Thứ 4, 19/02/2020, 17:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Kim Ngưu gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Kim Ngưu gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 16/4/2019, Kim Ngưu khá an tâm khi mà bạn có được nguồn thu nhập tới và hứa hẹn sẽ gia tăng không ngừng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy cố gắng phát huy tối đa điểm mạnh của mình, có vậy mới thành công được. Đừng để đối thủ nắm được điểm yếu của bạn, thay vì phân bua, nói nhiều thì hãy tập trung làm việc để chứng tỏ năng lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, đừng vội tin tưởng bất cứ lời hứa hẹn bâng quơ nào. Hôm nay có vẻ như người ấy không quan tâm chăm sóc bạn được nhiều nhưng đừng vì thế mà phiền lòng, có thể họ quá bận rộn hoặc công việc có chút rắc rối nên không thường xuyên hỏi han như ngày trước mà thôi.

Bạn cảm thấy có chút áp lực vì vấn đề của người nhà, hãy điều chỉnh lại hành động của một vài người trong gia đình mình để họ đừng gây thêm rắc rối cho bạn nhé. Cuộc sống hiện tại đã đủ mệt mỏi lắm rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 3

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu theo tử vi 12 chòm sao hôm nay thì bạn có được những vận may về công việc. Khi sự sáng suốt và thận trọng giúp bạn tránh khỏi những cám dỗ cũng như có quyết định nhanh chóng để đảm bảo công việc vẫn đảm bảo được tiến độ.

Về tiền bạc Kim Ngưu khá an tâm khi mà bạn có được nguồn thu nhập tới và hứa hẹn sẽ gia tăng không ngừng. Tự tin vào khả năng nắm bắt các cơ hội kiếm tiền vì thấy bạn đang có một tâm trạng vô cùng tuyệt vời cho ngày mới này.

Vận trình tình cảm đang chiếu soi cho bạn nhận ra được cảm xúc của mình đang tiến triển theo hướng nào. Nếu như dạo trước bạn có những lệch lạc về cảm giác đương thì hôm nay chính là thời điểm bạn có thể có được câu trả lời chính xác. Với người độc thân thì khả năng bạn có được các cơ hội để bày tỏ cảm xúc sẽ rõ ràng hơn.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình một chút bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 86

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đang có lịch trình khá tốt và đều hoàn thành được các kế hoạch công việc của mình. Cơ hội việc làm đã bắt đầu mở ra với các kế hoạch mới và bạn hoàn toàn tin tưởng vào điều tốt đẹp có thể xảy ra.

Đối với bạn dường như tình cảm viên mãn giúp cho bạn chẳng hề vướng bận gì. Đồng thời đó là động lực vô cùng tốt để bạn cố gắng. Với người độc thân hôm nay sự chủ động của bạn sẽ mang lại những tiến triển nhanh, thậm chí bất ngờ với vận tình cảm đấy nhé. Có thể bạn sẽ có những chuyến đi và bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ để tránh việc quên quên nhớ nhớ nhé.

Hôm nay, vận trình của bạn đang có khá nhiều những ưu ái về tài lộc lẫn tình cảm đấy. Cho nên hãy tận dụng cơ hội tốt này mà cải thiện vận trình cũng như giúp tình thần tốt hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 15

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Kim Ngưu gặp may mắn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Xem bói ngày hôm nay Cự Giải đừng mạnh miệng hứa hẹn bất cứ điều gì trong hôm nay, nhất là với những việc bạn chưa chắc chắn về khả năng thực hiện, bởi điều này có thể kiến niềm tin mà mọi người dành cho bạn sụp đổ.

Tốt nhất là bạn nên lắng nghe trực giác của mình, bạn là người hiểu rõ nhất chuyện của mình. Đừng nghe lời người ngoài quá nhiều vì họ không thực sự nắm được hết mọi góc cạnh vấn đề. Mạnh dạn quyết định dù kết quả có ra sao thì bạn vẫn nên chấp nhận thực tế.

Cũng gần cuối năm rồi nên bạn có xu hướng chi tiêu quá giới hạn. Tâm lý muốn hưởng thụ thì ai cũng có cả, nhưng trước khi mở ví hãy cân nhắc xem giá cả cũng như mức độ cần thiết của món đồ mình muốn mua.

