Thứ 2, 27/01/2020, 13:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2: Bọ Cạp có chuyện buồn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2: Bọ Cạp có chuyện buồn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 4/2/2019, Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có vẻ ưu tư nhiều hơn và quan tâm nhiều đến những vấn đề về tâm linh, huyền bí, trừu tượng hay chiêm tinh học. Điều này cũng lý giải lý do tại sao cả ngày bạn hay nhắc đến những chuyện mà người khác ít khi đề cập tới.

Trong chuyện tình cảm, nếu giữa hai người xảy ra xung đột, hầu hết bạn đều chọn cách tảng lờ nó đi. Nhưng đôi khi chính điều này lại gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương, vì vậy hãy cố gắng nhìn nhận sự việc theo góc độ của người ấy để lấy lại cân bằng.

Tự mình vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho mình không hề khó khăn như bạn nghĩ, việc này còn mang lại niềm vui và giúp giải tỏa căng thẳng do công việc gây ra. Bạch Dương hãy coi đó là việc để xả stress thì bạn sẽ không còn thấy khó chịu nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương là 41

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 2 này Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy.

Chỉ cần Ngưu chan giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta đấy.

Đối với những người hay suy nghĩ tiêu cực thì nên tìm cách tránh xa họ, bởi thường thì người này làm việc kém hiệu quả, không có khả năng nhận định sự việc và mất kiểm soát cảm xúc. Ngay cả khi bạn tốt bụng muốn giúp đỡ thì cũng khó lòng thay đổi được gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Xem bói hôm nay nhận thấy lịch trình của cung sao Song Tử, có vẻ như bạn khá lười biếng trong công việc. Dù cho sẽ còn có những chuyện cần bạn lo toan giải quyết nhưng bạn dường như chẳng hề hấn quan tâm. Có lẽ nhịp sinh hoạt vô độ của bạn vẫn còn tồn tại đến ngày cuối năm này.

Tuy nhiên, không vì thế mà Song Tử không có được vận trình may mắn khi mà tình cảm của bạn lại khá tốt. Có lẽ bạn chú trọng đến cảm xúc trong hơn nên dành thời gian để chăm sóc nó.

Với những cặp đôi đang có chút hiểu lầm thì đây là thời điểm để dễ dàng xoa dịp và tha thứ cho nhau nhất đấy. Chiều chuộng và xuống nước một chút nhưng bạn lại có được cả một bầu trời yêu thương ở lại đấy. Chú ý bệnh đãng trí có thể khiến cho bạn mất của do bỏ quên một số món đồ đấy nhé. Vì thế hãy cố gắng để vận trình của bạn trở nên tốt hơn nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2: Bọ Cạp có chuyện buồn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu bị ai đó phê bình, chê trách. Song đừng quá để tâm tới những điều người khác nói về mình, cũng đừng đổ trách nhiệm cho ai vì cho đến cuối cùng thì cuộc sống của bạn cũng chỉ do bạn chịu đựng mà thôi.

Bạn và người ấy là hai cá thể riêng biệt với tính cách và sở thích khác nhau, khi ở gần tất sẽ xảy ra sự va chạm hay xung đột. Nhưng khi mâu thuẫn xảy ra, không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng, đừng suy nghĩ quá nhiều về chúng, càng nói nhiều thì sự việc cũng không thể giải quyết được.

Cuộc sống hiện đại ngày càng ổn ào, náo nhiệt thì người ta lại càng mong muốn tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình. Cự Giải có thể tìm hiểu về bộ môn yoga hoặc thiền như một cách đơn giản để thanh lọc, duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn của Cự Giải là 21

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang phải chịu khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Bạn cảm thấy căng thẳng trong vai trò người lãnh đạo, dẫn dắt mà không thể tìm được hướng giải quyết công việc phù hợp, lúc này bạn nên tránh hành động liều lĩnh hay phản ứng thái quá lên.

Trong thực thế có những thành công khiến bạn tự hào nhưng vẫn nên khiêm tốn, ngoài ra hãy tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng để biết cách may mắn của mình với những người có hoàn cảnh có khăn hơn, hãy xem như đó là cách để bạn trưởng thành hơn.

