Thứ 4, 19/02/2020, 17:53 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Kim Ngưu gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Kim Ngưu gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 11/4/2019, Kim Ngưu có vận trình tốt và dễ gặp được may mắn trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khá may mắn về chuyện tình cảm, bạn có nhiều người theo đuổi và ngưỡng mộ. Nhân duyên khá vượng chỉ cần hợp ý với ai, muốn ai trở thành một nửa của mình thì cứ mạnh dạn tiến tới mà thôi.

Chòm sao này được đánh giá khá cao vì tài năng lãnh đạo, bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn nhưng lại không để những thành công đó ảnh hưởng. Bạn vẫn luôn cố gắng không ngừng để thể hiện thế mạnh của bạn thân.

Riêng về chuyện tiền bạc của Bạch Dương hôm nay có thể hao hụt phần nào, bạn là người nhiệt tình, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn không tiếc tiền để ủng hộ những người khó khăn hơn mình, coi đó là việc nên làm để ai cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 36

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho rằng Kim Ngưu có vận trình tốt và dễ gặp được may mắn trong công việc. Bạn biết tận dụng năng lực của mình để cải thiện vị trí cũng như đánh giá của cấp trên. Điều này hoàn toàn thích hợp cho một ngày mà bạn có đủ năng lượng và tinh thần để tập trung cho công việc của mình.

Sự chăm chỉ, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ là tiền đề để bạn có được thành tích như mong muốn. Có điều bạn sẽ cần phải dành thêm thời gian nghỉ ngơi nếu như không muốn sức khỏe bị ảnh hưởng.

Hôm nay bạn hoàn toàn có thể an tâm về lộ trình , tiền bạc của mình khi tất cả đều rất thuận lợi. Các cặp tình nhân dễ có một buổi tốt ngọt ngào, trong khi những người độc thân có cơ hội thể hiện, tỏ tình với tỉ lệ thành công khá cao đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử bạn có một ngày có được vận trình khá an toàn trong công việc và không có những bất lợi xảy ra. Thời điểm này Song Tử hiểu rõ được nó khá nhạy cảm nên chỉ cần một chút sự thiếu tập trung nó có thể khiến cho bạn mất đi nhiều tâm sức và cả vận tài lộc.

Vận nay cho bạn là có được vận trình hoa hợp với các đồng nghiệp nên an tâm có thể tin vào sự hỗ trợ của mọi người đắc lực.

Nhưng về tình cảm cá nhân có thể hai người đang cố gắng tìm được những thống nhất chung về quan điểm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xuống nước vì vậy khó dễ cho việc giải hòa. Nên cố gắng nhìn sự việc ở góc độ tích cực hơn các bạn sẽ sớm giải quyết được các vấn đề của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 68

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Kim Ngưu gặp may mắn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/4/2019 thứ 5 này Cự Giải sẽ có một ngày tươi sáng. Bạn vốn là người vui vẻ, lạc quan, hay giúp đỡ người khác, đây chính là một nét cuốn hút trong mắt người khác giới. Từ đó tình yêu đâm chồi nảy lộc mà chẳng hề hay biết.

Công việc cũng tiến triển thuận lợi, chòm sao này tự tin, dám nghĩ dám làm, có tài năng và phong thái của một người lãnh đạo. Bạn có thể thành công trên nhiều lĩnh vực, có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp và phương hướng phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên Cự Giải nên thận trọng với túi tiền của mình, có thể vì một vài quyết định sai lầm mà dẫn đến tổn hao tiền của, thậm chí còn vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn nên chú ý và tập trung tới chuyện tiền bạc hơn nữa.

Con số may mắn của Cự Giải là 21

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao Sư Tử theo kết quả xem bói ngày hôm nay bạn đang có được con đường danh lợi với nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh, sự nhanh trí của mình. Đôi khi những thử thách tạo ra khiến bạn có phần bối rối lúc đầu nhưng với khả năng làm việc độc lập cũng như không quên quan tâm tới ý kiến của người khác nó giúp cho bạn đạt được những ý tưởng công việc và cấp trên đánh giá cao.

