Thứ 3, 04/08/2020, 18:00 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 8/5: Bọ Cạp gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 8/5: Bọ Cạp gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/5, Bảo Bình đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc của tình yêu, bạn muốn củng cố thêm sự gắn kết mối quan hệ giữa hai người.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương tâm trạng khá tốt. Mọi việc trở nên thoải mái hơn với bạn và chính điều đó làm bạn thấy công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Hôm nay bạn đã lấy lại được sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Bạn đã có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao của hôm nay.

Tình yêu của Bạch Dương cũng đang có nhiều khởi sắc. Sau một thời gian tìm hiểu bạn và người ấy đang bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc của chính mình. Hôm nay hai bạn lại cùng nhau hẹn hò, mặc cho công việc thường ngày có áp lực thế nào thì bạn vẫn có thời gian để chăm sóc và quan tâm người ấy của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 31

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người với trí tưởng tượng phong phú cũng như thái độ thân thiện. Bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận cho người khác, bạn không hề biết rằng họ đang đánh giá bạn rất cao đâu.

Về phương diện tình cảm, một ngày bình yên nữa lại trôi qua với bạn. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì có thể ngăn cản của cả hai người được nữa khi mà nó ngày càng trở nên cháy bỏng hơn. Bạn chỉ cần tiếp tục dành cho người ấy nhiều thời gian hơn nữa là được.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những người bạn vẫn luôn cho là thành công hơn bạn rất nhiều lại vô tình hé lộ khía cạnh hết sức thảm hại vào hôm nay, và tử vi phương Tây 8/5 nhận thấy chuyện đó phần nào khiến bạn vô cùng thất vọng.

Tuy nhiên, nhờ đó, bạn cũng hiểu thêm rằng cuộc sống của họ không hề hoàn hảo như bạn nghĩ, và cũng như những người khác, họ thật sự cần lời khuyên, đặc biệt là từ bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 62

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 8/5: Bọ Cạp gặp may mắn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm  nay gặp khá nhiều rắc rồi trong cả công việc lẫn học hành. Bạn chớ nên mất bình tĩnh mà giải quyết trong vấn đề căng thẳng. Hãy cố gắng xử lý ôn hòa, cư xử đúng mực, nhưng cũng đừng để cho bản thân thiệt thòi nhé. Và bạn nên biết dung và tự chủ với chính cái tôi của chính mình. Cũng không nên quá đề cao bản thân mà coi thường lời người khác nói.

Cự Giải vẫn băn khoăn về con đường tình yêu của chính mình. Nếu bạn còn trẻ, hãy học cách để có một tình yêu đúng nghĩa thay vì chỉ nuôi dưỡng tình yêu bằng cảm xúc đơn thuần, bằng những hẹn hò nhanh đi chóng đến. Học yêu một ai đó đúng "chất" của một cuộc tình, để cả đời trôi đi không phải nhìn lại và tự hỏi "tình yêu là gì. Cự Giải đừng ngại ngần hay suy tính khi phải lòng một ai đó nhé, cứ lắng nghe lời của trái tim mình thôi.

Con số may mắn của Cự Giải là 31

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy cẩn trọng với việc bạn đang quá nóng lòng, đặc biệt là trong chuyện mua sắm nhé. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng bao giờ tự khiến bản thân mình rơi vào tình huống quá khó khăn về tài chính, chỉ vì bạn đã lỡ tiêu xài hoang phí mấy ngày trước đó.

Ngoài ra, tử vi hôm nay cũng khuyên bạn cố gắng tuyệt đối tránh việc mua sắm vào hôm nay nữa nhé. Tiết kiệm tiền không chỉ tốt cho bạn về mặt vật chất, mà còn về cả mặt tinh thần nữa đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 11

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên có một cái nhìn tích cực hơn trong vấn đề tình cảm, bạn hãy vui vẻ đón nhận mọi ý kiến của người ấy để có thể điều chỉnh lại mọi thứ sao cho thích hợp nhất. Đừng nên chỉ vì chứng tỏ sự thông minh và thu hút của mình mà thể hiện thái quá nhé, nếu không nó chỉ khiến cho hai bạn xa nhau hơn mà thôi.

Tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt, điều này tác động tới thái độ của bạn đối với các đồng nghiệp của mình. Trong tình huống mà bạn không cảm thấy thoải mái về một vấn đề nào đó thì tốt nhất hãy im lặng, lắng nghe nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 90

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là ngày lý tưởng cho Thiên Bình ăn diện một chút để ra ngoài cùng bạn bè hay người yêu. Tuy nhiên, đừng trễ hẹn nhé. Nếu như đã có kế hoạch định sẵn thì bạn hãy cố gắng đến đúng giờ để không làm người khác phải chờ đợi. Bạn biết rõ cảm giác chờ đợi rất khó chịu mà.

