Chủ nhật , 09/08/2020, 18:51 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/5: Cự Giải nên thận trọng tới tiền bạc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/5: Cự Giải nên thận trọng tới tiền bạc
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/5/2018, dù thời gian đã trôi qua quá lâu rồi nhưng Song Ngư vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy có chút mệt mỏi và thất vọng vì người ấy không chịu thông cảm cho những khó khăn ở thời điểm hiện tại của bạn. Cuối tuần rồi nhưng công việc bề bộn nên bạn vẫn phải làm việc như thường lệ.

Sự cố gắng của Dương cưu chỉ mong có được một tương lai tốt đẹp hơn và sự thật là bạn đã được cấp trên đánh giá rất cao. Thế nhưng đổi lại, bạn chẳng còn đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Vốn là người mạnh mẽ, bạn chẳng muốn giải thích nhiều, để họ tự hiểu chứ không phải lúc nào cũng muốn người khác làm theo ý mình. Có khá nhiều điều muốn nói ra nhưng Bạch Dương vẫn đang cố gắng kìm nén để cho người ấy thêm một cơ hội.

Con số may mắn của Bạch Dương là 63

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cái tôi hôm nay của Kim Ngưu khá lớn và nó lại trở thành nét thu hút của bạn với đối tượng mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá tự phụ kẻo bạn dễ gặp những rắc rối mà chính bạn không ngờ tới. 

Xem bói cho thấy để giảm bớt những trận cãi vã, hai bạn nên cùng nhau phân chia việc nhà. Vì thực tế là bạn cầu toàn, lúc nào cũng muốn đồ đạc trong nhà sạch tinh tươm, ngăn nắp trong khi người ấy không thể tìm được đồ của mình trong nhà thì hãy cùng nhau thống nhất một số điều cơ bản để tránh xung đột quá nhiều.

Thường xuyên ăn kiêng nhưng có một ngày bạn muốn "xả hơi" một bữa no nê với các ngon chứa nhiều đạm, béo. Việc này không hề tốt vì cơ thể bạn đang ở chế độ cân bằng bỗng chuyển sang hấp thụ quá nhiều thức ăn, dẫn đến hệ tiêu hóa biến chuyển bất thường trong thời gian ngắn gây chứng khó tiêu, đau dạ dày. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 5

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một sự nhạy cảm cơ bản sẽ có mặt giữa bạn và công việc của bạn và đồng nghiệp của bạn trong bốn tuần tới. Xu hướng này bắt đầu ngày hôm nay, và cho dù bạn đang làm việc hay không, bạn có thể đã cảm thấy sự ma sát trong nội bộ. Đây là một dấu hiệu của sự thay đổi.

Tuần này, bạn có thể đang cố gắng tìm ra cách để ăn bánh và ăn nó. Tâm trí của bạn làm việc thêm giờ để giúp bạn thoát khỏi bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào mà bạn có thể có, và vũ trụ giúp bạn thực hiện điều này ở cấp độ tiếp theo. Đảm bảo kiểm tra kỹ tất cả các số liệu trước khi ký vào bất kỳ thứ gì.

Con số may mắn của Song Tử là 41

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chuyện tình cảm của Cự Giải vô cùng dạt dào, tình yêu nở rộ đến nỗi bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc như thế nào. Cứ như thể bạn đang có cả thế giới trong tay mà thực tế chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Tuy nhiên Giải Giải nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng ham hố mà vác tiền đi đầu tư nhé. Hôm nay không thích hợp để bạn tính chuyện làm ăn đâu, đừng ném tiền qua cửa sổ.

Nếu có tiền hãy tiết kiệm một khoản, mua thứ gì ngon ngon mà ăn, tự thưởng cho mình bộ quần áo đẹp chẳng hạn. Thế nhưng tiêu gì cũng phải hợp lý, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 9

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/5: Cự Giải nên thận trọng tới tiền bạc

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những gì mà tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy rằng một người bạn vốn luôn vô cùng cởi mở và phóng khoáng bỗng chốc lại trở nên khá trầm tính và khép kín vào hôm nay, khiến bạn có chút lo lắng suy nghĩ không yên.

Tuy nhiên, nếu hành động của người ấy chưa tới mức cực đoan, thì tử vi phương Tây 5/5 khuyên bạn đừng vội vàng manh động mà can thiệp vào nhé. Rất có thể, người ấy cần một khoảng thời gian ngắn thu mình lại để tránh bị tổn thương, hay dành khoảng trống suy nghĩ về những câu chuyện trong cuộc sống của chính mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 83

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tỉnh táo. Bạn cẩn thận kẻo liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Đừng vội tin những lời trót lưỡi đầu môi vì đó chỉ là những gì họ vẽ khác xa với thực tế. 

Khi mọi thứ đang đi vào vòng quay ổn định hơn, bạn nên rèn luyện thêm cho mình các kỹ năng mới để dễ dàng hơn trong việc tăng lương hay cấp bậc.

Hãy ngừng ngay việc vừa ăn vừa sử dụng , đọc sách, xem tivi, ,… Thói quen này sẽ làm máu tập trung lên não nhiều hơn ở dạ dày, nên hệ tiêu hóa làm việc chậm lại, sự tiết men tiêu hóa giảm dần do hệ thần kinh đang tập trung làm một việc khác. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 26

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ 7 này Thiên Bình tỏa ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến ai cũng muốn đến gần. Bạn là người thân thiện, hòa đồng, nồng ấm khiến ai nấy cũng đều cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc đang tràn ngập xung quanh mình và muốn tới gần.

