Thứ 4, 26/02/2020, 13:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/6: Song Tử gặp chuyện buồn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/6: Song Tử gặp chuyện buồn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/6/2018, Song Tử và người thân của mình xảy ra một chút tranh cãi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ 3 này Dương Dương rất cẩn thận để không mắc phải sai lầm, cũng rất cẩn trọng khi làm việc. Bất cứ điều gì có hại cho mình là bạn sẽ nhìn ngay ra được, tìm ra được lỗi do đâu mà có. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, Bạch Dương nên giảm bớt tính bảo thủ, cầu toàn của mình. Ai cũng có thể có lúc mắc sai, hãy để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Đâu cũng sẽ là chiến trường để bạn chiến đấu mỗi ngày, đâu phải tự tạo thêm chiến trường cho chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay rất bình ổn. Bạn mặc dù bận bụi nhưng buổi tối bạn vẫn dành thời gian nhắn tin quan tâm người ấy. Nhưng thực ra hôm nay bạn là người cần được quan tâm hơn cả. Bạn có thể với người ấy những vẫn đề hôm nay bạn gặp phải để cùng nhau san sẻ nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 81

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem tử vi ngày 5/6/2018 của 12 cung hoàng đạo có thể thấy bạn phải có được những ý tưởng mới cho công việc. Đồng thời, ngày mới của bạn hoàn toàn có thể đương đầu với khối lượng công việc lớn nên căng thẳng là điều tất nhiên.

Tuy nhiên, nếu Kim Ngưu có thể giữ cho mình được sự tập chung thì chắc chắn mọi việc sẽ dễ dàng vượt qua và có kết quả tốt. Kim Ngưu là người khá cứng rắn và chẳng mấy khi bị khuất phục cho nên tĩnh cách này có thể giúp bạn có được sự quyết đoán. Nhưng nó cũng khiến cho việc xây dựng mối quan hệ của bạn trở nên khó khăn hơn.

Chuyện tình cảm không có được sự nồng nhiệt và dường như đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn đang muốn có một ngày bình yên cho nên có lẽ hôm nay bạn chọn cách yên lặng để tránh xa những hiểu lầm thì phải.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 63

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, ngày 4/6/2018 Song Tử gặp phải một số chuyện không vui trong cuộc sống. Bạn và người thân của mình xảy ra một chút tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình đôi khi làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày.

Nhưng người thân mà dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi. Song Tử và người kia của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những mâu thuẫn đó hay không mà thôi.

Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng Song Tử luôn biết cách chấp nhận và tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 41

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/6: Song Tử gặp chuyện buồn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy cung Cự Giải khởi đầu ngày 5/6/2018 có những cơ hội tốt cho công việc. Khối lượng công việc không nhiều và lại rất thuận lợi nên bạn có thể thoái khỏi sự lo lắng bấy lâu. Tài chính không có những điều đáng lo ngại và hoàn toàn có thể phục vụ cho nhu cầu hay xa stress của bạn.

Nếu có thể bạn cũng bắt đầu những cơ hội hẹn hò và yêu đương hấp dẫn đấy. Có điều Cự Giải nên chú ý một chút tới vấn đề sức khỏe bởi bạn có thể bị kiệt sức hoặc những cơ đau đầu hoành hành đấy nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 52

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể không được thoải mái với công việc trong ngày. Bạn đã rất thận trọng để không mắc phải sai lầm nhưng dường như mọi thứ đang nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy càng thận trọng, bạn càng căng thẳng, điều đó tạo nên những kẽ hở giữa những lúc mà bạn cảm thấy mình đã cực kì cẩn thận. Đâu phải ai cũng có thể hoàn toàn kiểm soát được bản thân, có lẽ hôm nay Sư Tử nên tự nới lỏng luật lệ cho bản thân mình.

Hãy làm những điều mình giỏi, đừng ép bản thân vào một khuôn phép quá cứng nhắc và không phù hợp với bản thân mình. Trước giờ thuận theo tự nhiên vẫn là điều mà chúng ta không thể không thừa nhận sự hiệu quả của nó mà.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xem bói tử vi ngày 5/6/2018 của cung Xử Nữ nhận thấy thứ 3 của bạn có nhiều điều phải bỏ công bỏ sức nếu muốn có được kết quả như ý. Bạn có được sự nỗi lực nhưng lại thiếu đi khả năng kiểm soát bản thân, lối sống của mình nên đôi lúc thấy mình kém may mắn hơn trong những cơ hội.

Rất có thể với Xử Nữ hôm nay bạn vi mừng hơi sớm và cảm thấy mình khá thông minh nhưng đôi khi thực tế là điều khác biệt và sự tự tin quá mức của bạn khiến cho bạn khó đạt được thành quá lớn trong cả công việc, tiền bạc.

Về vấn đề tình cảm có thể hôm nay những kỉ niệm của bạn sẽ được xắp xếp lại cho một kế hoạch mới. Những người bước ra từ chuyện cũ như Xử Nữ sẽ cần biết cách cất đi những hoài niệm và mở lòng đón nhận những điều thú vị hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay cung Thiên Bình đã có một ngày làm việc hiểu quả và năng động rồi nhé. Bạn dành khá nhiều thời gian cho công việc và học tập. Thời gian gần đây bạn gặp khá nhiều áp lực bài vở cũng như công việc. Nhưng sau mấy ngày nghỉ bạn đã lấy lại được năng lượng và sự tự tin của bản thân.

