Thứ 3, 04/08/2020, 17:39 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5: Bọ Cạp gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5: Bọ Cạp gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5/2018, hôm nay Song Ngư được khuyên nên chuẩn bị tốt tinh thần và lời nói cho mọi tình huống xảy ra.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao đễ giữ hòa khí nhất có thể.

Theo tử vi ngày 7/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Hôm nay Bạch Dương khi tan giờ làm không nên la cà quán xá với bạn bè mà nên về nhà nghỉ ngơi, vì sức khỏe của bạn đang không khả quan chút nào. Bạn đang làm việc quá sức rồi đấy, hãy dành thời gian cho bản thân nữa chứ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức khỏe của Kim Ngưu xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời. Hôm nay thứ hai nên cơ sở khám chữa bệnh không hoạt đông nhưng nhất định tuần mới bạn phải sắp xếp thời gian để đi khám nhé.

Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Kim Ngưu không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản vô cùng.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vì không muốn làm to mọi chuyện lên nên trở nên dè dặt, cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ bản thân. 

Bạn muốn được yêu thương nhưng vì bản tính kén chọn của mình mà bạn đang dần đẩy đối phương ra xa. Hãy cho họ được đến gần bạn hơn. Biết đâu nhờ yếu tố bất ngờ này mà bạn có thể tìm lại được nguồn vui trong cuộc sống.

Con số may mắn của Song Tử là 9

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5: Bọ Cạp gặp may mắn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải đã vô tình làm bố mẹ buồn rồi đấy nhé. Có thể bạn không cố tình nhưng trong lúc nóng giận bạn đã nói ra những lời không phải. Có lẽ khi trấn tĩnh lại bạn sẽ cảm thấy có lỗi nhưng mà những lời đã nói ra rồi khó mà quên được vì vậy khi làm việc gì đó hãy suy nghĩ kĩ nhé.

Cự Giải à bồ mẹ mới chính là những người sống vì bạn, yêu thương bạn, mới chính là những người mang ý nghĩa lớn lao trong cuộc đời bạn. Nếu một lần bạn bắt gặp họ trong những vất vả lăn lộn để kiếm tiền , bạn sẽ hiểu đang làm bạn tổn thương và khốn khổ thật sự chỉ nhẹ như một cơn gió thoảng, và ý nghĩa của họ tồn tại chỉ là con số không.

Con số may mắn của Cự Giải là 55

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, ngày 7/5/2018 sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé.

Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nhé.

Hôm nay Sư Tử cần nhanh chóng và dứt khoát đưa ra quyết định của bản thân, bởi chỉ cần sang ngày hôm sau, có thể bạn đã tuột mất cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đấy. Nếu nhờ ai đó giúp đỡ giải quyết vấn đề vướng mắc, đừng quên mời đối phương dùng bữa để cảm ơn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 31

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cẩn thận kẻo bạn chuyển từ lòng nhiệt thành và sự tận tâm mù quáng thành sự bi quan, gây tranh cãi. Hãy làm việc mà bạn thực lòng thích và việc đó cũng mang lại lợi ích cho người khác bạn sẽ dễ dàng cho đi một cách vô tư hơn.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi xuất thân khác biệt luôn nảy sinh nhiều vấn đề. Hai người được nuôi dưỡng, trưởng thành từ hai môi trường khác biệt sẽ có thái độ, không giống nhau. Nhưng nên nhớ, nếu người ta thực sự muốn ở bên nhau thì có thể học cách điều chỉnh.

Con số may mắn của Xử Nữ là 6

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay khối lượng công việc của Thiên Bình quá nhiều khiến bạn không có thời gian thư giãn giữa trưa. Bạn đã phải làm rất áp lực. Bạn không thực sự thích công việc hiện tại của mình nên bạn chỉ làm để hoàn thành chứ không có chút đam mê với nó vì vậy bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn đấy.

Nếu công việc có đôi khi bộn bề và bon chen quá, thì Thiên Bình hãy tạm dừng công việc ấy lại, cho khối óc mình được an nhàn vài ngày mà tận hưởng bầu không khí trong lành ở một thành phố khác, rồi sẽ tìm thấy an yên trong chính trái tim tưởng chừng đã đóng băng kia...