Con số may mắn của Cự Giải là 26

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giải mã tử vi ngày mới của những người thuộc chòm sao Sư Tử nhận thấy hôm nay bạn cũng có khá nhiều việc phải lo lắng. Khi công việc đang cần sự tập trung triệt đề và chắc chắn sẽ không thể lơ là bất cứ lúc nào.

Bạn đang chạy đua với thời gian vì thế mà đôi khi không còn thời gian để có thể nghỉ ngơi nửa đấy. Cố gắng nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người để bạn có thêm chút thời gian để nghỉ ngơi nhé.

Vận trình của Sư Tử theo nhận định bói tử vi hôm nay sẽ có những niềm vui nhỏ nhỏ về tình cảm. Bạn nhận được sự quan tâm cần thiết và đúng thời điểm giúp có lấy lại sự vui vẻ. Đặc biệt, với người độc thân đôi khi sự bận rộn nhưng làm việc tận tâm cũng là cách để bạn lấy ấn tượng tốt từ người xung quanh.

Con số may mắn của Sư Tử là 90

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hôm nay là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thực hiện những kế hoạch đã dự định từ lâu mà chưa hành động. Đừng chần chừ quá lâu vì sẽ có nguy cơ đánh mất cơ hội, chẳng mấy khi gặp thời cơ tốt như này, nên nhanh chóng chớp lấy.

Xử Nữ hãy mạnh mẽ và dũng cảm lên, cho dù có phải đương đầu với thất bại nhưng được làm điều mình thích thì bạn cũng thấy rất thoải mái đúng không? Còn trẻ thì đừng ngại dấn thân vào những thứ có tính chất phiêu lưu, mạo hiểm để được sống với chính mình.

Tuy nhiên nếu hôm nay chòm sao này buộc phải đi làm xa hoặc đi lại nhiều thì nên cẩn thận vì có thể gặp tai nạn, va quệt trong ngày. Tốt nhất nên hạn chế và đề phòng tiền nong, xe cộ khi ra ngoài.

Con số may mắn của Xử Nữ là 88

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có nhiều cơ hội để giúp bạn có thể có được các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và bạn có thể an tâm với vận trình của mình.

Trong công việc Thiên Bình có một chút khó chịu đối với đồng nghiệp bởi sự không hiểu ý nhưng bạn không bực tới mức cáu gắt gây ảnh hưởng tới mối quan hệ mà chẳng qua nó là những tác động khiến bạn không hài lòng thôi. Đặc biệt, tài vận của bạn vấn khá ổn và những dòng chảy tiền vẫn đều đặn về nên tinh thần của bạn phấn chấn hơn.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không được tốt nên sẽ cần Thiên Bình cố gắng chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tránh để cho thời tiết giao mùa có thể khiến cho bạn gặp ảnh hưởng.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp theo tử vi hàng ngày thứ 3 thì bạn có một ngày khá thoải mái khi mà bắt đầu công việc giảm áp lực. Những kế hoạch dường như đã đạt được theo chỉ tiêu và các dự định công việc khác đã được lập trình khá đầy đủ, trong tính toán giúp bạn bố trí một kỳ nghỉ dài sắp tới hoàn chỉnh nhất.

Đối với Bọ Cạp dường như bạn đang bắt đầu xây dựng thêm các mối quan hệ và thúc đẩy nhanh vận tài lộc hơn nữa. Tuy nhiên tài lộc với bạn tại thời điểm này không khó khăn nhưng có giới hạn vì thế đừng quá mơ tưởng mà gặp phải áp lực nhé.

Với chòm Bọ Cạp bạn sẽ cần cất công sức một chút để điều chỉnh kế hoạch sắp tới của gia đình, Thêm vào đó sẽ cần có một số khái niệm về mà bạn phải học thêm đó là san sẻ và tôn trọng, điều này giúp bạn có được cảm tình tốt hơn và tăng độ tin cậy của người ấy với bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 6

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có những lo lắng nho nhỏ về vận trình của mình. Một chút rắc rối về tiền bạc và có thể khiến bạn phải rút hầu bao. Tuy nhiên đừng vì thế mà cảm thấy tồi tệ, có những việc bạn không thể nào tránh khỏi.