Tình yêu chính là động lực thúc đẩy chúng ta vươn lên trong cuộc sống, vì thế Sư Tử hãy biết vun xới cho tình yêu của mình luôn bền lâu. Tôn trọng bạn đời bằng cách dành thời gian để lắng nghe những điều họ nói rồi đưa ra quyết định như thế nào, đây chính là cách bạn thể hiện tình yêu của mình đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 89

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ dễ có phần gặt hái được các mối quan hệ xã giao tốt. Thêm vào đó bạn đang biết cách để tạo thêm cho mình những cơ hội mở rộng quan hệ và không có lý gì để từ chối thời điểm tốt này.

Trong tình cảm Sư Tử đã bắt đầu lên kế hoạch vui chơi và cùng dành thời gian để chăm sóc diện mạo của mình hơn rồi đấy. Có điều đừng chải chút quá mà đôi khi nó để lại ấn tượng không được tốt trong lòng mọi người đấy.

Bạn cũng nên lập kỹ phương án sử dụng tài chính, đâu là tiền bạc cần tích lũy và đâu là tiền lưu động, mừng tuổi trẻ nhỏ, người già... để tránh việc lúng trong ngày hôm sau khi bắt đầu phong tục lì xì nhé. Thêm vào đó, cũng nên thận trọng khi xuất hành, cẩn thận không bao giờ thừa dù là ngày nào cũng nên tuân thủ quy tắc giao thông.

Con số may mắn của Xử Nữ là 15

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có vẻ như Thiên Bình quyết định mọi việc một cách quá nhanh nên có thể mắc phải sai lầm. Bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong các tình huống để giảm thiểu tối da mức độ sai sót có thể phạm phải.

Khi tình yêu mới bắt đầu, hai người thường có xu hướng nhìn vào mắt nhau nhưng điều đó không quan trọng bằng cùng nhìn về một hướng. Muốn mối quan hệ này kéo dài thì cả bạn và người ấy cần phải có một số điểm chung về cuộc sống cũng như những giá trị thiết yếu.

Cách phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể không chỉ là những thứ mà bạn tránh mà còn là những gì bạn đang tiêu thụ hàng ngày. Một chế đố ăn uống nhiều rau xanh, hoa quả sẽ có thúc đẩy làm sạch và giải độc hiểu quả, do đó hãy ăn nhiều rau xanh mỗi ngày.

Con số may mắn của Thiên Bình là 82

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 2 này Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì cuộc sống. Bạn muốn được nghỉ ngơi và điều này là hoàn toàn cần thiết nếu muốn có thể xử lý mọi vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống một cách bình tĩnh nhất.

Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ, hoài bãi riêng nhưng không phai ai cũng đủ kiên trì để biến nó thàn hiện thực hoặc hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Nếu bạn đang trong quá trình đó, hãy đánh giá xem yếu tố nào gây thất bại và tiếp tục đứng lên theo đuổi mục tiêu của mình.

Duy trì một mức sống đơn giản, không lãng phí quá nhiều vào những món xa xỉ là cách để bạn bảo vệ cho cuộc sống trong tương lai của mình. Thực tế, lối sống tiết kiệm mới thể hiện sự thông minh và hiểu biết về tài chính nhưng bạn sẽ phải vượt qua nhiều lời dị nghị của mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của chòm sao Nhân Mã theo nhận định tử vi hàng ngày khá tốt. Có thể những áp lực trong công việc đã không còn. Thêm vào đó, tiền bạc và vận may có thể vẫn đến hoặc có chiều hướng tốt vì thế mà bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi vui chơi.

Tuy nhiên, có lẽ bạn lại quên chia sẻ những niềm vui trong ngày của mình với người ấy. Vì vậy mà vận trình tình cảm lại khá thâm trầm và có vẻ đi xuống.

Sự vô tư của bạn đôi khi với người khác nó trở thành vô tâm và khiến họ không muốn gần gũi với bạn hơn. Hôm nay, họa sức khỏe tiền ẩm đặc biệt là với người ham vui như Nhân Mã thì nên cố gắng điều chỉnh và làm chủ bản thân để giữ hình ảnh của mình nữa đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 51

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2: Bọ Cạp có chuyện buồn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với người khác. Bạn muốn tập trung vào công việc mà không để ý tới xung quanh, có lẽ là do bạn đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân ra ngoài.