Con số may mắn của Thiên Bình là 92

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn nên kiệm lời hơn kẻo tính khí nóng nảy của bạn sẽ dễ dẫn đến xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc giữa cha mẹ. Bạn nên nhớ những gì bạn biết vô cùng nhỏ bé vì thế quan điểm của người khác chưa chắc đã là sai như bạn đang nghĩ.

Bạn may mắn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ tất cả những người xung quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái tự phụ và ích kỷ với các thành viên trong gia đình. Hãy dành tình cảm yêu thương hơn những người xung quanh vì họ mới là người thực lòng quan tâm tới bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 53

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trước khi yêu ai đó luôn là con người có một vài nguyên tắc cố định. Nhưng khi gặp được người mà bạn yêu thật lòng. Khi đó bạn không còn bận tâm về mọi việc xung quanh, đừng quan tâm những lời đàm tiếu, bởi vì nó không giúp ích gì cho bạn đâu, hãy làm theo trái tim của bạn, khi đó mới là chính xác nha.

Và sẽ đến một lúc nào đó bạn nhận ra rằng, mọi nguyên tắc bạn đã đặt ra, rốt cuộc cũng là để bị phá vỡ bởi một người nào đó.

Hôm nay tình hình tài chính của Nhân Mã khá là tốt đẹp. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua cho người thân một vài món đồ nhé, họ sẽ vui lắm đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5: Bọ Cạp gặp may mắn

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của  Ma Kết không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau. Hôm nay bạn cũng đã hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

Ma Kết nên biết trân trọng tất cả những gì mình đang có, chưa có người yêu thì có thể tự thưởng cho mình làm những việc mình muốn, đi những nơi còn chưa được dừng chân, ăn những món mà bấy lâu nay luôn thòm thèm mà cứ tự ngăn lại vì sợ... béo. Đừng để đến lúc thanh xuân đi mất, mới tiếc nuối với hai từ "Giá như..."

Con số may mắn của Ma Kết là 83

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, ngày 7/5/2018 Bảo Bình gặp lại người bạn thân cũ lâu lắm chưa gặp. Có đôi khi, bạn thân đúng là người không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là lại có thể nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi. Một ngày khá vui vẻ của Bảo Bình.

Dù bạn ngày bạn dành thời gian vui vẻ cùng bạn bè của mình nhưng đến đêm bạn vẫn ngồi vào bàn làm việc và lên kế hoạch cho tuần làm việc sắp tới của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 6

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên chuẩn bị tốt tinh thần và lời nói cho mọi tình huống xảy ra. Có thể một số người sẽ tìm mọi cách để gây khó dễ cho bạn trong công việc khiến bạn rơi vào mớ rắc rối, hỗn độn không thể giải quyết ngay tức khắc được.

Bạn thu hút người khác vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Nhưng thực tế là  bạn có thể đùa vui, trò chuyện với bất cứ ai nhưng không phải ai bạn cũng dễ dàng thân thiết. Đối với bạn thời gian quý giá và chỉ dành cho người mà mình yêu quý mà thôi.

Xem cho thấy, dù yêu nhau say đắm mà không tìm hiểu những điểm tương đồng hay khác biệt của đối phương thì có cưới cũng chưa chắc hạnh phúc bền lâu. Quan trọng là cách bạn chấp nhận sự khác biệt của họ vì thực tế không phải ai cũng hoàn toàn giống ai.

Con số may mắn của Song Ngư là 21

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 5/8: Mưa rào và dông trên diện rộng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 5/8: Từ nay đến ngày 8/8 miền Bắc có lúc có mưa rào và...
 
Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII: Đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh
(Tieudung.vn) Sáng 4/8, Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội khai mạc phiên chính thức Đại hội...
 
Từ ngày 5/8 không mang khẩu trang nơi công cộng sẽ bị xử phạt
(Tieudung.vn) Chiều 3/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi...

An ninh - Trật tự

Đang xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá KDC Hòa Lân ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Tại phiên tòa này, tất cả người đến dự đều phải kê khai y tế để phòng, chống...
 
Nghi phạm dẫn người Trung Quốc vào TP Hồ Chí Minh có biểu hiện ho, sốt
(Tieudung.vn) Người đàn ông nghi cầm đầu dẫn nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Tân,...
 
Bắt thêm 8 người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 8 người Trung Quốc nhập cảnh...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đang rơi...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.99799 sec| 921.977 kb