Thiên Bình đừng tự dằn vặt bản thân quá lâu vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Đời người ai cũng có những lúc phạm sai lầm, không ai là hoàn hảo cả. Chỉ cần bạn sống thoải mái lên, suy nghĩ và hành động chín chắn hơn để bản thân không hối hận là được. Đặc biệt là về chuyện tình cảm, cho nên hãy tập sống an nhiền và luôn suy nghĩ tích cực nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 85

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày khá may mắn của Bọ Cạp khi mà tiền bạc không ngừng chảy vào trong túi của bạn, do đó hãy cứ tận hưởng cảm giác tiêu tiền mà không phải suy nghĩ nhiều đi bạn nhé, chẳng mấy khi có được cơ hội tốt như thế này, phải không nào?

Trong thời điểm này thì nửa kia của bạn đang cần tới sự quan tâm từ bạn đấy, vì vậy hãy gạt bỏ mọi chuyện sang một bên để dành nhiều thời gian ở bên họ hơn nhé. Đây cũng là một cơ hội tốt để cho mối quan hệ của hai bạn có thể bước sang một trang mới đấy. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một người vô cùng quyền lực trong cuộc sống của bạn sẽ vô tình làm dấy lên nhiều suy nghĩ trái ngược nhau, và với tư cách một người bạn, bạn nhận ra cảm xúc của mình phần nào bị ảnh hưởng. Ngay lập tức, bạn rất muốn ngồi lại, nói chuyện với người ấy và tìm hiểu xem rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra.

Nhưng theo tử vi phương Tây 8/5 thì nếu bạn là một người thông minh, bạn sẽ chọn cách tạm thời kìm nén cảm xúc và đợi cho tới khi mọi thứ sáng tỏ. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 83

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 8/5: Bọ Cạp gặp may mắn

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma kết yêu đời hơn bình thường. Bạn có thể bắt đầu một ngày mới đầy niềm vui. Bạn thấy tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ với cuộc sống của chính mình. Hôm nay, trong con mắt của bạn tất cả mọi thứ đều tuyệt đẹp và năng động. Bạn kết giao thêm với nhiều người bạn mới và quan hệ của bạn tốt đẹp hơn.

Chuyện tình yêu của Ma Kết gặp không ít trở ngại và khó khăn. Đôi khi bạn cảm thấy không hài lòng về người mình yêu. Tuy nhiên, bạn vẫn dành tình yêu sâu đậm cho đối phương. Nhưng đôi khi bạn yêu cầu quá cao từ người yêu khiến chuyện tình của bạn xảy ra những mâu thuẫn.

Con số may mắn của Ma Kết là 26

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc của tình yêu, bạn muốn củng cố thêm sự gắn kết mối quan hệ giữa hai người. Những cố gắng của bạn sẽ mang về thành quả tương xứng, đó chính là nền tảng tình yêu vững chắc.

Tiền bạc đối với Bảo Bình chỉ là vật ngoài thân, bạn cho rằng dù ít hay nhiều thì nó cũng không phải là vấn đề quan trọng. Có lẽ vì quan niệm này nên bạn khá dễ dãi trong khi bàn bạc làm ăn với người khác. Điều này có thể dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho bạn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 12

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy khó khăn với một số việc hôm nay bạn phải làm. Bạn cần được hít thở và bay nhảy ở không gian rộng lớn hơn. Bạn mong muốn làm thật nhanh công việc hàng ngày để trở về với không gian của bạn. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận trong công việc, không được làm qua loa đâu nhé.

Song ngư trải qua một vài mối tình tan vỡ. Điều này làm bạn dần mất niềm tin vào một tình yêu đẹp. Những người muốn cưa cẩm, tán tình bạn đều nhận được câu từ chối phũ phàng. Nhưng bạn ơi! Nếu hôm nay bạn mở lòng thì bạn có thể có lại đươc một tình yêu mới với một người tốt hơn đấy, đừng quá bi quan về tình yêu nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 9

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 5/8: Mưa rào và dông trên diện rộng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 5/8: Từ nay đến ngày 8/8 miền Bắc có lúc có mưa rào và...
 
Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII: Đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh
(Tieudung.vn) Sáng 4/8, Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội khai mạc phiên chính thức Đại hội...
 
Từ ngày 5/8 không mang khẩu trang nơi công cộng sẽ bị xử phạt
(Tieudung.vn) Chiều 3/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi...

An ninh - Trật tự

Đang xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá KDC Hòa Lân ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Tại phiên tòa này, tất cả người đến dự đều phải kê khai y tế để phòng, chống...
 
Nghi phạm dẫn người Trung Quốc vào TP Hồ Chí Minh có biểu hiện ho, sốt
(Tieudung.vn) Người đàn ông nghi cầm đầu dẫn nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Tân,...
 
Bắt thêm 8 người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 8 người Trung Quốc nhập cảnh...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đang rơi...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.26315 sec| 910.383 kb