Về tình yêu có lẽ bạn đang hơi mơ tưởng một chút nên thực tế diễn ra không đạt như ý nguyện vì thế mà có thể bạn không có được thái độ vui vẻ. Thực ra bạn nên bỏ bớt đi sự mông ngơ của mình về “tình hồng như mơ” đi và thực tế hơn một chút thì sự quan tâm của người ấy sẽ đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc.

Vận trình sức khỏe có một chút vấn đề nên hãy thăm khám sớm và có thể nghỉ ngơi nhiều hơn nếu như không muốn tiêu tốn về sức khỏe lẫn tiền bạc sau này.

Con số may mắn của Sư Tử là 57

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không có một vận trình tốt khi phải đối diện với những nhận xét, chuyên đánh giá không tốt từ người khác. Bạn nên cố bình tĩnh và suy xét bản thân nhưng không phải vì thế mà buồn lòng bởi phía trước đang còn rất nhiều điều bạn cần phải hoàn thiện.

Để cải thiện vận trình Xử Nữ nên bình tĩnh và lắng nghe ý kiến nó sẽ vô cùng hữu ích chứ không hoàn toàn là sự ghét bỏ của mọi người đối với bạn. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu tốt và cố gắng chờ đợi một chút an ủi muộn nhé Xử Nữ. Đối với chuyện tình yêu, gia đình Xử Nữ là người chủ động phát triển nó bởi bạn biết rằng chỉ có bản thân cố gắng mới có được trái ngọt.

Vì thế không có lý do gì trong khi gia đình bận rộn bạn lại có thể đứng ngoài nhìn được. Tuy nhiên, nên cần thận trước những biến đổi bất thường của thời tiết nhé Xử Nữ, đường hô hấp của bạn hôm nay có dấu hiệu dính bệnh rồi đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 11 tháng 4 năm 2019 tiết lộ công việc của Thiên Bình gặp một vài trở ngại. Bạn khăng khăng giữ vững quan điểm của mình mà không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, gây ra tranh cãi với đồng nghiệp chiến mối quan hệ bị rạn nứt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần phải cân bằng giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc riêng. Bạn quá mạnh mẽ và quyết đoán, điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt khi không có bất cứ quyền quyết định và lựa chọn gì.

Nếu muốn chuyện tình cảm này kéo dài, hãy cho người ấy có cơ hội được quyết định và làm theo những gì họ muốn. Cả hai nên nhường nhịn mới có thể ở bên nhau bình yên, tình yêu không dễ dàng tìm được vì thế hãy trân trọng bạn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu của Bọ Cạp - Thiên Yết khá ngọt ngào và khả năng nó sẽ giúp cho bạn có được khá nhiều ấn tượng, cảm thấy vui vẻ. Dù không có nhiều những hoạt động gì kỷ niệm nhưng dường như sự thấu hiểu giúp các bạn luôn hài lòng về nhau. Những người độc thân luôn nắm bắt các cơ hội tốt để tạo được một lợi thế trong cách đánh giá của người ấy dành cho mình.

Công việc đã bắt đầu trở nên bận rộn hơn nhưng bạn khá chủ động và khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo hiệu quả nên nó không gây ra những bất lợi cho bạn.

Hôm nay cũng nên lưu ý một chút tránh việc đụng khẩu với đồng nghiệp bởi nguồn cơn đôi khi chỉ xuất phát trừ việc đùa vui mà hóa thật. Nên lưu ý hãy trân trọng sức khỏe của mình, dạo gần đây bạn đang có thái độ bỏ bê công việc bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 68

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có một ngày mới với không tốt khi mà khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn không tốt. Do đó các vấn đề tranh cãi trong công việc hay cả sự thiếu thống nhất về tình cảm đều có thể khiến cho bạn nổi nóng. Điều này sẽ vô cùng nguy hại cho các mối quan hệ từ ngoại giao tới gia đình, tình yêu.

Cho nên, nếu có một ngày an bình nên cố gắng tiết chế cảm xúc hơn, nó sẽ giúp bạn biết từ nguy cơ thành cơ hội nhé. Những người thuộc chòm sao Nhân Mã có khá nhiều cơ hội để hoàn tất công việc nhưng chắc chắn bạn sẽ cần chú trọng tới vấn đề tập trung và nỗ lực để kết quả tốt hơn, nhận được đánh giá tích cực.