Đối với vấn đề quan hệ xã giao hôm nay lại rất tốt và các bạn có thể có những buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa đấy nhé. Đây là thời cơ tốt để có thể mở rộng các mối quan hệ và giúp khẳng định được vị trí vững chắc hơn.

Tình yêu của Nhân Mã khá tốt và giúp bạn có được những chỉ dẫn hữu ích trong việc lựa chọn các phương án khi cần thiết. Có lẽ chỉ cần thế này thôi đủ để bạn cảm thấy có được một hạnh phúc đích thực rồi đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 21

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Kim Ngưu gặp may mắn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tiết lộ Ma Kết sẽ có những bất ngờ thú vị trong ngày, như nhận được phần thưởng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Dù món quà đó giá trị không lớn nhưng hãy trân trọng vì không phải ai cũng yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho bạn như vậy đâu.

Dường như các đồng nghiệp của Ma Kết rất thích trò chuyện, tán gẫu với bạn nhưng nó lại khiến bạn mất tập trung. Vì thế hãy nói lời từ chối để tập trung xử lý núi công việc đang bày ra trước mắt mình nhé.

Khả năng tập trung của bạn khá cao và hôm nay rất phù hợp để đối mặt với thử thách lớn. Đương nhiên Ma Kết vẫn có thể nhờ người khác hỗ trợ nhưng có vẻ như mọi thứ không phức tạp lắm đâu.

Con số may mắn của Ma Kết là 57

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Nhật vận của những người thuộc chòm sao Bảo Bình đang có những đánh giá tốt đẹp. Bạn luôn chủ động với công việc của mình nên dù mới nhập cuộc nhưng vẫn khá nhanh chóng hoàn thành các dự định của mình.

Thêm vào đó, chòm sao này khá tự tin về khả năng quản lý công việc của mình nên chẳng có lý do gì có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Có điều về chuyện tiền bạc bạn đang có những tính toán và cân đối với hi vọng có thể dư ra được một khoản tiền cần thiết.

Bạn có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc nếu như chịu khó và nắm bắt cơ hội nhanh chóng. Nhưng nên cẩn trọng và đừng tỏ ra chủ quan với những biến chuyển xấu của sức khỏe. Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, dễ mắc chứng đau đầu và nên thăm khám sớm đi nhé. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 31

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi 16/4/2019 công việc của Song Ngư chuyển biến theo hướng xấu đi, một vài người có khả năng còn bị thuyên chuyển công tác. Song cũng không nên hoang mang gây ảnh hưởng tới công việc, hãy cứ cố gắng thể hiện năng lực để giành lấy cơ hội duy trì vị trí hiện tại.

Song Ngư hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn khiến đối phương cảm thấy nghẹt thở rồi đó. Ai cũng có cuộc sống riêng tư và cần được tôn trọng, có vậy thì tình yêu mới được bền lâu.

Để giúp bạn giải tỏa căng thẳng, hãy rủ một người bạn tới nơi yên tĩnh trò chuyện và . Có thể người đó không giúp bạn tháo gỡ được vấn đề nhưng cũng có sự đồng cảm và lời khuyên chân thành dành cho bạn.

Con số may mắn của Song Ngư là 89

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 19/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 18/2: Hà Nội trời rét, ngày nắng hanh
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng....
 
Dự báo thời tiết hôm nay 17/2: Hà Nội trời rét, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Dự báo Hà Nội sáng và đêm nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc...

An ninh - Trật tự

Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...
 
Xà xẻo gần trăm hecta đất tái định cư của dân Thủ Thiêm
(Tieudung.vn) Cả trăm hecta đất được thu hồi với danh nghĩa là đất tái định cư cho người dân...
 
Thực hư “hiệp sĩ” Bình Dương giả công an cướp sòng bạc?
(Tieudung.vn) Từng tham gia Câu lạc bộ (CLB) Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một,...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẽ...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.79225 sec| 832.141 kb