Vì vậy hôm nay công việc có nhiều đến thế nào cũng không làm khó được bạn. Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá bình lặng. Bạn và người ấy đã cùng ngay trải qua những khó khăn trong chuyện tình đôi lứa. Từ yêu nhau  rồi đến cả những cãi và dỗi hớn, và thậm chí có cả những lúc tưởng như sẽ chia tay.

Nhưng rồi cảm xúc chân thành mà hai bạn dành cho nhau đã chiến thắng tất cả. Hai bạn biết cảm thông và với nhau, cùng nhau hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 93

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Cung Bọ Cạp có một ngày mới với khởi động công việc vô cùng bận rộn và đôi khi lấy hết quỹ thời gian của bạn dành cho cá nhân và gia đình. Áp lực công việc lớn từ việc chạy theo tiến độ khiến bạn luôn chân luôn tay và thiếu đi những phút giây nghỉ ngơicầnthiết.

Trong điều kiện nay, bạn hãy tìm đến gia đình, mối quan hệ bền vững và chính là động lực đề bạn phấn đấu. Hôm nay họ sẽ là chỗ dựa cho bạn để có thể tái tạo năng lượng lao động và sớm hoàn thành được các kế hoạch đề ra.

Những người thuộc cung Bọ Cạp có thể gặp chút vấn đề về sức khỏe nên hãy ăn uống lành mạnh cũng như sử dụng các thực phầm giàu năng lượng, mát mát một chút nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 21

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay được khuyên nên cẩn trọng trong mọi cuộc giao tiếp, trò chuyện với những người không quá thân thiết. Mật ngọt thì chết ruồi, bạn đừng để cho những lời nói ngọt ngào, dễ nghe và có vẻ thuyết phục của ai kia làm mềm lòng rồi đầu tư tài chính vào nhé, có ngày mất trắng đấy.

Hôm nay, ngày 4/6/2018 Nhân Mã rất có thể xảy ra tranh cãi với người thân của mình. Nhân Mã vốn thích tự do và làm việc theo ý thích nên bạn không có ý định sẽ làm việc ổn định một nơi. Nhưng người nhà của bạn lại mong muốn bạn nhanh chóng tìm được công việc ổn định để còn lo lắng cho những vấn đề khác trong cuộc sống nữa.

Bạn rất ghét bị ép buộc, phụ thuộc vào quyết định của ai, chỉ muốn tự lập và tự quyết định cuộc sống của mình. Bạn không sai, nhưng đừng phản ứng gay gắt quá nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 65

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 5/6: Song Tử gặp chuyện buồn

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt, thậm chí có thể bạn còn có cơ hội để thăng tiến nhiều hơn nữa trong công việc nữa cơ. Điều này có đôi phần may mắn, nhưng chủ yếu dựa vào chính sức mình.

Bạn nghiêm túc trong công việc hơn rất nhiều người. Bạn biết rằng mình phải bỏ ra, phải trả giá thì mới có được thứ mà mình muốn. Có nhiều điều chúng ta không thể nào ngồi đó và chờ cái bánh từ trên trời rơi xuống được.

Ma Kết cần phải giảm bớt tính bảo thủ của mình đi nhé. Người tài còn có người tài hơn, đừng cho rằng mọi chuyện mình biết là đúng.

Con số may mắn của Ma Kết là 53

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Với Bảo Bình hôm nay lại là một ngày làm việc vui vẻ. Bạn cảm thấy thích thú hơn khi được đến công ty làm việc gặp những người đồng nghiệp vui tính của mình.

Khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn đến công việc của mình nhé, và chỉ buôn chuyện những lúc vắng mặt lãnh đạo thôi, không là bạn sẽ bị nhắc nhở và khiển trách đấy. Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm thấm.

Hai người vẫn dành sự quan tâm chăm sóc cho nhau thường xuyên. Và tối nay bạn và người ấy có hẹn đi chơi cùng nhau đấy, hãy trau chuốt và ăn mặc đẹp hơn đế người ấy thích thú khi nhìn thấy bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có vận trình khá tốt khi xem tử vi hôm nay 5/6/2018. Bởi lẽ với bản tính dễ gần và bao dung Song Ngư dường như đang có được các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và dù khó khăn vấn được mọi người ủng hộ, giúp đỡ tận tình.

Xu hướng tình cảm của bạn hôm nay vô cùng thẳng thắn nên có thể ban đâu chưa được lòng mọi người nhưng với hành động khôn ngoan nên bạn đã dùng được sự thẳng thắn để chiếm được lòng tin của mọi người. Những cách ứng xử và thái độ phù hợp giúp cho bạn có thể nắm giữ được cục diện và đưa được vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp và chủ động hơn.

Tài chính của Song Ngư tương đối tốt và dường như bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các cơ hội kiếm tiền mới. Hãy mạnh dạn nắm bắt chúng biết đâu bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp nhất.

Con số may mắn của Song Ngư là 9

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Đề xuất cho học sinh tiểu học, mầm non trở lại trường từ ngày 16/3
(Tieudung.vn) Trên cơ sở phân tích về tình hình dịch bệnh và nhằm giảm bớt áp lực từ 2...
 
Dự báo thời tiết ngày 24/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội không mưa, sáng sớm có...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 23/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi,...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Chợ An Đông ế ẩm, vắng khách trong mùa dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Chợ An Đông được xem điểm đến mua sắm nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh đang trong...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.44208 sec| 929.438 kb