Hãy cố gắng kiểm soát việc chi tiêu thì chúng ta mới tìm ra cách tiết kiệm tiền phù hợp với nguồn thu nhập của mình. Mặc dù điều này hơi phức tạp vì bạn sẽ phải ghi chép lại chúng thường xuyên nhưng nó là cần thiết với tình hình của bạn lúc này.

Stress có thể gây ra bệnh tật cho con người không kém gì những tác nhân bên ngoài. Khi tâm trí bị rối loạn có thể khiến cơ thể hoạt động kém, Ma Kết hãy tìm tới thiền và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và nạp lại năng lượng cho công việc.

Con số may mắn của Ma Kết là 84

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là chòm sao được có một số rắc rối về tài chính trong ngày hôm nay và nhiều khả năng bạn mất khá nhiều tiền bạc vào những trò chơi may rủi hay việc mua sắm thiếu tính toán của mình. Hãy cân đối lại ngân sách bởi bạn sẽ cần phải dùng tới tiền bạc khá nhiều cho lịch trình những ngày sắp tới.

Hôm nay Song Ngư có thể nhận được rất nhiều những lời mời tiệc tùng tất niên và có thể bị cuốn theo cuộc vui mà quên đi những quan tâm cần thiết cho công việc. Nên nhớ dù làm gì thì hôm nay bạn cũng cần hoàn thành nốt kế hoạch của mình, đừng để ngày đầu năm mà phải lo việc lẽ ra bạn sớm có thể dự tính và kết thúc từ hôm nay nhé.

Vận tình cảm của bạn không có gì nổi bật vẫn bình ổn và có thể sẽ cần thêm một chút sự quan tâm để làm thay đổi không khí, giúp mọi người đón tết, vui xuân như ý.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư cảm thấy có áp lực bên trong nhưng nó lại không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn. Trái lại đó chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc, bạn còn thấy vui vì bản thân mạnh mẽ, tự tin đối mặt với khó khăn như vậy. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Có thể người ngoài cho rằng bạn mơ tưởng quá xa vời, nhưng bạn cho rằng việc hình dung ra bản thân sống trong thành công với mục đích dù ngắn hạn hay dài thì cũng là động lực để nhắc bạn biết phải làm gì. Có những việc không thể xảy ra theo ý muốn nhưng bạn hiểu nó cần thiết cho mình.

Song Ngư đừng quên dành những lời cảm ơn với người luôn ở bên ủng hộ, giúp đỡ mình trong cuộc sống. Nếu bạn thất hẹn, hãy xin lỗi họ và biết thông cảm, tha thứ cho nhau, nhất là khi công việc gặp khó khăn liên tiếp.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Rực sáng pháo hoa chào đón năm mới 2020
(Tieudung.vn) Đúng thời khắc giao thừa, pháo hoa đồng loạt rực sáng trên bầu trời TP Hồ Chí Minh,...
 
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Canh Tý 2020
(Tieudung.vn) Đúng 0 giờ ngày 25/1, thời khắc chuyển giao sang năm mới Canh Tý 2020, Tổng Bí thư,...
 
Chính thức kích hoạt trung tâm khẩn cấp ở Bộ Y tế chống dịch nCoV
(Tieudung.vn) Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Việt Nam nâng cấp 1 bước chống dịch thành “lây nhiễm”,...

An ninh - Trật tự

Lại đề nghị phạt tù thiếu niên vụ tai nạn giao thông ở Tây Ninh
(Tieudung.vn) Phiên tòa sơ thẩm tuyên án 2 năm tù, nhưng sau đó đã bị cấp phúc thẩm hủy...
 
Bình Dương: Khởi tố vụ chuyển nhượng 430.000m2 đất công cho Công ty Tân Phú
(Tieudung.vn) Liên quan đến việc TCT Bình Dương đã dùng “ảo thuật” để bán toàn bộ 430.000m2 đất công...
 
Cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận án chung thân có phải theo nguyên tắc “Đổi khắc phục hậu quả lấy mạng sống” ?
(Tieudung.vn) TAND TP Hà Nội vừa tuyên Cựu Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ 3...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 28/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 28/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình của...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 27/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 27/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài...
 
Văn khấn mùng 1 Tết Canh Tý 2020 để cả năm bình an, may mắn
(Tieudung.vn) Dưới đây là bài văn khấn tổ tiên và văn khấn thần linh vào ngày mùng 1 Tết...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94693 sec| 845.398 kb