ được tin vui và giúp bạn có thể lên kế hoạch cho những sự kiện nghỉ ngơi sắp tới. Bạn có thể bắt đầu ngày cuối tuàn với nửa yêu thương của mình bằng những hành động lãng mãn và những bất ngờ nho nhỏ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 41

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình có xu hướng tìm kiếm những cảm xúc ngoài luồng. Đó có thể là , làm người thứ ba,… những việc đang rất bị lên án hiện nay.

Thế nhưng đừng chỉ vì để vui trong chốc lát rồi hối hận cả đời. Hãy tìm cách thoát khỏi những cảm xúc này bạn sẽ tìm ra thú vui khác còn hay ho hơn cả những gì bạn đang nghĩ trong đầu.

Bạn nên cân đối gói gọn đồ ăn trong một ngày, đồ ăn thừa từ tối hôm trước sau đó hâm nóng lại trong lò vi sóng cũng có thể làm sản sinh ra vi khuẩn và gây ảnh hưởng không nhỏ tới dạ dày nếu bạn ăn tiếp vào ngày hôm sau. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 89

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Những người thuộc cung Thần Nông (Bọ Cạp) có ngày mới tương đối tốt cho việc xây dựng các mối quan hệ đối tác. Các bạn có thể có được những sự ủng hộ của cấp trên và chính từ đồng nghiệp. Những cuộc họp sẽ giúp mọi người chia sẻ vấn đề của mình và cùng nhau giải quyết chúng.

Đối với chuyện hẹn hò cũng rất suôn sẻ hôm nay bởi thời tiết cũng như nhiều người thân ủng hộ bạn. Đây sẽ là động lực để bạn có được tinh thần thoải mái để lên kế hoạch cho cuộc hẹn của mình. Bước tiến triển mới trong quan hệ của bạn đang tới gần đấy, hãy cố lên nhé!

Con số may mắn của Bọ Cạp là 6

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy cung Nhân mã có những hành động hơi thiếu suy nghĩ và sự nóng vội trong công việc có thể gây ra những hậu quả. Có lẽ nếu bạn muốn có một công việc tốt mang lại thunhập thì đây sẽ là bài học đáng giá cho bạn. Làm việc gì cũng nên có kế hoạch, dự tính trước mới có thể phòng tránh những rủi ro và kết quả mĩ mãn nhất.

Tình duyên cũng chẳng được thuận lợi khi các bạn có những cái tôi quá lớn và không dùng con tim để bàn tính kế hoạch. Việc áp đặt lý trí lên người khác khiến cho mối quan hệ này dễ mất đi sợ dây tình cảm ràng buộc, đôi bên khó có thể hài lòng về nhau.

Có thể hôm nay bạn sẽ phải chi một khoản kha khá cho việc kiếm tiền và hoàn toàn nhận thấy bạn sẽ cần nhiều cơ hội bảo lưu thu nhập hơn nếu như muốn mình có những thay đổi tư tưởng trong công việc cũng như chăm sóc sức khỏe.

Con số may mắn của Nhân Mã là 21

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 29/6: Thiên Bình ngoại tình

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. 

Hãy thoải mái vô tư lên, kể cả những khó khăn cũng đừng sợ hãi quá lâu. Không có con đường nào thẳng mà có thể dẫn bạn đến thành công. Nếu bạn cố gắng đi theo con đường đã vạch ra như vậy, bạn sẽ không làm sai, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội lớn.

Nghe nhạc bằng tai nghe khi ngủ, não vẫn phải tiếp tục làm việc ngay cả khi cơ thể đang trong trạng thái nghỉ ngơi. Kéo dài thói quen này không chỉ làm tổn thương cơ quan thính giác mà còn ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương

Con số may mắn của Ma Kết là 85

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Xem tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo BÌnh sẽ là người làm việc tương đối ngẫu hứng. Điều này rất tốt cho những người làm việc cần sự sáng tạo nhưng với những người làm việc có tính nguyên tắc sự ngẫu hứng nhất thời đôi lúc làm cho bạn phải đình trệ công việc của mình đấy.

Tử vi ngày mới 29/6/2018 của Bảo Bình cũng đánh giá nếu như bạn có thể tập trung hơn thì các vấn đề khó trong công việc cũng được giải quyết sớm bằng sự sáng tạo và khả năng chống chịu áp lực của bạn đấy.

Hôm nay quan hệ gia đình tình cảm của bạn có phần tốt đẹp hơn. Mặc dù vẫn có những lúc tranh cãi nhưng không vì thế mà khiến cho quan hệ trở nên khó gần mà nó là cách trao đổi thẳng thắng tư tưởng giúp cho các bạn có được những thấu hiểu rõ nét trong công việc.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Cung Song Ngư ngày mới 29/6/2018 sẽ cần có những đột phá trong tư tưởng mới giúp cho công việc được thuận lợi nhất. Mối quan hệ thân thiện sẽ giúp bạn làm bay biến cảm giác là người thừa tại cơ quan.

Về tài chính, Song Ngư dường như thở phào nhẹ nhõm khi nghe ngóng được nguồn lợi của mình sắp về. Có chút hào hứng khiến tâm trạng của bạn phấn khởi hơn.

Nếu bạn đang có dự định cưa cẩm một ai đó thì hôm nay không phải là lúc thích hợp đâu nhé. Giữ mối quan hệ bình thường và chờ đợi thời cơ chín muồi hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 74

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 4/7: Hà Nội có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/7: Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa,...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 2/7: Hà Nội đón mưa dông giải nhiệt
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 2/7: Hà Nội từ nay đến khoảng ngày 4/7 có mưa rào và...

An ninh - Trật tự

Tử hình chủ mưu giết người,
(Tieudung.vn) Sáng 3/7, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Dương mở lại phiên toà xét xử sơ thẩm...
 
Bé trai 9 tuổi nguy kịch nghi bị mẹ ruột dùng kéo đâm thủng tim
(Tieudung.vn) Chiều 2/7, thông tin từ Khoa cấp cứu bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP Hồ Chí Minh) cho...
 
Khởi tố nam sinh viên đại học Bách Khoa nuôi cấy
(Tieudung.vn) Bị stress nặng, một nam sinh viên đã nghiên cứu và nuôi cấy nấm ma túy để sử...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có thể...
 
Đường sắt Sài Gòn tăng chuyến, giảm tới 40% giá vé dịp hè
(Tieudung.vn) Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách vào dịp hè 2020, Công ty Cổ phần...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 3/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ để...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00551 sec| 926.008 kb