Nhân duyên của chòm sao này vô cùng thuận lợi, hiếm khi thấy các cặp đôi cãi cọ bởi Bình Nhi luôn biết cách bỏ qua lỗi lầm của đối phương, nhượng bộ trong mọi chuyện mà không cần phải khó xử bởi bạn biết rằng sẽ chẳng còn lần sau mắc lỗi nữa.

Công việc trong ngày cuối tuần không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể xử lý xong trước thời hạn. Thiên Bình giỏi giao tiếp và biết nó trong công việc để đạt hiệu quả cao hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 65

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Có lẽ do tâm trạng đang không tập trung nên cũng dễ làm những việc bất cẩn lắm. Bạn cần phải cẩn trọng kẻo mất tiền lúc nào không hay đấy. Tình yêu không còn thì nhớ phải giữ chặt túi tiền nhé.

Bạn chẳng để lý trí mình hoạt động để tạo ra bộ lọc, loại bỏ những kẻ có thể khiến cho mình tổn thương. Chưa chắc rằng người bạn đem lòng yêu thương đã là người phù hợp với bạn đâu nhé, đó là điều không ai đảm bảo được.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 52

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dễ nóng giận hơn, thực tế là mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên đặt vào vị trí người khác bạn sẽ dễ kiềm chế cơn giận của mình hơn.

Chuyện tình cảm liên quan trực tiếp tới tiền bạc, về lâu dài thái độ với tiền bạc ảnh hưởng khá nhiều đến cả hai. Vì thế, hai bạn cần đảm bảo có thể nhượng bộ hoặc thống nhất cách thu - chi, phân chia trách nhiệm chi trả nếu không muốn trục trặc.

Con số may mắn của Nhân Mã là 84

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/5: Cự Giải nên thận trọng tới tiền bạc

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thành công sẽ đến nếu Ma Kết biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Khi bạn cố gắng và nỗ lực trong công việc thì thành quả nhận lại sẽ xứng đáng với những gì đã bỏ ra, hãy coi đó là động lực để phấn đấu.

Những “bóng ma” trong quá khứ luôn ám ảnh bạn, đó là những thất bại khi mới chập chững bước vào đời. Nhưng không chỉ riêng bạn, ai cũng đã từng trải qua cảnh đó mà thôi, nhờ nó mà bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước rất nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Ma Kết đã được ghi nhận, bằng chứng là bạn đã được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Cố gắng lên bạn nhé, cơ hội để bạn bứt phá đã đến, đừng bỏ lỡ nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi bạn thật sự yêu thương ai đó, tình cảm của bạn sẽ rất dễ chuyển thành sự ám ảnh, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng thể nào từ chối yêu cầu của họ. Thêm vào đó, bản tính của bạn cũng không phải người chần chừ, và đôi khi, đây chính là lí do đẩy bạn vào những tình thế khó xử đấy. Bởi vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn vào lúc này là suy nghĩ thật kĩ trước khi đáp lại lời đề nghị của bất cứ ai.

Đã một thời gian kể từ khi bạn cảm thấy mình được thanh toán những gì bạn xứng đáng, nhưng điều đó có thể sẽ sớm thay đổi. Bạn là tại nơi làm việc hiện nay, thể hiện tài năng và khả năng của bạn một cách tốt nhất. Những người khác có thể nhìn thấy trong bạn những gì họ muốn xem, gần như thể bạn là một màn hình chiếu có kích thước thật. Bạn có tất cả sức mạnh để yêu cầu thêm tiền hoặc tạo một trường hợp tuyệt vời cho cuối cùng của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 9

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy bất an mà không hiểu vì lý do gì, nỗi ám ảnh trong quá khứ dường như đang quay trở lại ngăn trở bạn trên con đường đi đến hạnh phúc. Dù thời gian đã trôi qua quá lâu rồi nhưng bạn vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua. Ngay kể cả những người đang yêu cũng vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn. Hãy dừng suy nghĩ đó lại, nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước. Khi cánh cửa đã khép lại rồi thì hãy dũng cảm mà bước tiếp, tiếc nuối những thứ đã qua chỉ khiến bạn chẳng thể nhìn thấy tương lai rực rỡ phía trước.

Không phải là không có người thương nhớ Ngư nhi mà chẳng qua bạn muốn khép mình nên từ chối mà thôi. Hãy mạnh mẽ lên nhé, còn rất nhiều điều đang chờ đợi bạn phía trước, hạnh phúc còn đang hé mở sao đã vội đóng cửa con tim?

Con số may mắn của Song Ngư là 12

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 9/8: Hà Nội chiều tối có mưa dông, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội chiều tối và đêm có mưa...
 
Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần
(Tieudung.vn) Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, ông Lê Khả Phiêu,...
 
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự...

An ninh - Trật tự

Giả cán bộ y tế phun thuốc chống dịch Covid-19 để lừa đảo
(Tieudung.vn) Chiều 9/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã thông báo truy tìm...
 
Từ chối cho gửi đồ bảo vệ chung cư ở TP Hồ Chí Minh bị chém
(Tieudung.vn) Bảo vệ chung cư Nguyễn Quyền ở quận Bình Tân từ chối cho gửi đồ để đảm bảo...
 
Xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá đất dự án KDC Hòa Lân”: Nguyên đơn nêu ra hàng loạt vi phạm
(Tieudung.vn) Ngày 7/8, phiên tòa sơ thẩm vụ “Tranh chấp hợp đồng mua bán tài sản bán đấu giá”...

Nhịp sống muôn màu

Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa dông, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 10/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 10/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận được...
 
TP Hồ Chí Minh: Càng chống ngập...càng ngập sâu, vì sao?
(Tieudung.vn) Mặc dù đã thực hiện hàng loạt các giải pháp chống ngập, song đến hẹn lại lên vào...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90265 sec| 926.289 kb