May mắn với bạn có lẽ đó là vẫn tài lộc cầm tay vì thế mà bạn có thể chuyển trạng thái từ buồn sang vui nhanh chóng. Lời khuyên cho bạn đối với thời gian trước tết này đó là cần chi tiêu hợp lý và cân nhắc để giảm chi phí, có thêm ngân sách tích lũy thay vì việc mua sắm vô tội vạ nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Kim Ngưu gặp may mắn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi ngày 11/4/2019 của 12 cung hoàng đạo là một ngày không may mắn về chuyện tiền bạc đối với Ma Kết. Bạn hào phóng, chi tiền không tiếc tay với mọi người, điều đó dễ khiến bạn bị lợi dụng và bị lừa gạt về chuyện tiền bạc.

Công việc cũng không được như ý khi mâu thuẫn với đồng nghiệp liên tiếp xảy ra. Chòm sao này không đồng ý với quan điểm sai trái của mọi người nên phản đối tận lực, thế nhưng bạn không ngờ rằng điều đó đã khiến bạn bị cô lập và có nguy cơ bị trù dập.

May mắn đến với Ma Kết trong chuyện tình cảm, người độc thân gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Chính sự lạnh lùng thờ ơ của bạn lại vô tình trở thành điểm hấp dẫn trong mắt đối phương, khiến họ quyết tâm chinh phục để có được tình yêu của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết là 10

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được dự đoán với khá nhiều các cơ hội tốt để bạn sớm kết thúc công việc của mình theo dự định. Nhưng để có được điều đó phải tập trung hết sức mới có thể hoàn thành vì khối lượng công việc không hề giảm điều quan trọng là sự tập trung và khả năng tăng tốc công việc của bạn mà thôi.

Bạn đang có một dự định nghỉ Tết sớm vì thế nếu thực sự đây là suy nghĩ của mình thì nên mạnh dạn đề xuất và chắc chắn cũng cần tới những phương án dự phòng để thuyết phục được cấp trên đấy nhé. Chòm sao Bảo Bình thực sự đang rất háo hức về một khoảng tài lộc nhưng có lẽ những gì bạn trông chờ chưa được như ý và khả năng cao là bỏ lỡ nó đấy.

Đôi khi hi sinh một chút lợi ích của bản thân hiện tại nhưng với Bảo Bình nó có thể đổi lại được những khoảng thời gian vui vẻ. Tình cảm của bạn hôm nay khả năng có một chút bất đồng nhưng nó không quá nguy hiểm để tạo nên các dấu hiệu rạn nứt tình cảm và thường chỉ là những trách móc nhẹ nhàng thôi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 82

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư đang có những dấu hiệu cho thấy chểnh mảng trong công việc vì thế mà hiệu quả không đạt được như ý. Thêm vào đó, vận tài lộc chưa tới nên đôi khi khiến cho bạn thiếu đi động lực cần thiết trong giai đoạn khởi đầu năm mới này.

Có thể Song Ngư sẽ cần có thời gian để tạo nên một khoảng lặng suy nghĩ, thiết lập lại tư tưởng mới mong có được vận trình tốt đẹp.

Đối với Song Ngư chuyện tình cảm của bạn cũng khá ổn và dễ có được sự đồng thuận của người ấy trong kế hoạch vui vẻ ngày hôm nay. Có thể các bạn đang bỏ qua sự quan tâm tới công việc và mong muốn thúc đẩy lộ trình tình cảm lên cao hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 6

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 19/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 18/2: Hà Nội trời rét, ngày nắng hanh
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng....
 
Dự báo thời tiết hôm nay 17/2: Hà Nội trời rét, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Dự báo Hà Nội sáng và đêm nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc...

An ninh - Trật tự

Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...
 
Xà xẻo gần trăm hecta đất tái định cư của dân Thủ Thiêm
(Tieudung.vn) Cả trăm hecta đất được thu hồi với danh nghĩa là đất tái định cư cho người dân...
 
Thực hư “hiệp sĩ” Bình Dương giả công an cướp sòng bạc?
(Tieudung.vn) Từng tham gia Câu lạc bộ (CLB) Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một,...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẽ...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.78167 sec| 844.719 kb